Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1578

Chương 1578: Xích Diễm Thần Linh nhất tộc! (2)

Nghe được Xích Diễm Ma Thai nói, lông mi Diệp Thần nhảy lên, chính giữa Xích Diễm Thần Linh nhất tộc, cũng có một vị Vũ Trụ Thần?

- Xích Diễm Thần Linh nhất tộc, có nguyện ý giúp Nhân tộc ta một tay hay không?

Ánh mắt Diệp Thần lửa đốt sáng nóng lên.

Xích Diễm Ma Thai trầm mặc một lát, nói ra:

- Nếu như Nhân tộc có thể công nhập Thần Vực, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc ta nói không chừng sẽ tham chiến, nếu như các ngươi ngay cả Thần Vực cũng không thể đánh vào, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc ta hẳn là sẽ không gia nhập trận chiến tranh này.

Nếu như Nhân tộc ngay cả Thần Vực cũng không thể đánh vào, cái kia chứng minh Nhân tộc còn quá nhỏ bé, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc là tuyệt đối sẽ không tham chiến, nhưng nếu như Nhân tộc có thể công nhập Thần Vực, cái kia nói không chừng có một tia cơ hội thắng, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc với tư cách bị Tinh Hồn nhất tộc không ngừng đuổi giết đến tất cả các nơi hẻo lánh trong vũ trụ, cái kia tất nhiên sẽ dốc hết toàn tộc chi lực tham chiến.

- Các ngươi có thể giúp ta trở lại Xích Diễm Thần Linh nhất tộc Thánh minh chi địa hay không?

Xích Diễm Ma Thai hỏi.

- Muốn thế nào mới có thể giúp ngươi trở về?

Diệp Thần nghĩ nghĩ hỏi.

- Ta cần đầy đủ năng lượng, bất kể là Nguyên tinh hay là vật gì khác, như vậy ta mới có thể có lực lượng đủ mức thi triển truyền tống bí pháp! Tại đây Thời Không Đạo Văn chi lực thật sự quá mỏng manh rồi!

- Cái này dễ xử lý!

Diệp Thần từ trong đan điền thế giới lấy ra đại lượng Nguyên tinh, nương theo lấy thần lực vô cùng, hướng Xích Diễm Ma Thai bay đi.

Những Nguyên tinh cùng thần lực này ở trước khi gần đến Xích Diễm Ma Thai, đã bị hấp thu sạch sẽ.

- Ngươi muốn Linh thể hay không, Linh thể của ta có thể giúp ngươi tăng thực lực lên, còn có khả năng tạo thành một ít hiệu quả đặc thù.

Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, Diệp Thần cũng không muốn gài Xích Diễm Ma Thai, nhưng mà cũng không khỏi được lưu lại một tay cầm.

- Mọi thứ ẩn chứa lực lượng ta đều muốn!

Xích Diễm Ma Thai nói ra, sau khi hấp thu đại lượng Nguyên tinh cùng thần lực, trái tim "bành bành bành" hữu lực nhảy, bắt đầu chuyển động, càng lúc càng nhanh, ẩn chứa lực lượng bàng bạc.

- Cái này là Xích Diễm Ma Thai trong truyền thuyết.

Trong nội tâm Cửu Lê lão giả không khỏi có chút rung động, thì thào nói.

- Đó là một chủng tộc cùng Tinh Hồn đồng dạng cổ xưa, từng đã là Thất cấp chủng tộc, so với Tinh Hồn nhất tộc còn phải cường đại hơn nhiều, nghe nói là bị Tinh Hồn nhất tộc liên hợp Thất cấp chủng tộc khác đánh lén, trong một đêm suy tàn, bị Tinh Hồn nhất tộc đuổi giết. Nhưng mặc dù bị khu trục ra Thần Vực, Xích Diễm Thần Linh y nguyên vẫn là Lục cấp chủng tộc, tàn quân của Xích Diễm Thần Linh còn đang không ngừng cùng Tinh Hồn nhất tộc giao chiến, nghe nói sau lưng Huyết Sắc Thần Quốc, thì có một ít bóng dáng của Xích Diễm Thần Linh nhất tộc. Xích Diễm Thần Linh nhất tộc ở thời điểm đỉnh phong, Nhân tộc còn không biết ở nơi nào đây này!

Nghe được Cửu Lê lão giả nói, trong nội tâm Diệp Thần chấn kinh, hắn nguyên lai tưởng rằng Xích Diễm Thần Linh nhất tộc chỉ là một chủng tộc xuống dốc, chỉ có số ít Xích Diễm Ma Thai rơi mất ở trong vũ trụ, nhưng không nghĩ tới Xích Diễm Thần Linh nhất tộc vẫn là mạnh như thế! Xích Diễm Thần Linh nhất tộc, bất quá chỉ là ẩn dấu đi, không có ở trước mắt người đời xuất hiện mà thôi.

Vô số Linh thể từ bên trong đan điền thế giới của Diệp Thần tuôn ra, không ngừng hướng Xích Diễm Ma Thai bay đi.

