Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1594

Chương 1594: Nhân tộc ngàn năm sau! (1)

Ở lúc hơn 20 tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc phóng tới Ngân Hà tinh vực, bên Ngân Hà tinh vực kia đột nhiên hiện lên một đạo quang mang chói mắt.

Ông một tiếng, một cổ lực lượng cường đại khuếch tán đi ra ngoài.

Toàn bộ thế giới phảng phất yên tĩnh rồi.

Oanh!

Một tiếng nổ mạnh điếc tai nhức óc!

Có đồ vật gì đó ở trong 20 tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc kia nổ tung, bạch quang nóng rực lập tức đem tất cả cường giả trong 20 tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc này thôn phệ, tan thành mây khói, hóa thành tro tàn.

Đây quả thực là một lần bạo tạc xưa nay chưa từng có, cả phiến hư không giống như là muốn bị băng diệt, hồi lâu sau trong hư không còn ẩn chứa một cỗ khí tức thần lực thật lâu không tiêu tan.

Cổ sóng xung kích làm cho người ta sợ hãi này cuốn tới trên người ba vị Vũ Trụ Thần, ba vị Vũ Trụ Thần nhìn nhau thất sắc, nếu như bọn hắn thân ở trung tâm bạo tạc, chỉ sợ cũng khó mà tránh khỏi sẽ bị trọng thương. Chẳng lẽ là tác phẩm luyện khí mới nhất của Huyết Sắc Thần Quốc?

Huyết Sắc Thần Quốc Ngũ cấp Tử Quang Ma Tháp uy lực tuy cường hãn, nhưng mà cũng kém xa cái bạo tạc này, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Vừa rồi bạo tạc rốt cuộc là cái gì?

Chỉ là trong nháy mắt, 20 tỷ quân đoàn, trong đó cũng không có thiếu Giới Thần, Hư Không Thần cảnh giới cường giả, toàn bộ chơi xong!

Ba vị Vũ Trụ Thần cũng không khỏi cảm thấy thịt thương yêu không dứt.

Khi bọn hắn kinh nghi bất định, phải chăng chỉ điểm trong Ngân Hà tinh vực tiếp tục phái quân đoàn, hai cái thân ảnh xuất hiện ở trong hư không phía trước. Hai cái thân ảnh này là một nam một nữ, ở trong Nhân tộc, tướng mạo đều phi thường xuất chúng.

Nam mặc trường bào màu trắng, dáng người cao to, trên mặt hình dáng rõ ràng, ánh mắt thâm thúy, tuyệt đối có thể mê đảo một mảng lớn nữ tính Nhân tộc, bên cạnh của hắn, từng đạo Tinh Vân xoay quanh, thượng diện ẩn chứa lực lượng thần bí thâm thúy. Nữ một thân Tử sắc váy dài, đôi má tinh xảo, tuyệt mỹ Vô Song, dáng người có lồi có lõm. Làn da trắng nõn, trang nhã đoan trang, nhưng mà trong ánh mắt không ngừng hiện lên một vòng giảo hoạt, trên người đạo đạo Lôi Vân quay quanh.

Phát hiện hai nhân loại một nam một nữ này, Minh Tài, Minh Trụ, Minh Loạn ba cái Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần, cũng không khỏi cảnh giác, bọn hắn cảm giác được, hai Nhân loại cường giả này tu luyện đồ vật, theo chân bọn họ có chút không quá đồng dạng, người nam kia, cảm giác cả người giống như là một vũ trụ mênh mông, không cách nào xem thấu, mà nữ nhân, trên người ẩn chứa Chân Lôi chi lực, như là tùy thời đều muốn bộc phát.

Nhân tộc rõ ràng còn cất dấu hai Vũ Trụ Thần cường đại như thế! Vì cái gì trước kia bọn hắn rõ ràng hoàn toàn không có phát giác?

Một nam một nữ kia đối mặt ba Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần cường giả, còn có quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc kéo dài vô cùng, thần sắc bình tĩnh trò chuyện cái gì.

Một nam một nữ này, nam gọi Diệp Thiên Huyền, nữ gọi Diệp Tĩnh Dao.

- Ca ca, tại sao phải đem bọn họ toàn bộ tiêu diệt? Dung hợp Linh thể không phải càng tốt sao?

Diệp Tĩnh Dao hé miệng hỏi, cái ánh mắt kia như nước long lanh rất là mê người.

- Chúng ta đã đủ nhiều người rồi, không cần thu nữa!

Diệp Thiên Huyền thần sắc bình thản, lộ ra khí chất cương nghị trầm ổn.

- A!

Diệp Tĩnh Dao nhẹ gật đầu. Nhìn về ba Vũ Trụ Thần phía trước.

- Chúng ta muốn đem bọn họ bắt lại sao?

- Ân, ba cái Vũ Trụ Thần này phải bắt lại.

Diệp Thiên Huyền nhẹ gật đầu, trên người của hắn, chín đạo vũ trụ bổn nguyên Pháp Tắc Chi Lực, đã bắt đầu vận chuyển.

