Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1598

Chương 1598: Hỗn độn thần thú! (2)

Nó phi thường phẫn nộ, muốn tìm Nhân tộc Thánh Quân báo thù, có một lần nó thiếu chút nữa phá vỡ Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn, nhưng vết rạn của Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn bị một Nhân tộc Vũ Trụ Thần chữa trị trở về, về sau nó liền một mực ngủ say, tích súc lấy thể lực, thẳng đến Diệp Thần phá vỡ Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn, lúc này nó mới chạy ra.

- Thánh Quân tiểu nhi, ngươi có dám ra đây cùng ta chiến một trận!

Hỗn Độn Thần Thú nộ quát, trên người Hắc Hỏa trùng thiên.

- Bằng không thì ta sẽ nuốt vào toàn bộ thành lũy này!

Hơn hai mươi đạo thần niệm của Vũ Trụ Thần, tất cả đều tụ tập ở trên người Hỗn Độn Thần Thú, chiến ý trùng thiên.

Hỗn Độn Thần Thú muốn đem Tinh Không thành lũy nuốt vào, bọn họ là tuyệt đối sẽ không đồng ý!

- Chỉ bằng các ngươi, cũng dám cùng ta chiến một trận? Nhân tộc Thánh Quân các ngươi ở thời điểm đỉnh phong, cũng mơ tưởng làm khó dễ được ta, chỉ bằng mấy người các ngươi, cũng xứng cùng ta động thủ sao?

Hỗn Độn Thần Thú đùa cợt khinh miệt cuồng tiếu lấy, một cỗ thần lực trấn áp xuống, cùng thần lực của hơn hai mươi vị Vũ Trụ Thần không ngừng va chạm.

Hỗn Độn Thần Thú lực địch hơn hai mươi vị Vũ Trụ Thần, căn bản không có một tia cảm giác áp lực.

Diệp Thần cũng không có phóng xuất ra thần lực, mà là tay phải khẽ động, đem phi đao tàn phiến trong hư không thu nhiếp đi qua.

Hỗn Độn Thần Thú kia đối với phi đao tàn phiến này hồn nhiên không thèm để ý. Bởi vì coi như là Thiên Thần Binh Tinh Diễn Phi Đao, cũng không quá đáng là theo nó ngang hàng, huống chi chỉ là một đám tàn phiến!

Giờ khắc này, tất cả phi đao tàn phiến, "Đinh" một tiếng, dung hợp lại với nhau, hóa thành một thanh phi đao nguyên vẹn!

Hào quang chói mắt bắn ra, thần lực mênh mông mãnh liệt bành trướng.

Phi đao toàn thân Huyết Hồng, mỏng như cánh ve, óng ánh sáng long lanh, trong phi đao, quần tinh quay quanh diễn hóa, tựa như có vô số tinh vực phong ấn ở trong phi đao, trong phi đao ẩn chứa vũ trụ bổn nguyên chi khí nồng đậm.

Thiên Thần Binh… Tinh Diễn Phi Đao!

Năm đó Thánh Quân dùng thanh Tinh Diễn Phi Đao này, tung hoành vũ trụ, dưới Tổ Thần ngoại trừ Thánh Vương, không người có thể địch!

Tinh Diễn Phi Đao là một trong ba đại Thiên Thần Binh, có được lực lượng không thể địch nổi, coi như là thân thể Vũ Trụ Thần đỉnh phong cảnh giới, cũng rất dễ dàng bị Tinh Diễn Phi Đao xuyên thủng, hơn nữa bị Tinh Diễn Phi Đao gây thương tích, là rất khó khôi phục.

Sợi phi đao ý niệm trong đầu Diệp Thần kia, chậm rãi rót vào bên trong Tinh Diễn Phi Đao.

Nguyên lai Khí Linh của Tinh Diễn Phi Đao, một mực đều ở trong cơ thể Diệp Thần.

Diệp Thần phảng phất cảm thấy một tia ý niệm của Thánh Quân, ở trong đầu đột nhiên nhiều hơn vô số trí nhớ.

Hỗn Độn Thần Thú này thực lực tuy cường đại vô cùng, dù Thánh Quân ở thời điểm đỉnh phong, cũng chưa chắc có thể hàng phục được nó, nhưng nó là một con Thần Thú hồ đồ rõ đầu rõ đuôi, cả ngày chỉ biết ngủ, Sinh Mệnh Tổ Thần mất đi, thằng này rõ ràng còn nằm ngáy o..o.

Lúc ấy rất nhiều Vũ Trụ Thần thậm chí nghĩ đem Hỗn Độn Thần Thú làm của riêng, bất quá Thánh Quân so với bọn hắn động tác nhanh hơn, thời điểm Hỗn Độn Thần Thú vẫn còn ở trong hoa viên của Sinh Mệnh Tổ Thần nằm ngáy o..o, Thánh Quân quang minh chính đại đi vào, mặc kệ mọi việc trực tiếp đem Hỗn Độn Thần Thú phong ấn.

Bất quá đến cuối cùng, Thánh Quân cũng không có cách nào đem Hỗn Độn Thần Thú thuần phục.

