Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1571

Chương 1571: Thời gian pháp tắc (2)

- Ta cũng không thể nói là đúng hay sai, nhưng mà cái này là cạnh tranh pháp tắc, không chỉ là bên trong Nhân tộc, cũng là vũ trụ cạnh tranh pháp tắc, chỉ có mạnh nhất mới có thể sống sót!

Ánh mắt Diệp Thần thâm thúy, hắn cũng không căm hận Kỳ Đao, Kỳ Đao không cam lòng thật quá bình thường, đương nhiên Diệp Thần cũng sẽ không bó tay chịu trói.

Diệp Thần đôi khi suy nghĩ, nhóm Tổ Thần thiết lập vũ trụ pháp tắc, phải chăng cũng có dụng ý giống nhau. Đem Thần Vực coi như đồ ăn, hài tử mạnh nhất mới có thể đạt được đồ ăn, cho nên Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc,… nguyên một đám Thất cấp chủng tộc chiếm đoạt tài nguyên tốt nhất của Thần Vực.

Đương nhiên, chín hài tử khác đoạt không đến đồ ăn cũng không cam lòng, bọn hắn không cam lòng chết đói, tựa như Nhân tộc hiện tại đồng dạng, không cam lòng bị diệt tộc.

Chỉ bằng vào lực lượng một đứa bé, không cách nào cướp được đồ ăn, vậy thì chỉ có liên hợp lại!

Đối với vũ trụ pháp tắc lại có một ít lĩnh ngộ, ý niệm Diệp Thần quan sát đan điền thế giới, chỉ thấy bên trong đan điền thế giới, từng bầy Linh thể lẫn nhau tầm đó đã bắt đầu chinh chiến sát phạt, chúng không ngừng tranh đấu, giống như là ngoại bộ vũ trụ đồng dạng, chỉ có Linh thể mạnh nhất mới có thể còn sống sót.

Mỗi một khắc đều có Linh thể sinh ra đời, mỗi một khắc đều có Linh thể chết đi, một ít Linh thể đang không ngừng ở trong tranh đấu thôn phệ Linh thể khác mà trở nên càng mạnh hơn nữa.

Đan điền thế giới đột nhiên trở nên tàn khốc, thực sự tràn đầy sinh cơ bừng bừng, lực lượng Cửu Tinh không ngừng lớn mạnh lấy.

Đã đến cảnh giới này, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đệ ngũ trọng công pháp xem như tu luyện hoàn thành, có thể bắt đầu tu luyện đệ lục trọng rồi.

Xích Hư thật sâu nhìn thoáng qua Diệp Thần, xúc động thở dài, tuy hắn không ủng hộ Nhân tộc nội đấu, nhưng không thể không nói, Diệp Thần vẫn có một ít đạo lý.

- Đối phương là một Hư Không Thần, tuyệt đối sẽ không đơn giản thả ngươi ly khai như vậy, ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ?

Xích Hư nhìn về phía Diệp Thần nói.

- Đợi!

Diệp Thần nói, hắn dừng lại ở bên trong Thánh Linh chi cầu trước mắt vẫn là an toàn, trừ khi Kỳ Đao một mực canh giữ ở bên ngoài Thánh Linh chi cầu, bằng không mà nói hắn tóm lại có thể tìm được cơ hội chạy trốn!

Diệp Thần xếp bằng ở trung tâm Thánh Linh chi cầu, giờ phút này đan điền thế giới của hắn, không ngừng tiến hóa lấy, sinh ra đời nguyên một đám Linh thể càng cường đại hơn, một cỗ lực lượng bành trướng, ở bên trong đan điền thế giới kích động.

Từ khi hấp thu một đám vũ trụ bổn nguyên khí kia, Diệp Thần phát hiện, toàn bộ đan điền thế giới của hắn đều sống, như là bị kích phát, không ngừng tạo thành từng sợi vũ trụ bổn nguyên chi khí.

Đan điền thế giới rõ ràng có thể tự mình hình thành vũ trụ bổn nguyên chi khí! Cái này làm cho Diệp Thần cảm nhận được vô cùng rung động.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết tuyệt đối sẽ không gần kề chỉ là công pháp tu luyện đơn giản như vậy, có lẽ còn có một chút tin tức trọng yếu hơn, Thánh Quân cũng không có tự nói với mình!

Đến tột cùng là một vị tồn tại cường đại cỡ nào, mới có thể sáng tạo ra một quyển công pháp như vậy, trong đan điền ngưng hóa ra một mảnh vũ trụ? Sợ là ngay cả Tổ Thần cũng không có năng lực như vậy!

Trong nội tâm Diệp Thần tràn ngập tò mò, Thánh Quân đến cùng che giấu bí mật gì?

Theo đan điền thế giới vui sướng hướng quang vinh, bồng bột phát triển, Diệp Thần cảm giác được trong cơ thể của mình tràn ngập thần lực bàng bạc mênh mông, "Oanh" một tiếng, thần lực như là một mảnh Tinh Vân, tạo thành đạo đạo hồng quang, vây quanh Diệp Thần xoay quanh.