Ở trong Nhân tộc, chỉ có Diệp Thiên Huyền cùng Diệp Thần thiên phú là mạnh nhất. Có được chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc, những người khác như Đạm Đài Lăng, Diệp Tĩnh Dao, A Ly, Bệ Linh,… đều chỉ có năm sáu đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc. Cái này một ngàn năm qua, Nhân tộc đã đi lên một con đường tu luyện không giống người thường, chủng tộc bình thường tu luyện chính là Huyền Khí, Thời Không Đạo Văn chi lực, thần lực, còn có thể hấp thu Thiên Địa Chi Linh, vũ trụ bổn nguyên chi khí… mà Nhân tộc cường giả, thì là trực tiếp tu luyện vũ trụ bổn nguyên pháp tắc!

Vũ trụ bổn nguyên pháp tắc trên không Ngân Hà tinh vực, cũng là Diệp Thần phóng thích, để cho Ngân Hà tinh vực đã trở thành một tinh vực có thể tu luyện.

Minh Tài, Minh Trụ, Minh Loạn ba Vũ Trụ Thần nghe được Diệp Thiên Huyền cùng Diệp Tĩnh Dao nói, tất cả đều nổi giận, rõ ràng dám khinh thị Vũ Trụ Thần Tinh Hồn nhất tộc như thế, không khỏi cũng quá kiêu ngạo đi à nha!

Minh Trụ Vũ Trụ Thần hừ lạnh một tiếng, thần lực mênh mông từ bốn phương tám hướng hướng Diệp Thiên Huyền oanh khứ, đây là Vũ Trụ Thần cường giả nén giận một kích, nếu như bị thần lực trong đó dù là một tia đánh trúng, một khỏa tinh thể cũng sẽ trực tiếp mất mạng, đây là lực lượng của Vũ trụ thần!

Chứng kiến Minh Trụ ra tay, Diệp Thiên Huyền khẽ hừ một tiếng nói:

- Nếu như các ngươi cho rằng, hôm nay Nhân tộc còn là Nhân tộc như trước kia tùy ý các ngươi khi dễ, vậy thì mười phần sai rồi!

Diệp Thiên Huyền đánh ra một chưởng, ở bên trong một chưởng kia, phảng phất ẩn chứa vô số vũ trụ sinh diệt.

Thần lực của Minh Trụ Vũ Trụ Thần ở sau khi tiếp xúc đến chưởng kình của Diệp Thiên Huyền, nhao nhao nứt vỡ.

- Không tốt!

Minh Trụ Vũ Trụ Thần quay người muốn né tránh.

Bành!

Một cỗ lực lượng vô cùng bàng bạc oanh kích ở sau lưng Minh Trụ Vũ Trụ Thần, Minh Trụ Vũ Trụ Thần cảm giác được, trong cơ thể mình giữ lại vũ trụ bổn nguyên chi khí, bị một chưởng nổ nát, hắn kém một ít bị một chưởng giết đi.

Thật là đáng sợ!

Nhân tộc cường giả này chỉ sợ có lực lượng không kém hơn Vũ Trụ Thần đỉnh phong, sợ là chỉ có mấy vị lĩnh tụ của Tinh Hồn nhất tộc mới có thể cùng hắn đối kháng!

Ba Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc không khỏi sinh lòng hoảng sợ, gần kề chỉ là tùy tiện ra tay, liền trực tiếp đánh tan một Vũ Trụ Thần trung kỳ cường giả, Nhân tộc lúc nào có tồn tại mạnh như vậy?

- Các ngươi là muốn đầu hàng, hay là muốn tiếp tục đánh?

Diệp Thiên Huyền trên cao nhìn xuống quan sát lấy ba Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc, hắn không có bất kỳ kiêu căng chi sắc, nhưng mà biểu lộ bình tĩnh, lại lộ ra bá khí nghiêm nghị khó nói lên lời.

Ba Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc nhìn nhau, bọn hắn nộ quát to một tiếng, ba cỗ thần lực ngưng tụ đến cùng một chỗ, bên trong ba cỗ thần lực này, ẩn chứa bọn hắn ở trong vũ trụ hấp thu vũ trụ bổn nguyên chi khí, hiển nhiên là chuẩn bị được ăn cả ngã về không rồi.

- Còn chưa từ bỏ ý định!

Trong bàn tay Diệp Thiên Huyền, chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc không ngừng vận chuyển.

- Ca ca, để cho ta tới a!

Diệp Tĩnh Dao ngón tay nhỏ nhắn khẽ động, Lục Đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc hóa thành một đóa hoa sen trắng noãn, hướng cổ thần lực này oanh khứ.

Oanh!

Đóa Bạch Liên kia nhanh chóng xoay tròn, đem thần lực của ba Vũ Trụ Thần cùng vũ trụ bổn nguyên chi khí không ngừng hấp thu luyện hóa.