Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1582

Chương 1582: Thánh bảo chấn thiên đỉnh (1)

Có mấy Vũ Trụ Thần tựa hồ cảm thấy cái gì, hướng bên Thiên Hà Tinh Vực xem đi qua, nhưng mà Thiên Hà Tinh Vực tựa hồ có chút đặc thù, một mảnh Hỗn Độn, thần niệm bọn hắn quan sát không đến cái gì, liền nhanh chóng lướt đi ra.

Có một ít tinh vực ở thời điểm vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời, bổn nguyên chi khí so sánh hỗn loạn. Đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Cửu Lê lão giả cùng đám người Hạc Tử lựa chọn giấu ở Thiên Hà Tinh Vực.

Diệp Thần Linh Thần, xem xét lấy toàn bộ Thiên Hà Tinh Vực, tay phải quét ngang mà đi, sưu sưu sưu, vô số Tinh Thần Chi Thạch tạo thành tinh thể, đều bị Diệp Thần bắt hết, tựa như Giang Hà nhập biển, bị Diệp Thần đưa vào bên trong đan điền thế giới, những Tinh Thần Chi Thạch này cũng có thể dùng để nuôi nấng Vực thú bên trong đan điền thế giới.

Ánh mắt rơi vào trên Thiên Nguyên Tinh phía dưới, trong Thiên Nguyên Tinh bảo quang lóng lánh, tràn đầy một loại nhu hòa chi khí.

Đạo Bảo Quang này tựa hồ so với Thánh Linh chi cầu cũng không chút thua kém.

Đó là cái gì?

Diệp Thần bỗng nhiên nghĩ tới, đó là Hạ Địa Quỳnh Lâu!

Hẳn là, Hạ Địa Quỳnh Lâu giấu ở chỗ sâu trong Thiên Nguyên Tinh sơn mạch kia, cũng là một kiện Thánh Bảo hay sao?

Hạ Địa Quỳnh Lâu này là Thánh Quân lưu lại, tất nhiên bất phàm!

Diệp Thần tay phải hư nhiếp, đem Hạ Địa Quỳnh Lâu từ trong lòng đất Thiên Nguyên Tinh rút ra, Linh Thần đảo qua Hạ Địa Quỳnh Lâu, Diệp Thần khẽ chau mày, Hạ Địa Quỳnh Lâu tuy là một kiện bảo vật khó lường, nhưng cũng không phải Thánh Bảo, so sánh với Thánh Linh chi cầu muốn hơi chỗ thua kém một chút.

Cái Hạ Địa Quỳnh Lâu này hẳn là một vị cường giả hậu kỳ luyện chế.

Đáng tiếc, không phải Thánh Bảo.

Nhưng mà vừa rồi đạo hào quang không kém hơn Thánh Bảo kia, rốt cuộc là cái gì?

Thần niệm Diệp Thần, một mực xuyên thấu đến bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu, hướng tầng thứ chín của Hạ Địa Quỳnh Lâu nhìn lại.

Lúc này Diệp Thần mới nhớ tới Hạ Địa Quỳnh Lâu tầng thứ chín còn có một kết giới cực lớn, lúc trước Diệp Thần thực lực còn quá yếu, cho nên không cách nào tiến vào bên trong kết giới này, nhưng mà hiện tại, giống như có lẽ đã có thể rồi, Diệp Thần thần niệm xuyên thấu tầng kết giới kia, trong kết giới mây mù lượn lờ, để cho người nhìn không rõ ràng.

Đem ánh mắt một mực không ngừng xuyên thấu đi đến bên trong, tiến vào đến địa phương trung ương nhất của kết giới, một đạo Bảo Quang xuyên thấu qua mây mù lượn lờ mà đến.

Hào quang đẹp mắt, xa hoa.

Đây là một cự đỉnh, toàn thân lóng lánh lấy Thất Thải hào quang, từng đạo thần lực quanh quẩn chung quanh cự đỉnh.

- Đây là Chấn Thiên Đỉnh?

Diệp Thần giật mình sửng sốt một chút, có chút khó có thể tin, hắn tay phải khẽ động, đem Chấn Thiên Đỉnh trên người mình lấy đi ra.

Khẩu Chấn Thiên Đỉnh này là trong Tử Minh hồ tìm được, một mực làm bạn Diệp Thần thật lâu, nhưng mà càng về sau tu vi Diệp Thần không ngừng tăng lên, liền như Minh Hoàng Yêu Đái, Trấn Ma Chung các loại bảo vật đồng dạng, đối với Diệp Thần trợ giúp đã phi thường nhỏ rồi.

Nhưng mà Diệp Thần không nghĩ tới lại có thể ở chỗ sâu trong Hạ Địa Quỳnh Lâu, phát hiện một cái đỉnh giống như đúc.

Nhìn xem hai phần Chấn Thiên Đỉnh này, Diệp Thần so sánh thoáng một phát, trên đỉnh đường vân các loại đều là giống nhau, không có một điểm khác biệt, nhưng mà có thể đơn giản phân biệt ra được, khẩu Chấn Thiên Đỉnh trong Hạ Địa Quỳnh Lâu này hẳn là chính phẩm, thượng diện phóng xuất ra lực lượng thậm chí không kém hơn Thánh Linh chi cầu! Mà cái trên tay Diệp Thần này, có lẽ chỉ là một phỏng chế phẩm.

