Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1584

Chương 1584: Nhân tộc quân đoàn đã đến!

Chấn Thiên Đỉnh vốn chính là bảo vật của Tổ Ma nhất tộc!

Diệp Thần bỗng nhiên đã minh bạch cái gì, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh đệ nhất chủ nhân, rất có thể là vị Sáng Thế Nhân của Tổ Ma nhất tộc kia!

Có lẽ đây là một cơ hội.

Nói không chừng đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc này, có thể thu phục Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh!

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh có ý thức tự chủ, sẽ tự mình lựa chọn chủ nhân, cưỡng chế trấn áp rất khó khiến nó nhận chủ, nhưng mà, nếu như đệ nhất thế từng là chủ nhân của Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh vậy thì đơn giản nhiều hơn.

Đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc kia phân ra một đám pháp tắc, hướng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh bay đi, vây quanh Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh không ngừng vờn quanh.

Cái sợi vũ trụ bổn nguyên pháp tắc kia chậm rãi dung hợp tiến vào trong Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh.

Diệp Thần suy đoán, Thánh Quân có lẽ là thông qua đệ nhất thế thần niệm, tìm được chỗ Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, sau đó đem nó giấu kín ở bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu!

Cảm giác được Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh không hề giãy giụa, Diệp Thần ngồi xuống, lẳng lặng chờ đợi.

Muốn thu phục Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh còn phải cần một khoảng thời gian.

Thời gian chậm rãi chuyển dời.

Một đám vũ trụ bổn nguyên pháp tắc kia cùng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh hoàn toàn dung hợp, Diệp Thần cảm giác được mình cùng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh tầm đó đã thành lập nên một tia liên hệ.

Có thể rồi!

Trong nội tâm Diệp Thần cuồng hỉ, hắn đem thần niệm hướng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh bao khỏa tới, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh bốc cháy lên hồn diễm nóng bỏng. Diệp Thần cố nén cảm giác thống khổ kia, thần niệm vươn vào đến bên trong Chấn Thiên Đỉnh, hắn nhớ tới tình cảnh lúc trước từ trong Tử Minh hồ mò lên Chấn Thiên Đỉnh phỏng chế phẩm, làm cho hắn nhận chủ.

Thần niệm không ngừng bị Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh luyện chế lấy, không ngừng trở nên càng thêm tinh túy.

Diệp Thần cảm giác được, thần niệm không ngừng trở nên càng cường đại hơn, tuy quá trình cực kỳ thống khổ, nhưng Diệp Thần y nguyên nhẫn nhịn, đem thần niệm không ngừng kéo dài đi vào Chấn Thiên Đỉnh.

Rốt cục, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh chậm rãi cùng Diệp Thần sinh ra một tia ăn ý trên linh hồn.

Rốt cục có thể rồi!

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh rốt cục chịu nhận chủ rồi!

May mắn mà có Thánh Quân đệ nhất thế đạo vũ trụ pháp tắc kia, bằng không thì Diệp Thần căn bản không có khả năng thuận lợi thu phục Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh như vậy!

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh là một kiện Thánh Bảo có thể luyện chế bảo vật, Diệp Thần nghĩ nghĩ đem phỏng chế phẩm Chấn Thiên Đỉnh, Trấn Ma Chung, Minh Hoàng Yêu Đái tất cả đều để vào bên trong Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh chế luyện.

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh sẽ tự hành luyện chế những bảo vật này, căn bản không cần Diệp Thần phân tâm!

- Thánh Quân đại nhân thu phục Chấn Thiên Đỉnh sao?

Cửu Lê lão giả dò hỏi.

- Đúng vậy!

Diệp Thần nhẹ gật đầu, khẽ cười nói, thu phục cái Thánh Bảo này là một lần kinh nghiệm không tệ, Diệp Thần chuẩn bị dùng phương pháp đồng dạng thu phục Thánh Linh chi cầu. Trước kia Diệp Thần vì đề phòng Xích Hư, cho nên một mực không có đem Thánh Linh chi cầu để vào bên trong đan điền thế giới, mà bây giờ, Diệp Thần đã xác định Xích Hư là thật tâm thành ý cùng Nhân tộc hợp tác, cho nên không cần giống như trước đề phòng như vậy.

Đem Thánh Linh chi cầu nhét vào bên trong đan điền thế giới, Thánh Linh chi cầu không giống Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh kịch liệt phản kháng, nhưng mà không đơn giản nhận chủ như vậy, Diệp Thần chỉ có thể động dụng vũ trụ bổn nguyên chi khí, chậm rãi đem hắn đồng hóa.

Hướng Thánh Linh Khắc Thạch nhìn thoáng qua, thực lực của nhân tộc trên Thánh Linh khắc thạch đã tăng tới hơn chín trăm vạn, lập tức muốn đột phá 1000 vạn, đạt tới Ngũ cấp chủng tộc rồi.

Đã lấy được một kiện Thánh Bảo, trực tiếp để cho thực lực trị số tăng của Nhân tộc vọt hơn sáu trăm vạn, có thể thấy được một kiện Thánh Bảo uy lực đã cường đại đến loại trình độ nào!

Diệp Thần cúi đầu nhìn thoáng qua đan điền thế giới, đây chẳng phải là nói, lại để cho Thánh Linh chi cầu nhận chủ, lập tức có thể để cho Nhân tộc tấn giai Ngũ cấp chủng tộc?

Đạt tới Ngũ cấp chủng tộc, thực lực Nhân tộc sẽ trên phạm vi lớn tăng lên, một Nhân tộc vừa sinh ra, đều có thể đạt tới Thần Huyền cảnh giới, thực lực Tu Luyện giả cũng sẽ trên phạm vi lớn tăng lên.

Tứ cấp chủng tộc cùng Ngũ cấp chủng tộc ở giữa chênh lệch phi thường lớn, trên Ngũ cấp, mỗi một cấp đều có một đại vượt qua.

- Thánh Quân có thể dùng Chấn Thiên Đỉnh luyện chế đại lượng Thánh Bảo cấp bảo vật, dùng để tăng cường thực lực tộc chúng ta!

Cửu Lê lão giả nói ra, trong đôi mắt đục ngầu kia, cũng tách ra đạo đạo thần thái, đời trước Thánh Quân bị thua, để cho Nhân tộc đánh mất tín ngưỡng, ngay cả Cửu Lê lão giả, cũng không cho rằng ở kiếp này Diệp Thần có thể nghịch chuyển số mệnh Nhân tộc, nhưng mà Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh xuất hiện, lại để cho Cửu Lê lão giả bỗng nhiên có một tí tin tưởng.

Thánh Quân làm nhiều chuẩn bị như vậy, chính là vì để cho ở kiếp này càng mạnh hơn nữa, đã có Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, Nhân tộc liền có một tia hi vọng quật khởi.

Diệp Thần Linh Thần đột nhiên đã nhận ra cái gì, hướng bên ngoài Thiên Hà Tinh Vực nhìn lại, chỉ thấy ở bên trong ngoại vực thế giới mênh mông kia, vô số thần hạm, tựa như quần tinh rậm rạp chằng chịt, hướng bên này bay vút đến.

So với quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc lúc trước còn muốn lớn hơn mấy chục lần!

Tối thiểu có mấy trăm ức chiếc thần hạm, bên trong mỗi một chiếc thần hạm, ít nhất chở hơn mấy trăm ngàn người!

Rõ ràng, tất cả đều là Nhân tộc!

Diệp Thần không biết là, đẳng cấp Nhân tộc chủng tộc không ngừng đột phá, thực lực nhóm Nhân tộc cường giả không ngừng tăng cường, dẫn tới Nhân tộc trong toàn bộ vũ trụ nóng nảy bắt đầu chuyển động, không ngừng có Nhân tộc cường giả tụ tập, cưỡi thần hạm tìm Nhân tộc lĩnh tụ của bọn hắn.

Nhân tộc quân đoàn phi thường khổng lồ, chia làm hơn mười chi đội ngũ, đây vẫn chỉ là một chi trong đó mà thôi!

Vị Nhân tộc lĩnh tụ ở Hỗn Độn Thần Quốc, Thiên Ma Thần Quốc Diệp Tinh Huyền cùng với Huyết Sắc Thần Quốc Nam Cung Trạch đều riêng phần mình hấp thu một ít, thực lực mở rộng mấy lần. Linh Lung Chí Tôn thì nhận được Hạt Tử triệu hoán, tiến về một tinh vực khác hấp thu Nhân tộc cường giả rồi.

Chi đội ngũ này là trong hơn mười chi đội ngũ kia duy nhất một chi đến Thiên Hà Tinh Vực.

- Lại là Nhân tộc quân đoàn!

Diệp Thần Linh Thần đã nghe được rất nhiều tin tức, bọn họ là truy tìm Nhân tộc lĩnh tụ mà đến!

Chi Nhân tộc quân đoàn này chậm rãi tiến nhập Thiên Hà Tinh Vực.

- Cửu Lê tiền bối, đem bọn họ Tiếp Dẫn tới a!

Diệp Thần nói, Diệp Thần là ai đến cũng không có cự tuyệt, dù sao bên trong đan điền thế giới đủ lớn, những nhân tộc này gia nhập, sẽ để cho thực lực Diệp gia, lại leo lên một bậc thang.

Thần niệm của Cửu Lê lão giả, hướng chi Nhân tộc quân đoàn này bay tới, truyền tống tin tức cho toàn bộ nhân loại trong Nhân tộc quân đoàn.