Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1589

Chương 1589: Bọn hắn đến rồi! (1)

Dù sao đan điền thế giới của Diệp Thần là Hậu Thiên tạo thành thế giới.

Diệp Thần trầm mặc, nếu như Cửu Lê lão giả nguyện ý, hắn nguyện ý mạo hiểm, nhưng mà Cửu Lê lão giả không muốn, hắn cũng không có biện pháp gì.

- Dựa theo tốc độ bình thường, Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn muốn một hai năm thậm chí càng lâu mới có thể đến Thiên Hà Tinh Vực, nhưng mà bọn chúng mới hai tháng liền tới rồi, cái này chỉ có một khả năng, chính là Tinh Hồn nhất tộc vận dụng truyền tống đại trận mà bọn hắn thiết trí ở các địa phương tại Vĩnh Hằng Thần Quốc. Cái truyền tống đại trận kia phải Vũ Trụ Thần cấp cường giả mới có thể mở ra, cái này chứng minh đã có Vũ Trụ Thần cấp cường giả chú ý tới Thiên Hà Tinh Vực, cho nên ăn chi quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc này xong, Thánh Quân phải lập tức ly khai, một khắc cũng không thể trì hoãn!

Cửu Lê lão giả nhìn về phía Diệp Thần, có chút lo lắng nói.

Trong nội tâm Diệp Thần tràn đầy cảm xúc bi thương, chẳng lẽ không có biện pháp gì giúp Cửu Lê lão giả Nghịch Thiên Cải Mệnh sao?

Cửu Lê lão giả là một trưởng lão đáng giá tôn kính.

Tuy không cam lòng, nhưng thực lực không tới không có cách nào, Diệp Thần thống hận mình, vì cái gì yếu như vậy, nếu như hắn bây giờ là một Vũ Trụ Thần, hắn có khả năng không chút do dự giết đến tận Thần Vực rồi!

Các nơi ở Thiên Hà Tinh Vực.

Cửu Lê lão giả cùng Diệp Thần đột nhiên xuất hiện ở trong một phiến hư không, ngăn cản quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc.

- Người tới là ai?

Đầu lĩnh Hư Không Thần cảnh giác nhìn chằm chằm vào Diệp Thần cùng Cửu Lê lão giả trong hư không.

Hắn vừa dứt lời, liền cảm giác được một cỗ thần niệm cường đại mênh mông, từ bốn phương tám hướng hướng bọn họ trấn áp xuống dưới.

Chi Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn do hơn mười ức các tộc cường giả tạo thành này, bị thần niệm của Vũ Trụ Thần áp chế đến không cách nào nhúc nhích.

Dù bọn hắn tập hợp lực lượng của tất cả mọi người, cũng không cách nào cùng một Vũ Trụ Thần đối kháng!

- Vũ trụ... Thần!

Hư Không Thần kia sợ tới mức thanh âm phát run, hắn hoàn toàn không nghĩ tới, bên trong Thiên Hà Tinh Vực này rõ ràng cất dấu một vị Nhân tộc Vũ Trụ Thần!

Không phải nói, Nhân tộc cao thủ đều chết sạch sao?

Không phải nói, Nhân tộc số mệnh bị Thiên Vận Cầm áp chế, ngay cả Vực Thần cũng không có sao?

Ở Cửu Lê lão giả động thủ, Diệp Thần đã động thủ, thả người hướng Hư Không Thần kia lao đi, ngưng tụ một đạo Linh thể, hướng Hư Không Thần kia oanh khứ!

Bành!

Một cỗ lực lượng gợn sóng chậm rãi khuếch tán ra, Diệp Thần Linh thể đánh vào trong cơ thể Hư Không Thần này.

Một Hư Không Thần, hơn mười Giới Thần hoặc là bị Diệp Thần cưỡng chế dung hợp Linh thể, hoặc là hấp thu tinh phách, còn lại những cường giả các tộc kia toàn bộ bị Diệp Thần thu vào đan điền thế giới.

- Tốt rồi!

Diệp Thần nhìn thoáng qua Cửu Lê lão giả.

- Đi!

Cửu Lê lão giả mang theo Diệp Thần thuấn gian truyền tống đến một chỗ khác trong Thiên Hà Tinh Vực.

300 chi Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn, một chi lại một chi biến mất ở trong hư không.

Có Cửu Lê lão giả trợ giúp, những Tinh Hồn nhất tộc Hư Không Thần này căn bản bốc lên không dậy nổi bất luận sóng gió gì.

Hư Không Thần, Giới Thần bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần càng ngày càng nhiều, những Hư Không Thần, Giới Thần này không ngừng tăng cường lấy thực lực của Diệp Thần.

Ầm ầm!

Diệp Thần phá tan bích chướng tấn giai, đạt đến Hư Không Thần cảnh giới!

Từng đạo Không Gian Pháp Tắc trống rỗng hình thành, nguyên một đám thế giới nhỏ bé ở bên người Diệp Thần không ngừng sinh diệt.

Từng cái thế giới nhỏ bé này, đều ẩn chứa lực lượng Không Gian Pháp Tắc.

Tấn giai Hư Không Thần, thực lực Diệp Thần lập tức bành trướng mấy chục lần, Linh Thầ tăng vọt, Diệp Thần phảng phất cảm giác được, mình cùng vũ trụ bổn nguyên tầm đó, lại tới gần một bước.

Tổng cộng đã thu phục được hơn 130 Hư Không Thần, Diệp Thần liền lên cấp, cảm giác lực lượng Không Gian Pháp Tắc quanh người Diệp Thần thoáng một phát, Cửu Lê lão giả lộ ra vẻ mĩm cười, quả nhiên không hổ là Thánh Quân chuyển thế, thực lực Diệp Thần tăng lên tốc độ thật sự quá kinh người, hơn nữa đồng dạng là một Hư Không Thần, tu vi của Diệp Thần so với Hư Không Thần bình thường phải cường đại hơn nhiều!

Bình thường sau khi đạt tới Hư Không Thần cảnh giới, chỉ có thể khống chế một Hư Không Thế Giới, cái Hư Không Thế Giới này có thể lớn có thể nhỏ, giống như là lĩnh vực, bất quá so với lĩnh vực phải cường đại hơn nhiều.

Mà bên người Diệp Thần, tạo thành chín cái Hư Không Thế Giới, chín cái Hư Không Thế Giới này còn có thể điệp gia!

Điều này cũng ý nghĩa, thực lực Diệp Thần là gấp chín lần Hư Không Thần bình thường!

Một chi lại một chi quân đoàn biến mất ở trong hư không vô biên, Hắc Huyết mang theo một chi quân đoàn trong đó một mực tới phụ cận Thiên Nguyên Tinh.

Nhưng mà tại đây ngay cả Thiên Nguyên Tinh cũng biến mất!

- Quá kì quái, chúng ta cùng nhau đi tới, rõ ràng ngay cả một Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc cũng không có phát hiện! Tại sao có thể như vậy?

Hắc Huyết phi thường nghi hoặc, hắn càng nghĩ càng cảm thấy không đúng, cái này cùng nhau đi tới, hắn rõ ràng không có gặp được mấy chi quân đoàn khác.

Theo lý thuyết 300 chi quân đoàn triển khai rải thảm tìm tòi, dùng phạm vi thần niệm của bọn hắn bao trùm, như thế nào cũng sẽ biết cùng một chi quân đoàn gặp được mới phải!

Hắc Huyết đột nhiên đã có một tia dự cảm bất hảo, hắn "Bành" một tiếng, bóp vỡ một Tinh Hồn chi cầu màu đen.

Cái Tinh Hồn chi cầu màu đen này, phong ấn lấy bí pháp của Tinh Hồn nhất tộc, một khi bóp vỡ, sẽ có Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần phát giác được.

Ngay khi Hắc Huyết bóp vỡ Tinh Hồn chi cầu, trong hư không phía trước xuất hiện hai cái thân ảnh.

- Vũ Trụ Thần!

Đồng tử Hắc Huyết bỗng nhiên co rúc nhanh.

Thanh âm của hắn vừa dứt, một cỗ lực lượng thần niệm khổng lồ hướng bọn họ quét tới.

Từ khi phái quân đoàn tiến về Thiên Hà Tinh Vực, Huyền Không cảm giác, cảm thấy ở đâu có điểm gì là lạ.

Hắn chọn lựa năm vị Vũ Trụ Thần, chuẩn bị trước đi tìm Tử Yên, hắn hiểu được Tử Yên cường đại, không mang theo nhiều Vũ Trụ Thần như vậy muốn bắt được Tử Yên là không thể nào.

Trong lòng của hắn đột nhiên sinh ra một tia cảm ứng vi diệu, là Hắc Huyết! Bên Thiên Hà Tinh Vực kia xảy ra vấn đề rồi!

Trước khi Hắc Huyết tiến vào Truyền Tống Trận, hắn đặc biệt cho Hắc Huyết một khối Tinh Hồn chi cầu, là để cho Hắc Huyết ở thời điểm nguy hiểm dùng!

- Đi, đi Thiên Hà Tinh Vực!

Huyền Không trầm giọng nói.

Sưu sưu sưu! Nguyên một đám thân ảnh bỗng nhiên biến mất, bọn hắn thi triển Vũ Trụ Thần truyền tống bí thuật.

Tuy Thiên Hà Tinh Vực có chút đặc thù, bọn hắn không cách nào trực tiếp truyền tống đến Thiên Hà Tinh Vực, nhưng mà bọn hắn có thể truyền tống đến ngoại vực thế giới bên cạnh Thiên Hà Tinh Vực, sau đó tiến vào Thiên Hà Tinh Vực.

Trong vũ trụ vô số tinh vực, chỉ là Vĩnh Hằng Thần Quốc liền đếm không hết rồi, như loại địa phương Thiên Hà Tinh Vực này, Vũ Trụ Thần là tuyệt đối sẽ không tới.