Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1595

Chương 1595: Nhân tộc ngàn năm sau! (2)

Hai Nhân loại kia thật là đáng sợ!

Trong Nhân tộc tại sao có thể có cường giả như vậy tồn tại? Mấy ngàn năm qua này, Tinh Hồn nhất tộc hoàn toàn bị mơ mơ màng màng!

Ba Vũ Trụ Thần nhìn nhau.

- Đi!

Ba Vũ Trụ Thần tráng sĩ đứt cổ tay, ngạnh trúng một cái công kích của Diệp Tĩnh Dao, bản thân bị trọng thương, mở ra truyền tống bí pháp.

- Muốn đi, không dễ dàng như vậy, Tiểu Vưu, bắt lấy bọn hắn!

Diệp Thiên Huyền lạnh quát to một tiếng nói.

Vèo một tiếng, chỉ thấy một con bạch tuộc hình thể cực lớn, xuất hiện ở trong hư không, con bạch tuộc này cao chừng hơn trăm mét, tám vòi xúc tu mỗi một đầu đều dài hơn trăm mét, hôm nay Tiểu Vưu cùng chữ tiểu như thế nào cũng không hợp rồi, hô một tiếng, ba vòi xúc tu trong đó hướng phía ba vị Vũ Trụ Thần kia cuốn đi ra ngoài.

Chung quanh hư không toàn bộ bị phong tỏa, ngay cả truyền tống bí pháp cũng không thể thi triển.

Bành bành bành!

Ba vòi xúc tu phân biệt trói lại ba vị Vũ Trụ Thần, ba vị Vũ Trụ Thần kia bất kể giãy dụa như thế nào, cái vòi xúc tu kia đều gắt gao trói bọn hắn lại, khóa lại hư không chung quanh, làm bọn hắn hoàn toàn không cách nào nhúc nhích. Bọn hắn vô cùng phẫn nộ, không ngừng dùng thần lực oanh kích Tiểu Vưu.

Trên người Tiểu Vưu không có bất kỳ phòng ngự, mặc cho thần lực oanh kích ở trên thân thể, y nguyên bộ dáng cười mị mị, không hề tổn thương.

- Tiểu Vưu, chúng ta đi thôi!

Diệp Thiên Huyền nhìn thoáng qua Tiểu Vưu nói, cùng Diệp Tĩnh Dao chung một chỗ, hướng Ngân Hà tinh vực lao đi.

Tiểu Vưu híp mắt, gật đầu một cái, ba xúc tu kéo lấy ba vị Vũ Trụ Thần, đi theo đằng sau Diệp Thiên Huyền, hướng Ngân Hà tinh vực lao đi.

Ngay sau đó, rầm rầm rầm!

Từng tiếng nổ mạnh khủng bố vang lên, sau lưng 200 tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc kia bị oanh kích mãnh liệt, sau một phen oanh kích, 200 tỷ quân đoàn cũng đã tử thương vô số, chỉ còn lại một ít người sống sót chật vật mà trốn như vậy.

Khu vực biên giới Ngân Hà tinh vực, mấy chiếc thần hạm cực lớn dần dần triển lộ dữ tợn, những thần hạm này khổng lồ như một khỏa tinh thể, ở trên đỉnh, đứng sừng sững lấy vũ khí khủng bố, cùng đại pháo có chút cùng loại, nguyên một đám họng pháo dài đến mấy vạn mét, tản ra hào quang làm cho người kính sợ.

Cái này là Nhân tộc quân đoàn Vũ Trụ thần hạm cùng Tinh Không cự pháo.

Năm đó Diệp Thần từ chỗ Tinh Hồn nhất tộc bắt làm tù binh Thần Tấn Tinh Hồn, bán cho Huyết Sắc Thần Quốc, ngoài ý muốn phát hiện, Huyết Sắc Thần Quốc lại là dùng những Thần Tấn Tinh Hồn kia đào tạo tinh thể. Diệp Thần lợi dụng những Thần Tấn Tinh Hồn kia đánh cắp luyện khí bí pháp của Huyết Sắc Thần Quốc, để cho thủ hạ bắt đầu nghiên cứu.

Đồng thời, Diệp Thần còn phát hiện, những nhân loại đến từ địa cầu cố hương kia, tựa hồ không có thiên phú tu luyện gì, nhưng mà đối với luyện khí một đạo, lại rất có hứng thú, bọn hắn bắt đầu nghiên cứu lên luyện khí bí pháp của Huyết Sắc Thần Quốc, có không ít người đã trở thành Luyện Khí Đại Sư cường đại.

Những Vũ Trụ thần hạm cùng Tinh Không cự pháo này là thành quả nghiên cứu của bọn hắn, Tinh Không cự pháo uy lực so với Huyết Sắc Thần Quốc Ngũ cấp Tử Quang Ma Tháp còn phải cường đại hơn nhiều, đơn giản có thể hủy diệt nguyên một đám quân đoàn, thậm chí có thể kích thương một Vũ Trụ Thần. Mà Vũ Trụ thần hạm, coi như là Vũ Trụ Thần cấp cường giả cũng mơ tưởng đơn giản đem nó hủy diệt.

