Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 26

Chương 26: Lôi đế quyết (2)

Nói chuyện là một lão giả mặc trường bào màu xám, khí thế trầm ổn, hắn là Vân Gia Bảo tộc trưởng Vân Dịch Dương, thực lực cửu giai trung kỳ, để cho hắn vững vàng trở thành Liên Vân Thập Bát Bảo đệ nhất cao thủ.

Trên cửu giai, trừ khi có linh đan diệu dược, nếu không đều muốn tăng lên một chút, đều khó như lên trời, thực lực cửu giai trung kỳ, tại toàn bộ Đông Lâm Quận, được coi như không tệ rồi.

Vân Gia Bảo có tất cả hai cửu giai cao thủ, bát giai cũng chừng sáu cái, là thực lực mạnh nhất trong Liên Vân Thập Bát Bảo, hơn nữa nhiều năm khổ tâm kinh doanh như vậy, trong Liên Vân Thập Bát Bảo có mấy thành là nước phụ thuộc Vân Gia Bảo, thực lực cộng lại càng thêm kinh người.

- Tin tức xác thực.

- Diệp Mặc Dương thì sao?

- Diệp Mặc Dương nhi tử Diệp Không Ngạn bị Diệp Chiến Thiên nhi tử Diệp Thần đánh bại, bởi vì ở trên luận võ đài dùng Âm Lôi Trảo, bị giam nhập Diệp Gia Bảo Chấp Pháp Đường mười năm. Diệp Mặc Dương bị Diệp Chiến Thiên dùng cớ giáo tử vô phương, triệt hồi trưởng lão vị.

- Diệp Chiến Thiên thăng lên cửu giai, trong gia tộc tự nhiên nói một là một, tùy tiện tìm cớ rút lui trưởng lão vị của Diệp Mặc Dương, người khác cũng không dám nói gì, Diệp Mặc Dương cái phế vật này, thành sự không có bại sự có dư, lãng phí lão phu một viên Ngưng Khí Đan! Ngược lại là Diệp Thần kia, kinh mạch rõ ràng khôi phục, chẳng lẽ Diệp Chiến Thiên thực tìm Đoạn Tục Đan cho hắn?

Vân Dịch Dương nhíu mày một cái, Diệp Gia Bảo này có một Diệp Thương Huyền, đã vô cùng khó chơi rồi, thêm một cái Diệp Chiến Thiên, hai cái cửu giai, liền càng không thể triển khai, phải biết rõ nếu hai cửu giai cao thủ dốc sức liều mạng, đây chính là rất muốn mạng người đấy! Cho dù hiện tại Vân Dịch Dương đã là cửu giai trung kỳ, cũng không dám đơn giản mạo hiểm.

Khổ tâm kinh doanh kế hoạch lâu như vậy, sắp chiếm đoạt Diệp Gia Bảo, dĩ nhiên chết non như vậy rồi, Vân Dịch Dương nào chịu cam tâm, năm đó thời điểm Diệp Gia Bảo hưng thịnh, dĩ nhiên nguy hiểm đến vị trí Vân Gia Bảo, hiện tại lại có manh mối quật khởi, nằm dưới giường, há lại cho người khác ngủ yên? Nghĩ nghĩ, Vân Dịch Dương chuẩn bị từ Đông Lâm Quận vương phủ điều tạm mấycao thủ tới, mới hảo hảo thu thập Diệp Gia Bảo.

Thời gian thoáng một cái đã qua.

Ba ngày sau, tất cả đệ tử Diệp gia gia tộc nhận được tin tức, sáu người Diệp Thương Huyền tụ họp cùng một chỗ, đối với Lôi Minh Nội Kình đệ nhất trọng tiến hành sửa chữa, tất cả đệ tử gia tộc sẽ đạt được một phần Lôi Minh Nội Kình đệ nhất trọng khẩu quyết hoàn toàn mới, loại chuyện sửa chữa công pháp tu luyện này, chỉ có tiền bối kinh tài tuyệt diễm mới dám làm, đám người Diệp Thương Huyền rõ ràng đối với công pháp gia tộc tiến hành sửa chữa, đây quả thực là chuyện bất khả tư nghị! Các trưởng lão khác đối với cái này sâu sắc hoài nghi, nhưng khi bọn hắn chứng kiến Lôi Minh Nội Kình đệ nhất trọng pháp quyết mới, tất cả đều ngậm miệng.

- Không phải là lão tộc trưởng lúc ở bên ngoài lịch luyện, đã lấy được công pháp gì, đại triệt đại ngộ?

- Ngược lại là có khả năng này, sửa đổi công pháp tu luyện, kia không phải sự tình bình thường, Diệp gia bao nhiêu tiền bối đạt tới thập giai, cũng không dám tự tiện sửa đổi công pháp tu luyện!

- Huyền khí của Lão tộc trưởng, đã đến cấp bậc gì? Chớ không phải là đến thập giai đi à nha?

