Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1586

Chương 1586: Luyện chế Địa Thần Binh (2)

Trong Vũ trụ từng cái chủng tộc mọc lên san sát như rừng, lẫn nhau tầm đó quan hệ rắc rối phức tạp, Tinh Hồn nhất tộc tuy cường thế, nhưng mà địch nhân cũng rất nhiều.

- Trừ lần đó ra, Nhân tộc còn có lĩnh tụ nào?

Trong đôi mắt Thánh Vương hàn quang lóe lên hỏi.

- Một cái lĩnh tụ bên trong Nhân tộc tại Hỗn Độn Thần Quốc.

- Hỗn Độn nhất tộc?

Trong mắt Thánh Vương sát cơ lộ ra.

- Ngoại trừ ba người này, còn có Nhân tộc lĩnh hay khác không tụ, chúng ta tạm thời còn không rõ ràng lắm.

- Mật thiết chú ý hướng đi của Nhân tộc quân đoàn!

Thánh Vương nhàn nhạt nói, những năm này bởi vì bị trọng thương, Tinh Hồn nhất tộc có chỗ ẩn nhẫn, theo thời gian trôi qua, thương thế của hắn dần dần khôi phục, những chủng tộc kia nếu như không thành thật một chút, là thời điểm nên gõ rồi!

- Thánh Vương đại nhân, trong đó một chi Nhân tộc quân đoàn tại Thiên Hà Tinh Vực, có chút dị thường!

Huyền Không đột nhiên nói ra.

- Thiên Hà Tinh Vực?

Thánh Vương nhớ tới một chỗ như vậy, Thiên Hà Tinh Vực là một tinh vực khu vực biên giới Vĩnh Hằng Thần Quốc, là một trong mấy cái tinh vực không cách nào dọ thám bên trong Vĩnh Hằng Thần Quốc.

- Đoạn thời gian trước tựa hồ có hai Thiên chi thánh yêu tại Thiên Hà Tinh Vực mất tích!

Huyền Không nói, hắn không khỏi có một tí phỏng đoán.

- Phái 300 Hư Không Thần, 2000 Giới Thần, còn có năm mươi tỷ quân đoàn, lập tức điều tra khu vực này, phàm là nhìn thấy bất luận Nhân tộc nào, giết không tha, có tin tức gì lập tức báo cáo!

Thánh Vương ngữ khí lành lạnh nói, hắn ngồi ở phía trên vương tọa, thần sắc lạnh lùng.

Tuy một cái tinh vực khả năng có vô số Nhân tộc, nhưng mà một câu nói của hắn, liền có thể quyết định những người kia sinh tử!

Ở hắn xem ra, những Nhân tộc kia giống như là con sâu cái kiến, chết nhiều hơn nữa cũng không đáng tiếc.

Để cho hắn phiền não nhất chính là, Nhân tộc giống như là một đám Địa Linh Thử, hoàn cảnh ác liệt gì đều có thể sinh tồn, hơn nữa năng lực sinh sản kinh người, giết cũng giết không sạch sẽ.

- Vâng!

Đạt được Thánh Vương mệnh lệnh, Huyền Không lập tức đáp, chuẩn bị ly khai.

- Đợi một chút.

Thánh Vương đột nhiên nói ra, gọi lại Huyền Không.

- Xin hỏi Thánh Vương điện hạ còn có cái gì phân phó?

Huyền Không nhìn về phía Thánh Vương nói ra.

- Gần đây ta cảm giác được Tử Yên lại xuất hiện, khí tức của nàng tại Thánh Hà Tinh Vực xuất hiện thoáng một phát liền biến mất rồi, ta đã phái Yêu Linh, Yêu Dạ tiến đến chặn giết Tử Yên rồi. Các ngươi nếu như biết rõ bất luận tin tức gì về Tử Yên, lập tức hướng ta báo cáo!

Thánh Vương nhìn lướt qua Huyền Không nói.

Trong nội tâm Huyền Không rùng mình, năm đó Huyền Không cùng Tử Yên quan hệ không tệ, Thánh Vương rõ ràng là đối với Huyền Không sinh ra một tia khúc mắc.

- Vâng, Thánh Vương điện hạ, nếu như chúng ta biết rõ hành tung của Tử Yên, sẽ lập tức hướng Thánh Vương điện hạ báo cáo!

- Đi thôi!

Thánh Vương phất phất tay.

Huyền Không cung kính lui xuống.

Thiên Hà Tinh Vực.

Thời điểm những Nhân tộc cường giả đi vào Thiên Hà Tinh Vực kia biết rõ Diệp Thần là Thánh Quân chuyển thế, bọn hắn đều đối với Diệp Thần tràn đầy cung kính.

Tuyệt đại bộ phận Nhân tộc cường giả tự nguyện tiến vào đan điền thế giới của Diệp Thần, bởi vì bọn họ trải qua gian nguy, chính là vì Nhân tộc kính dâng tánh mạng, những người nhát gan kia đều ở lại trên tinh cầu riêng phần mình, có ai sẽ mạo hiểm phong hiểm cực lớn đến đây?

