Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1572

Chương 1572: Được ăn cả ngã về không!

Thần niệm của Kỳ Đao nhanh chóng bốc cháy lên, hắn thê lương kêu thảm, bay vút biến mất ở cuối hư không.

Diệp Thần tung người từ bên trong Thánh Linh Chi Cầu đi ra ngoài, hướng cuối hư không nhìn thoáng qua, Thánh Linh Chi Cầu ở trong lòng bàn tay của hắn không ngừng xoay tròn.

Không nghĩ tới Thánh Linh Chi Cầu uy lực cường đại như thế, lại để cho thần niệm của Kỳ Đao thiêu đốt, không biết Kỳ Đao thế nào, thần niệm thiêu đốt sẽ không dễ chịu a.

Không biết Kỳ Đao còn có trở về hay không, phải nhanh rời đi mới được.

Diệp Thần đem Vực thú mới vừa thuần phục cũng toàn bộ thu vào đan điền thế giới, sau đó hướng phương hướng Thiên Hà tinh vực lao đi.

Quay đầu lại nhìn thoáng qua, cả ngoại vực thế giới còn ở vào trong chiến loạn, Kỳ Đao rời đi cũng không có ảnh hưởng chiến cuộc, Tinh Hồn quân đoàn cùng Tổ ma quân đoàn vẫn điên cuồng thắt cổ lẫn nhau, vô số cường giả các tộc không ngừng mai một, tràng diện rộng rãi bao la hùng vĩ.

Lần này may nhờ Tổ ma quân đoàn xuất hiện, nếu không nếu như Tinh Hồn quân đoàn tiến vào Thiên Hà tinh vực, chắc chắn cổ động tàn sát Nhân Tộc, đến lúc đó sẽ sinh linh đồ thán.

Quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn bị nhục, quân đoàn chủ lực khẳng định sẽ tới, khi đó Thiên Hà tinh vực tất gặp phải một cuộc chiến tranh lớn hơn nữa.

Trong lòng Diệp Thần sinh ra cảm giác cấp bách mãnh liệt, Nhân Tộc phải nhanh tăng thực lực lên, nếu không tương lai có thể lo!

Mang lấy quân đoàn thủ hạ trở lại Thiên Hà tinh vực, trải qua trận đại chiến này, Diệp Thần thu hoạch là tương đối khả quan, thu phục 36 con Vực thú bình thường, còn có hơn một vạn cường giả các tộc, quân đoàn Diệp Thần khuếch trương đến hơn bảy vạn.

Nơi cực sâu ở Ngoại vực thế giới, trên một tòa tiểu hành tinh thể, Hạt Tử ngồi xếp bằng, cảm giác được nhóm người Diệp Thần rời đi, trở lại Thiên Hà tinh vực, hắn thở phào nhẹ nhõm.

Vì để tránh cho bị Tinh Hồn nhất tộc nhận thấy được sự hiện hữu của bọn hắn, Hạt Tử vẫn cố nén không có xuất thủ, ở thời điểm quân đoàn của Diệp Mông tổn thất thảm trọng, ở thời điểm Diệp Thần gặp nạn, hắn cũng thiếu chút nữa xuất thủ, nhưng vẫn là nhịn được.

May nhờ nửa đường giết ra Trình Giảo Kim, Tổ ma quân đoàn đột nhiên xuất hiện chặn lại Tinh Hồn quân đoàn, nếu không hắn tất nhiên sẽ xuất thủ, một khi Tinh Hồn quân đoàn tiến vào Thiên Hà tinh vực, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.

Tổ ma quân đoàn ít nhất có thể cho Thiên Hà tinh vực tranh thủ một ít thời gian!

Vì để tránh cho Diệp Mông xuất hiện nguy hiểm, Đạm Đài Lăng mời Hạt Tử đến, nếu như chiến cuộc thật sự không cách nào nghịch chuyển, cũng chỉ có thể để cho Hạt Tử xuất thủ.

Mặc dù Tinh Hồn quân đoàn bị Tổ ma quân đoàn chặn lại, nhưng mà Tinh Hồn quân đoàn đang ở ngoài Thiên Hà tinh vực, bên Thiên Hà tinh vực vẫn không thể buông lỏng cảnh giác.

Thiên Nguyên Tinh.

Diệp Thần trở về dẫn tới cả Thiên Nguyên Tinh sôi trào.

Bất kể là Diệp gia, hay là những người khác trên Thiên Nguyên tinh, chân chính tinh thần trụ cột vẫn là Diệp Thần!

- Các ngươi hiện tại hoàn hảo chứ?

Diệp Thần thấy Đạm Đài Lăng, Bệ Linh cùng Nữu Nhi, lộ ra hiểu ý mỉm cười.

- Ân!

Đạm Đài Lăng ôn nhu nhìn Diệp Thần, sau khi Diệp Thần trở về, khí chất lại xảy ra một chút biến hóa, so sánh với trước kia nhiều vài phần trầm ổn cùng thành thục.

Bệ Linh cũng có thai, bất quá nghe nói Lôi Thú nhất tộc thời gian mang thai là suốt năm năm, Diệp Thần u mê, nói cách khác hắn phải tới năm năm sau mới có thể thấy nữ nhi lâm thế.

