Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1596

Chương 1596: Khuất phục Vũ Trụ Thần!

Cảm thấy không sai biệt lắm có thể hướng Tinh Hồn nhất tộc tuyên chiến rồi, hơn nữa nghe nói một ít tin tức về Sinh Mệnh thần cách sắp hiện thế, Diệp Thần mới từ bên trong Thánh Linh chi cầu đi ra. Bằng không mà nói Diệp Thần còn có thể ở bên trong Thánh Linh chi cầu đợi 2000 năm, ba ngàn năm, đợi đến lúc có đủ thực lực triệt để đánh chết Thánh Vương, mới có thể hiện thân.

Tinh Hồn nhất tộc quá mạnh mẽ rồi, chỉ là Vũ Trụ Thần đỉnh phong cường giả cũng không biết có bao nhiêu cái, một ngàn năm đi qua, Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần cường giả có lẽ càng nhiều.

Mặt khác Nhất Khối, Nhất Mao, Nhị Mao, Lăng Vũ, Minh Võ Đại Đế, Thông Thiên Sư Vương… một mực đi theo bên người mình, hoặc là tu luyện đến cảnh giới phi thường cao, đã trở thành Giới Thần, Hư Không Thần thậm chí là Vũ Trụ Thần, hoặc là đã trở thành một phương lãnh chúa, giúp Diệp Thần chưởng quản lãnh địa kinh doanh.

Ngân Hà tinh vực hết thảy ngay ngắn trật tự, giống như là một cỗ máy chiến tranh cực lớn, điên cuồng mà vận chuyển.

Trừ lần đó ra, Diệp Thần còn chiếm được một ít tin tức, năm đó Thanh Đế từ Thiên Nguyên Tinh ly khai, bây giờ đang ở Thiên Ma Thần Quốc, đã trở thành thủ hạ của Diệp Tinh Huyền. Về phần Đằng Vân, làm cho Diệp Thần ra ngoài ý định chính là, Đằng Vân đã trở thành Nhân tộc lĩnh tụ kế bọn hắn.

Trước kia thời điểm Diệp Thần ở trong toàn bộ vũ trụ xuyên thẳng qua, đều không có thám thính đến tin tức gì cùng Đằng Vân có quan hệ. Không nghĩ tới Đằng Vân rõ ràng cũng thành Nhân tộc lĩnh tụ. Hơn nữa có thể xác định chính là, Đằng Vân hiện tại thân ở Thần Vực.

Không biết Đằng Vân hiện tại đang làm những gì, có phải đang vì tương lai Nhân tộc mà ra sức phấn đấu hay không, Long Đế hẳn là cùng Đằng Vân chung một chỗ. Không biết Yêu Đế thế nào, hi vọng Đằng Vân cùng Long Đế có thể ở Thần Vực tìm được phương pháp phục sinh Yêu Đế.

Về phần Nhược Vân, hôm nay Diệp Thần còn không có bất kỳ tin tức cùng Nhược Vân có quan hệ, Nhược Vân phảng phất bốc hơi khỏi nhân gian.

Theo thời gian trôi qua, sau khi xuyên thẳng qua toàn bộ vũ trụ, Diệp Thần đối với Thánh Quân lý giải càng ngày càng nhiều. Năm đó Nhược Vân là một Thần thảo biến thành Tiên Tử, đối với Thánh Quân tình hữu độc chung. Cùng một nữ tử Tinh Hồn nhất tộc tên là Tử Yên đều yêu Thánh Quân, chỉ là Thánh Quân năm đó một lòng muốn để cho Nhân tộc quật khởi, không để mắt đến cảm tình cá nhân.

Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc liên minh, Yêu thú nhất tộc chọn lựa mấy nữ nhân huyết thống cường đại nhất, đã trở thành Thánh Quân phi tử, kể cả Thánh Linh Hải yêu nhất tộc, mười đuôi Ly Miêu nhất tộc, Thánh Huyết Lôi Thú nhất tộc,… chuyện này làm cho Nhược Vân thương thấu tâm.

Lại về sau, Thánh Quân cùng Thánh Vương khai chiến, Nhược Vân vì Thánh Quân mà chết, một lần nữa hóa thành một cây Thần thảo, trong lòng Thánh Quân còn có áy náy, dùng tinh huyết nuôi Thần Thảo, đem Nhược Vân phục sinh, bất quá sau khi Nhược Vân phục sinh, đối với chuyện tình của kiếp trước đã quên không còn một mảnh rồi.

Năm đó Thánh Quân kinh tài tuyệt diễm, dẫn tới các tộc mỹ nữ ngưỡng mộ trong lòng cũng bình thường.

Chỉ là, từng đã là hết thảy, dần dần chôn vùi trong bụi bậm lịch sử.

Hôm nay Nhược Vân đã không phải Nhược Vân năm đó rồi, về phần Thần Tấn Tinh Hồn gọi Tử Yên kia, cũng không biết hiện tại thế nào, đi nơi nào.