Mặc dù là phỏng chế phẩm, Chấn Thiên Đỉnh trong tay Diệp Thần coi như là một kiện bảo vật không tệ rồi, Tinh Chủ cấp cường giả cũng có thể sử dụng dùng một lát.

Nhưng mà cùng Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh chính thức so sánh, vẫn là thua kém rất nhiều nhiều nữa...

Một trong sáu kiện Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh!

Diệp Thần hít sâu một hơi, đè xuống kích động trong lòng, thần niệm hướng khẩu Chấn Thiên Đỉnh này kéo dài mà đi, "Oanh" một tiếng, hồn diễm màu đen trên Chấn Thiên Đỉnh phún dũng ra, để cho Diệp Thần thần niệm cảm thấy một tia cảm giác đau đớn mãnh liệt.

Hí!

Diệp Thần ngược lại hút một hơi khí lạnh, thần niệm của hắn hướng Chấn Thiên Đỉnh bao khỏa tới, cái Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh này, bất kể như thế nào cũng nhất định phải nắm bắt tới tay!

Diệp Thần thần niệm áp chế Chấn Thiên Đỉnh, muốn đem Chấn Thiên Đỉnh thuần hóa.

Nhưng mà Chấn Thiên Đỉnh tựa hồ có chút kiệt ngao bất tuần, hồn diễm phun ra, ánh lửa trùng thiên.

- Trấn áp cho ta!

Diệp Thần không ngừng thúc dục thần lực, từng đạo Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn hướng Chấn Thiên Đỉnh oanh khứ.

Bành bành bành!

Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn oanh kích ở trên Chấn Thiên Đỉnh, hồn diễm của Chấn Thiên Đỉnh không ngừng chập chờn, lại vẫn không có hiện ra bất luận xu hướng suy tàn gì.

Nghĩ nghĩ, Diệp Thần quyết định trước hỏi Cửu Lê lão giả sự tình có quan hệ Chấn Thiên Đỉnh này.

- Cửu Lê tiền bối có biết, Thánh Quân từng có một kiện Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh hay không?

Diệp Thần nghi hoặc hỏi thăm, năm đó thời điểm Nhân tộc cùng Tinh Hồn nhất tộc đại chiến, rõ ràng chỉ có một thanh Thiên Thần Binh Tinh Diễn Phi Đao, cái Chấn Thiên Đỉnh này lại là từ đâu mà đến?

- Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh? Thánh Quân chưa bao giờ sử dụng qua Thánh Bảo này, lão hủ chưa bao giờ thấy qua.

Cửu Lê lão giả lắc đầu nói.

- Thánh Quân là từ đâu lấy được Chấn Thiên Đỉnh, rõ ràng đem hắn giấu kín ở bên trong Hạ Địa Quỳnh Lâu?

Diệp Thần nhíu mày nghi hoặc.

- Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh?

Cửu Lê lão giả lộ ra vẻ suy nghĩ sâu xa.

- Nếu như ta nhớ không sai, Thánh Bảo Chấn Thiên Đỉnh hẳn là bảo vật của Tổ Ma nhất tộc...

Chấn Thiên Đỉnh là bảo vật của Tổ Ma nhất tộc?

Cái kia Thánh Quân là như thế nào đạt được Chấn Thiên Đỉnh? Chẳng lẽ là từ trong tay Tổ Ma nhất tộc cướp đoạt hay sao?

Trong nội tâm Diệp Thần tràn đầy khó hiểu, Thánh Quân đã chết, trừ khi đụng phải người biết, nếu không sợ là không người nào có thể giải đáp rồi.

Diệp Thần hướng Chấn Thiên Đỉnh nhìn lại, xem ra công pháp đạo ấn bình thường, là tuyệt đối không có khả năng hàng phục Thánh Bảo này, Thánh Linh chi cầu phi thường dịu dàng ngoan ngoãn, có thể chậm rãi thu phục, nhưng mà cái Chấn Thiên Đỉnh này, giống như là một đầu dã thú tràn ngập dã tính, cũng không phải dễ dàng bị khống chế như vậy.

Muốn hàng phục Thánh Bảo loại Thần Vật này, xem ra chỉ có thể dùng một loại lực lượng, cái kia chính là vũ trụ bổn nguyên chi khí!

Oanh!

Diệp Thần ngưng tụ nguyên một đám Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn, bên trong Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn, ẩn chứa vũ trụ bổn nguyên chi khí, hướng Chấn Thiên Đỉnh oanh khứ.

Bành bành bành!

Nguyên một đám Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn ở chung quanh Chấn Thiên Đỉnh bạo liệt, hồn diễm của Chấn Thiên Đỉnh lập tức bị áp chế đi.

Nhưng mà hồn diễm gần kề chỉ là bị áp chế chỉ chốc lát, đột nhiên tầm đó lại tăng vọt, Chấn Thiên Đỉnh càng không ngừng xông tới oanh kích, "Bành" một tiếng, vũ trụ bổn nguyên chi khí tứ tán mở đi ra, Diệp Thần y nguyên còn không cách nào hàng phục Chấn Thiên Đỉnh!