Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1576

Chương 1576: Vực thú mẫu hoàng (2)

Một con Vực Thú Mẫu Hoàng mở miệng nói, Diệp Thần là một Giới Thần, là theo nó cùng một cấp bậc tồn tại, cho nên nó cũng không có bởi vì Diệp Thần là một Nhân loại mà khinh thị Diệp Thần, ngược lại nó từ trên người Diệp Thần cảm nhận được uy hiếp mãnh liệt.

- Ta tới nơi này chỉ muốn hỏi thăm ba vị Vực Thú Mẫu Hoàng một việc.

Diệp Thần mở miệng nói, thanh âm truyền vào Vạn Thú Tinh Khu, cả Vạn Thú Tinh Khu cũng có thể nghe được thanh âm của Diệp Thần.

- Chuyện gì?

Vực Thú Mẫu Hoàng hừ lạnh một tiếng, trên người tản mát ra uy nghiêm khí cường đại, một cổ thần lực mãnh liệt mà đến.

- Nếu như Tinh Hồn nhất tộc cùng Nhân tộc khai chiến, ba vị Mẫu Hoàng quyết định giúp ai?

Diệp Thần bình tĩnh nói, lúc nói chuyện không có bất kỳ ý tứ hỏi thăm, ngược lại giống như là đã sớm biết đáp án.

Nghe được câu hỏi của Diệp Thần, ba con Vực Thú Mẫu Hoàng đầu tiên là sửng sốt một chút, nhưng ngay sau đó một con Vực Thú Mẫu Hoàng đùa cợt cười nói:

- Loài người, ngươi cứ nói đi? Vực thú ta là chủng tộc phụ thuộc Tinh Hồn nhất tộc, ngươi nói Vực thú nhất tộc ta nên giúp ai?

Vô số Vực thú phát ra tiếng cuồng tiếu, tiếng cười của bọn nó là từ chỗ sâu xoang mũi vọng lại, vô cùng khó nghe, cả Vạn Thú Tinh Khu cũng phiêu đãng tiếng Vực thú cười to.

- Ta sớm biết ba vị Vực Thú Mẫu Hoàng sẽ trả lời như vậy!

Diệp Thần lông mày hơi nhăn nói, đã như vậy, tất cả Vực thú trong Vạn Thú Tinh Khu này đối với Nhân tộc cũng là một uy hiếp khổng lồ, ngươi bất nhân cũng đừng trách ta bất nghĩa!

- Ngươi đã biết, kia còn tới hỏi chúng ta?

Một con Vực Thú Mẫu Hoàng khác hừ một tiếng nói.

- Ta cũng không phải là tới hỏi thăm ba vị Vực Thú Mẫu Hoàng, mà là tới xác nhận, nếu như đã xác nhận, bắt đầu từ bây giờ, cả Vạn Thú Tinh Khu cũng được tiếp quản! Tất cả Vực thú đều phải khuất phục, phục tòng Nhân tộc ta, nếu không nghe lời, vậy cũng chỉ có chết!

Thanh âm sẳng giọng của Diệp Thần truyền bá ra.

Nghe được lời của Diệp Thần, Vực thú cả Vạn Thú Tinh Khu xảy ra trận trận xôn xao.

- Ha ha ha, là ta nghe lầm sao?

- Hai nhân loại lại muốn cho chúng ta khuất phục?

- Không biết tự lượng sức mình!

- Cho mình là một Giới Thần, là có thể đánh bại chúng ta cả Vạn Thú Tinh Khu sao?

Tiếng cười nhạo liên tiếp, không có bất kỳ Vực thú cho là bằng vào Diệp Thần cùng lão đầu bên cạnh kia, có thể đánh bại tất cả Vực thú của Vạn Thú Tinh Khu.

Ba con Vực Thú Mẫu Hoàng ánh mắt ngó chừng Diệp Thần, bọn họ không rõ, tại sao Diệp Thần dám khẩu xuất cuồng ngôn như vậy, theo lý thuyết một Giới Thần tới Vạn Thú Tinh Khu càn rỡ, kia quả thực là muốn chết, những thứ khác không nói, bên trong Vạn Thú Tinh Khu có chín con Vực thú Giới Thần cảnh giới, này như vậy là đủ rồi.

Đúng lúc này, một cổ khí tức thần hồn cường đại trong nháy mắt bao phủ cả Vạn Thú Tinh Khu.

Cửu Lê lão giả đứng ở bên cạnh Diệp Thần, thoạt nhìn đã sớm lão hủ không chịu nổi, con ngươi trong nháy mắt bộc phát ra vạn đạo kim quang, cả người giống như uyên đình nhạc trì, lộ ra vô thượng khí phách cùng uy nghiêm.

- Thiên nột, là Vũ Trụ Thần cảnh giới cường giả!

- Lại là Vũ Trụ Thần cảnh giới cường giả!

Trong nhân tộc, lại có một Vũ Trụ Thần cảnh giới cường giả!

Vạn Thú Tinh Khu tất cả Vực thú cố gắng ngưng tụ Vực thú thần lực, cùng Cửu Lê lão giả đối kháng, nhưng mà "Oanh" một tiếng, tất cả Vực thú của Vạn Thú Tinh Khu hoàn toàn bị đè sập.

