Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1580

Chương 1580: Bổn nguyên pháp tắc (1)

Nhiều đội đội ngũ đi ra Thiên Nguyên Tinh, đi đến Vũ Trụ Thâm Xử, Diệp Thần biết rõ, hiện tại chiến tranh giờ mới bắt đầu mà thôi.

Lúc này đây đại chiến, Diệp Thần còn bắt tù binh hơn ba vạn Thần Tấn Tinh Hồn cường giả, những Thần Tấn Tinh Hồn cường giả này đều bị Diệp Thần dung hợp Linh thể, bọn hắn từng dãy đứng ở nơi đó.

- Đạm Đài, ngươi nói Huyết Sắc Thần Quốc muốn mua tù binh Thần Tấn Tinh Hồn làm gì?

Diệp Thần nhìn về phía Đạm Đài Lăng hỏi, trong lòng của hắn có một ít nghi hoặc.

Đạm Đài Lăng lắc đầu nói:

- Ta cũng không rõ ràng lắm.

- Mặc kệ, dù sao khoản giao dịch này đối với chúng ta mà nói, cũng không có tổn thất gì, nói không chừng còn có thể thám thính biết rõ ý đồ bên Huyết Sắc Thần Quốc kia!

Diệp Thần nhìn thoáng qua những Thần Tấn Tinh Hồn này nói, những Thần Tấn Tinh Hồn này đều bị dung hợp Linh thể, đối với Diệp Thần tuyệt đối trung thành, nói không chừng có thể từ bên Huyết Sắc Thần Quốc kia dò thăm cái gì.

Bên Huyết Sắc Thần Quốc kia đối với từng cái Thần Tấn Tinh Hồn khai ra giá tiền thật sự quá kinh người, làm cho Diệp Thần không thể không tâm động, bán đi 500 Thần Tấn Tinh Hồn, có thể đổi một chiếc Cự Ma thần hạm trở lại, khoản giao dịch này thật sự quá mê người.

Phải biết rằng đây chính là Cự Ma thần hạm, mà không phải Ma Linh thần hạm!

Hơn ba vạn Thần Tấn Tinh Hồn, thoáng cái có thể đổi lấy hơn sáu mươi chiếc Cự Ma thần hạm!

Sau khi khai chiến, Diệp Thần đối với Cự Ma thần hạm, Ma Linh thần hạm nhu cầu vẫn là tương đối lớn, các loại thần hạm tự nhiên là càng nhiều càng tốt.

Hơn ba vạn Thần Tấn Tinh Hồn bị lén lút tiễn đưa ra Thiên Nguyên Tinh, thông qua truyền tống thông đạo hướng Huyết Sắc Thần Quốc rồi.

Diệp Thần xuất hiện lại để cho vũ trụ từng cái Thần Quốc quan hệ trong đó, đã xảy ra một ít biến hóa vi diệu, vốn Huyết Sắc Thần Quốc là trung lập, hôm nay đã rất rõ ràng ủng hộ Nhân tộc đối kháng Tinh Hồn nhất tộc rồi.

Hiện tại vẫn chỉ là chiến tranh bắt đầu mà thôi, chiến hỏa đang từ từ thiêu đốt, dần dần sẽ hình thành xu thế lửa cháy lan ra đồng cỏ!

Trừ phái ra quân đoàn bôn tập những tinh vực khác của Vĩnh Hằng thần quốc, cướp đoạt tài nguyên ra, Diệp Thần còn phái ra một chút tiểu đội, sưu tầm chỗ ở của một chút chủng tộc khác trong vũ trụ.

Tỷ như Xích Hư Xích Kim Thú nhất tộc, Hỗn Nguyên nhất tộc, những Nhân khác tộc,... phàm là cùng Tinh Hồn nhất tộc đối địch, Diệp Thần cũng chuẩn bị đem toàn bộ triệu tập lại!

Thế lực Diệp Thần bắt đầu hướng những tinh vực chung quanh kia bành trướng.

Vừa điều binh khiển tướng, Diệp Thần còn đang không ngừng tu luyện, tu vi không ngừng tăng lên.

Ở trong đan điền thế giới của Diệp Thần, tốc độ tu luyện của các tộc cường giả cũng thật nhanh, mỗi đến một cái giai đoạn, bọn họ cũng có thể dung hợp một lần linh thể, bọn họ tu luyện ra tới thần hồn, cũng đã trở thành một phần trong thần hồn to lớn của Diệp Thần.

Dần dần, tu vi Diệp Thần bắt đầu có dấu hiệu hướng Hư Không Thần tấn cấp.

Đoán chừng cho dù Thánh Quân còn trên đời, biết tốc độ tu luyện của Diệp Thần nhanh như vậy, cũng sẽ rung động không dứt.

Diệp Thần cũng không phải là một người tu luyện, mà là mấy ngàn ức Nhân Tộc, còn có vô số các chủng tộc cường giả cùng nhau tu luyện!

Theo tu vi tăng lên, Diệp Thần Linh Thần dần dần nhập vào cơ thể mà ra, không ngừng hướng trong hư không bành trướng, cao tới ngàn vạn ức thước, còn đang không ngừng khuếch trương, không ngừng hướng bốn phía hư không lan tràn.

