Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1599

Chương 1599: Đại chiến (1)

Thanh âm của Diệp Thần, trong bình tĩnh mang theo một tia hương vị chân thật đáng tin, ở lúc Diệp Thần nói chuyện, hơn vài chục tòa siêu cấp Tinh Không cự pháo của Tinh Không thành lũy, đã chậm rãi chuyển hướng, nhắm ngay Hỗn Độn Thần Thú.

Mấy chục tòa Siêu cấp Tinh Không cự pháo này, là so với Tinh Không cự pháo bình thường còn muốn khủng bố, mỗi một lần phóng ra đều muốn thiêu đốt mất mấy Siêu cấp Hằng Tinh, ngay cả Vũ Trụ Thần cũng có thể bắn cho rơi xuống.

Hỗn Độn Thần Thú vẫn đang không có cảm giác đến một tia uy hiếp gì, nó sao lại đem mấy ống sắt màu đen kia để vào mắt?

- Nhân tộc, ngươi dám nói chuyện với ta như vậy, không muốn sống chăng!

Hỗn Độn Thần Thú nổi giận, vung lên cự trảo, hướng bọn người Diệp Thần trên Tinh Không thành lũy đập đi!

Nương theo lấy móng vuốt sắc bén gào thét mà đến, bên trong một cỗ thần lực xen lẫn vũ trụ bổn nguyên chi khí, trấn áp mà xuống.

Tinh Không thành lũy bởi vì đã bị áp lực cực lớn, tường thành hợp kim ở ngoại bộ kia, đúng là sinh ra lõm.

Đây là một kích cuồng nộ của Hỗn Độn Thần Thú!

Ở dưới thần lực áp chế khủng bố, Diệp Thần ngửa đầu nhìn xem, quanh người chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc thúc dục, cầm trong tay Tinh Diễn Phi Đao, tùy thời chuẩn bị chiến đấu.

Nhìn xem Hỗn Độn Thần Thú, khóe miệng Diệp Thần có chút khiêu lên, trầm giọng nói:

- Tinh Không cự pháo, công kích!"

Hơn mười khung Siêu cấp Tinh Không cự pháo đồng thời vận hành, chúng bộc phát ra hào quang chói mắt, vài đạo quang cầu vô cùng lớn, hướng Hỗn Độn Thần Thú oanh khứ.

Oanh! Oanh! Oanh!

Những quang cầu cực lớn kia oanh kích ở trên người Hỗn Độn Thần Thú, bạo liệt ra, Hỗn Độn Thần Thú cuồng nộ gầm rú lấy, bị Siêu cấp Tinh Không cự pháo kích lui, trên người xuất hiện thành từng mảnh cháy đen.

Năng lực khôi phục của thân thể Hỗn Độn Thần Thú rất mạnh, những vết thương này nhanh chóng khôi phục, tiếp tục ra sức hướng phía dưới lao xuống.

Rầm rầm rầm!

Lại là một vòng oanh kích dày đặc, Hỗn Độn Thần Thú lần nữa bị đánh lui.

Hỗn Độn Thần Thú rất phiền muộn, mỗi lần nó muốn lao xuống, những vật cổ quái kia đều đánh lui nó, tuy không cách nào đem nó đánh chết, nhưng vẫn làm cho nó liên tục bị thương, phi thường khó chịu. Thân thể Hỗn Độn Thần Thú so với Vũ Trụ Thần đỉnh phong cường giả bình thường còn cường hãn hơn, lại cũng có chút ăn không nỗi những Siêu cấp Tinh Không cự pháo này oanh kích.

Diệp Thần đứng ở trên đài cao, chỉ là ngẩng đầu nhìn, một mực không có ra tay.

Thật sự không chịu nổi Siêu cấp Tinh Không cự pháo công kích, Hỗn Độn Thần Thú có chút muốn lui lại rồi, tại đây thật sự có chút kỳ quái, chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc không ngừng áp chế, làm cho nó không cách nào phát huy ra toàn bộ thực lực, như vậy đánh tiếp không có kết quả.

Diệp Thần ngẩng đầu, khinh miệt cười nói:

- Ta còn tưởng rằng tọa kỵ của Sinh Mệnh Tổ Thần, Hỗn Độn Thần Thú có bao nhiêu lợi hại đâu rồi, rõ ràng dám đối với chúng ta tộc kêu gào như thế, nguyên lai cũng không gì hơn cái này. Nhanh lên xéo đi a, địa phương Nhân tộc chúng ta, như thế nào ngươi có thể giương oai!

Hỗn Độn Thần Thú đang có điểm nửa đường bỏ cuộc nghe được Diệp Thần nói, lập tức nổi giận, ta là tọa kỵ của Sinh Mệnh Tổ Thần, Hỗn Độn Thần Thú! Nhân tộc ngươi tính toán cái gì đó? Mới là chủng tộc mấy cấp? Rõ ràng cũng dám coi rẻ ta?

- Nhân loại, ngươi rõ ràng dám coi rẻ ta như thế, ta muốn tiêu diệt Nhân tộc ngươi!