Kiếp trước tình duyên, cùng Diệp Thần đã không quan hệ, Diệp Thần sớm đã không có những ký ức kiếp trước, hôm nay hắn đã có bốn thê tử ôn nhu, còn có một trai một gái, có lẽ tương lai còn có thêm con cái nữa, đã phi thường thỏa mãn. Hiện tại tâm nguyện duy nhất của Diệp Thần, là để cho Nhân tộc quật khởi, tái hiện vinh quang năm đó, hoàn thành tâm nguyện của Cửu Lê lão giả cùng vô số nhân tộc cường giả.

- Tiểu Thiên, Nhân tộc quân đoàn hiện tại quy ngươi quản hạt, ta cho ngươi 500 tỷ quân đoàn, ngươi phải ở trong hai năm đánh xuống 300 tinh vực!

Diệp Thần nói, một ngàn năm này, bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần không biết thu nạp bao nhiêu cường giả các tộc, quả thực không cách nào công tác thống kê, 500 tỷ quân đoàn, cũng không quá đáng là một bộ phận cực nhỏ mà thôi.

- Vâng, phụ thân, có Vũ Trụ Thần hạm, không dùng được hai năm, ta sẽ đánh xuống 300 cái tinh vực cho ngươi!

Diệp Thiên Huyền tin tưởng tràn đầy nói.

- Không cho phép khinh địch, hạ giới liền giao cho ngươi rồi, tiếp qua hai tháng, ta muốn giết đến tận Thần Vực!

Diệp Thần ngóng về nơi xa xăm, đứng tại Ngân Hà tinh vực, hắn tựa hồ có thể mơ hồ chứng kiến Thần Vực xa xôi kia.

- Phụ thân một người giết đến tận Thần Vực?

Diệp Thiên Huyền khiếp sợ nhìn xem Diệp Thần.

- Không sai!

Diệp Thần nhẹ gật đầu.

- Để cho ta cùng phụ thân cùng đi a!

- Đúng vậy a, để cho chúng ta cùng phụ thân đi!

Bên cạnh Diệp Tĩnh Dao nói ra, dù sao Thần Vực thế giới đó là hang ổ của Tinh Hồn nhất tộc, không biết có bao nhiêu các tộc cường giả.

Diệp Thần cười cười, lắc đầu nói:

- Đợi thời điểm cần ta sẽ cho các ngươi tới, dùng thực lực một mình ta, không có khả năng cùng toàn bộ Tinh Hồn nhất tộc đối kháng, nhưng mà đừng quên, Tinh Hồn nhất tộc tại Thần Vực thế giới, cũng có rất nhiều địch nhân! Các ngươi ở hạ giới tiến công Vĩnh Hằng Thần Quốc, cũng đã là giúp vi phụ hấp dẫn Tinh Hồn nhất tộc chú ý.

Diệp Thiên Huyền tuy lo lắng, nhưng vẫn gật đầu.

Tiểu Vưu đem ba Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần kia kéo đi qua.

Ba Vũ Trụ Thần Tinh Hồn nhất tộc kia bản thân còn bị trọng thương, dọc theo con đường này kiến thức, thật sự quá làm bọn hắn chấn kinh rồi, Vũ Trụ Thần hạm dày đặc nhiều như bầy ong, từng tòa kiến trúc cao ngất đứng sừng sững, từng Vũ Trụ Thần hạm siêu cấp cực lớn bằng tốc độ kinh người không ngừng lao đi, cơ hồ là mỗi cách mấy giờ, thì có một chiếc Vũ Trụ Thần hạm cực lớn bị sản xuất ra, đỉnh Vũ Trụ Thần hạm bị cài đặt Tinh Không cự pháo cực lớn, những Vũ Trụ Thần hạm này mang đại lượng Vực Thần, Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần cảnh giới cường giả, tiến về vũ trụ mênh mông.

Vốn là ở bên trong quan niệm của bọn hắn, Tinh Hồn nhất tộc là chủng tộc cường đại nhất trong vũ trụ, là không thể chiến thắng, nhưng mà sau khi đi vào Ngân Hà tinh vực, ý nghĩ của bọn hắn liền dao động.

Nhân tộc tại sao lại cường đại đến trình độ kinh người như vậy?

Những nhân tộc này đến cùng là từ đâu xuất hiện?

Ba người bọn hắn ngẩng đầu nhìn lại, trong hư không phía trên Tinh Không thành lũy, chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc không ngừng vận chuyển, liên tục không ngừng sản sinh vũ trụ bổn nguyên chi khí, một cỗ uy áp cường đại trấn áp mà xuống.

Diệp Thần cứ như vậy bình tĩnh đứng ở nơi đó, lại cho bọn hắn áp lực thực lớn.

- Ngươi là ai?

Minh Trụ nhìn xem Diệp Thần, trong đôi mắt hiện lên một tia sợ hãi, từ trên người Diệp Thần, hắn cảm thấy áp lực giống như núi cao, trừ Thánh Quân năm đó, hắn còn không có từ trên người Nhân loại cường giả thứ hai, cảm nhận được áp lực cực lớn như thế.