Lại "Oanh" một tiếng!

Tu vi Diệp Thần lại lần nữa đột phá, thành công tấn giai đến Giới Thần cảnh giới!

Thời không lưu chuyển, phảng phất trong nháy mắt đã qua ngàn vạn năm.

Diệp Thần cảm giác được, từng sợi Thời Gian Pháp Tắc không ngừng hình thành, quay chung quanh ở bên người Diệp Thần, Thiên Tinh Phục Ma đạo ấn cùng Tạo Hóa Tinh Thần đạo ấn cũng đã bắt đầu tiến hóa, dung hợp tiến vào cổ lực lượng Thời Gian Pháp Tắc này.

Phảng phất là cùng một vị Thần linh nào đó, đã thành lập nên một loại liên hệ thần bí.

Cái thanh âm ân cần dạy bảo kia, quay chung quanh ở bên tai.

Diệp Thần biết rõ, cái kia có thể là một vị Tổ Thần chưởng quản thời gian, đã đến Giới Thần cảnh giới, có một phần lực lượng đến từ vị Tổ Thần kia. Đạt tới cảnh giới này, cũng ý nghĩa tuổi thọ không ngừng kéo dài, mặc dù vượt qua ngàn vạn năm, cũng sẽ không già đi.

Đương nhiên, Giới Thần nắm giữ Thời Gian Pháp Tắc cũng sẽ chết, ở hạ giới, linh hồn sẽ không ngừng dật tán, vài vạn năm sau sinh mệnh vẫn là sẽ đi hướng chung kết, trừ khi có thể tiếp tục hướng lên trên đột phá! Mà ở Thần Vực, linh hồn sẽ không dật tán, các tộc cường giả đều Vĩnh Hằng không già.

Thần Mộc Chí Tôn từng dùng Hành Thiên phép tính, tính toán đến tánh mạng của Diệp Thần rất ngắn, nhưng đoán chừng Thần Mộc Chí Tôn như thế nào cũng coi không đến, Diệp Thần ở trong thời gian ngắn như thế, tu luyện đến Giới Thần cảnh giới.

Đã đến cảnh giới này, vận mệnh của Diệp Thần đã hoàn toàn không phải Thần Mộc Chí Tôn có thể tính toán đi ra rồi.

- Thời Gian Pháp Tắc, quả nhiên là một loại đồ vật huyền diệu!

Diệp Thần mỉm cười, Thời Gian Pháp Tắc ở trong lòng bàn tay càng không ngừng biến ảo lấy, tựa như một đám mây không ngừng biến ảo hình dáng, bên trong Thời Gian Pháp Tắc của Diệp Thần, dung hợp vũ trụ bổn nguyên chi khí trong đan điền thế giới, cho nên so với Giới Thần Thời Gian Pháp Tắc bình thường càng cường đại hơn!

Thánh Linh Chi Cầu không ngừng xoay tròn, một cổ thần lực quay chung quanh vận chuyển.

Kỳ Đao đem Thánh Linh Chi Cầu nhét vào hư không thế giới, đối với Thánh Linh Chi Cầu quan sát thật lâu.

Bất kể Kỳ Đao dùng thần lực oanh kích như thế nào, cũng không thể đem Thánh Linh Chi Cầu phá vỡ một cái khe.

Suy nghĩ một chút, Kỳ Đao tập trung thần niệm, muốn dụng thần niệm phá vỡ Thánh Linh Chi Cầu.

Oanh!

Thần niệm của Kỳ Đao oanh kích ở trên Thánh Linh Chi Cầu, Thánh Linh Chi Cầu trong lúc bất chợt cuốn động, "Xuy" một tiếng, thần niệm của Kỳ Đao bốc cháy lên một đạo hỏa diễm.

- A!

Kỳ Đao nhất thời thống khổ kêu lên, cổ hoả diễm này theo thần niệm của hắn không ngừng lan tràn.

Kỳ Đao kinh hãi, liều mạng muốn dập tắt đạo hỏa diễm này, nhưng mà cổ hoả diễm này căn bản không cách nào dập tắt, không ngừng theo thần niệm lan tràn.

Thần niệm không ngừng thiêu đốt, so sánh với tan xương nát thịt còn muốn thống khổ, lúc này Kỳ Đao căn bản không cách nào duy trì tấm hư không thế giới kia, cả hư không thế giới nhất thời sụp đổ.

Dụng thần niệm oanh kích Thánh Bảo, đây quả thực là hành động muốn chết.

Làm Thánh Bảo từ khi vũ trụ mới ra đời chi liền tạo thành, uy lực Thánh Bảo vượt quá người thường tưởng tượng, coi như là Vũ Trụ Thần cấp cường giả, cũng chưa chắc có thể hoàn toàn lĩnh ngộ Thánh Linh Chi Cầu ảo diệu, bọn họ cũng chỉ có thể phát huy một phần uy lực của Thánh Linh Chi Cầu mà thôi, mặc dù như vậy, vậy cũng vô cùng khó lường.