Từng chiếc từng chiếc Vũ Trụ thần hạm còn có Tinh Không cự pháo, giống như là bầy châu chấu, từ bên trong Ngân Hà tinh vực chạy nhanh ra, tiến về vũ trụ mênh mông, mục tiêu của bọn hắn là nội địa Vĩnh Hằng Thần Quốc.

Một hồi chiến tranh sẽ kéo ra mở màn, Nhân tộc phản kích, sắp bắt đầu!

Diệp Thiên Huyền, Diệp Tĩnh Dao còn có Tiểu Vưu cùng một chỗ, hướng phía trung tâm Ngân Hà tinh vực bay đi, tại trung tâm Ngân Hà tinh vực, một tòa Tinh Không thành lũy cự đại đứng sừng sững, toàn thân màu trắng bạc, vô cùng nguy nga, coi như là những tinh thể khổng lồ kia, ở trước mặt Tinh Không thành lũy, cũng là ảm đạm thất sắc.

Bên trong Tinh Không thành lũy, thỉnh thoảng có các loại thần hạm ra ra vào vào, bên ngoài Tinh Không thành lũy, từng con Xích Kim Thú cực lớn đang nằm sấp trên từng tòa đài cao của Tinh Không thành lũy, chúng từng con thân cao hơn 1000m, rậm rạp chằng chịt, tuyệt đại bộ phận đều là Giới Thần cấp, có một bộ phận thậm chí là Hư Không Thần, giống như là vệ sĩ trung thành, thủ hộ lấy Tinh Không thành lũy. Chỉ là chúng hình thể, ở trước mặt Tinh Không thành lũy, lại nhỏ như là bụi bậm.

Ba thân ảnh, một đường hướng đỉnh cao của Tinh Không thành lũy bay đi.

Đỉnh cao nhất Tinh Không thành lũy, một thân ảnh đang ngồi xếp bằng, ngóng nhìn lấy Tinh Không mênh mông.

Chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc, ở trong hư không phía trên Tinh Không thành lũy không ngừng xoay tròn, huyễn hóa ra đạo đạo cầu vồng.

Diệp Thần ngồi ở chỗ kia, một cái Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn, lẳng lặng lơ lửng ở tiền phương của hắn.

Cái Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn này, đúng là Thiên Tinh Phục Ma chủ ấn!

Hôm nay Diệp Thần, đã đem Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn tu luyện đến đỉnh phong, đạt đến cảnh giới có thể hoá đá thành ấn của Thánh Quân kiếp trước, phong ấn Chu Thiên cảnh giới.

Bên trong Chủ ấn đến cùng phong ấn lấy cái gì, vẫn là một điều bí ẩn, Diệp Thần đã chuẩn bị đem nó phá vỡ, nhưng mà trước mắt vẫn còn trong thăm dò, Diệp Thần cảm giác được bên trong chủ ấn phong ấn đồ vật thật không đơn giản.

- Phụ thân, chúng ta đã đem ba Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc trảo đến rồi!

Diệp Thiên Huyền truyền âm cho Diệp Thần nói, Tiểu Thiên ban đầu ở Thiên Nguyên Tinh vẫn chỉ là trạng thái bi bô tập nói, hôm nay đã trưởng thành một tuyệt thế cường giả.

- Phụ thân, ta đã trở về!

Diệp Tĩnh Dao thanh tú động lòng người đứng trên sân thượng, nhìn xem Diệp Thần ngòn ngọt cười nói, năm đó vẫn còn là hài nhi trong bụng Bệ Linh, nay cũng đã là Vũ Trụ Thần trung kỳ cường giả.

Hơn một nghìn năm này, Diệp Thần ở bên trong Thánh Linh chi cầu, xuyên thẳng qua toàn bộ vũ trụ, đem từng nơi hẻo lánh trong vũ trụ, đều đi khắp rồi, thu nạp vô số chủng tộc cường giả.

Hơn một nghìn năm tu luyện, Diệp Thần phát hiện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết công pháp cường đại vượt ra khỏi tưởng tượng, ngoại trừ có thể tự mình tu luyện ra, còn có thể trợ giúp một ít tộc nhân luyện hóa vũ trụ bổn nguyên pháp tắc.

Mời chào các tộc cường giả, tu luyện, luyện chế Thần Binh đã trở thành một chuyện Diệp Thần mỗi ngày tất làm.

Cứ như vậy, ở trong hơn một nghìn năm thời gian, thực lực Nhân tộc không ngừng tăng lên, đã trở thành Lục cấp chủng tộc.

Diệp Thần cùng Tiểu Thiên cũng đã là Vũ Trụ Thần đỉnh phong cảnh giới, mặt khác A Ly, Đạm Đài Lăng, Bệ Linh, Nữu Nhi, Tĩnh Dao, Sư gia, Tiểu Dực… cũng đã là Cao vị Vũ Trụ Thần, còn có Lương Mộc mười một cái đạt đến Hạ vị hoặc là Trung vị Vũ Trụ Thần.