Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1570

Chương 1570: Thời gian pháp tắc (1)

Thần hồn đảo qua đạo hắc ảnh kia, trong lòng Diệp Thần giật mình, cái thân ảnh kia đúng là Hắc bào nhân Kỳ Đao ban đầu ở Đại Đạo Hoàng Lăng tao ngộ qua một lần, về sau bị Hạc Tử đánh lui! Kỳ Đao vốn là đệ tử của Cửu Lê, là bị Cửu Lê phái đến Đại Đạo Hoàng Lăng chờ đợi Diệp Thần, lại không nghĩ rằng rõ ràng phản bội, muốn cướp lấy số mệnh trên người Diệp Thần.

Không nghĩ tới Kỳ Đao rõ ràng gia nhập Tổ Ma quân đoàn!

Sau khi phát hiện Diệp Thần, khóe miệng Kỳ Đao lộ ra một dáng tươi cười dữ tợn, hắn không nghĩ tới, rõ ràng lại ở chỗ này gặp được Diệp Thần.

Một cỗ Thần lực mênh mông hướng Diệp Thần oanh kích đi.

Đây là lực lượng của Hư Không Thần cấp, Kỳ Đao là một Hư Không Thần cấp cường giả!

Trong nội tâm Diệp Thần thầm run sợ, cảm giác được một cỗ thần lực từ bốn phương tám hướng mãnh liệt mà đến, Diệp Thần minh bạch, dùng thực lực trước mắt của hắn, là căn bản không có khả năng đối kháng một Hư Không Thần.

Phải đi nhanh lên!

Diệp Thần thả người hướng trong hư không bay vút, "sưu sưu sưu", đem từng con Hoàng Kim Vực Thú thu hồi đan điền thế giới.

- Muốn chạy?

Kỳ Đao cười nhạo một tiếng, nếu như để một Vực Thần chạy trốn, vậy hắn cái Hư Không Thần này cũng quá xấu hổ đi!

Kỳ Đao lòng bàn tay khẽ động, ngưng hóa ra một phiến hư không, đem Diệp Thần bao phủ đi vào.

Diệp Thần lập tức cảm giác được, mình lâm vào trong vòng vây của một phiến hư không, không cách nào đào thoát, cảm giác được ngàn vạn đạo thần lực từ bốn phương tám hướng oanh kích tới, lòng bàn tay Diệp Thần khẽ động, thân thể vèo một tiếng, chui vào bên trong Thánh Linh chi cầu.

Bành bành bành!

Một cỗ thần lực cường hoành oanh kích ở mặt ngoài Thánh Linh chi cầu, Thánh Linh chi cầu không ngừng chuyển động, hào quang chói mắt, nhưng lại lông tóc ít bị tổn thương.

- Chuyện gì xảy ra?

Kỳ Đao nhíu lông mày thoáng một phát, viên cầu này không biết là bảo vật gì, rõ ràng ngăn cản được công kích của hắn.

Kỳ Đao tuy cũng là Hoang Cổ Nhân tộc, nhưng mà thời điểm Thánh Quân Sất Trá Phong Vân, hắn vẫn chỉ là một tiểu lâu la ngoại thích không có danh tiếng gì của Diệp thị. Sau nhân tộc bị diệt, hắn bị tộc nhân đóng băng trốn ra Thần Vực thế giới, sau khi thức tỉnh hắn liền ở trên Thiên Nguyên Tinh rồi, Kỳ Đao ở trên Thiên Nguyên Tinh tu luyện đến Tinh Chủ cảnh giới, đã trở thành đệ tử của Cửu Lê. Lại về sau, hắn ly khai Thiên Nguyên Tinh ra đi mạo hiểm, tiến nhập một địa phương tên là Hư không giới, nơi đó là khu vực biên giới vũ trụ nhất, chỗ đó Thiên Vận Cầm áp chế yếu nhất, lại trải qua cửu tử nhất sinh, dưới cơ duyên xảo hợp, hắn đột phá Tinh Chủ, đạt đến Vực Thần cảnh giới.

Từ đó về sau, Kỳ Đao ngao du nguyên một đám tinh vực, từng bước một tu luyện đến Hư Không Thần cảnh giới. Lại để cho hắn có chút bất mãn chính là, Cửu Lê lão giả thủy chung không muốn đem Nhân tộc số mệnh, chuyển dời đến trên người của hắn. Hắn rất không cam lòng, vì cái gì hắn chỉ là một ngoại thích của Diệp thị, mà Thánh Quân lại là huyết thống Hoàng tộc chính thống, vì cái gì hắn tu luyện tiến triển nhanh như vậy, lại chỉ có thể trở thành phụ gia của Thánh Quân!

