Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1597

Chương 1597: Hỗn độn thần thú! (1)

- Ta gọi Diệp Thần!

Diệp Thần chậm rãi hướng ba người Minh Trụ đi đến, một bên bình tĩnh nói.

- Các ngươi cũng có thể gọi ta là Nhân tộc Thánh Quân!

- Thánh Quân!

Minh Trụ tê một tiếng, ngược lại hút một hơi khí lạnh, hắn bỗng nhiên tất cả đều đã minh bạch, Thánh Quân không có chết, mà là chuyển thế! Ngoại trừ Thánh Quân chuyển thế, ai có thể đem Nhân tộc phát triển trở thành trình độ đỉnh phong huy hoàng như thế?

Sau một khắc, Diệp Thần xuất hiện ở bên người Minh Trụ, một đạo Linh thể oanh tiến vào trong cơ thể Minh Trụ.

Trong cơ thể Minh Trụ, Minh Tài, Minh Loạn ba Vũ Trụ Thần đều bị đánh vào Linh thể, sau khi tấn giai đến Vũ Trụ Thần đỉnh phong, Linh thể trong cơ thể Diệp Thần đã cường đại đến trình độ phi thường kinh người, trực tiếp đem ba Vũ Trụ Thần toàn bộ khống chế.

Đôi mắt ba Thần Tấn Tinh Hồn Vũ Trụ Thần này từ Thanh Minh trở nên Hỗn Độn, lại lần nữa biến trở về Thanh Minh, bọn hắn cung kính hướng Diệp Thần quỳ một chân trên đất:

- Chủ nhân!

- Các ngươi trở về đi, liền nói các ngươi dùng bí pháp chạy đi rồi!

Diệp Thần nói, đem một ít lời không nên nói dặn dò Minh Trụ thoáng một phát.

Minh Trụ, Minh Tài, Minh Loạn cùng kêu lên xác nhận, sau đó thả người hướng ra phía ngoài hư không lao đi.

Thánh Vương có lẽ phát giác không đến Linh thể trong cơ thể Minh Trụ, Minh Tài, Minh Loạn, dù sao Thánh Vương hoàn toàn không biết Linh thể của Diệp Thần là vật gì, có tác dụng gì. Sau khi ba Vũ Trụ Thần cường giả này dung hợp Linh thể, tu vi nói không chừng có thể đột phá, sau đó trở thành cái đinh của Diệp Thần xếp vào chính giữa Tinh Hồn nhất tộc.

- Các ngươi cách xa một chút, ta chuẩn bị phá vỡ Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn!

Diệp Thần nhìn thoáng qua Tiểu Thiên cùng Dao nhi nói ra, đồng thời đem tin tức truyện đưa cho Đạm Đài, Bệ Linh, A Ly… đang ở trong Tinh Không thành lũy tu luyện.

- Phụ thân, bên trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn này đến cùng phong ấn lấy cái gì?

Diệp Thiên Huyền nhìn về phía Diệp Thần hỏi.

- Thánh Quân từng đối với Cửu Tinh Thiên Thần Quyết tiến hành sửa chữa, cho nên ta mới có thể tu luyện ra đan điền thế giới, ta có một loại cảm giác, Thánh Quân còn đối với ta che giấu mấy thứ gì đó, ta muốn tất cả đáp án, rất có thể giấu ở bên trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn này!

Diệp Thần trầm mặc một lát nói ra, trước kia hắn mỗi một lần muốn đi vào Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn, cuối cùng đều đã thất bại, cho tới bây giờ cảnh giới này, thực lực của hắn không thể so với Thánh Quân kiếp trước thua kém rồi, có lẽ có thể mở ra Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn!

Thần hồn Diệp Thần ngưng tụ thành một nhúm, hướng phía Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn oanh khứ.

"Két" một tiếng, Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn rốt cục chịu không nổi oanh kích cường đại như thế, tràn ra một tia vết rạn, "Bành" một tiếng, hóa thành bụi.

Một cỗ thần lực bàng bạc mênh mông, dùng Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn làm trung tâm, hướng bốn phía khuếch tán mà ra, chính giữa cổ thần lực này, ẩn chứa vũ trụ bổn nguyên chi khí nồng đậm, trong đó thậm chí có một bộ phận lực lượng Sinh Mệnh Pháp Tắc.

Ở bên trong chín loại vũ trụ Tiên Thiên pháp tắc, Sinh Mệnh Pháp Tắc cũng thuộc một trong số đó!

Rõ ràng có được một tia Tiên Thiên Pháp Tắc Chi Lực, tuy gần kề chỉ là một tia, vậy cũng phi thường cường hãn rồi.

Một thân ảnh cự đại bay lên không mà ra, thẳng hướng hư không.

- Ha ha ha! Ta rốt cục đi ra! Nhân tộc Thánh Quân, ngươi đem ta phong ấn nhiều năm như vậy, khoản nợ này nên thanh toán với ngươi như thế nào?

Cái thanh âm kia cuồng nộ gào thét, vang vọng cả phiến hư không.

Cường đại uy áp, trấn áp mà xuống, các tộc cường giả bên trong Tinh Không thành lũy đều bị ảnh hướng đến, những Xích Kim Thú bám vào chung quanh Tinh Không thành lũy kia, uyển như mưa rơi, nhao nhao rơi về phía Vũ Trụ Thâm Xử, chúng giãy dụa lấy muốn bay lên, lại thủy chung không thể ngăn cản cổ thần lực này uy áp.

Bên trong Tinh Không thành lũy, thần niệm hơn hai mươi Vũ Trụ Thần, tất cả đều tụ tập ở trên thân ảnh cự đại trong hư không kia.

Đó là một con hung thú vô cùng khủng bố, trên cổ mọc ra chín Long thủ, thân ngựa, ưng trảo, sau lưng mọc ra cái đuôi rất dài, còn có một vĩ chùy cực lớn, toàn thân đều là lân phiến màu đen, trên người thần lực quay quanh, hóa ra cửu thải hào quang, trong đó trên chín cái Long thủ, có Hỏa Diễm, có Hàn Băng, có tia chớp... Tất cả không giống nhau.

Trên người của nó, tản ra khí tức vô cùng khủng bố, làm cho lòng người kính sợ.

- Phụ thân, đây là vật gì?

Diệp Thiên Huyền cũng chấn kinh thoáng một phát, bất quá rất nhanh liền khôi phục tỉnh táo. Nhìn về phía Diệp Thần hỏi.

Chứng kiến con hung thú cực lớn khủng bố này, Sư gia lập tức không rét mà run nói:

- Ta năm đó nhìn thấy là thứ này, thiếu chút nữa liền phá vỡ Thiên Tinh ấn chủ ấn đi ra ngoài rồi. Kết quả bị Cửu Lê phong ấn trở về, thứ này thật sự quá mạnh mẽ, dù ở bên trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn, cũng trực tiếp đem Cửu Lê kích thương.

Diệp Thần ngửa đầu nhìn xem, bình tĩnh nói:

- Ta có một tí ấn tượng, trong trí nhớ của Thánh Quân phân hồn, đây là một con Hỗn Độn Thần Thú. Trong truyền thuyết là tọa kỵ của Sinh Mệnh Tổ Thần, không nghĩ tới rõ ràng bị Thánh Quân phong ấn ở trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn!

Nghe được Diệp Thần nói, mọi người đều hoảng sợ biến sắc.

- Hỗn Độn Thần Thú?

- Tọa kỵ của Sinh Mệnh Tổ Thần?

- Nó như thế nào sẽ bị Thánh Quân phong ấn ở bên trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn?

- Ta cũng không biết!

Diệp Thần lắc đầu, Hỗn Độn Thần Thú này là Vũ Trụ Thần đỉnh phong. Cộng thêm trên người lại có một đám Sinh Mệnh Pháp Tắc, là như thế nào bị Thánh Quân phong ấn?

Thời điểm Hỗn Độn Thần Thú phá tan Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn, Diệp Thần cảm giác được, một tia hàn quang lên không mà lên, lơ lửng ở trong hư không.

Đó chính là một đạo phi đao tàn phiến cuối cùng!

Không nghĩ tới một đạo phi đao tàn phiến cuối cùng kia rõ ràng ở bên trong Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn!

Hỗn Độn Thần Thú quan sát lấy Tinh Không thành lũy. Nó cảm thấy khí tức hơn hai mươi Vũ Trụ Thần, bất quá nó y nguyên trên cao nhìn xuống, không chút nào khiếp sợ. Hỗn Độn Thần Thú phi thường cường đại, Vũ Trụ Thần bình thường căn bản không phải đối thủ của nó, thân thể của nó không ngừng biến lớn, cao tới trăm vạn mét, chín cái Long thủ cực lớn kia, quan sát lấy Tinh Không thành lũy.

Nó cứ như vậy vắt ngang ở trong hư không, hình thể cực lớn cho người áp lực thực lớn.

- Vài cái nhân loại? Ta ghét nhất là nhân loại rồi! Nhân tộc Thánh Quân cảu các ngươi ở nơi nào? Ta muốn cho hắn chết!

Hỗn Độn Thần Thú rít gào nói, âm thanh như chấn lôi. Dưới tình huống bình thường, nó đều ở vào trong giấc ngủ, ngày đó nó còn ở vào trong mộng đẹp xa xưa, kết quả là bị Nhân tộc Thánh Quân mặc kệ mọi việc phong ấn tiến vào chính giữa Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn.

Năm đó thời điểm Sinh Mệnh Tổ Thần còn ở trên đời, chưa từng có một Vũ Trụ Thần nào dám đối với nó như thế?