Dễ như trở bàn tay, hoàn toàn không cách nào ngăn cản!

Chín con Giới Thần cấp, mấy vạn Vực Thần cấp Vực thú ngưng tụ lên thần lực, ở trước mặt thần lực mênh mông của Vũ Trụ Thần, giống như là ánh đom đóm đối mặt Hạo Nguyệt.

Tất cả Vực thú đều bị thần lực của Cửu Lê lão giả áp chế vô pháp nhúc nhích, Cửu Lê lão giả chỉ cần hơi nhúc nhích ý niệm, những Vực thú này sẽ bị bóp áp thành mảnh nhỏ, ở trong vũ trụ ngay cả tro cũng không thừa xuống. Đây chính là Vũ Trụ Thần cường đại vô cùng, trong vũ trụ gần với Tổ Thần!

Thấy tất cả Vực thú cũng bị Cửu Lê lão giả áp chế, Diệp Thần cười nhạt, hướng phía trước mặt lao đi, rơi vào đỉnh đầu một con Vực Thú Mẫu Hoàng trong đó.

Ở bên trong từng cái chủng quần Vực thú, Mẫu Hoàng là tồn tại quyền uy nhất, chỉ cần khống chế Vực Thú Mẫu Hoàng, những Vực thú khác kia cũng chỉ có thể nghe lệnh.

Trong vũ trụ mênh mông, chủng tộc Vực thú vô cùng khổng lồ, Vạn Thú Tinh Khu chẳng qua là một cái chủng quần rất nhỏ trong chủng tộc Vực thú mà thôi.

- Ba vị Vực Thú Mẫu Hoàng, chỉ cần các ngươi khuất phục, ta có thể không giết các ngươi! Nếu không nghe lời, các ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Thanh âm Diệp Thần truyền vào trong lỗ tai ba con Vực Thú Mẫu Hoàng.

Ba con Vực Thú Mẫu Hoàng vẻ mặt hoảng sợ, lẫn nhau trao đổi cái gì.

Trong nhân tộc lại có một vị Vũ Trụ Thần, nhìn đến Nhân tộc là muốn quật khởi, cùng Tinh Hồn nhất tộc quyết chiến, gia nhập Nhân tộc rất có thể sẽ chết, bất quá so sánh xuống dưới, nếu như không gia nhập Nhân tộc, bọn họ lập tức sẽ chết!

- Các ngươi đã suy nghĩ kỹ chưa?

Diệp Thần trầm giọng nói, nếu như ba con Vực Thú Mẫu Hoàng đồng ý khuất phục, cam tâm tình nguyện dung hợp linh thể, vậy thì đơn giản rất nhiều, ba con Vực Thú Mẫu Hoàng cũng sẽ không chết, cả chủng quần toàn bộ quy thuận, nếu như ba con Vực Thú Mẫu Hoàng không khuất phục, cuối cùng rất có thể sẽ có một hai con Vực Thú Mẫu Hoàng chết, kia cả Vực thú chủng quần hàng phục lên sẽ phiền toái nhiều.

- Sự kiên nhẫn của ta có hạn!

Thần lực của Cửu Lê lão giả không ngừng tăng thêm, ba con Vực Thú Mẫu Hoàng cũng cảm thấy tử vong uy hiếp, cổ thần lực này bất cứ lúc nào cũng có thể đem bọn họ giết hết.

Đối phương có một Vũ Trụ Thần, bọn họ phản kháng nữa cũng không có gì dùng.

- Tốt, chúng ta đồng ý khuất phục!

Ba con Vực Thú Mẫu Hoàng rốt cục lựa chọn cúi đầu.

Diệp Thần mỉm cười, ba con Vực thú Mẫu Hoàng quyết định khuất phục, vậy là dễ xử lý hơn nhiều.

Hắn tay phải khẽ động, triệu hồi ra Linh thể.

- Đây là cái gì?

Trong đó một con Vực thú Mẫu Hoàng nhìn xem Linh thể, run rẩy hỏi thăm.

- Dung hợp Linh thể, ta liền tin tưởng các ngươi thuần phục, không dung hợp, cũng chỉ có chết!

Diệp Thần chân thật đáng tin nói, đem một đạo Linh thể bên trong, oanh tiến vào trong cơ thể con Vực thú Mẫu Hoàng kia.

Con Vực thú Mẫu Hoàng kia quẩy người một cái, ngẫm lại giãy dụa cũng là không có ý nghĩa, cũng chỉ có thể lựa chọn dung hợp Linh thể rồi.

Cuối cùng nhất, ba con Vực thú Mẫu Hoàng đều dung hợp Linh thể.

Diệp Thần đem tất cả Vực thú của Vạn Thú tinh khu, toàn bộ nhét vào bên trong đan điền thế giới của mình, còn lại những Vực thú này, liền để cho chính bọn hắn dung hợp Linh thể đi.

Chín con Giới Thần cấp Vực thú khác, còn có mấy vạn con Vực Thần cấp Vực thú, cùng với mấy chục vạn con Vực thú ấu sinh kỳ, quân đoàn Diệp Thần lại một lần nữa lớn mạnh.