Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1574

Chương 1574: Đi vạn thú tinh khu! (2)

Trong Đan điền thế giới, tu vi của các tộc cường giả cũng đang bay nhanh tăng lên. Đạt đến Vực Thần cảnh giới đã có một vạn, đạt tới Tinh Chủ đỉnh cảnh giới, đã có cả thảy hơn sáu mươi vạn. Mặc dù cùng quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc không cách nào đánh đồng, nhưng một cái quân đoàn khổng lồ, đã có hình thức ban đầu.

Vào giờ khắc này, Diệp Thần mơ hồ thấy được Thánh Linh khắc thạch kia, thực lực trị số của Nhân tộc nhanh chóng bão táp, đột phá mười vạn, tấn chức thành chủng tộc cấp ba!

Ngay sau đó, Diệp Thần cảm giác được trong đan điền thế giới, cả đám cường giả Nhân tộc thực lực không ngừng tăng lên.

Một Nhân tộc yếu nhất, cũng đạt đến Địa Tôn cảnh giới, những tu vi cao hơn kia, thực lực tất cả cũng có tăng lên trên phạm vi lớn.

Thực lực trị số của Nhân tộc tiếp tục bão táp mãnh liệt bành trướng, đạt đến hơn ba mươi vạn mới ngừng lại. Kế tiếp muốn tăng lên tới chủng tộc cấp bốn, trị số thực lực cần đạt tới một trăm vạn.

Diệp Thần đem hơn sáu mươi vạn quân đoàn này từ trong đan điền thế giới gọi đi ra ngoài.

Hơn sáu mươi vạn cường giả ánh mắt đồng loạt rơi vào trên người Diệp Thần.

- Tất cả mọi người ngồi Thần hạm còn có Vực thú, đem tư chất nguyên của cả Thiên Hà tinh vực có thể thu tập đến toàn bộ thu thập tới đây!

Diệp Thần nói, phân phát thần hạm cho những cường giả này, lại từ trong đan điền thế giới triệu hồi ra một chút Vực thú cùng Hoàng Kim Vực Thú.

Nhận được Diệp Thần ra lệnh, từng chiếc từng chiếc thần hạm lao hướng các nơi của Thiên Hà tinh vực, mặt khác dựa theo Diệp Thần phân phó, mấy cường giả mang theo Hoàng Kim Vực Thú của Diệp Thần đi Vĩnh Hằng Tinh Mộ. Những Hoàng Kim Vực Thú này có nhiệm vụ là thu thập Vực thú tinh hạch trong Vĩnh Hằng Tinh Mộ!

Vực thú tinh hạch là đồ phi thường tốt, giá trị có thể so với Nguyên Tinh.

Lợi khí bình thường không cách nào cắt vỡ thân thể Vực thú, nhưng mà móng nhọn răng nanh của Hoàng Kim Vực Thú lại có thể!

Thu thập lên đại lượng Vực thú tinh hạch, có thể thay thế Tinh Thần Hạch Tâm, Nguyên Tinh….

Trợ giúp một đám Diệp gia tộc nhân dung hợp linh thể xong, Diệp Thần đem Diệp gia tộc nhân từ đan điền thế giới dời ra, kế tiếp Diệp gia tộc nhân còn có rất nhiều chuyện phải bận rộn, không thể vẫn đợi ở trong đan điền thế giới.

- Đạm Đài, Linh nhi, Nữu Nhi, các ngươi ở lại Thiên Nguyên Tinh, tiếp tục cùng bên Nam Cung Trạch kia giữ vững liên lạc, làm hết sức thu càng nhiều tài nguyên, nhất là Tinh Thần Thạch, Tinh Thần Hạch Tâm cùng Tinh Thần Tinh Tủy.

Diệp Thần nhìn về phía Đạm Đài Lăng, Bệ Linh cùng Nữu Nhi nói, mặc dù hắn cũng muốn ở Thiên Nguyên Tinh, nhưng Thiên Hà tinh vực nguy cơ đến nơi, thời gian vô cùng cấp bách, một khắc cũng không có thể lãng phí.

- Ân, chúng ta hiểu!

Đạm Đài Lăng gật đầu nói.

- Tiểu đệ đệ, đi đi, nơi này giao cho chúng ta là được!

Bệ Linh quyến rũ cười một tiếng.

- Diệp Thần ca ca, ngươi yên tâm đi!

Nữu Nhi ôn nhu cười nói.

Tiểu Thiên ngẩn đầu, mắt to trong suốt nước mắt lưng tròng:

- Phụ thân, ta cũng muốn cùng phụ thân cùng đi!

Diệp Thần sờ sờ đầu nhỏ của Tiểu Thiên, trìu mến cười cười nói:

- Tiểu Thiên, nghe lời của phụ thân, ở lại Thiên Nguyên Tinh, ngươi phải hiểu chuyện, thời điểm phụ thân không có ở đây, giúp phụ thân bảo vệ Diệp gia!

