Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1591

Chương 1591: Truyền thuyết về Thánh Linh chi cầu

Diệp Thần lẳng lặng xếp bằng ở bên trong Thánh Linh chi cầu tu luyện, cảm thụ được trong vũ trụ mênh mông, một tia vũ trụ bổn nguyên pháp tắc kia lưu động.

Nhân tộc cùng Tinh Hồn nhất tộc chinh chiến, bị Tinh Hồn nhất tộc không ngừng tàn sát, thanh âm nữ nhân hài tử khóc thét, ở trong vũ trụ mênh mông vang vọng.

Lúc này, bên trong đan điền thế giới cảu Diệp Thần, A Ly, Đạm Đài Lăng, Bệ Linh,... tựa hồ cũng đều cảm nhận được trong nội tâm Diệp Thần bi ai, bọn hắn yên lặng ngồi xếp bằng, trong đan điền thế giới tất cả cường giả đều ngồi xếp bằng, bọn hắn không ngừng tu luyện, thần hồn phóng thích ra, dung hợp tiến vào bên trong thần hồn của Diệp Thần.

Thánh Linh chi cầu hoàn toàn ẩn hình, cứ như vậy cực kỳ nhanh xuyên thẳng qua, xẹt qua thành từng mảnh tinh vực, dù có một khỏa tinh thể ngăn cản ở phía trước Thánh Linh chi cầu, cũng bị Thánh Linh chi cầu trực tiếp oanh nát.

Diệp Thần không định ở Huyết Sắc Thần Quốc dừng lại, dù sao cái kia không phải địa phương của nhân tộc, nói không chừng sẽ bị đại năng của Huyết Sắc Thần Quốc chú ý tới. Cứ như vậy một mực ở trong Thánh Linh chi cầu, đi xuyên qua tinh vực mênh mông, Diệp Thần một mực điên cuồng tu luyện, hắn muốn tu luyện tới Vũ Trụ Thần cảnh giới!

Chỉ có đạt đến Vũ Trụ Thần cảnh giới, hắn có thể cùng Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần đối kháng.

Thiên Hà Tinh Vực.

Trải qua một hồi đại chiến kia, Thiên Hà Tinh Vực có mấy trăm tinh khu bị hủy, hóa thành một mảnh Tử Vực.

Diệp Mông, Diệp Bình mang Nhân tộc quân đoàn trở lại Thiên Hà Tinh Vực, bọn hắn cũng tìm không được tung tích Diệp gia tộc nhân nữa, Thiên Nguyên Tinh cũng không biết có phải là bị hủy diệt hay không.

Nhân tộc quân đoàn tại Thiên Hà Tinh Vực tìm tòi thật lâu, sau đó ảm đạm ly khai, chạy nhanh hướng về phía vũ trụ mênh mông.

- Diệp Mông, Tộc trưởng nhất định không có chuyện gì đâu, các tộc nhân cũng nhất định sẽ không có chuyện gì!

Diệp Bình an ủi Diệp Mông.

Diệp Mông hốc mắt đỏ bừng, một quyền đập vào cửa khoang Cự Ma thần hạm, hắn nức nở nói:

- Là ta vô dụng, thực lực yếu như vậy, một chút cũng không thể giúp Diệp Thần Đại ca bề bộn! Hôm nay Diệp Thần Đại ca sinh tử chưa biết, chúng ta lại cái gì đều không làm được!

Nghe được Diệp Mông nói, trong lòng Diệp Bình cũng không khỏi chua xót, bọn hắn đã cảm ứng không đến Diệp Thần rồi, Thiên Hà Tinh Vực không biết chuyện gì xảy ra, nhóm Diệp gia tộc nhân đều sinh tử không rõ, dù tính toán còn sống, cũng rất có thể đã bị Tinh Hồn nhất tộc trảo đi a.

- Diệp Bình, chúng ta đi!

Trong đôi mắt Diệp Mông hung mang lộ ra, tựa như một đầu hung thú muốn nhắm người mà phệ.

- Đi đâu?

Diệp Bình sửng sốt một chút, hắn bỗng nhiên cảm giác được, trong thân thể Diệp Mông như là có đồ vật đáng sợ nào đó thức tỉnh, làm hắn cũng không khỏi cảm giác được sợ hãi.

- Thần Vực! Từ nay về sau, Diệp Mông ta phàm là nhìn thấy Thần Tấn Tinh Hồn, tất phệ linh hồn hắn, dù là trọn đời trầm luân, cũng phải làm bọn họ nợ máu trả bằng máu!

Trong đôi mắt Diệp Mông, lóe ra hào quang đáng sợ, toàn thân đều là một cỗ khí tức thị sát khát máu.

Cảm nhận được khí tức trên thân Diệp Mông, Diệp Bình không khỏi không rét mà run.

- Si nhi, đây là tội gì a!

Trong hư không thâm thúy, truyền đến một tiếng thở dài trầm thấp.

- Ai?

Diệp Mông bỗng nhiên cả kinh, thần trí lập tức thanh tỉnh rất nhiều, nhìn về phía hư không mênh mông, hắn cảm thấy một cỗ thần lực mênh mông vô cùng.

