Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1585

Chương 1585: Luyện chế Địa Thần Binh (1)

- Là Vũ Trụ Thần cấp cường giả, trời ạ! Trong Nhân tộc ta rõ ràng còn có Vũ Trụ Thần tồn tại!

- Vị lĩnh tụ chúng ta sắp đi theo này là Thánh Quân chuyển thế!

- Chúng ta rốt cuộc tìm được Thánh Quân chuyển thế!

Cả Nhân tộc quân đoàn hưng phấn lên, bọn hắn đã trải qua vũ trụ lữ hành dài dòng buồn chán, vô cùng vô tận Hắc Ám, rốt cuộc tìm được Quang Minh, bọn hắn phảng phất thấy được hi vọng của Nhân tộc.

Rất nhiều Nhân tộc cường giả nhịn không được rơi lệ đầy mặt.

- Quả nhiên Thượng Thiên không có buông tha cho tộc chúng ta!

- Tổ tiên phù hộ!

- Chúng ta rốt cuộc tìm được Thánh Quân chuyển thế!

- Chúng ta nguyện ý đi theo Thánh Quân, dù là thịt nát xương tan, cũng phải vì tộc chúng ta hưng thịnh chém giết một cái tương lai!

Vô số Nhân tộc cường giả ở bên trong thần hạm hướng phía Thiên Hà Tinh Vực quỳ lạy, bành bành bành dập đầu, tuy bọn hắn đến từ từng cái tinh vực bất đồng, đến từ mỗi nơi hẻo lánh trong vũ trụ, nhưng mà bọn hắn đều có một khỏa thành kính Xích Tử Chi Tâm, vì khôi phục tổ tiên vinh quang, vì Nhân tộc đời đời con cháu, bọn hắn nguyện ý kính dâng chính mình.

Hàng tỉ người ở trong thần hạm quỳ lạy, tràng diện này có thể nói đồ sộ.

Diệp Thần Linh Thần thấy được một màn này, hắn cảm nhận được những Nhân tộc cường giả này nóng bỏng chờ đợi, nội tâm thành kính, một loại chua xót ngăn chặn lồng ngực, để cho hắn cũng không khỏi rơi xuống dòng nước mắt nóng, hắn bỗng nhiên minh bạch, vì cái gì Thánh Quân thứ hai thế chuyển thế thành Nhân tộc, liền dung nhập đến trong xã hội Nhân tộc, trở thành một thành viên Nhân tộc, về sau mỗi đời đều lựa chọn thủ hộ Nhân tộc.

Có lẽ trong Nhân tộc có một ít tiểu nhân hèn hạ, rác rưởi cặn bã, nhưng cái này cũng không ảnh hưởng, Nhân tộc là một chủng tộc khả kính, chủng tộc đáng giá thủ hộ!

Diệp Thần cầm nắm đấm thật chặt, ta nhất định phải vì Nhân tộc liều ra một tương lai!

Lúc này, biên giới Tổ Thần chi địa, trong thần điện Tinh Hồn nhất tộc.

Tinh Hồn nhất tộc Vũ Trụ Thần tất cả đều tụ tập ở trong thần điện, Thánh Vương ngồi ở phía trên vương tọa cao cao, hắn bỗng dưng mở to mắt, trong đôi mắt hung quang thoáng hiện.

- Nhân tộc gần đây cũng không bình tĩnh!

Thánh Vương nhàn nhạt nói.

- Hồi bẩm Thánh Vương, gần đây hạ giới tất cả tinh vực Nhân tộc, đều tụ tập, xuyên thẳng qua từng cái tinh vực, hình như là đang tìm kiếm lĩnh tụ của bọn hắn!

Bên trong một Vũ Trụ Thần nói ra.

Bên cạnh một Vũ Trụ Thần cười nhạo một tiếng nói:

- Những Nhân tộc rác rưởi này, bọn hắn muốn làm cái gì? Bọn hắn cho rằng chỉ bằng bọn hắn, còn có thể giết trở lại Thần Vực hay sao?

Hôm nay Nhân tộc ngay cả một Vũ Trụ Thần cũng không có, muốn trở lại Thần Vực là chuyện căn bản không thể nào!

Tinh Hồn nhất tộc là chủng tộc khổng lồ nhất cả trong vũ trụ, tổng cộng có bảy Vũ Trụ Thần đỉnh phong cấp cường giả, kể cả Thánh Vương ở bên trong, là bảy cự đầu của Tinh Hồn nhất tộc, trừ lần đó ra, còn có hơn hai trăm Vũ Trụ Thần, bọn hắn đại biểu cho chiến lực đỉnh phong nhất của Tinh Hồn nhất tộc.

Hơn nữa, Tinh Hồn nhất tộc còn Thống Lĩnh mấy trăm chủng tộc, trong những chủng tộc này, Vũ Trụ Thần cấp cường giả có hơn ba trăm cái.

Về phần Hư Không Thần, Giới Thần, Vực Thần càng là đếm không hết.

Đây là tộc đàn đỉnh phong của Thần Vực thế giới!