Diệp Thần Linh Thần, giống như là một Thần linh chí cao, dần dần, Thiên Nguyên Tinh phảng phất biến thành một hình cầu dưới chân nó.

Biến hóa kinh người này, làm Diệp Thần cũng cảm thấy vô cùng rung động.

Ánh mắt Diệp Thần, hướng các nơi của Thiên Hà tinh vực nhìn lại, hắn thấy được Linh Thần Chi Địa, đứng sừng sững một cái Linh Thần, cũng cao tới mấy trăm vạn thước, nhưng mà Linh Thần kia lớn nhỏ, cùng Diệp Thần Linh Thần này kém đến nhiều lắm. Linh Thần ở Linh Thần Chi Địa, lại là một vị Hư Không Thần cấp cường giả.

Linh Thần ở Linh Thần Chi Địa kia thấy Linh Thần của Diệp Thần nguy nga vô cùng, hắn khom thân thể, cúi người xuống, cung kính nói:

- Chủ nhân.

- Ngươi là...

Diệp Thần nghi ngờ hỏi thăm.

- Ta là một đệ tử của Thánh Quân, cũng là một tôi tớ của ngài. Ta đã từng tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, cũng tu luyện tám thế, tu ra Linh Thần, nhưng mà ở thời điểm thứ tám thế, nhục thể của ta không cách nào thừa nhận lực lượng của Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, bạo thể mà chết, được Thánh Quân cứu, nhưng mà vẻn vẹn để lại Linh Thần không có tiêu vong, chỉ còn lại có tu vi Hư Không Thần cảnh giới!

Linh Thần Chi Địa Linh Thần nói.

- Chủ nhân có thể gọi ta Tu La!

- Tu La, ngươi có biết, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết là một bộ công pháp dạng gì không?

Diệp Thần nhìn về phía Tu La hỏi, không có nghĩ đến Tu La này lại là đệ tử Thánh Quân, hôm nay còn bảo lưu lấy tu vi Hư Không Thần cảnh giới, như vậy thời điểm hắn ở đỉnh phong, rất có thể là một vị Vũ Trụ Thần.

- Hồi bẩm chủ nhân, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết chính là lúc vũ trụ mới ra đời, bổn nguyên pháp tắc biến thành một bộ công pháp, bộ công pháp kia ẩn núp ở giữa bổn nguyên pháp tắc trong vũ trụ, chỉ có người thiên tư trác tuyệt, mới có thể từ trong bổn nguyên pháp tắc lĩnh ngộ bộ công pháp kia. Thánh Quân đệ nhất thế, từng là một vị Tổ Ma, người sáng thế Tổ Ma nhất tộc, Tổ Ma nhất tộc kinh nghiệm khó khăn, trở thành loại chủng tộc thứ hai thứ nhất ở vũ trụ xưng bá, thời điểm Thánh Quân đệ nhất thế già nua, bị mấy vị thủ lĩnh của Tổ Ma nhất tộc liên hiệp vây ở trong một Thanh đồng cổ điện, bức bách Thánh Quân đệ nhất thế giao ra Cửu Tinh Thiên Thần Quyết...

Hắn đệ nhất thế, lại là người sáng thế Tổ Ma nhất tộc?

Tin tức kia làm Diệp Thần ngây ngẩn cả người, nhưng suy nghĩ một chút, Linh Thần ở phương diện khác, cùng Tổ Ma quả thật có nơi chung. Không nghĩ tới Tổ Ma cùng nhân tộc trong lúc đó, lại có quan hệ vi diệu như thế.

Diệp Thần hồi tưởng lại ban đầu hắn tựa hồ giống như là nằm mơ, cảm giác được kiếp trước của mình giống như là bị vây ở trong một Thanh đồng cổ điện.

Khó trách trong cơ thể của mình, luôn luôn một cỗ ma khí áp chế không nổi,hơn nữa cổ ma khí này so sánh với Tổ Ma bình thường phải cường đại hơn nhiều, thậm chí ngay cả ma chủng cũng có thể thôn phệ. Thì ra đây hết thảy cũng đến từ lão tổ tông Tổ Ma, người sáng thế Tổ Ma nhất tộc!

- Thánh Quân đệ nhất thế truyền thụ bọn họ Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, nhưng mà bọn hắn thiên phú không đủ, không cách nào tự hành ở trong vũ trụ bổn nguyên pháp tắc lĩnh ngộ, tu vi thủy chung kém một bậc, mấy vị thủ lĩnh Tổ Ma nhất tộc cho là Thánh Quân đệ nhất thế có điều giữ lại, tàn khốc bá đạo, muốn bức bách Thánh Quân đệ nhất thế giao ra Cửu Tinh Thiên Thần Quyết chân chính, nhưng mà Thánh Quân đệ nhất thế đã truyền thụ cho bọn hắn Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đầy đủ, bất đắc dĩ chỉ có thể thi triển Cửu Tinh Thiên Thần Quyết cao nhất áo nghĩa, tự bạo trong Thanh đồng cổ điện, bắt đầu chuyển sang kiếp khác.