Trải qua một phen chần chờ, Diệp Mông mang theo Diệp Bình, cưỡi lấy Cự Ma thần hạm, truy tìm lấy cái thanh âm kia, hướng trong hư không thâm thúy chạy tới.

Thời gian cực kỳ nhanh đi qua.

Bọn người Linh Lung Chí Tôn về tới Thiên Hà Tinh Vực, phát hiện Thiên Hà Tinh Vực đã một mảnh trống vắng, không bao giờ khôi phục bộ dáng trước kia nữa.

Trước khi Diệp Thần đi mang đi tất cả nhân loại cùng Yêu thú, còn có các tộc cường giả, làm cho cả Thiên Hà Tinh Vực trống rỗng. Vì sinh tồn, nhóm Tinh Hồn của Thiên Hà Tinh Vực bắt đầu mời chào dân du cư trong vũ trụ, để cho những dân du cư kia đến Thiên Hà Tinh Vực định cư.

- Tỷ tỷ, hiện tại chúng ta nên đi nơi nào?

Nhị nhi nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn hỏi, nàng có chút tưởng niệm Diệp Thần rồi.

- Đi Vạn Tộc Đại Hội, sau đó tiến về Thần Vực!

Linh Lung Chí Tôn suy nghĩ một chút nói, thông qua Thánh Linh khắc thạch, nàng chứng kiến Diệp Thần còn sống, thực lực trị số Nhân tộc không có yếu bớt, cái này chứng minh Diệp Thần Thống Lĩnh quân đoàn không có bị bao nhiêu tổn thương.

Bất quá Diệp Thần đã thân ở địa phương phi thường xa xôi, ở một cái Thần Quốc không biết.

Xem ra Vạn Tộc Đại Hội Diệp Thần là không tham gia được rồi, nhưng mà nàng nhất định phải đi, nếu như có thể đạt được vị Thần Trạch nhất tộc Vũ Trụ Thần kia thưởng thức tiến vào Bất Chu Thần Sơn, bọn hắn sẽ tìm được một vị Vũ Trụ Thần che chở.

- Linh Lung tỷ tỷ, ta nhớ Diệp Thần ca ca rồi, hắn hiện tại như thế nào?

Nhị nhi mở to mắt, có chút lo lắng nhìn xem Linh Lung Chí Tôn.

- Hắn không có việc gì!

Linh Lung Chí Tôn sờ lên đầu Nhị nhi, hướng hư không thâm thúy nhìn lại, Đại Đạo Hoàng Lăng bị hủy, mấy trăm cái tinh khu hủy diệt, đây tuyệt đối là Vũ Trụ Thần cấp cường giả chiến đấu lưu lại.

Chẳng lẽ là Cửu Lê lão giả bị Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần chặn giết?

Cửu Lê lão giả là Thánh Quân nô bộc, thuộc về thủ hạ thượng nhiệm lĩnh tụ, cho nên ở trong Nhân tộc thực lực trị số, là nhìn không ra bất luận mánh khóe gì, không biết hiện tại Cửu Lê lão giả thế nào.

- Nhị nhi, chúng ta đi thôi!

Linh Lung Chí Tôn nhìn nhìn Nhị nhi, nói ra.

- Ân!

Nhị nhi cuối cùng lại thật sâu nhìn thoáng qua Thiên Hà Tinh Vực, Thiên Hà Tinh Vực đã từng có rất nhiều thời gian khoái hoạt của nàng, bất quá hiện tại cái kia hết thảy đều đã không tồn tại nữa.

Linh Lung Chí Tôn bọn người cũng đều đã đi ra Thiên Hà Tinh Vực, tiến về trước mênh mông Tinh Không.

Thời gian chạy như bay.

Đối với vũ trụ vô cùng mênh mông mà nói hết thảy đều là nhỏ bé, kể cả thời gian.

Mấy trăm năm thời gian, cũng không quá đáng trong nháy mắt mà thôi, trong nháy mắt hơn một ngàn năm thời gian rất nhanh đã đi qua.

Ở trong hơn một nghìn năm thời gian, các nơi trong vũ trụ đều truyền lưu lấy một truyền thuyết.

Có một kiện đồ vật phi thường thần bí, không cách nào truy tìm tung tích của nó, nó giống như là một đạo sao băng, không ngừng ở trong hư không xẹt qua, xuyên qua nguyên một đám Thần Quốc, một mảnh lại một mảnh tinh vực mênh mông, nó cứ như vậy không ngừng ở trong vũ trụ lữ hành lấy, phảng phất vĩnh viễn đều không có tới hạn.

Một ít Vũ Trụ Thần của chủng tộc cường thế phát giác được sự hiện hữu của nó, nhưng mà tốc độ của nó thật quá nhanh, hơn nữa tùy thời có thể ẩn nấp biến mất, những Vũ Trụ Thần này căn bản không cách nào bắt đến nó.

Có một ít Vũ Trụ Thần phát hiện, nó là Thánh Linh chi cầu mất tích trong truyền thuyết!