Năm đó thời điểm Nhân tộc đỉnh phong, cũng chỉ là một Lục cấp chủng tộc mà thôi. Năm đó Nhân tộc, tổng cộng chỉ có một vị Vũ Trụ Thần đỉnh phong, cái kia chính là Thánh Quân, còn lại sáu vị Thiên Quân đều không thể đạt tới Vũ Trụ Thần đỉnh phong cảnh giới. Cả Nhân tộc cũng chỉ có hai mươi mấy Vũ Trụ Thần.

Thực lực chênh lệch như vậy, Tinh Hồn nhất tộc căn bản không đem Nhân tộc để vào mắt. Khi Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương quyết định từ trong tay Sinh Mệnh Tổ Thần tiếp nhận Sinh Mệnh thần cách, Nhân tộc Thánh Quân đột nhiên nhảy ra ngoài, cùng hắn khai chiến, để cho hắn vạn phần kinh ngạc chính là, thực lực Nhân tộc Thánh Quân vậy mà không chút nào kém hơn hắn.

Thẳng đến ngày đó, Thánh Vương mới coi Nhân tộc trở thành uy hiếp chính thức.

Sau đến Nhân tộc nội loạn, cũng là Tinh Hồn nhất tộc ở trong đó trợ giúp, thủ pháp rất đơn giản, lung lạc một bộ phận Nhân tộc, hứa dùng chỗ tốt cho bọn hắn, cộng thêm lúc ấy Thánh Quân vì tăng thực lực lên, trắng trợn đồ sát Nhân tộc, mất dân tâm, Nhân tộc rất nhanh liền nội loạn tan tác rồi.

Thánh Vương thông qua một ít thủ đoạn, tiêu hao thực lực Thánh Quân, năm đó cuối cùng đỉnh phong quyết đấu, Thánh Quân đã trọng thương, cho nên mới bị thua. Nhưng mà dưới loại tình huống này, Thánh Quân y nguyên dùng Tinh Diễn Phi Đao đem Thánh Vương trọng thương, sau đó bị thương rời đi.

Sở dĩ Thánh Vương phái thủ hạ cường giả trắng trợn đồ sát Nhân tộc, là vì có một việc, hắn vẫn đang canh cánh trong lòng, cái kia chính là Thánh Quân di thể đến nay không có tìm được, Tinh Diễn Phi Đao tàn phiến cũng triệt để theo Thánh Quân di thể mất tích.

Hơn nữa Tinh Hồn nhất tộc phản nghịch, nữ nhân Tử Yên này cũng xuất hiện, Tử Yên năm đó là một trong lĩnh tụ của Tinh Hồn nhất tộc, ở trong Tinh Hồn nhất tộc có danh vọng phi thường cao, là nhân tuyển Thánh Vương phi hậu, lại thích Nhân tộc Thánh Quân, cái này để cho Thánh Vương phi thường phẫn nộ, sau khi đánh bại Thánh Quân, Thánh Vương ý đồ đánh chết Tử Yên, nhưng bị Tử Yên chạy thoát.

Trừ lần đó ra, còn có một Vũ Trụ Thần đỉnh phong cường giả, là vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời, ở bên trong Thần Vực sinh trưởng Thần Thảo, biến thành một Tiên Tử, nếu không có nữ nhân kia, Thánh Quân cũng không cách nào đào thoát, nữ nhân kia tuy thời điểm mang Thánh Quân thoát đi, bị hắn gây thương tích, nhưng vẫn bị Thánh Vương coi là uy hiếp.

Mấy người này, tùy thời cũng có thể ngóc đầu trở lại!

- Thánh Vương điện hạ, chúng ta cùng Huyết Ma nhất tộc còn có Tổ Ma nhất tộc tiếp xúc, muốn để cho bọn hắn giao ra hai Nhân tộc lĩnh tụ giấu ở Huyết Sắc Thần Quốc cùng Thiên Ma Thần Quốc, nhưng mà bọn hắn căn bản không thèm nhìn!

Bên trong một Vũ Trụ Thần nói ra, hắn là một trong lĩnh tụ Tinh Hồn nhất tộc, gọi Huyền Không.

Tổ Ma nhất tộc từ trước đến nay cùng Tinh Hồn nhất tộc là địch, Tổ Ma nhất tộc đã là Thất cấp chủng tộc rồi, tuy thực lực chủng tộc so với Tinh Hồn nhất tộc hơi chút thua kém, nhưng chưa bao giờ e ngại Tinh Hồn nhất tộc. Ba lão tổ Tổ Ma nhất tộc, cũng đã là Vũ Trụ Thần đỉnh phong rồi, bọn họ là người cạnh tranh Sinh Mệnh thần cách hữu lực. Hai đại chủng tộc ở giữa chiến tranh từ xưa đến nay, bọn hắn che chở Nhân tộc cũng là hợp tình hợp lý.

Về phần Huyết Ma nhất tộc, thuộc về tộc đàn đỉnh phong trong Lục cấp chủng tộc, một mực ở vào trung lập, lần này rõ ràng cũng che chở Nhân tộc, cái này để cho Thánh Vương có chút kỳ quái. Trong này tất nhiên có chút chuyện ẩn ở bên trong, nếu như không có chỗ dựa, Huyết Sắc Thần Quốc là sẽ không công nhiên cùng Tinh Hồn nhất tộc đối kháng.