Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1579

Chương 1579: Ý đồ của Huyết Sắc Thần Quốc?

Cửu Lê lão giả nhìn thoáng qua Diệp Thần nói:

- Muốn để cho Xích Diễm Thần Linh nhất tộc tham chiến có chút khó, bất quá cũng nói không chính xác, dù sao Xích Diễm Thần Linh cùng Tinh Hồn nhất tộc là tử thù, nếu như Nhân tộc chúng ta có một đường hi vọng, Xích Diễm Thần Linh nhất định sẽ trợ đẩy một cái!

Diệp Thần gật đầu nói:

- Tường ngược lại là mọi người cùng đẩy, cái bức tường Tinh Hồn nhất tộc này không dễ đẩy lắm. Nhưng mà minh hữu càng nhiều, hi vọng của chúng ta lại càng lớn!

Tinh Hồn nhất tộc cùng Kim Giác nhất tộc đắc tội chủng tộc thật sự rất nhiều nhiều nữa..., những chủng tộc này đều là đối tượng có thể đoàn kết! Một hai chủng tộc có lẽ đối với Tinh Hồn nhất tộc tạo không thành được đại uy hiếp, nhưng mà tất cả chủng tộc liên hợp lại, vậy thì không giống với lúc trước!

Bên trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ vô số tài nguyên đều bị tập trung lại, thu vào đan điền thế giới của Diệp Thần, Vĩnh Hằng Tinh Mộ có rất nhiều Vực thú tinh hạch, những Vực thú tinh hạch này nếu như tất cả đều thu thập có lẽ có thể tiêu hao một thời gian ngắn rồi.

Hoàng Kim Vực Thú trong cơ thể Diệp Thần lại ấp trứng đi ra rất nhiều, số lượng đã đạt đến hơn sáu trăm con.

Bên trong Đan điền thế giới nhiều hơn nhiều Đại Vị Vương như vậy, tài nguyên của Diệp Thần có chút giật gấu vá vai.

Tài nguyên ở bên trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ có thể duy trì một thời gian ngắn, nhưng trường kỳ vẫn là phải tìm kiếm càng nhiều tài nguyên nữa. Bởi vì bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần, còn có càng nhiều Hoàng Kim Vực Thú lập tức muốn ấp trứng rồi. Một khi những Hoàng Kim Vực Thú này đều ấp trứng đi ra, sẽ cần càng nhiều tài nguyên nữa mới có thể nuôi sống chúng.

Một cái tinh vực tài nguyên không đủ, vậy thì chiếm lĩnh càng nhiều tinh vực nữa!

- Cửu Lê tiền bối, có thể nói với ta thoáng một phát bố cục binh lực của Vĩnh Hằng Thần Quốc không, nếu như ta muốn công chiếm tinh vực bên ngoài Thiên Hà Tinh Vực, cần làm mấy thứ gì đó?

Diệp Thần nhìn về phía Cửu Lê lão giả hỏi.

- Công chiếm những tinh vực khác?

Cửu Lê lão giả hơi sững sờ, nhìn về phía Diệp Thần, sau một lát nói:

- Kỳ thật muốn công chiếm một mảnh tinh vực cũng không có khó như trong tưởng tượng, Vĩnh Hằng Thần Quốc lãnh thổ quốc gia thật sự quá bao la rồi, cho nên đối với một ít tinh vực xem cũng không phải rất nặng. Tuyệt đại bộ phận lãnh chúa tinh vực, bất quá là Vực Thần, nếu như công chiếm một mảnh tinh vực, tối đa cũng chỉ sẽ khiến Giới Thần chú ý, đương nhiên ngươi chỉ có thể công chiếm một ít tinh vực râu ria, một ít tinh vực trọng yếu, rất có thể sẽ khiến Hư Không Thần thậm chí Vũ Trụ Thần chú ý.

Diệp Thần nghe xong, con mắt sáng ngời hỏi:

- Tinh vực nào trọng yếu, tinh vực nào không trọng yếu, Cửu Lê tiền bối có biết không?

- Đó là đương nhiên, dù sao cùng Tinh Hồn nhất tộc giao phong đã nhiều năm như vậy!

Diệp Thần có chút gật đầu, biết rõ tinh vực nào không trọng yếu, Diệp Thần trước tiên có thể phái một ít quân đoàn, đem những tinh vực kia khống chế, sau đó lại đi qua thu phục từng cái chủng tộc của những tinh vực kia, tăng lên thực lực của mình, đồng thời thu thập tài nguyên của những tinh vực kia!

Chậm rãi từng bước một ăn mòn Vĩnh Hằng Thần Quốc, khi thực lực Nhân tộc đạt tới trình độ nhất định, có thể hiển nhiên theo sát Vĩnh Hằng Thần Quốc đối kháng rồi!