Thập giai, chúng tộc nhân cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi, nếu Diệp Gia Bảo có một người có thể đạt tới thập giai, Diệp Gia Bảo ở toàn bộ Đông Lâm Quận đều có thể xông pha, Đông Lâm Quận có gia tộc nào, có thể thừa nhận lửa giận của thập giai cường giả? Coi như là Đông Lâm Quận Vương, đối mặt thập giai cường giả cũng chỉ có thể nói khép nép.

Diệp gia cao thấp truyền lưu lấy các loại đồn đại, bất quá các tộc nhân là vô cùng vui vẻ, hiện tại Diệp gia đã có hai cửu giai cường giả, thực lực ở trong Liên Vân Thập Bát Bảo, ổn thỏa đứng thứ hai, kinh mạch Diệp Thần cũng đã khôi phục, trở thành số một cường giả trong trẻ tuổi, chúng trẻ tuổi tập luyện Lôi Minh Nội Kình pháp quyết mới, thực lực có tinh tiến lớn, tuy hiện tại Diệp Gia Bảo nghèo rớt mùng tơi, nhưng khắp nơi đều là một mảnh vui sướng hướng quang vinh, chắc hẳn dùng không được bao lâu, sản nghiệp gia tộc liền sẽ mở rộng, khó khăn sẽ đi qua.

Trở thành Diệp gia kế nhiệm gia chủ, Diệp Thần đã có phủ đệ chuyên môn của mình, ngay ở bên cạnh Diệp Chiến Thiên, để bảo đảm Diệp Thần an toàn, đám người Diệp Thương Huyền nhất trí quyết định đem trụ sở của Diệp Thần an bài ở bên cạnh gia chủ phủ.

Sáu người Diệp Thương Huyền, đều ăn ở trong gia chủ phủ, một mực bế quan không đi ra.

Mấy ngày thời gian này, Diệp Thần một mực ngốc trong sân tu luyện, ở bên trong phủ gia chủ liên tục truyền đến hai lần huyền khí chấn động kịch liệt, đây rõ ràng là dấu hiệu có người tấn cấp, về sau mới biết được, sau khi tu luyện Lôi Đế Quyết, Diệp Chiến Hùng cùng một vị thúc thúc khác một mực dừng lại ở thất giai đỉnh phong, cũng đều lên cấp.

Hai người Diệp Chiến Hùng dừng lại ở thất giai đỉnh phong đã rất lâu rồi, có thể nhanh như vậy đột phá là hợp tình lý, đám người còn lại muốn đột phá, liền không dễ dàng như vậy rồi.

Nhanh như vậy thì có hai người đột phá, đã tốt vô cùng, Lôi Đế Quyết ảo diệu, không phải Lôi Minh Nội Kình có thể đánh đồng.

Mình cũng phải nắm chặt tu luyện! Diệp Thần nghĩ thầm, lẳng lặng ngồi ở trên đồng cỏ, tiến nhập trạng thái nhập định, cô đọng lấy huyền khí.

Một cỗ lại một cổ huyền khí ở trong người không ngừng kích động, tiến vào trong Đan Điền, số lượng huyền khí trong đan điền đang nhanh chóng kéo lên, chớp mắt thời gian, Diệp Thần liền mơ hồ cảm thấy bình chướng tấn cấp tồn tại.

Từ ngũ giai đỉnh phong trùng kích đến lục giai, coi như là tuyệt đỉnh thiên tài nhanh nhất, cũng ít nhất cần gần hai tháng.

Hắn vừa mới tấn chức ngũ giai không có vài ngày, cho nên cũng không có vội vã đi trùng kích bình chướng lục giai, mà là tiếp tục cô đọng huyền khí, đợi về sau lại một hơi đột phá.

Ngay thời điểm hắn cô đọng huyền khí, trên bình chướng tấn cấp kia sinh ra một vết rách, có một loại cảm giác sắp tan vỡ.

Trong lòng Diệp Thần giật mình, rất là nghi hoặc, đây là có chuyện gì?

Cái bình chướng tấn cấp kia tựa như một đập nước, mà huyền khí của Diệp Thần, tựu như nước bên trong đập nước, nước càng để lâu càng nhiều, mặc dù không có trùng kích đập nước, nhưng đập nước đã không chịu nổi súc nước tạo thành áp lực thật lớn cho nó rồi.

Đập nước nghiễm nhiên đã lung lay sắp đổ, một lát tầm đó, ầm ầm sụp đổ!

Diệp Thần cảm giác huyền khí trong cơ thể mình trào lên, như sông lớn gào thét.

Lục giai!

Bạo khí cảnh!

Diệp Thần khẽ quát một tiếng, huyền khí trong cơ thể nhập vào cơ thể mà ra, đến lục giai Bạo khí cảnh, thi triển bất kỳ vũ kỹ nào, uy lực đều so với trước lớn hơn gấp mấy lần!

Không nghĩ tới mình không có đi trùng kích bình chướng tấn cấp, bình chướng liền tự nhiên rách nát rồi, Diệp Thần cúi đầu trầm tư, chẳng lẽ là mình được huyền khí phi đao tẩy lễ, thân thể đạt tới Thuần Dương chi cảnh, so với người bình thường lại càng dễ thăng cấp, hoặc là mình tu luyện huyền khí cùng thường nhân bất đồng?

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor