Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1587

Chương 1587: Cửu lê! (1)

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh là một kiện Thánh Bảo duy nhất trong Lục Đại Thánh Bảo có thể chế luyện vũ khí, Chấn Thiên Đỉnh đệ nhất chủ nhân là Thánh Quân đệ nhất thế, từ nay về sau nó tuy thuộc sở hữu của Tổ Ma nhất tộc, nhưng vẫn không có nhận chủ. Hiện tại sử dụng Địa Thần Binh, một phần là thủ bút của Siêu cấp Luyện Khí Đại Sư các tộc, nhưng mà có phần lớn là lúc trước Chấn Thiên Đỉnh luyện chế, một mực truyền lưu xuống dưới.

Năm đó nếu như không có Chấn Thiên Đỉnh luyện chế đại lượng Địa Thần Binh, Tổ Ma cũng không có biện pháp quật khởi nhanh như vậy.

Mà hôm nay, Chấn Thiên Đỉnh đã rơi vào trong tay Diệp Thần, Diệp Thần tự nhiên sẽ không lãng phí cái năng lực cường đại này của Chấn Thiên Đỉnh!

Diệp Thần không ngừng tu luyện, đồng thời luyện chế các loại chiến binh, chiến giáp, ngẫu nhiên cũng sẽ đem Linh Dược từng cái tinh khu gieo trồng thu thập, sau đó luyện chế thành các loại đan dược.

Linh Thần ngóng nhìn phương hướng Chí Tôn Thánh Địa, Chí Tôn Thánh Địa Linh Lung Chí Tôn cùng với mấy vị Chí Tôn khác chia tay hướng Vũ Trụ Thâm Xử.

Chí Tôn Liên Minh đem tài nguyên của Thiên Hà Tinh Vực lớn nhất hạn độ để lại cho Diệp Thần, bọn hắn chuẩn bị tiến đến phát triển một căn cứ Nhân tộc khác, Linh Lung Chí Tôn tựa hồ là tiến về Vũ Trụ Thâm Xử tìm cái gì rồi.

Ánh mắt đảo qua Đại Đạo Hoàng Lăng, Diệp Thần nhẹ ồ lên một tiếng, chẳng biết lúc nào, cây Cửu U Minh Kim tạo thành Cửu U Minh trụ kia đã không biết đi nơi nào.

Ánh mắt Diệp Thần thâm thúy, hắn ẩn ẩn cảm giác được, chiến hỏa sợ là muốn chậm rãi bốc cháy lên rồi, Nhân tộc đã không thể không vì chủng tộc sinh tồn mà chiến, Nhân tộc phải cường thế quật khởi, bằng không mà nói, rất có thể sẽ lâm vào vạn kiếp bất phục, trọn đời trầm luân.

Thời gian chậm rãi chuyển dời, hơn hai tháng sau.

Bên ngoài Thiên Hà Tinh Vực, mấy chục tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, lái vào đến bên trong Thiên Hà Tinh Vực.

Trong mấy chục tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc này, đầu lĩnh chính là một Thần Tấn Tinh Hồn, gọi Hắc Huyết, là một Hư Không Thần đỉnh phong cấp cường giả.

Lúc này đây bọn hắn tổng cộng đã mang đến 300 Hư Không Thần, 2000 Giới Thần, còn có năm mươi tỷ quân đoàn, quân đoàn khổng lồ như thế, tiến công một Thiên Hà Tinh Vực nho nhỏ, Hắc Huyết như thế nào cũng cảm thấy quá chuyện bé xé ra to rồi. Tàn sát một tinh vực Nhân tộc tụ cư mà thôi, cần huy động nhân lực như vậy sao?

Bọn hắn tru diệt vô số Nhân tộc, Nhân tộc chưa từng có xuất hiện qua một Vực Thần cường giả trở lên, một đường sát phạt, đánh đâu thắng đó.

Hắn đồng dạng không cho rằng, Thiên Hà Tinh Vực có thể có cái chống cự gì.

- Tất cả Hư Không Thần nghe lệnh, phân thành 300 chi, các ngươi tất cả lĩnh một chi đội ngũ, toàn diện loại bỏ Thiên Hà Tinh Vực, phàm là phát hiện một Nhân tộc, toàn bộ giết không tha!

Hắc Huyết lãnh khốc hạ lệnh.

300 Hư Không Thần, riêng phần mình dẫn đầu một chi quân đoàn, hướng bốn phương tám hướng tiến hành trải thảm loại bỏ.

Vô số các tộc cường giả, ở dưới sự dẫn dắt của Thần Tấn Tinh Hồn, bắt đầu điên cuồng tìm tòi mỗi một khỏa tánh mạng tinh thể.

Thần niệm quét ngang.

- Chuyện gì xảy ra, trên những tánh mạng tinh thể này như thế nào không có Nhân loại hoặc là Yêu thú?

- Ta tại đây cũng không có phát hiện!

