Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1583

Chương 1583: Thánh bảo chấn thiên đỉnh (2)

Dùng vũ trụ bổn nguyên chi khí, còn không cách nào hàng phục Chấn Thiên Đỉnh?

- Cửu Lê tiền bối có biết, như thế nào mới có thể đánh phục Chấn Thiên Đỉnh hay không?

Diệp Thần hỏi, hắn đã không cách nào, liền vũ trụ bổn nguyên chi khí cũng không thể áp chế, còn có thể dùng phương pháp gì?

- Loại Thần Vật này, xác thực khó có thể phục tùng, chúng sẽ không dễ dàng nhận chủ như vậy, trừ khi chúng đã tìm được chủ nhân ngưỡng mộ trong lòng.

Cửu Lê lão giả nói ra, đương hắn biết rõ tầng chín của Hạ Địa Quỳnh Lâu, rõ ràng giấu kín lấy Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, trong nội tâm khó tránh khỏi có chút kích động, không nghĩ tới lúc Thánh Quân rời đi rõ ràng còn để lại thứ này, Thánh Quân dặn dò hắn thủ hộ Hạ Địa Quỳnh Lâu, hơn nữa chiếu khán đạo kết giới ở tầng chín Hạ Địa Quỳnh Lâu kia, hắn một mực không có xúc động đạo kết giới kia, vốn là còn tưởng rằng trong kết giới phong ấn lấy Yêu thú gì, nhưng không nghĩ tới trong kết giới rõ ràng có một kiện Thánh Bảo!

Diệp Thần không khỏi có chút thất vọng, mặc dù biết chỗ của Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, nhưng nếu như không cách nào đem nó hàng phục, cũng là vô dụng a! Nếu như Chấn Thiên Đỉnh không nhận chủ, dù Vũ Trụ Thần cấp cường giả cũng mơ tưởng khiến chúng nó cưỡng ép nhận chủ!

Làm sao bây giờ?

- Chấn Thiên Đỉnh là vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời liền hình thành Thần Vật, theo ta được biết, nó có thể dùng để luyện chế các loại bảo vật, đan dược, ở trong Chấn Thiên Đỉnh luyện chế ra bảo vật thường thường hiệu dụng đều phi thường kinh người. Thậm chí có thể luyện chế ra Thánh cấp bảo vật, nói cách khác, gần so với Thánh Bảo thoáng chỗ thua kém mà thôi! Nhưng lại có thể trấn áp từng cấp bậc cường giả, đem thân thể hắn luyện hóa đan dược, bá đạo đến cực điểm!

Cửu Lê lão giả nói ra, Chấn Thiên Đỉnh là một kiện trong Lục Đại Thánh Bảo so sánh bá đạo hung mãnh.

Nghe được Cửu Lê lão giả nói, Diệp Thần càng thêm kiên định quyết tâm, nhất định phải đem Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh này thu phục.

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh này nhất định quan hệ trọng đại!

Diệp Thần trầm mặc một lát, quyết định mạo hiểm thử một lần, không biết lần này có thể thành công hay không.

Vèo!

Diệp Thần đột nhiên xuất hiện ở tầng chín của Hạ Địa Quỳnh Lâu, hướng xa xa nhìn lại, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh đang lơ lửng tại đó, thiêu đốt lên hồn diễm màu đen hừng hực.

Nếu như ngay cả vũ trụ bổn nguyên chi khí cũng không cách nào trấn áp Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, vậy cũng chỉ có một loại đồ vật có thể, cái kia chính là vũ trụ bổn nguyên pháp tắc!

Vũ trụ bổn nguyên pháp tắc ở bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần, thì không cách nào đơn giản dời ra bên ngoài đan điền thế giới.

Cái kia cũng chỉ có thể, đem Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh thu nhập bên trong đan điền thế giới!

Đây quả thực là cắn xé nhau, vạn nhất đến bên trong đan điền thế giới y nguyên áp chế không nổi Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, vậy hắn liền phiền toái.

Nghĩ nghĩ, Diệp Thần ở bên trong đan điền thế giới mở ra một khối không gian độc lập, để cho tất cả sinh linh bên trong đan điền thế giới đều xa xa tránh đi. Hướng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh nhìn lại, cuối cùng nhất hạ quyết tâm, không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con!

Diệp Thần thả người nhắm Chấn Thiên Đỉnh bay vút đi, Chấn Thiên Đỉnh phát hiện Diệp Thần, lập tức hướng Diệp Thần phun ra hồn diễm hừng hực.