Có một bộ phận Nhân tộc cường giả, ví dụ như những Nhân tộc cường giả từ trên địa cầu đến kia, bọn hắn đối với tiến vào đan điền thế giới của Diệp Thần là thái độ hoài nghi.

Bất quá thời điểm bọn hắn biết rõ dung hợp Linh thể có thể tăng thực lực lên, có rất nhiều người vẫn là chịu không nổi hấp dẫn. Dù sao mình tu luyện quá chậm, biết rõ dung hợp Linh thể có thể cho thực lực lập tức đạt được trên phạm vi lớn tăng lên, rất nhiều người khó có thể chịu đựng hấp dẫn như vậy.

Tấn thăng đến Giới Thần cảnh giới, Linh thể bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần đã cường đại đến trình độ kinh người, tùy tiện một Nhân tộc cường giả dung hợp Linh thể, trên cơ bản cũng có thể đạt tới Tinh Chủ cảnh giới, thiên phú hơi mạnh thậm chí có thể đạt tới Tinh Chủ đỉnh phong.

Nhân tộc cường giả đến Thiên Hà Tinh Vực tuyệt đại bộ phận đều là dưới Tinh Chủ, Tinh Chủ chỉ chiếm một bộ phận rất ít trong đó, dung hợp Linh thể liền có thể tấn giai Tinh Chủ đối với bọn họ mà nói quả thực là một bước lên trời!

Từng bầy Nhân tộc cường giả tiến nhập đan điền thế giới của Diệp Thần, ở bên trong đan điền thế giới miệng người lại lần nữa bành trướng, là gấp 10 lần nguyên lai.

Con số này thật sự là vượt quá tưởng tượng.

Từng bầy Nhân tộc cường giả dung hợp Linh thể, bọn hắn điên cuồng tấn giai, càng ngày càng nhiều người đạt đến Tinh Chủ cảnh giới, trong đó ước chừng có một phần ngàn, có thể đạt tới Tinh Chủ đỉnh phong.

Diệp Thần lập tức để cho những Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới cường giả này tiến nhập Thánh Linh chi cầu tu luyện, tiếp tục trùng kích Vực Thần cảnh giới.

Thực lực trị số Nhân tộc điên cuồng bành trướng, một đường đột phá đến hơn2800 vạn, thiên phú Nhân tộc chủng tộc lần nữa tăng lên.

Tấn giai Lục cấp chủng tộc, thực lực trị số cần đạt tới một trăm triệu.

Khoảng cách Lục cấp chủng tộc còn kém rất xa, nhưng tương lai Nhân tộc đã có thể khả quan rồi.

Bên trong Đan điền thế giới nhiều các tộc cường giả như vậy tu luyện, thành quả tu luyện của bọn hắn đều có một bộ phận dung nhập đến trong cơ thể Diệp Thần.

Tu luyện một ngày, vượt người bình thường tu luyện mấy trăm năm thậm chí càng lâu!

Cái tốc độ tu luyện khủng bố này, dù là Thánh Quân thấy, chỉ sợ cũng vô cùng rung động.

Công pháp tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết quyển thứ chín là trải qua Thánh Quân sửa chữa hoàn thiện, có thể tu luyện tới cảnh giới gì, ngay cả Thánh Quân cũng không biết.

Diệp Thần cùng những Nhân tộc cường giả này thần hồn giao hòa tu luyện, tu vi bão táp, khoảng cách Hư Không Thần càng ngày càng gần, đoán chừng dùng không được bao lâu có thể trùng kích đến Hư Không Thần cảnh giới.

Cảm giác vô số Nhân tộc cường giả tha thiết chờ mong, Diệp Thần chuẩn bị dốc lòng tu luyện.

Một lần nữa cho ta trăm năm thời gian, ta nhất định mang Nhân tộc giết đến tận Thần Vực!

Thiên Nguyên đem miếng phi đao tàn phiến trong tay Minh đưa tới, đồng thời những Nhân tộc cường giả này lại đem phi đao tàn phiến rơi mất trên địa cầu kia cũng đưa tới, năm đạo phi đao tàn phiến dung hợp lại với nhau, chỉ còn lại một đạo phi đao tàn phiến cuối cùng rồi, chỉ cần tìm được đạo phi đao tàn phiến kia, liền có thể đạt được Tinh Diễn Phi Đao nguyên vẹn!

Đến lúc đó một kiện Thiên Thần Binh, hai kiện Thánh Bảo, Nhân tộc quật khởi ở trong tầm tay!

Diệp Thần càng không ngừng tu luyện, đồng thời không ngừng sử dụng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh chế luyện các loại vũ khí, từng kiện từng kiện chiến binh bị Diệp Thần ném đến bên trong Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh chế luyện.

Một kiện lại một kiện chiến binh cường đại ra lò, vũ khí trải qua Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh chế luyện, có một ít thậm chí có thể đạt tới Địa Thần Binh.