Nhóm Hư Không Thần thần niệm trao đổi lấy, bọn hắn sinh ra một tia dự cảm bất tường. Trước kia quân đoàn tiên phong Tinh Hồn nhất tộc ý đồ tiến vào Thiên Hà Tinh Vực, kết quả đã tao ngộ Tổ Ma quân đoàn cản trở, về sau không hiểu thấu toàn quân bị diệt rồi. Còn lần này, bọn hắn tiến vào Thiên Hà Tinh Vực, rõ rang ngay cả một nhân loại cùng một con Yêu thú cũng không có phát hiện.

Đây là có chuyện gì?

- Hẳn là bọn họ muốn dụ địch xâm nhập?

- Không có khả năng, bên trong Nhân tộc căn bản không có cao thủ gì! Phải biết rằng số mệnh Nhân tộc bị Thiên Vận Cầm của Tinh Hồn nhất tộc chúng ta áp chế, muốn tu luyện tới Vực Thần cảnh giới căn bản khó như lên trời. Về phần Hoang Cổ Nhân tộc, cơ bản đều bị Tinh Hồn nhất tộc ta thanh trừ!

Mấy Hư Không Thần trao đổi lấy, đều không chiếm được đáp án.

Hắc Huyết trầm giọng nói:

- Ta vừa mới hỏi mấy thị bộc trên sinh mệnh tinh cầu, ở trước khi đại quân chúng ta tiến đến, Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc đã cưỡi thần hạm đi ra. Chuẩn bị tiến về những tinh vực khác chạy nạn!

Thị bộc là Thần Tấn Tinh Hồn xưng hô đối với Tinh Hồn bình thường, tại Tinh Hồn nhất tộc, Tinh Hồn bình thường địa vị phi thường thấp, chỉ có thể sống nhờ ở trên một ít tinh cầu, là tồn tại tầng dưới chót nhất của Vĩnh Hằng Thần Quốc.

Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc đều cưỡi thần hạm chạy nạn?

Cái thuyết pháp này không thể nghi ngờ càng phù hợp ý nghĩ của bọn hắn. Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc bọn hắn sắp đến Thiên Hà Tinh Vực, Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc còn không tranh thủ thời gian thoát đi?

Chỉ bất quá đám bọn hắn không nghĩ tới, Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc rõ ràng rút lui sạch sẽ như vậy, một người cũng không còn.

Đối phương chỉ sợ là có tổ chức rút lui khỏi.

Bất quá tính toán có tổ chức thì như thế nào, chẳng lẽ Nhân tộc quân đoàn còn muốn theo chân Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn bọn họ đối kháng hay sao?

- Tất cả Hư Không Thần nghe lệnh! Dẫn đầu quân đoàn truy giết bọn hắn, bất luận một chi bộ đội gì nếu như phát hiện chỗ Nhân tộc, lập tức báo cáo!

Trong đôi mắt Hắc Huyết sát cơ lộ ra.

300 Hư Không Thần dẫn đầu quân đoàn giống như là từng đạo nước lũ, chạy về phía ở chỗ sâu trong Thiên Hà Tinh Vực, bọn hắn muốn đối với Thiên Hà Tinh Vực tiến hành rải thảm tìm tòi, một Nhân tộc hoặc là Yêu thú nhất tộc đều không buông tha!

Thiên Hà Tinh Vực cùng những tinh vực khác bất đồng chính là, tại đây hết thảy như là bao phủ ở trong sương mù mông lung, coi như là ý niệm của Hư Không Thần, cũng không cách nào kéo dài quá xa.

Những Hư Không Thần này cũng không biết là, từ thời điểm quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc không có tiến vào Thiên Hà Tinh Vực, Cửu Lê lão giả đã ở bên trong Thiên Hà Tinh Vực bố trí một ít trận pháp hạn chế Hư Không Thần.

Diệp Thần, Cửu Lê lão giả đứng bất động ở trong một chỗ hư không biên giới Thiên Hà Tinh Vực, về phần những người khác, tất cả đều bị Diệp Thần nhét vào đan điền thế giới, bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần tu luyện.

Hôm nay Thiên Nguyên tinh đã không còn tồn tại, toàn bộ Thiên Nguyên Tinh bị Diệp Thần chuyển vào bên trong đan điền thế giới. Về phần Tử Vân Tinh, Tử Vân Tinh Hồn đã chẳng biết đi đâu rồi. Diệp Thần hỏi qua Cửu Lê lão giả hướng đi của Tử Vân Tinh Hồn, Cửu Lê lão giả chỉ cười mà không nói.

Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn chia làm một chi lại một chi, loại bỏ lấy nguyên một đám tánh mạng tinh thể trong toàn bộ Thiên Hà Tinh Vực.

Diệp Thần Linh Thần đem Tinh hồn nhất tộc quân đoàn nhất cử nhất động tất cả đều xem ở trong mắt.

- Cửu Lê tiền bối, nếu không chúng ta cùng một chỗ tiến về Huyết Sắc Thần Quốc a?