Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1573

Chương 1573: Đi vạn thú tinh khu! (1)

Hơn nữa hắn hiện tại có Thánh Linh Chi Cầu, những người đó đạt đến Tinh Chủ đỉnh, cũng liền lập tức có cơ hội tấn cấp đến Vực Thần cảnh giới.

- Tốt, chúng ta lập tức đi triệu tập mọi người!

Diệp Chiến Thiên cùng Diệp Thương Huyền gật đầu, mặc dù không biết Diệp Thần muốn làm gì, nhưng hắn tuyệt đối tin tưởng Diệp Thần.

Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc còn đang ở phía ngoài Thiên Hà tinh vực, Diệp Thần không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể dùng hết biện pháp có thể, tăng lên thực lực Nhân Tộc!

- Đạm Đài, trên tay ngươi có phân bộ đồ của các chủng tộc ở Thiên Hà tinh vực hay không?

Diệp Thần nhìn về phía Đạm Đài Lăng hỏi.

- Có.

Đạm Đài Lăng gật đầu, từ trong túi càn khôn lấy ra một tấm bản đồ, đưa cho Diệp Thần, tròng mắt trong suốt của nàng nhìn Diệp Thần.

- Ngươi muốn làm cái gì?

Diệp Thần thần sắc nghiêm nghị nói:

- Chúng ta không có lựa chọn nào khác!

Diệp Thần nhìn thoáng qua bản đồ, trên bản đồ các chủng tộc phân bộ tất cả đều vẽ ra ngoài, có một chút là chủng tộc dựa vào Tinh Hồn nhất tộc, tỷ như Vạn Thú Tinh Khu Vực thú nhất tộc, có một chút là chủng tộc bị khu trục ra Thần vực, còn có một ít chủng tộc đã từng là đồng minh của Nhân Tộc, nói.

- Phàm là chủng tộc dựa vào Tinh Hồn nhất tộc hoặc là chủng tộc đối địch Nhân Tộc, cũng là mục tiêu chúng ta công kích, về phần chủng tộc khác, phái người đi liên lạc bọn họ, có thể liên hiệp thì liên hiệp, không thể liên hiệp coi như xong.

Diệp Thần chuẩn bị trước diệt rụng những thứ tương đối dễ gặm này, dùng Linh thể khống chế hoặc là hấp thu tinh phách, trước tăng cường thực lực của mình, súc tích lực lượng sau đó đối phó quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc.

Nghe được kế hoạch của Diệp Thần, tất cả mọi người vô cùng khiếp sợ, Diệp Thần chuẩn bị thống nhất cả Thiên Hà tinh vực?

Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc đang ở ngoài Thiên Hà tinh vực, còn kịp sao? Có thể gây thù hằn quá nhiều hay không?

- Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc bị Tổ ma quân đoàn kéo lại, ta đoán chừng trận chiến này bọn họ ít nhất phải kéo dài một tháng trở lên. Thời gian một tháng đã đủ rồi, cho dù Tinh Hồn quân đoàn có thể chiến thắng Tổ ma quân đoàn, chờ bọn hắn tới Thiên Hà tinh vực đoán chừng cũng là còn thừa không có mấy! Đến lúc đó chúng ta đã để dành đủ lực lượng, có thể ăn hết bọn họ!

Diệp Thần nghiêm mặt nói, hắn đã có kế hoạch.

- Ăn hết đợt thứ nhất quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn, thực lực của chúng ta có thể tăng cường, quân đoàn chủ lực của Tinh Hồn nhất tộc đoán chừng ít nhất phải mấy năm thậm chí là mấy chục năm mới có thể tới Thiên Hà tinh vực, chúng ta có đầy đủ thời gian phát triển!

Nghe được kế hoạch của Diệp Thần, mọi người hiểu, đây là cách làm được ăn cả ngã về không, bất quá đã không có biện pháp tốt hơn.

Phải biết rằng hiện tại bọn họ muốn cùng cả Vĩnh Hằng thần quốc đối kháng!

- Ta nguyện ý tiếp nhận Thánh Quân điều khiển, mời Thánh Quân phân phó, lão nô nên làm như thế nào?

Cửu Lê lão giả cung kính nhìn về phía Diệp Thần nói.

Diệp Thần thiếu chút nữa đã quên rồi, trên tay mình còn có Cửu Lê một tuyệt thế cường giả như vậy, bởi vì thực lực chênh lệch, Diệp Thần không có nghĩ qua Cửu Lê sẽ nghe theo bản thân, hắn bỗng nhiên hiểu rõ ra, mình là Thánh Quân chuyển thế, Cửu Lê lão giả không nghe mình thì nghe ai?

Diệp Thần cũng không đủ thời gian thay mỗi tộc nhân dung hợp linh thể, Diệp Thần đem tất cả tộc nhân đều nhét vào trong đan điền thế giới, để cho chính bọn hắn dung hợp.

