Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1590

Chương 1590: Bọn hắn đến rồi! (2)

Nếu như không phải vì Tinh Hồn nhất tộc nhiều quân đoàn ở chỗ này bị diệt như vậy, những Vũ Trụ Thần này cũng sẽ không đến địa phương vắng vẻ như Thiên Hà Tinh Vực, ngay cả hạ giới bọn hắn cũng lười đến! Bởi vì đến hạ giới Sinh Mệnh Tinh Hoa sẽ không ngừng trôi qua, đối với tu luyện phi thường bất lợi.

Bên trong Thiên Hà Tinh Vực.

Diệp Thần đã đem quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc toàn bộ ăn rồi.

Cửu Lê lão giả hướng bên ngoài Thiên Hà Tinh Vực ngưng nhìn một cái, bình tĩnh nói:

- Bọn hắn đến rồi!

- Nhanh như vậy?

Diệp Thần sửng sốt một chút, Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần tới cũng quá nhanh đi?

- Ta ở bên trong Thiên Hà Tinh Vực bố trí trận pháp, bọn hắn tạm thời còn công không đến, Thánh Quân đi nhanh đi!

Cửu Lê lão giả thật sâu liếc nhìn Diệp Thần, nói ra.

Để Cửu Lê lão giả một người giữ lại nghênh địch, chuyện như vậy Diệp Thần còn làm không được!

- Ta nơi này có Chấn Thiên Đỉnh cùng Thánh Linh chi cầu hai kiện Thánh Bảo, chúng ta chưa hẳn không có cơ hội chiến một trận!

Diệp Thần nói, đem Thánh Linh chi cầu gọi ra, nhìn xem Cửu Lê lão giả dần dần già đi, hắn chắc chắc chủ ý, dù chiến đến cuối cùng cũng sẽ không buông tha cho Cửu Lê lão giả một người ly khai!

- Chúng ta tiến vào Thánh Linh chi cầu, những Vũ Trụ Thần kia cũng không làm gì được được chúng ta!

Cửu Lê lão giả thủ hộ Nhân tộc lâu như vậy, bất kể như thế nào, cũng có thể để cho hắn chứng kiến ngày nào đó Nhân tộc quật khởi, cứ như vậy chết ở chỗ này, Diệp Thần như thế nào cũng không cam lòng!

- Chấn Thiên Đỉnh cùng Thánh Linh chi cầu không thể lộ ra ngoài, nếu không hậu quả vô cùng nghiêm trọng!

Cửu Lê lão giả lắc đầu nói, chỉ thấy hắn tay phải vung lên, Diệp Thần liền không tự chủ được lăng không bay lên, bay vào bên trong Thánh Linh chi cầu.

- Cửu Lê tiền bối!

Diệp Thần phát hiện mình căn bản không cách nào nhúc nhích, ở trước mặt Vũ Trụ Thần cường giả, Diệp Thần vẫn là không đủ xem, bị thần niệm của Cửu Lê lão giả áp chế không cách nào nhúc nhích.

Thánh Linh chi cầu lơ lửng ở trước người Cửu Lê lão giả, Cửu Lê lão giả không ngừng kết ấn, từng đạo Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn lăng không hiện lên, đem Cửu Lê lão giả phụ trợ vô cùng Thần Thánh Quang Huy.

Một bộ phận Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn quay chung quanh Thánh Linh chi cầu, Thánh Linh chi cầu dần dần trở nên mơ hồ, chậm rãi ẩn hình biến mất.

- Xin cho ta lưu lại, cùng Cửu Lê tiền bối sóng vai mà chiến!

Diệp Thần song mắt đỏ bừng, tuy tu vi của hắn còn quá yếu, nhưng mà hắn có thể sử dụng Thánh Linh chi cầu cùng Chấn Thiên Đỉnh cung cấp một ít trợ giúp cho Cửu Lê lão giả!

Cửu Lê lão giả lộ ra dáng tươi cười bình tĩnh nói:

- Cửu Lê mệnh số như thế, Thiên Hà Tinh Vực này là nơi Cửu Lê táng thân, sau khi Thánh Quân rời đi, xin Thánh Quân dùng Nhân tộc hưng vong làm nhiệm vụ của mình, nếu có một ngày, Nhân tộc quật khởi, trở lại Thần Vực, trùng kiến vinh quang năm đó, Cửu Lê cho dù chết, cũng nhắm mắt. Thánh Quân điện hạ, xin nhờ rồi!

Trên mặt Cửu Lê lão giả, lộ ra một vòng thê lương chi sắc, từng đạo Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn oanh hướng về phía Thánh Linh chi cầu.

Diệp Thần nhìn xem thần sắc của Cửu Lê lão giả, cũng nhịn không được nữa, dòng nước mắt nóng cuồn cuộn mà xuống.

Một vị tiền bối khả kính!

Cửu Lê tiền bối cả đời vì Nhân tộc cúc cung tận tụy chết thì mới dừng, cuối cùng cả đời, cũng không cách nào nhìn thấy ngày Nhân tộc quật khởi?

Tinh Hồn nhất tộc! Thánh Vương! Một ngày nào đó, Diệp Thần ta muốn giết đến tận Thần Vực, cho các ngươi nợ máu trả bằng máu!

Bành bành bành!

Từng đạo Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn oanh kích ở trên Thánh Linh chi cầu, Thánh Linh chi cầu trải qua cỗ lực lượng này gia tốc, "Vèo" một tiếng, kéo ra đuôi cánh thật dài, hướng ở chỗ sâu trong hư không bay đi.

Trong hư không mênh mông, Thánh Linh chi cầu tốc độ càng lúc càng nhanh, lóe lên tức thì.

Diệp Thần Linh Thần có thể chứng kiến hết thảy trong hư không xa xôi.

Ầm ầm!

Một tiếng bạo tạc kinh người, mấy viên tinh thể bạo liệt, tựa như pháo hoa bạo phá.

Thời điểm Hằng Tinh tan vỡ, cái hào quang chói mắt kia xuyên thấu hư không.

Vô số tinh cầu nứt vỡ, thần niệm cường đại giúp nhau va chạm, chỗ có thể đạt được, tinh thể chung quanh toàn bộ hóa thành phế tích.

Đây là Vũ Trụ Thần ở giữa đỉnh phong quyết đấu!

Tuy nhìn không tới tình huống cụ thể, nhưng mà có thể tưởng tượng ra, Cửu Lê lão giả cùng Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần quyết đấu kịch liệt đến cỡ nào.

- Cửu Lê tiền bối!

Diệp Thần hai mắt đỏ thẫm kêu to, muốn xông ra Thánh Linh chi cầu, nhưng mà Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn trên Thánh Linh chi cầu, đã phong tỏa đường đi ra ngoài của Diệp Thần, mặc cho Diệp Thần làm như thế nào, đều không thể giãy giụa.

Nhân sinh cuộc sống của Cửu Lê lão giả, đều là thủ hộ Nhân tộc, cho đến hôm nay, cũng không thể chứng kiến Nhân tộc quật khởi.

Cửu Lê lão giả di chí, là ngóng nhìn Nhân tộc quật khởi, trở lại Thần Vực!

Trong nội tâm Diệp Thần, không khỏi trận trận quặn đau, đây là một lão giả đáng giá tôn kính cỡ nào, thế nhưng mà hắn lại muốn trơ mắt nhìn Cửu Lê lão giả chết đi, cái gì cũng không thể làm.

Hư không cuối cùng, tinh cầu không ngừng tiêu tan lấy, Thánh Linh chi cầu rời đi rất xa, căn bản thấy không rõ tình huống bên kia.

Thánh Linh chi cầu không ngừng đi xa, xa xa hư không càng ngày càng mơ hồ.

Đột nhiên, Diệp Thần phảng phất chứng kiến, bên kia tinh cầu tiêu tan càng lúc càng nhanh.

Cửu Lê lão giả cùng nhóm Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc chiến đấu tựa hồ càng ngày càng kịch liệt.

Diệp Thần nguyên lai tưởng rằng, Cửu Lê lão giả tuổi già, hoàn toàn không cách nào cùng Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần đối kháng, không nghĩ tới chiến đấu cư nhiên kịch liệt như thế. Đáng thương anh hùng chập tối, năm đó Cửu Lê tiền bối thời kì đỉnh phong, nên là kinh tài tuyệt diễm bực nào?

Thánh Linh chi cầu càng bay càng xa, thẳng đến xa xa hết thảy đều biến mất ở trong hư không, Diệp Thần vì Cửu Lê lão giả cầu phúc lấy, đồng thời trong lồng ngực, đè nén một cỗ phẫn nộ khó nói lên lời.

Tinh Hồn nhất tộc, các ngươi thiếu Nhân tộc nợ máu, sớm muộn có một ngày muốn cho các ngươi trả bằng máu!

Trong đôi mắt Diệp Thần, tràn đầy cừu hận, một đạo ma khí thâm thúy vượt qua.

Ở trên ý nghĩa nào đó, Diệp Thần coi như là chính ma song tu, bất quá một mặt chính kia, một mực áp chế ma tính, đã đến thời điểm phẫn nộ, ma khí bá đạo trong cơ thể mới có thể dâng lên.

Loại ma khí này, là đệ nhất gia truyền thừa xuống, so với ma khí của Tổ Ma nhất tộc còn phải cường đại hơn nhiều!

Cửu Lê lão giả cùng Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần chiến một trận, cơ hồ là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, trong nội tâm Diệp Thần tràn đầy phẫn nộ cùng thương tâm, trên cánh tay nổi gân xanh.

- Thánh Vương, ngươi đã muốn chiến, Nhân tộc ta đón lấy là được!

Trong hư không thâm thúy, Thánh Linh chi cầu kinh nghiệm lấy lữ hành dài dòng buồn chán, bên cạnh là hư không yên tĩnh mênh mông.