Cảm nhận được trên những Linh thể này ẩn chứa lực lượng, Xích Diễm Ma Thai hân hoan tước nhảy lên, nó không ngừng cắn nuốt Linh thể, càng ngày càng nhiều, Xích Diễm Ma Thai giống như là một trái tim cự đại, không ngừng nhảy lấy, tần suất nhảy lên càng ngày càng kịch liệt, có đồ vật gì đó phảng phất muốn ở bên trong Xích Diễm Ma Thai phá thai mà ra.

Oanh!

Một cỗ khí lãng nóng rực đập vào mặt.

Hỏa Diễm trùng thiên.

Xích Diễm Ma Thai từ trong tim chậm rãi vỡ tan, một cái thân ảnh khổng lồ xé rách Xích Diễm Ma Thai đi ra, toàn thân hắn thiêu đốt lên Hỏa Diễm hừng hực đỏ thẫm, tản ra khí thế bức nhân.

Xích Diễm Ma Thai đã trưởng thành Xích Diễm Thần Linh rồi!

Thần lực mênh mông cuồn cuộn, tuy chỉ có Vực Thần cảnh giới, nhưng Xích Diễm Thần Linh đã không phải là Vực Thần bình thường có thể so sánh rồi.

Xích Diễm Thần Linh là một trong những chủng tộc đẳng cấp cao nhất trong vũ trụ, luận thực lực đơn thể là so với Tinh Hồn nhất tộc còn cường đại hơn. Sở dĩ Xích Diễm Thần Linh thất bại, là vì số lượng chủng quần bọn hắn so với Tinh Hồn nhất tộc muốn ít nhiều lắm, hơn nữa Xích Diễm Thần Linh ưa thích độc lai độc vãng, không thích cùng chủng tộc khác kết giao.

Năm đó Xích Diễm Thần Linh, căn bản không phải cùng Tinh Hồn một chủng tộc khai chiến, mà là cùng mấy trăm chủng tộc do Tinh Hồn lãnh đạo giao chiến, đồng thời còn có Kim Giác nhất tộc chúng Thất cấp chủng tộc bỏ đá xuống giếng!

Địch nhiều ta ít, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc bại trận thật là bình thường.

Xích Diễm Thần Linh nhất tộc ở trong vũ trụ trốn đông trốn tây, tránh né Tinh Hồn nhất tộc đuổi giết, vô số tộc nhân bị diệt sát. Nhưng mặc dù như vậy, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc y nguyên bảo lưu lấy thực lực Lục cấp chủng tộc, đương nhiên cùng Tinh Hồn nhất tộc những Thất cấp chủng tộc kia so sánh, vẫn là có chỗ thua kém rất nhiều.

Linh thể của Diệp Thần, lại để cho Xích Diễm Ma Thai xảy ra một ít biến hóa vi diệu, sớm ấp trứng đi ra.

Diệp Thần cùng Xích Diễm Thần Linh này có một ít quen thuộc cùng ăn ý không hiểu.

- Về sau kêu ngươi Tiểu Diễm là tốt rồi!

Diệp Thần ngửa đầu đối với Xích Diễm Thần Linh nói, tuy Xích Diễm Thần Linh kia thân thể khổng lồ, cùng chữ tiểu này không quan hệ chút nào, nhưng mà nó mới vừa vặn ấp trứng, giống như là một con mới sinh.

Tiểu Diễm cúi đầu quan sát lấy Diệp Thần, gật đầu nói:

- Ân, cám ơn ngươi, nếu như không phải ngươi, ta khả năng còn muốn rất nhiều rất nhiều năm mới có thể ấp trứng đi ra. Ta muốn về Xích Diễm Thần Linh nhất tộc Thánh minh chi địa một chuyến!

Tuy Tiểu Diễm cùng Diệp Thần rất thân hòa, nhưng mà Linh thể cũng không toàn bộ khống chế Tiểu Diễm, Xích Diễm Thần Linh cùng chủng tộc bình thường tựa hồ có chút không quá đồng dạng, bị Linh thể ảnh hưởng rất nhỏ bé.

Diệp Thần có chút gật đầu nói:

- Ngươi trở về đi, hi vọng có một ngày, Xích Diễm Thần Linh nhất tộc có thể theo Nhân tộc chúng ta hợp tác, cùng một chỗ đối kháng Tinh Hồn nhất tộc!

- Ta sẽ tận lực cố gắng lớn nhất, thuyết phục tộc nhân của ta, nhưng mà ta cũng không thể xác định ta có thể làm được hay không!

Tiểu Diễm ngửa đầu, hắn nhớ tới cha mẹ của hắn, cha mẹ của hắn đều là bị Tinh Hồn nhất tộc giết chết, thù này hắn nhất định là phải báo!

- Gặp lại sau!

Tiểu Diễm nhìn về phía Diệp Thần nói, thi triển một cái bí pháp, quanh người không ngừng xuất hiện Tinh Vân vờn quanh, "Vèo" một tiếng biến mất ở trong hư không.