Mặc dù còn có chút u mê, nhưng Tiểu Thiên vẫn gật đầu:

- Vâng!

Diệp Thần nhìn về phía Cửu Lê lão giả ở bên cạnh, nói:

- Cửu Lê tiền bối có biết Vực thú ở Vạn Thú Tinh Khu, cao nhất là cấp bậc gì không?

- Vực thú ở Vạn Thú Tinh Khu, có ba con Vực thú Mẫu Hoàng, là Giới Thần cấp bậc! Khác còn có sáu con Vực thú trưởng thành Giới Thần cấp, mấy vạn con Vực Thần cấp, cùng với mấy chục vạn con Vực thú ấu sinh.

Nghe được lời của Cửu Lê lão giả, trong lòng Diệp Thần khẽ nhúc nhích, kia là một điểm Vực thú tụ cư không nhỏ!

Lấy thực lực của Diệp Thần, chưa chắc đánh bại được những Giới Thần cấp bậc Vực thú này, nhưng mà Cửu Lê lão giả có thể! Diệp Thần đã biết thực lực của Cửu Lê lão giả, là Vũ Trụ Thần sơ giai! Lấy một Vũ Trụ Thần cấp cường giả, chế phục mấy Giới Thần cấp Vực thú còn không đơn giản?

- Lần này muốn mời Cửu Lê tiền bối đi theo ta một chuyến!

Diệp Thần nhìn về phía Cửu Lê lão giả nói.

- Nguyện vì Thánh Quân ra sức!

Cửu Lê lão giả cung kính nói.

Diệp Thần chuẩn bị triệu hồi ra Ma Linh Thần Hạm, lại thấy Cửu Lê lão giả khẽ mĩm cười nói:

- Thánh Quân không cần triệu hoán Ma Linh Thần Hạm, ta có thể mở ra hư không chi môn, nhiều nhất chốc lát là có thể đến tới Vạn Thú Tinh Khu!

Nghe được lời của Cửu Lê lão giả, Diệp Thần không khỏi kinh ngạc, nhưng suy nghĩ một chút, Cửu Lê lão giả là một vị Vũ Trụ Thần cấp cường giả, điểm ấy năng lực không nói chơi.

- Đến Vũ Trụ Thần cảnh giới, cả vũ trụ tuỳ ý qua, căn bản không cần mở ra hư không chi môn. Chẳng qua nếu như ta thi triển Thuấn tức chi thuật, rất có thể sẽ bị Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc phát hiện, hôm nay ta đã già nua, đã vô lực cùng Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc tỷ thí, chỉ có thể ủy khuất Thánh Quân sử dụng hư không chi môn!

Cửu Lê lão giả khiêm cung nói.

Bí thuật như Hư không chi môn, đối với Diệp Thần mà nói đã vô cùng rung động, chốc lát có thể tới địa phương xa xôi như thế.

Vũ Trụ Thần thuấn tức chi thuật trong nháy mắt là có thể tới bất kỳ một góc nào trong vũ trụ, quả thực khó có thể tưởng tượng, đây tột cùng là một loại cảnh giới dạng gì.

May nhờ Vũ Trụ Thần cảnh giới cường giả là bị Tổ Thần hạn chế, không thể không cố kỵ chút nào cổ động giết choc, nếu không, Vũ Trụ Thần muốn tàn sát một chủng tộc thật sự rất đơn giản!

Cửu Lê lão giả tay phải vung lên, trong hư không xuất hiện một đạo đại môn, Cửu Lê lão giả khẽ khom người nói:

- Thánh Quân đại nhân đi theo ta!

Diệp Thần đi theo phía sau Cửu Lê lão giả, cất bước đi vào trong cửa lớn.

Sưu sưu, hai thân ảnh biến mất ở trong hư không chi môn.

Sau khi Nhân tộc tấn cấp chủng tộc cấp ba, các Nhân tộc cường giả thực lực cũng tăng lên một tầng.

Lúc này, những Nhân tộc cường giả ở chỗ sâu trong vũ trụ ghé qua kia, tìm kiếm Thánh Quân từng cái từng cái tất cả đều hưng phấn không thôi.

Nhân tộc tấn cấp chủng tộc cấp hai mới bao lâu? Cái này lại lên cấp chủng tộc cấp ba! Đây quả thực là khó có thể tưởng tượng, này chứng minh vị Nhân tộc lãnh tụ kia thiên phú cùng thực lực vượt quá tưởng tượng của mọi người!

Cả nhân tộc sôi trào!

Bọn họ thấy được hy vọng Nhân tộc quật khởi!

Đồng thời bọn họ đối với vị lãnh tụ kia, cũng sinh ra sùng bái cuồng nhiệt, bọn họ tin chắc, vị lãnh tụ kia nhất định có thể mang Nhân tộc trở lại Thần Vực!

- Nhất định là Thánh Quân chuyển thế!

- Nhất định là Thánh Quân chuyển thế!

- Trừ Thánh Quân chuyển thế, ai có thể để cho Nhân tộc quật khởi nhanh như vậy?