Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1592

Chương 1592: Kiến quốc! (1)

Tin tức này làm cho vô số cường giả điên cuồng, thế nhưng mà bọn hắn y nguyên tìm không thấy chỗ của Thánh Linh chi cầu. Ai cũng không biết quỹ tích của Thánh Linh chi cầu, không biết Thánh Linh chi cầu sẽ ở nơi nào dừng lại. Mỗi một lần Thánh Linh chi cầu ngẫu nhiên hiển lộ bộ dạng, đều nương theo vô số chủng tộc cường giả biến mất, ai cũng không biết những chủng tộc cường giả này đi nơi nào. Trong đó thậm chí kể cả một ít chủng quần số lượng phi thường khổng lồ, đạt tới hơn vạn ức chủng tộc, ví dụ như Xích Kim Thú nhất tộc...

Cho nên có đồn đãi, những chủng tộc kia đều bị diệt sát rồi.

Nhưng mà, nếu như những chủng tộc kia đều bị diệt sát rồi, vậy tại sao ngay cả thi thể cũng tìm không thấy?

Hơn một nghìn năm này, Thánh Linh chi cầu giống như là U Linh trong vũ trụ, mỗi một lần xuất hiện đều đại biểu cho vận rủi hàng lâm.

Nhất là Vĩnh Hằng Thần Quốc, đã có hơn mười đại chủng quần, hoàn toàn biến mất tung tích.

Trong vũ trụ khắp nơi đều là truyền thuyết về Thánh Linh chi cầu.

Cái này ngàn năm tầm đó, vũ trụ tựa hồ phi thường hòa bình, nhưng theo Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương khôi phục, toàn bộ vũ trụ lại một lần nữa gió nổi mây phun. Vĩnh Hằng Thần Quốc đã phát động ra chiến tranh, hướng Thiên Ma Thần Quốc cùng Huyết Sắc Thần Quốc tuyên chiến, Tam đại Thần Quốc này lâm vào trong chiến loạn.

Mặt khác còn có một đồn đãi, 17 vị Tổ Thần chuẩn bị vì Sinh Mệnh thần cách tìm kiếm vị chủ nhân kế tiếp, có tư cách nhất đạt được Sinh Mệnh thần cách, không thể nghi ngờ là Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương rồi, trước đó lần thứ nhất cùng Thánh Vương tranh đoạt Sinh Mệnh thần cách, là Nhân tộc Thánh Quân, hôm nay Nhân tộc Thánh Quân đã không biết tung tích. Một khi Sinh Mệnh thần cách bị Thánh Vương đạt được, Thánh Vương trở thành Tổ Thần, Tổ Ma nhất tộc cùng Huyết Ma nhất tộc đều sẽ gặp phải tai hoạ ngập đầu, cho nên mấy vị lão tổ của Tổ Ma nhất tộc cùng Huyết Ma nhất tộc, thậm chí nghĩ cùng Thánh Vương tranh đoạt Sinh Mệnh thần cách, cùng Nhân tộc Thánh Quân năm đó đồng dạng.

Trong Vũ trụ mạch nước ngầm bắt đầu khởi động...

Ngàn năm tầm đó, đối với người bình thường trên một tinh cầu mà nói, rất có thể đã thương hải tang điền.

Nhưng mà đối với vũ trụ từ cổ chí kim, lại chỉ là một sự tình chớp mắt.

Toàn bộ vũ trụ có tất cả ba mươi hai Thần Quốc lớn nhỏ, bất quá những Thần Quốc này cũng chỉ là thống trị một bộ phận tinh vực mà thôi, tuyệt đại bộ phận tinh vực còn là hoang man chi địa không người quản lý.

Trong đó Vĩnh Hằng Thần Quốc, Thiên Ma Thần Quốc số ít mấy Thần Quốc, chiếm cứ lấy tinh vực phồn hoa nhất, số lượng chủng quần cũng dầy đặc nhất.

Mà có một ít hoang man chi địa, khắp nơi đều là Sứ Ma, khắp nơi đều là Thiên Yêu chỉ biết giết chóc khát máu, không có sinh mệnh khác sinh tồn.

Vĩnh Hằng Thần Quốc, Thiên Ma Thần Quốc, Huyết Sắc Thần Quốc Tam đại Thần Quốc tầm đó, chiến loạn nhiều lần, Thiên Ma Thần Quốc cùng Huyết Sắc Thần Quốc tầm đó, tựa hồ là có chút hô ứng cộng đồng giáp công Vĩnh Hằng Thần Quốc, đồng thời lẫn nhau tầm đó cũng có một ít khúc mắc, không có chân thành hợp tác.

Khu vực giao giới Tam đại Thần Quốc, mấy ngàn ức quân đoàn giúp nhau đối kháng, tràng diện hỗn loạn vô cùng.

Ngoại trừ Vĩnh Hằng Thần Quốc, Thiên Ma Thần Quốc, Huyết Sắc Thần Quốc ra, mấy Thần Quốc khác tầm đó cũng chiến loạn nhiều lần, rất không yên ổn.

