Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 40

Chương 40: Huyền khí dật tán

A Ly đối với Diệp Thần, tựa hồ có một chút thân cận chi ý.

DiệpThần sờ lên da lông trơn bóng trên lưng A Ly, cái loại cảm giác mềm mạitinh tế này, giống như da thịt bóng loáng của nữ hài tử, bộ dạng A Lycũng không phải đặc biệt mâu thuẫn, cứ như vậy gục ở chỗ này, ba cáiđuôi qua lại lay động.

Diệp Thần từ diễn võ trường đi qua, A Ly trên bờ vai Diệp Thần, hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

- Diệp Thần ca, đây là cái gì, nha, là một bạch hồ? Cho ta xem một chút được không?

Có mấy nữ hài tử trong gia tộc bu lại, các nàng nhìn thấy A Ly liền biểuhiện ra bộ dạng vô cùng yêu thích, có mấy nữ hài thò tay muốn đi sờ ALy.

Xèo...xèo, bộ lông A Ly đứng thẳng, lộ ra hàm răng bén nhọn, bộ dáng trừng mắt, mấy nữ hài tử kia sợ tới mức bắt tay rụt trở về.

Thấy A Ly không chào đón các nàng, các nàng chỉ có thể không thú vị rời đi.

- Con bạch hồ này thật hung a...!

Các nàng vừa đi, một bên dùng ngữ khí oán trách nói ra.

Diệp Thần vỗ vỗ đầu A Ly, cười nói:

- A Ly, nhìn ngươi đều đem người khác dọa chạy.

- Diệp Thần ca ca, chào buổi sáng, ồ, con bạch hồ này thật đáng yêu!

Thanh âm thanh thúy của Diệp Nhu ở bên tai Diệp Thần vang lên.

Diệp Nhu không có thò tay đi sờ A Ly, ánh mắt ở trên người A Ly dừng lại, bộ dạng thập phần yêu thích.

A Ly vụt thoáng một phát ngồi dậy, con mắt thanh tịnh cũng giống như đang đánh giá Diệp Nhu.

Sau khi Diệp Thần tu luyện ra thần hồn, cảm giác tựa hồ so với bình thườngnhạy cảm rất nhiều, thoáng cái đã nhận ra khí tức trên thân Diệp Nhucùng ngày xưa có chỗ bất đồng.

- Tốc độ tu luyện của Nhu Nhi muội muội thật nhanh, đã là lục giai đỉnh phong rồi hả?

Diệp Thần kinh ngạc nói, lúc này thời gian mới bao nhiêu, Diệp Nhu liền từngũ giai đỉnh phong tu luyện đến lục giai đỉnh phong, chỉ sợ cũng là cókỳ ngộ gì a, hắn nhạy cảm mà cảm giác được, miếng ngọc bội trên cổ DiệpNhu kia, đang tản ra một tia lực lượng ôn hòa tinh khiết.

- Ân.

Diệp Nhu gật đầu nói, nàng không nghĩ tới Diệp Thần thoáng cái liền nhận rahuyền khí của nàng biến hóa, đẳng cấp huyền khí trước mắt của Diệp Thầnca ca tuy chỉ dừng lại ở lục giai trung kỳ, thế nhưng thực lực chỉ sợ đã hơn xa ta, bằng không thì cũng sẽ không dễ dàng xem xét ra đẳng cấphuyền khí của ta như vậy, biết rõ thực lực Diệp Thần tăng lên, lúc nàytâm tình Diệp Nhu lại so với mình lên cấp còn muốn vui vẻ.

A Ly nhìn xem thần sắc Diệp Nhu, đúng là trầm mặc lại.

Diệp Thần mang theo A Ly, cùng Diệp Nhu đi vào tiệm cơm, cùng nhau ăn cơm,hắn cho A Ly mấy khối thịt, A Ly dùng một đôi tiểu móng vuốt bưng lấybắt đầu ăn, bộ dạng ăn rất ngon, mặc dù thời điểm ăn thịt, động tác của A Ly cũng là khoan thai thanh thản, phi thường dễ xem.

- Thần Nhi, ngươi từ chỗ nào chộp tới con bạch hồ này?

Đám người Diệp Chiến Thiên bình thường đều ở một chỗ khác ăn cơm, thời điểm hắn trải qua, thấy được bạch hồ bên cạnh Diệp Thần, có chút tò mò liềnđi tới.

- Phụ thân, nó là tự mình chạy vào Diệp Gia Bảo đấy.

Ánh mắt Diệp Thần rơi vào trên người A Ly, cười nói.

A Ly cũng đình chỉ ăn thịt, hình như là dựng thẳng lấy lỗ tai lắng nghe cái gì.

- Con bạch hồ này có vài phần kỳ lạ, lại có ba cái đuôi, bạch hồ bìnhthường đều là dã thú, thậm chí ngay cả yêu thú cũng không tính, con bạch hồ này chẳng lẽ là nhất... nhị... giai yêu thú?

Diệp Chiến Thiên nghi hoặc nói.