Hỗn Độn Thần Thú nộ kêu, lần nữa cúi vọt xuống, chín cái đầu của nó phun ra đạo đạo Liệt Diễm, Huyền Băng, tia chớp, một nhúm oanh kích xuống dưới.

- Phòng ngự kết giới!

Diệp Thần bình tĩnh hạ lệnh.

Tinh Không thành lũy lập tức xuất hiện một đạo phòng hộ kết giới trong suốt, bành bành bành! Những Liệt Diễm, Huyền Băng, tia chớp này oanh kích ở trên kết giới, nhao nhao tiêu tán.

Đây là cái kết giới gì, cư nhiên cường hãn như thế?

Kết giới trên Tinh Không thành lũy dùng chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc ngưng kết thành, Hỗn Độn Thần Thú muốn công phá tự nhiên không có đơn giản như vậy.

Trong nội tâm Hỗn Độn Thần Thú khiếp sợ, những Siêu cấp Tinh Không cự pháo kia lần nữa đối với Hỗn Độn Thần Thú tiến hành một vòng oanh kích.

Hỗn Độn Thần Thú bị giày vò đến sắp điên mất rồi, ở bên trong hỏa lực dày đặc, nó căn bản không cách nào tới gần Tinh Không thành lũy. Tuy nói Tinh Không cự pháo không cách nào đem nó đánh chết, trên người nó bị thương cũng rất nhanh có thể khôi phục, nhưng mà mỗi một lần khôi phục, tất nhiên phải tiêu hao thần lực của nó.

Nếu như là ở Thần Vực thế giới, thực lực của Hỗn Độn Thần Thú còn phải cường đại hơn nhiều. Thánh Quân đem Hỗn Độn Thần Thú phong ấn vào bên trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn, mang ra Thần Vực thế giới, ở bên trong thời gian dài dòng buồn chán, không có được bất luận cái gì bổ sung, thể lực của nó đã bị tiêu hao vô cùng nghiêm trọng rồi, hiện tại lại không ngừng bị tiêu hao, hôm nay thực lực của nó so sánh với thời kì đỉnh phong chỉ có sáu thành.

- Kết trận!

Diệp Thần lạnh quát to một tiếng.

Kể cả Diệp Thần ở bên trong, hai mươi ba Vũ Trụ Thần cường giả của Nhân tộc đột nhiên xuất hiện ở trong hư không, đem Hỗn Độn Thần Thú vây vào giữa, bọn hắn kết thành trận pháp, đem Hỗn Độn Thần Thú khốn ở bên trong.

Từng đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc hướng Hỗn Độn Thần Thú oanh khứ.

Bành bành bành!

Những vũ trụ bổn nguyên pháp tắc này oanh kích ở trên người Hỗn Độn Thần Thú, nhất thời làm Hỗn Độn Thần Thú thống khổ trở mình.

- Nhân tộc, các ngươi quá hèn hạ, có gan một chọi một!

Hỗn Độn Thần Thú tức giận gào thét, những người này quá gian trá rồi, vốn là dùng vật cổ quái kia tiêu hao thực lực của nó, ngay sau đó lại là nhiều Vũ Trụ Thần vây công nó.

Vốn Hỗn Độn Thần Thú đối với thực lực của mình có tự tin tuyệt đối, nó tin tưởng dùng thực lực của nó, chỉ cần vận dụng một đạo Sinh Mệnh Pháp Tắc kia, đủ để trấn áp những nhân tộc này. Nhưng làm cho nó không nghĩ tới chính là, những Nhân tộc cường giả này thật sự rất cổ quái rồi, nguyên một đám trên người rõ ràng đều mang theo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc. Tuy đều là Hậu Thiên pháp tắc, cùng Tiên Thiên pháp tắc không phải một cấp độ, nhưng không chịu nổi đối phương số lượng nhiều a!

- Này, Cửu Đầu Trùng, chúng ta có nói qua muốn với ngươi đơn đả độc đấu sao? Không phải tự ngươi nói muốn trấn áp cả Nhân tộc chúng ta sao?

Diệp Thiên Huyền giống như cười mà không phải cười nhìn xem Hỗn Độn Thần Thú, ở phương diện khác, hắn cùng Diệp Thần cực kỳ tương tự, cái kia chính là giảo hoạt ở bên trong bản tính, đụng phải đối thủ, mới không nhìn dùng thủ đoạn gì, có thể thắng mới là vương đạo!

Rõ ràng bị người xưng hô Cửu Đầu Trùng!

- Ta là Hỗn Độn Thần Thú! Sinh Mệnh Tổ Thần tọa kỵ! Rõ ràng dám nói ta là Cửu Đầu Trùng, tiểu tử muốn chết!

Hỗn Độn Thần Thú tức giận gầm thét, hướng Diệp Thiên Huyền đập đi, chỉ thấy Diệp Thiên Huyền vung lên Mộ Ảnh Chi Kiếm trong tay, một kiếm hướng Hỗn Độn Thần Thú chém tới, Mộ Ảnh Chi Kiếm chém ra kiếm khí dài mấy chục vạn mét, thượng diện ẩn chứa chín đạo bổn nguyên Pháp Tắc Chi Lực.