Khu vực biên giới phía đông Thiên Hà Tinh Vực, quân đoàn Diệp Thần cùng Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn đã xảy ra kịch liệt giao chiến, đánh cho hôn thiên ám địa, cùng trước kia đã có cải biến rõ ràng, quân đoàn bên Thiên Hà Tinh Vực này chiếm được ưu thế thật lớn, đem quân đoàn tiên phong của Tinh hồn nhất tộc hoàn toàn bao vây.

Hơn nữa Diệp Thần quân đoàn có rất nhiều Giới Thần, Vực Thần, bắt làm tù binh từng bầy các tộc cường giả bên trong quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc.

Đây là một hồi chiến tranh nghiêng về một phía.

Mấy cái Thống Lĩnh Tinh của đoàn tiên phong Hồn nhất tộc quân quả thực phiền muộn phải chết, trước kia bọn hắn tàn sát Nhân tộc lần lượt tinh vực, đều không có gặp được chống cự quá mức kịch liệt, nhưng đến phụ cận Thiên Hà Tinh Vực, bọn hắn liền trở nên không thuận, vốn là bị Tổ Ma quân đoàn công kích, thật vất vả đánh lùi Tổ Ma quân đoàn, lại đụng phải chi Nhân tộc quân đoàn cường đại này, thực lực xa xa vượt qua bọn hắn, đem bọn chúng triệt để bao vây, đối phương có nhiều Vực Thần, Giới Thần như vậy, bọn hắn quả thực không thể đánh!

Toàn bộ quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc bị phân cách thành từng khối, một đám lại một đám các tộc cường giả lựa chọn đầu hàng.

Đợi đến lúc Diệp Thần cùng Cửu Lê lão giả tới, quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc đã không sai biệt lắm toàn bộ đầu hàng.

Diệp Thần để cho thủ hạ quân đoàn đem những tù binh này toàn bộ giải vào đan điền thế giới, toàn bộ cưỡng ép dung hợp Linh thể!

Hơn ba nghìn vạn quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc, bị Diệp Thần thu được một người cũng không còn.

Đoán chừng quân đoàn chủ lực của Tinh Hồn nhất tộc phải chờ tới mười mấy tháng sau mới có thể biết tin tức quân đoàn tiên phong bị diệt, lại chờ quân đoàn chủ lực bọn hắn đuổi tới Thiên Hà Tinh Vực, đoán chừng ít nhất phải hai ba năm sau rồi! Hai ba năm thời gian này, Diệp Thần có rất nhiều chuyện có thể làm!

Đem 3000 vạn quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc này ăn sạch, Diệp Thần cùng Cửu Lê lão giả về tới Thiên Nguyên Tinh.

Diệp Thần đem một bộ phận quân đoàn trong đan điền thế giới gọi đi ra, đối với mấy tộc nhân nói:

- Diệp Mông, ta phân phối cho ngươi mười Giới Thần, hai vạn Vực Thần cùng 2000 vạn quân đoàn, còn có 200 con Vực thú, ba chiếc Cự Ma thần hạm, một vạn chiếc Ma Linh thần hạm, ngươi dùng tốc độ nhanh nhất bôn tập Tử Hà Tinh Vực, nếu như có thể khống chế liền khống chế, không có thể khống chế liền bắt nhiều một chút tù binh, còn có tài nguyên trở lại, phải nhanh!

Trên thực tế một chiếc Cự Ma thần hạm cũng đủ để sắp xếp 2000 vạn quân đoàn rồi, nhưng vì để cho quân đoàn tính cơ động, sức chiến đấu càng mạnh hơn nữa, Diệp Thần phân phối cho quân đoàn này ba chiếc Cự Ma thần hạm còn có một vạn chiếc Ma Linh thần hạm.

- Vâng, Tộc trưởng!

Diệp Mông lập tức trịnh trọng nói.

- Diệp Bình, ta phân phối cho ngươi binh lực đồng dạng, ngươi đi bôn tập Mộc Hà tinh vực!

- Vâng!

Diệp Thần đối với thủ hạ quân đoàn đã tiến hành phân phối, sáu chi quân đoàn đồng thời bôn tập mấy cái tinh vực chung quanh, đương nhiên Diệp Thần công kích mấy cái tinh vực đều là một ít tinh vực không thế nào trọng yếu trong Vĩnh Hằng Thần Quốc, hơn nữa cách Thiên Hà Tinh Vực đều tương đối gần, sáu bảy tháng thời gian là có thể đủ qua lại.

Đây là lần thứ nhất Diệp Thần đối với Vĩnh Hằng Thần Quốc phản kích, chân trần không sợ đi giày, Diệp Thần phân phó Diệp Mông, Diệp Bình... đi đi trở về, đánh một thương liền đổi địa phương, dùng cướp đoạt tù binh cùng tài nguyên làm chủ, như vậy ngược lại sẽ không khiến cho quá nhiều chú ý, đoán chừng bên Vĩnh Hằng Thần Quốc kia còn có thể tưởng rằng là chút quân đoàn của Tinh Không dân du cư làm.