Diệp Thần cùng Nữu Nhi nhìn nhau một cái, Nữu Nhi vẫn điềm tĩnh động lòng người, để cho Diệp Thần nhớ lại năm đó ở Diệp gia bảo, nàng thủy chung cứ như vậy chờ đợi ở bên cạnh hắn, để cho trong lòng Diệp Thần tràn đầy cảm động.

- Phụ thân!

Tiểu Thiên mở ra bàn tay nhỏ bé, hướng Diệp Thần chạy tới, bộ dạng phấn điêu ngọc mài, quả thực người gặp người thích.

Diệp Thần đem Tiểu Thiên bế lên, nhìn gương mặt Tiểu Thiên đáng yêu như vậy, tràn đầy trìu mến. Diệp Thần kinh ngạc phát hiện, tu vi Tiểu Thiên lại đạt đến Tinh Chủ đỉnh, nếu như không phải là Tinh Hồn nhất tộc áp chế khí vận, nói không chừng Tiểu Thiên đã đạt đến Vực Thần cảnh giới. Nếu như Tiểu Thiên vào Thánh Linh Chi Cầu mà nói, tấn cấp Vực Thần hẳn là không nói chơi.

Thiên phú của Tiểu Thiên thật sự là quá kinh người, ngay cả Diệp Thần cũng không cách nào đánh đồng!

Làn da Tiểu Thiên tràn đầy ngọc chất sáng bóng, chung quanh thỉnh thoảng lại có vài Đạo Ấn lưu chuyển, đạo ấn kia tựa hồ so sánh với Thiên Tinh Phục Ma Đạo Ấn mạnh hơn mấy phần, Diệp Thần không khỏi đem ánh mắt phóng hướng Cửu Lê lão giả ở bên cạnh, không biết Cửu Lê lão giả dạy Tiểu Thiên Đạo Ấn gì.

- Hồi bẩm Thánh Quân đại nhân, ta cũng không có truyền thụ thiếu chủ bất kỳ Đạo Ấn nào, lúc thiếu chủ mới ra đời liền mang Đạo Ấn, ba tháng trước đột nhiên có thể thi triển, lão nô cũng rất kinh ngạc!

Cửu Lê lão giả nói.

Cửu Lê lão giả không có truyền thụ Tiểu Thiên Đạo Ấn, Tiểu Thiên Đạo Ấn là mới ra đời liền có?

- Cửu Lê tiền bối có biết đây là loại Đạo Ấn gì không?

- Ta phát hiện Tiểu Thiên mới ra đời, không cần tu luyện, vũ trụ bổn nguyên khí liền tự động hướng hắn hội tụ, đạo ấn này ẩn chứa bổn nguyên khí nồng nặc, cho nên ta gọi là Bản Nguyên Đạo Ấn!

Cửu Lê lão giả nói.

Ngay cả Cửu Lê lão giả cũng không biết Đạo Ấn trên người Tiểu Thiên là một loại Đạo Ấn dạng gì?

Vũ trụ bổn nguyên khí?

Diệp Thần đem một tia thần lực dò vào trong cơ thể Tiểu Thiên, liền phát hiện trong cơ thể Tiểu Thiên quả thật có vũ trụ bổn nguyên khí. Vũ trụ bổn nguyên khí của Tiểu Thiên toàn bộ hội tụ trong đan điền, giống như là một đoàn Tinh Vân, không có một ti tiết ra ngoài, cho nên lúc trước Diệp Thần cảm thụ không tới.

- Phụ thân, mang ta đi không trung có được hay không? Tiểu Vưu nói không trung rất thú vị!

Tiểu Thiên ôm cổ Diệp Thần, miệng còn hơi sữa làm nũng nói, lấy tu vi của Tiểu Thiên, hắn thật ra thì sớm có thể ở trong hư không ngao du, nhưng bọn người Đạm Đài Lăng, Cửu Lê cảm thấy Tiểu Thiên còn quá nhỏ, sợ hắn ở trong hư không gặp phải nguy hiểm, vì vậy vẫn không để cho hắn đi vào hư không.

Lúc này Diệp Thần mới nhớ tới, hôm nay Tiểu Vưu đã có thể tiến hành hư không xuyên qua, hơn nữa nghe nói hư không xuyên qua tốc độ so sánh với Cự Ma thần hạm cùng Vực thú cũng nhanh hơn.

- Tiểu Thiên, chờ ngươi lớn lên phụ thân lại dẫn ngươi đi chơi có được hay không?

Diệp Thần vuốt ve đầu Tiểu Thiên, ánh mắt của hắn hơn kiên định, bất kể là vì Tiểu Thiên, Đạm Đài Lăng, A Ly, Bệ Linh, Nữu Nhi, hay là vì Diệp gia tộc, hoặc là vì cả Nhân tộc, hắn đều phải trở nên mạnh hơn, không có đường lui.

- Thúc phụ, phụ thân, triệu tập mọi Nhân tộc trong lãnh địa, đem bọn họ dẫn tới Thiên Nguyên Tinh, khác để cho tất cả các tộc nhân cũng tới đây, ta muốn dung hợp Linh thể cho bọn hắn một lần nữa!

Diệp Thần nói, hôm nay linh thể trong cơ thể Diệp Thần so sánh với trước kia cường đại gấp mấy chục lần, sau khi dung hợp tu vi của các tộc nhân tuyệt đối có thể tăng một tầng.