Ở trong hơn một nghìn năm thời gian, Nhân tộc cường giả, Yêu thú nhất tộc các cường giả trong vũ trụ trốn đông trốn tây, ở trong khe hẹp của tất cả đại Thần Quốc gian nan sinh tồn, cái từ "vinh quang" này, cách bọn họ đã rất xa rất xa. Nhưng để cho trong lòng bọn hắn còn có hi vọng chính là, hai vị lĩnh tụ trong Nhân tộc, Diệp Tinh Huyền cùng Nam Cung Trạch, ở trong một ngàn năm thời gian, lục tục lên cấp Vũ Trụ Thần, mượn nhờ lực lượng của Thiên Ma Thần Quốc cùng Huyết Sắc Thần Quốc, không ngừng khuếch trương thế lực, triệu tập lấy Nhân tộc trong vũ trụ, cùng Tinh Hồn nhất tộc đối kháng.

Bất Chu Thần Sơn, ở bên trong Thiên Lang Huyễn cảnh, Linh Lung Chí Tôn, Hạt Tử cùng Nhị nhi còn có một chút Chí Tôn của Chí Tôn Liên Minh đều lẳng lặng tu luyện.

Ngàn năm trước kia, nhờ có Thần Trạch nhất tộc Bạch Trạch Vũ Trụ Thần chứa chấp bọn hắn, bọn hắn mới có thể ở chỗ này tránh né Tinh Hồn nhất tộc đuổi giết.

Bên trong Thiên Lang Huyễn cảnh thời gian trôi qua tốc độ rất chậm, tương đương với gấp 10 lần bên ngoài, một ngàn năm tu luyện, tương đương với bên ngoài tu luyện một vạn năm. Bất quá dù thời gian tu luyện lại dài, trừ khi một ít thiên tài thiên phú kinh diễm, thì không cách nào tấn giai Vũ Trụ Thần.

Những người này tu vi không ngừng đột phá, trong đó Linh Lung Chí Tôn đạt đến Vũ Trụ Thần cảnh giới, Nhị nhi là Hư Không Thần đỉnh phong, những người khác có rất nhiều lên cấp Hư Không Thần.

Linh Lung Chí Tôn là Đại Đạo Thiên Quân hậu duệ, kế thừa huyết thống của cha, có thể đột phá đến Vũ Trụ Thần cảnh giới cũng chẳng có gì lạ, bất quá những người khác còn kém rất nhiều.

Trong Nhân tộc, Diệp Mông đã bái một vị Vũ Trụ Thần làm sư, Diệp Mông vừa mới lên cấp Vũ Trụ Thần không bao lâu, dùng Diệp Mông sư phó Xích Diễm Thần Linh nhất tộc Tộc trưởng Viêm Liệt nói, Diệp Mông rất có thiên phú trùng kích Vũ Trụ Thần đỉnh phong. Về phần Diệp Bình so sánh bi kịch rồi, sau khi tu luyện tới Hư Không Thần cảnh giới, tu vi liền đình trệ rồi, trong quân đoàn Nhân tộc có mấy cái đạt đến Giới Thần cảnh giới như vậy, có thể đạt tới Hư Không Thần cảnh giới phi thường ít.

Diệp Mông có thể tu luyện nhanh như vậy, cùng phương diện dung hợp Linh thể của Diệp Thần, thể chất biến hóa có quan hệ rất lớn.

Bất kể là Diệp Mông, Diệp Bình, hay là những người khác trong Nhân tộc quân đoàn, vốn dùng thiên tư của bọn hắn có thể tu luyện tới Tinh Chủ thậm chí là Vực Thần cũng đã phi thường giỏi rồi, là Linh thể của Diệp Thần cải biến bọn hắn.

Ở chỗ sâu trong Huyết Sắc Thần Quốc, trên một tòa Liệt Diễm tinh cầu, Diệp Mông ngóng nhìn lấy hư không xa xôi, lẳng lặng đứng đấy.

Ngàn năm tầm đó, tuy Diệp Mông còn bảo trì dung mạo lúc tuổi còn trẻ, nhưng tâm cảnh của hắn đã hoàn toàn bất đồng.

- Diệp Mông, từ chỗ Nam Cung Trạch lấy được tin tức, Nhân tộc chúng ta đã là Lục cấp chủng tộc rồi, hơn nữa thực lực trị số mỗi một ngày đều bão táp, Diệp Thần Đại ca không có việc gì, cho nên ngươi không cần phải lo lắng!

Diệp Bình nhìn về phía Diệp Mông nói ra.

Diệp Mông lắc đầu nói:

- Ta không có lo lắng, ta chỉ là đang nghĩ, Diệp Thần Đại ca hiện tại đến ngọn nguồn đang làm những gì, hắn lúc nào mới có thể mang theo chúng ta giết đến tận Thần Vực?

Trên người Diệp Mông, chiến ý trùng thiên, tựa như một đạo lợi kiếm, xông thẳng lên trời.

Hơn một nghìn năm này, bao nhiêu Nhân tộc, đều mong mỏi ngày nào đó!

Cái loại ý chí cường đại này, dù trải qua ngàn năm, cũng không có một ngày bị phai mờ.

Thần niệm Diệp Mông quét ngang mà đi, cảm thấy ý niệm của ba Vũ Trụ Thần, đó là ba vị Vũ Trụ Thần của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc, trong đó một vị là Vũ Trụ Thần đỉnh phong cấp cường giả, hai vị Vũ Trụ Thần còn lại cũng viễn siêu Diệp Mông.