Sinh Mệnh Tổ Thần tọa kỵ... Diệp Thần mỉm cười, ngửa đầu nhìn về phía Hỗn Độn Thần Thú.

Năm đó Thánh Quân ở trong hoa viên của Sinh Mệnh Tổ Thần thu hoạch, cũng không phải là chỉ có Hỗn Độn Thần Thú, còn có một khối Hỗn Độn Thần Thạch đen kịt. Cái khối Hỗn Độn Thần Thạch kia phi thường thần bí, bị Sinh Mệnh Tổ Thần đặt ở bên trong một chỗ thời không vết rách. Thánh Quân liền cầm đi khối Hỗn Độn Thần Thạch kia.

Thẳng về sau, Thánh Quân mới hiểu được, Sinh Mệnh Tổ Thần đem khỏa Hỗn Độn Thần Thạch kia giấu ở bên trong thời không vết rách, là muốn tẩm bổ ra một cái vũ trụ.

Vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời, là một khỏa Hỗn Độn Thần Thạch bạo tạc hình thành.

Thánh Quân đem lực lượng của Hỗn Độn Thần Thạch, cùng Khí Linh của Tinh Diễn Phi Đao triệt để dung hợp, sau đó để cho Khí Linh của Tinh Diễn Phi Đao đi tìm Chuyển Thế Chi Thân.

Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì, Thánh Quân không cách nào ở bên trong đan điền thế giới tu luyện ra một vũ trụ, nhưng Diệp Thần có thể, toàn bộ là bởi vì lực lượng của Hỗn Độn Thần Thạch, phải biết rằng Hỗn Độn Thần Thạch là có thể diễn hóa một cái vũ trụ!

Nguyên lai là như vậy!

Tất cả nguyên nhân, đều ở chỗ khỏa Hỗn Độn Thần Thạch kia! Bởi vì Hỗn Độn Thần Thạch, Diệp Thần mới tu ra đan điền thế giới! Mà những Linh thể trong đan điền thế giới kia, chính là Thần linh của vũ trụ bổn nguyên! Mười tám vị Tổ Thần, là Thần linh vũ trụ bổn nguyên tu luyện mà thành!

Khó trách nhóm Diệp gia tộc nhân dung hợp Linh thể xong, tu vi bạo tăng, thiên phú tăng vọt, nguyên nhân ngay ở chỗ này!

Diệp Thần vẫn cảm thấy, Thánh Quân tuyệt đối là che giấu cái gì, có chuyện trọng yếu chưa cùng nói với hắn, hiện tại mới hiểu được. Nguyên lai Hỗn Độn Thần Thạch, mới là nơi mấu chốt, Hỗn Độn Thần Thạch so với Tinh Diễn Phi Đao cao hơn nhiều lắm!

Hỗn Độn Thần Thạch đã có thể đản sinh ra một cái vũ trụ mới, đây chẳng phải là nói, Diệp Thần là có thể lĩnh ngộ chín đạo Tiên Thiên pháp tắc còn thừa lại?

Dù sao khỏa Hỗn Độn Thần Thạch kia, đã cùng Diệp Thần hòa thành một thể!

Diệp Thần là một vũ trụ độc lập!

Thử cảm giác chín đạo Tiên Thiên pháp tắc kia thoáng một phát, Diệp Thần cũng không có thu hoạch gì, bất quá sau khi đã minh bạch hết thảy, Diệp Thần cảm giác được tu vi cùng cảnh giới của mình, lại có một ít tăng lên rõ ràng, trong tay Tinh Diễn Phi Đao Khí Linh, cũng hướng mình biểu thị ra thần phục chi ý.

Hỗn Độn Thần Thú cảm thấy cái gì, ánh mắt của hắn rơi vào trên người Diệp Thần, kiện vũ khí bên người Diệp Thần kia, nó phi thường quen thuộc, chính là Nhân tộc Thánh Quân sử dụng Tinh Diễn Phi Đao!

- Ngươi là người thừa kế của Thánh Quân? Thánh Quân đã chết?

Hỗn Độn Thần Thú phát ra gào thét trầm thấp.

- Thánh Quân đã chết, như vậy ta cùng Thánh Quân ân oán, muốn tất cả Nhân tộc các ngươi đến hoàn lại!

Hỗn Độn Thần Thú cuồng nộ, thần lực hướng phía Tinh Không thành lũy nghiền áp tới.

Diệp Thần đột nhiên mở to mắt, một đạo hàn mang sắc bén bay thẳn đến chân trời.

Hỗn Độn Thần Thú đột nhiên cảm thấy một tia hàn ý nghiêm nghị, từ lúc chào đời tới nay, ngoại trừ thời điểm đối mặt Tổ Thần, nó chưa bao giờ cảm giác được sợ hãi như thế.

Cái nhân loại này có chút cổ quái!

- Hỗn Độn Thần Thú, nếu như ngươi nguyện ý trở thành tọa kỵ của ta, ta liền bỏ qua cho ngươi, nếu như ngươi chấp mê bất ngộ, kế tiếp ngươi phải chịu tội rồi!