Sau khi tấn chức Giới Thần, linh thể trong đan điền thế giới của Diệp Thần so sánh với trước kia cường đại không chỉ gấp mười lần.

Tất cả Chiến Hoàng cường giả trở lên trong Diệp gia lãnh địa đều tiến vào trong đan điền thế giới của Diệp Thần, cả thảy mấy trăm vạn, những cường giả này rơi vào trong đan điền thế giới của Diệp Thần, bọn họ liền bắt đầu ở trên tinh thể tu luyện.

Lúc này, trong đan điền thế giới của Diệp Thần, trừ Cửu Tinh trọng yếu ra, những địa phương khác đã bắt đầu ra đời một chút tinh thể sinh mệnh.

Mấy trăm vạn cường giả không ngừng tu luyện, hấp thu Thời không đạo văn lực trong đan điền thế giới của Diệp Thần, thần lực, còn có vũ trụ bổn nguyên khí.

Càng ngày càng nhiều Hoàng Kim Vực Thú cũng bắt đầu ấp trứng.

Mấy ngày sau, Thiên Nguyên Tinh hạ hạt những Tinh Thể kia, từng bầy Chiến Hoàng nhân tộc cường giả trở lên bị đưa đến trên Thiên Nguyên tinh, Diệp Thần đem những Nhân tộc cường giả này toàn bộ thu vào đan điền thế giới, trong đan điền thế giới nhiều tinh thể như vậy, dung nạp xuống những Nhân tộc này hoàn toàn không có vấn đề gì.

Trong Đan điền thế giới nhân khẩu càng ngày càng nhiều.

Thần hồn Diệp Thần bao phủ cả đan điền thế giới, cùng tất cả sinh linh trong đan điền thế giới thần hồn dung hợp tu luyện, Diệp Thần cảm giác được, mỗi một phút mỗi một giây, tu vi của mình đều điên cuồng tăng lên.

Đây không phải là một mình hắn tu luyện, mà là mấy ngàn vạn cường giả đồng thời tu luyện.

Đến Giới Thần cảnh giới, tu vi tăng lên là phi thường chậm chạp, có chút Giới Thần muốn mấy ngàn năm thậm chí trên vạn năm mới có thể tu luyện tới Hư Không Thần cảnh giới, thường thường ở trong thời gian dài đến mấy năm, bọn họ mới có thể cảm giác được tu vi có một chút tăng lên như vậy. Giống như Diệp Thần, mỗi một phút mỗi một giây cũng cảm giác được tu vi tăng lên, thật sự là cực kỳ hiếm thấy.

Từ khi tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết bắt đầu, phương thức tu luyện của Diệp Thần liền cùng những người khác là không đồng dạng.

Có ai có thể ở trong đan điền thế giới tu luyện ra một vũ trụ?

Đan điền thế giới, trong thân thể mấy ngàn vạn người, cũng ra đời một tia thần hồn, thần hồn này cùng thần hồn Diệp Thần dung hợp lại với nhau, làm Linh Thần của Diệp Thần không ngừng lớn mạnh.

Cả đan điền thế giới, Diệp Thần chính là thần linh duy nhất!

Diệp Thần mở mắt, hắn hiểu được một điểm, các chủng tộc cường giả trong đan điền thế giới càng nhiều, tốc độ tu luyện của hắn sẽ càng nhanh!

Đã như vậy, vậy hãy để cho thực lực tăng lên mạnh hơn một chút a!

Đem những người còn chưa tới Chiến Hoàng cảnh giới kia, tất cả cũng đều thu vào.

Dù sao trong đan điền thế giới của Diệp Thần, đã diễn sinh rất nhiều tinh cầu sinh mệnh.

Ở trong một đoạn thời gian kế tiếp, từng bầy nhân tộc còn có các tộc cường giả bị vận chuyển vào Thiên Nguyên Tinh, sau đó bị Diệp Thần thu nhập trong đan điền thế giới, trên tinh thể sinh mệnh của đan điền thế giới, xuất hiện thân ảnh các chủng tộc cường giả, nếu như đan điền thế giới của Diệp Thần không hỏng mất mà nói, bọn họ có thể ở chỗ này sinh tồn đầy đàn đi xuống.

Trong đan điền thế giới của Diệp Thần, nhân khẩu đang nhanh chóng bành trướng.

Mấy ức, mấy chục ức, mấy trăm ức, mấy ngàn ức...

Vô số thần hồn, mặc dù những thần hồn này vô cùng nhỏ yếu, nhưng tất cả đều dung hợp vào trong thần hồn của Diệp Thần, Diệp Thần cảm giác được tu vi của mình đang không ngừng bành trướng.