- Hài nhi cũng không biết.

Diệp Thần nói, hắn cũng có vài phần hiếu kỳ, A Ly đến cùng là lai lịch gì.

- Sau khi ta trở về, tra điển tịch dòng họ một chút, ngươi ăn cơm đi.

Diệp Chiến Thiên nhìn thoáng qua A Ly, quay người đi ra.

Ngay cả phụ thân kiến thức rộng rãi như vậy, rõ ràng cũng không biết lailịch của A Ly, nghĩ nghĩ, A Ly đối với mình có lẽ không có ác ý, như vậy là đủ rồi, cần gì phải truy cứu nhiều như vậy?

Diệp Nhu cũng tòmò một mực hướng A Ly nghiêng mắt nhìn, A Ly đối với Diệp Nhu mặc dùkhông có địch ý, nhưng mà không muốn để cho Diệp Nhu sờ lên da lông trên người nó.

Nếm qua cơm trưa, Diệp Nữu cùng Diệp Thần tạm biệt, một mình đi tu luyện.

Diệp Thần mang theo A Ly, đi đến tiệm thợ rèn của Diệp Gia Bảo.

- Mạch Viễn đại thúc, thứ này có thể chế tác sao?

Diệp Thần lấy ra một tờ bản vẽ hỏi.

Bộ dạng Diệp Mạch Viễn hơn 40 tuổi, thể trạng cường tráng, so với DiệpThần cao suốt một cái đầu, hắn cũng thuộc về chiến sĩ, là tộc thúc củaDiệp Thần, thế nhưng không có thiên phú tu luyện gì, tu vi chỉ có hai ba giai, thuộc về tộc nhân bình thường, có tay nghề thợ rèn tinh xảo, bình thường giúp đỡ Diệp Gia Bảo chế tạo vũ khí, cung nỏ những vật phẩm, này thời điểm nhàn hạ cũng sẽ chế tạo nông cụ.

Nhìn bản vẽ của Diệp Thần một chút, hắn trầm tư một lát nói:

- Có thể chế tạo, bất quá trình tự làm việc tương đối rườm rà, ít nhấtcần bảy tám ngày thậm chí càng lâu, mới có thể chế tạo ra một cái.

- Mạch Viễn đại thúc, mấy ngày nay giúp ta chế tạo nhiều mấy cái a, thứ này rất trọng yếu.

Diệp Thần trịnh trọng nói.

Diệp Mạch Viễn nghi hoặc nhìn thoáng qua Diệp Thần, hắn rất buồn bực, mộtcái thiết cầu như vậy, có thể sử dụng tới làm gì? Dựa theo Diệp Thầnmiêu tả, hắc thiết cầu thành phẩm cũng chỉ là lớn nhỏ như trứng gà màthôi. Bất quá Diệp Thần bây giờ là Diệp gia kế nhiệm tộc trưởng, tạiDiệp Gia Bảo địa vị không giống bình thường, thứ này rất có thể là tộctrưởng để cho hắn chế tạo, lúc này gật đầu đáp:

- Ta tận lực trong đoạn thời gian gần nhất làm nhiều ra mấy cái.

- Vậy thì phiền Mạch Viễn đại thúc.

Diệp Thần chân thành nói.

- Nói chi vậy.

Thấy Diệp Thần khách khí như thế, trong lòng Diệp Mạch Viễn rất khoan khoáidễ chịu, cái kế nhiệm gia chủ này đối với tộc nhân ngược lại là rấtkhách khí.

Diệp Mạch Viễn cầm lấy bản vẽ mà Diệp Thần cho hắn nghiên cứu lên.

Từ trong lò rèn đi ra, ánh mắt A Ly thủy chung ở trên mặt Diệp Thần dừnglại, trong mắt to tràn đầy hiếu kỳ, đoán chừng dùng đầu của nó, như thếnào cũng nghĩ không thông tờ bản vẽ kia là dùng làm gì.

Trở lại chỗ ở của mình, Diệp Thần tiếp tục như ngày xưa tu luyện bình thường.

- A Ly, ta muốn nhập định, ngươi đừng có chạy lung tung.

Diệp Thần vỗ vỗ đầu A Ly nói.

A Ly rõ ràng như nghe hiểu, gật đầu một cái, làm Diệp Thần lại là một hồi ngạc nhiên.

Diệp Thần ngồi xếp bằng xuống, bắt đầu vận chuyển huyền khí, hắn thúc giụcphi đao trong cơ thể, trên phi đao liền có huyền khí lộ đi ra, Diệp Thần căn bản không cần phí khá nhiều khí lực đi hấp thu huyền khí ở giữathiên địa, hơn nữa tốc độ tu luyện cũng là cùng tu luyện giả bình thường nhanh vài lần thậm chí gấp mười lần.

A Ly đang ghé vào bên cạnhDiệp Thần như đột nhiên cảm giác được cái gì, trong đôi mắt hiện lên một đạo thần thái, đứng lên, con mắt khép hờ, cũng giống như nhập định.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor