Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1588

Chương 1588: Cửu lê! (2)

Diệp Thần nhìn thoáng qua Cửu Lê lão giả nói, Diệp Thần lo lắng, nếu như ăn tươi chi Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn này, nhóm Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc tất nhiên sẽ chú ý tới Cửu Lê lão giả, một khi có Vũ Trụ Thần đến Thiên Hà Tinh Vực, cái kia thì phiền toái.

Chỉ thấy Cửu Lê lão giả mỉm cười, nhìn về phía Diệp Thần nói:

- Một khi ta ly khai Thiên Hà Tinh Vực, tất nhiên sẽ bị Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc phát hiện. Nếu như Tinh Hồn nhất tộc phát hiện trong Nhân tộc rõ ràng còn tồn tại một vị Vũ Trụ Thần, nhất định sẽ phái Vũ Trụ Thần khác liều lĩnh chặn giết ta!

- Dù tiến vào cảnh nội Huyết Sắc Thần Quốc cũng không được sao?

Diệp Thần nhíu mày hỏi, nhìn về phía Cửu Lê lão giả, Cửu Lê lão giả một thân áo bào xám, hắn tuy đã già nua rồi, nhưng mà giờ phút này hắn đứng như là cán bút, lờ mờ có thể thấy được phong độ tư thái năm đó của hắn.

- Cũng không được.

Cửu Lê lão giả lắc đầu nói.

- Bên Huyết Sắc Thần Quốc kia có thể che chở một vị Nhân tộc lĩnh tụ, lại không có nghĩa là sẽ che chở một Vũ Trụ Thần!

- Vì cái gì Minh có thể không bị Tinh Hồn nhất tộc đuổi giết?

Cửu Lê lão giả nhìn thoáng qua Diệp Thần nói:

- Bởi vì Minh đầu phục Tinh Hồn nhất tộc. Hắn ở trên danh nghĩa là người của Tinh Hồn nhất tộc, năm đó vô số nhân tộc bị hắn sát lục. Chính là vì hướng Tinh Hồn nhất tộc biểu đạt trung tâm!

- Minh lại là người của Tinh Hồn nhất tộc?

Diệp Thần hơi sững sờ, mở to hai mắt, lộ ra thần sắc không thể tưởng tượng nổi, vậy tại sao Minh lại cho hắn đủ loại thuận tiện? Sau khi suy nghĩ một chút, Diệp Thần liền minh bạch, Minh là đang ở Tào doanh lòng hướng Hán!

- Tuy không nhận đồng cách Minh làm người, nhưng Minh xác thực là vì Nhân tộc làm rất nhiều chuyện, Minh là một người đáng giá tín nhiệm. Thánh Quân không cần để ý, lão nô mệnh số sắp hết. Cuối cùng còn có thể vì Thánh Quân làm một sự tình, đã phi thường thỏa mãn!

- Mệnh số sắp hết? Tại sao có thể như vậy?

Diệp Thần khó có thể tin nhìn về phía Cửu Lê lão giả, tuy Cửu Lê lão giả xác thực rất già rồi, nhưng mà theo lý thuyết như Cửu Lê lão giả loại Vũ Trụ Thần cấp cường giả này, sống lâu mấy trăm hơn một ngàn năm có lẽ không khó mới phải!

- Vì đợi đến lúc Thánh Quân chuyển thế, ta dùng vô số loại bí pháp kéo dài tánh mạng, nhưng mà dù sao ly khai Thần Vực quá lâu. Ta đã sắp đạt đến tánh mạng cực hạn. Cùng Minh bọn hắn không giống, ở trước khi Nhân tộc không có tan vỡ, ta cũng đã sống thật lâu thật lâu, mệnh sổ của ta đã không sai biệt lắm đạt tới cuối cùng, đã đợi không đến khi tiến về trước Thần Vực rồi, tân quân Thượng vị. Giống chúng ta loại lão ngoan đồng này, là thời điểm nên rời khỏi sân khấu lịch sử rồi. Đi theo Thánh Quân nhiều năm như vậy, có thể đợi đến lúc Thánh Quân chuyển thế trùng sinh, là Cửu Lê ta vinh hạnh, nghiệp lớn Nhân tộc phục hưng, phải giao cho Thánh Quân rồi!

Cửu Lê lão giả nhìn xem Diệp Thần, tiêu sái cười nói, trong đôi mắt đục ngầu kia, có một tia hi vọng Bất Diệt, hắn từ trên người Diệp Thần, thấy được hi vọng Nhân tộc phục hưng, chỉ tiếc tánh mạng của hắn sắp hết, trừ khi có thể tiến nhập Thần Vực, bằng không mà nói tất nhiên sẽ chết, còn không bằng ở trước khi chết, vì Thánh Quân tận cuối cùng một phần lực.

Trong nội tâm Diệp Thần sinh ra vài phần cô đơn cùng bi thương, lúc Cửu Lê lão giả còn trẻ, nhất định cũng là một vị nhân vật Sất Trá Phong Vân, chỉ tiếc hắn vượt qua một thời gian ngắn Nhân tộc bi kịch nhất, hắn hộ tống Thánh Quân trọng thương mãi cho đến Thiên Hà Tinh Vực, tại Thiên Hà Tinh Vực yên lặng thủ hộ Hạ Địa Quỳnh Lâu, vô tận tuế nguyệt dài dòng buồn chán, Cửu Lê lão giả một mực đợi ở bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu, tánh mạng không ngừng trôi qua, thế nhưng mà y nguyên không thay đổi tâm thủ hộ Nhân tộc.

Nhưng mà, anh hùng tuổi già, vẻn vẹn không biết làm sao?

Nếu như một mực dừng lại ở Thần Vực thế giới, Cửu Lê lão giả sẽ không phải chết!

Diệp Thần cảm giác trong lồng ngực như là bị cái gì ngăn chặn, hốc mắt đỏ lên, trừ khi có thể nghĩ biện pháp đem Cửu Lê lão giả đưa về Thần Vực thế giới, nhưng mà Cửu Lê lão giả loại cấp bậc cường giả này, một khi tiến nhập Thần Vực thế giới, sẽ bị Thánh Vương phát giác, tuy có thể dừng lại ở bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần đi vào, thế nhưng mà Cửu Lê lão giả ở trong đan điền thế giới y nguyên sẽ già yếu.

- Thánh Quân không cần để ý, có thể đợi đến lúc Thánh Quân chuyển thế, ta đã hoàn thành sứ mạng rồi! Huống chi, còn có thể nhìn thấy Thánh Tử, lão nô đã phi thường thỏa mãn!

Sở dĩ Cửu Lê lão giả có thể sống đến bây giờ, chính là vì đợi đến lúc Thánh Quân chuyển thế, bằng không mà nói, từ thời điểm Thánh Quân chết, hắn cũng đã chết, bởi vì năm đó thời điểm Nhân tộc đại chiến, hắn đã bị trọng thương, những năm này vì kéo dài tánh mạng, mỗi một ngày hắn đều nhẫn thụ lấy linh hồn dày vò.

Tuy cùng Cửu Lê lão giả ở chung thời gian không nhiều lắm, nhưng Diệp Thần đối với Cửu Lê lão giả tràn đầy nhụ mộ chi tình, Cửu Lê lão giả là một vị trưởng lão đáng giá tôn kính!

Hôm nay, Cửu Lê lão giả làm quyết định, giúp Diệp Thần ăn quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc này, nếu như 300 Hư Không Thần tiến vào đan điền thế giới của Diệp Thần, Diệp Thần nhất định có thể phá tan Hư Không Thần rồi.

Chỉ là, sau khi ăn Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn, chắc chắn khiến cho Tinh Hồn nhất tộc chú ý, dùng không được bao lâu sẽ có Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần đến đây, đến lúc đó Cửu Lê lão giả không còn chỗ ẩn núp!

- Dù sao ta mệnh số như thế, Thánh Quân không cần vì ta khổ sở, Thánh Quân có thể tiến về Huyết Sắc Thần Quốc, tương lai thời gian phải nhờ vào Thánh Quân rồi!

Cửu Lê lão giả nhìn xem Diệp Thần, khẽ cười nói, tuy tánh mạng sắp hết, nhưng trong đôi mắt lại có một loại thần sắc vui mừng thỏa mãn.

Trong nội tâm Diệp Thần tràn đầy bi thương, Cửu Lê lão giả một tuyệt thế cường giả như vậy, thủ hộ Nhân tộc nhiều năm như vậy, lại đợi không được Nhân tộc quật khởi, muốn dùng bi kịch kết thúc như vậy sao?

- Vì sao Cửu Lê tiền bối không muốn tiến vào đan điền thế giới của ta, dung hợp Linh thể, có lẽ có thể có một đường chuyển cơ!

Diệp Thần nói, hắn cũng không biết Linh thể có thể kéo dài tánh mạng của Cửu Lê lão giả không, nhưng thử một lần tổng so không thử muốn tốt.

Cửu Lê lão giả ngẩng đầu nhìn thoáng qua Diệp Thần, khẽ cười cười nói:

- Thánh Quân không rõ, ta dùng rất nhiều bí pháp cấm kị, kéo dài tuổi thọ nhiều năm như vậy, đã vi phạm vũ trụ pháp tắc, nếu như còn tiếp tục miễn cưỡng kéo dài tánh mạng, sẽ phải chịu vũ trụ Tiên Thiên pháp tắc oanh kích!

Vũ trụ Tiên Thiên pháp tắc, đây cũng không phải là Cửu Lê lão giả cùng Diệp Thần có thể ngăn cản được rồi.

Nếu như Cửu Lê lão giả trốn ở đan điền thế giới của Diệp Thần, ngay cả đan điền thế giới của Diệp Thần cũng có khả năng bị Tiên Thiên pháp tắc oanh phá.