Bất quá lúc này, đan điền thế giới của Diệp Thần vận chuyển.

"Vèo" một tiếng, đã đem Chấn Thiên Đỉnh nhét vào bên trong đan điền thế giới.

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh có chút dừng thoáng một phát, giờ phút này nó xuất hiện ở một mảnh hư không khoáng đạt trong đan điền thế giới, nó có được linh tính nhất định, phát hiện mình đi tới một thế giới không biết, nó đang đánh giá lấy cái thế giới này.

- Đã tiến vào đan điền thế giới của ta, vậy thì ngoan ngoãn khuất phục a.

Ánh mắt Diệp Thần khẽ động, chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc, dần dần hướng phía Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh hội tụ.

Ở bên trong đan điền thế giới, Diệp Thần là chúa tể cường đại!

Oanh!

Trước dùng vũ trụ bổn nguyên chi khí tiêu hao thực lực của nó thoáng một phát nói sau, Diệp Thần thúc dục một cỗ vũ trụ bổn nguyên chi khí bàng bạc, nhắm Chấn Thiên Đỉnh oanh khứ.

Hồn diễm của Chấn Thiên Đỉnh không chút nào yếu thế, cùng Diệp Thần ngưng tụ vũ trụ bổn nguyên chi khí không ngừng đối oanh.

Ánh lửa bắn ra bốn phía, vũ trụ bổn nguyên chi khí không ngừng bị đánh tan.

Ý niệm cường đại bên trong Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh kia phóng lên trời, oanh một tiếng, trùng kích lấy thần niệm của Diệp Thần.

Diệp Thần lập tức lộ ra thần sắc thống khổ, quả nhiên không hổ là Thánh Bảo, đã đến đan điền thế giới, rõ ràng còn có thể phát huy ra uy lực cường đại như thế, cơ hồ muốn phá vỡ đan điền thế giới lao ra!

Diệp Thần cưỡng ép thu nạp Linh Thần, hướng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh trấn áp xuống.

Lực lượng Linh Thần cùng hồn diễm của Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh không ngừng đối oanh lấy.

Hồn diễm của Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, tuy bị áp chế một bộ phận, nhưng y nguyên phi thường cường đại.

Phải biết rằng đây là ở trong thế giới của Diệp Thần!

Ở bên trong đan điền thế giới, thực lực của Diệp Thần muốn so với trước kia cường đại không chỉ gấp mười lần, nhưng y nguyên rất khó trấn áp Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh.

Chỉ có thể động dụng vũ trụ bổn nguyên pháp tắc rồi.

Chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc ngay ngắn hội tụ, cùng một chỗ hướng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh oanh khứ.

Ầm ầm!

Chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc đồng thời oanh kích ở trên Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, làm cho Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh phát ra trận trận thanh âm vù vù, hồn diễm trên Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, rốt cục ảm đạm vài phần.

Nhìn ngươi còn không khuất phục?

Diệp Thần nhìn chằm chằm vào Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh, chín đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc không ngừng oanh kích lấy Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh.

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh tuy nhận lấy công kích, hồn diễm bị áp chế, nhưng mà toàn thân Bảo Quang chói mắt, không có chút tổn thương nào.

Trong lòng Diệp Thần nghiêm nghị, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh cũng chưa toàn bộ bị áp chế, nó y nguyên cường đại vô cùng.

Thế nhưng mà, cùng trước kia kiệt ngao bất tuần có chút bất đồng, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh yên tĩnh trở lại, chỉ là lẳng lặng lơ lửng ở trong hư không.

Diệp Thần ẩn ẩn cảm giác được, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh tựa hồ cũng không định đối kháng rồi.

Nhưng mà Diệp Thần không dám có bất kỳ thư giãn, cẩn thận quan sát đến Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh.

Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh có được trí tuệ nhất định, nó rất có thể đang tìm kiếm lấy phương pháp giãy giụa.

Quan sát hồi lâu, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh y nguyên không có bất cứ động tĩnh gì.

Diệp Thần bỗng nhiên cảm giác được, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh cùng một đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc trong đó tựa hồ đang trao đổi lấy cái gì.

Vũ trụ bổn nguyên pháp tắc chính là thần niệm mỗi đời của Diệp Thần biến thành, cùng Thiên Đạo dung hợp thành nhất thể.

Đạo vũ trụ bổn nguyên pháp tắc cùng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh trao đổi kia, là Thánh Quân đệ nhất thế thần niệm biến thành.