Hắn không phục, chẳng lẽ một ngoại thích, không thể nắm giữ Nhân tộc số mệnh sao?

Cho nên Kỳ Đao muốn từ trên người Diệp Thần, cướp lấy Nhân tộc số mệnh!

Tuy Kỳ Đao đạt đến Hư Không Thần cảnh giới, nhưng Cửu Lê lão giả đối với Kỳ Đao tựa hồ là có chỗ giữ lại, cho nên Kỳ Đao đối với một ít sự tình của Thần Vực thế giới, biết được cũng không nhiều. Cũng không biết Thiên Thần Binh, sáu kiện Thánh Bảo là vật gì. Dù sao người biết rõ đủ loại tin tức của Thần Vực thế giới, ở trong toàn bộ vũ trụ cũng không nhiều, không người chịu đem tin tức Thần Vực nói cho Kỳ Đao.

Đối với Kỳ Đao mà nói, Thần Vực là một chỗ phi thường thần bí, còn mang theo một tia trí nhớ thời nối khố.

- Lại là Diệp thị Hoàng tộc truyền thừa bảo vật sao? Vì cái gì? Dựa vào cái gì ngươi là Thánh Quân chuyển thế, Hoàng tộc huyết thống? Mà ta chỉ là một cái ngoại thích. Tất cả thứ tốt đều truyền cho ngươi! Ta ngược lại muốn nhìn, thứ này có thể che chở ngươi đến bao lâu!

Kỳ Đao thần sắc dữ tợn, thần lực không ngừng hướng phía Thánh Linh chi cầu oanh khứ.

Rầm rầm rầm!

Thần lực ở mặt ngoài Thánh Linh chi cầu không ngừng kích động lấy, lại thủy chung không cách nào phá vỡ Thánh Linh chi cầu.

Thánh Linh chi cầu phòng ngự, căn bản không phải một Hư Không Thần có thể phá vỡ.

Nghe được Kỳ Đao nói, Diệp Thần liếc mắt, cái Thánh Linh chi cầu này không phải bảo vật Nhân tộc truyền thừa! Nếu như năm đó Thánh Quân có Thánh Linh chi cầu, có lẽ sớm đã đả bại Thánh Vương, thành một Tổ Thần cường giả!

Diệp Thần xếp bằng ở bên trong Thánh Linh chi cầu, tuy Kỳ Đao không cách nào công phá Thánh Linh chi cầu, nhưng tiếp tục như vậy, hắn ở trong Thánh Linh chi cầu cũng ra không được.

May mắn Linh Lung Chí Tôn, A Ly, Diệp Mông… cũng đã rút lui, chín con Hoàng Kim Vực Thú cũng đã thu lại rồi, còn lại một ít Vực thú về sau chiêu mộ ở bên ngoài, những Vực thú kia có thể mang đi thì mang đi, không thể mang đi cũng chẳng sao.

- Bên ngoài là một Hư Không Thần? Cái chủng tộc gì?

Xích Hư nhìn về phía Diệp Thần xếp bằng ở trung tâm Thánh Linh chi cầu hỏi.

Diệp Thần có chút buồn bực nói.

- Nhân tộc.

Thực lực Nhân tộc bây giờ thấp kém, thật vất vả có một Hư Không Thần Nhân tộc cường giả, nhưng lại cùng hắn đối nghịch, Diệp Thần có thể không phiền muộn sao?

- Xem ra Nhân tộc các ngươi còn lưu lại một ít cao thủ, ngẫm lại cũng thế, năm đó Nhân tộc dù sao cũng là Lục cấp chủng tộc, may mắn còn sống sót xuống một ít cao thủ cũng rất bình thường. Ngươi tuy là Nhân tộc lĩnh tụ, nhưng xem đến nhân tộc cũng không phải quá nghe lời ngươi.

Xích Hư khẽ mĩm cười nói.

Diệp Thần nhún nhún vai nói:

- Nhân tộc cũng không phải là chỉ có một lĩnh tụ, hơn nữa có chút gia hỏa lòng dạ khó lường tùy thời muốn chuyển biến thành.

- Năm đó Nhân tộc các ngươi là thua ở trên điểm này, không nghĩ tới bây giờ còn không có bị giáo huấn, nghĩ tới Xích Kim Thú nhất tộc ta, vĩnh viễn chỉ có một lĩnh tụ, tất cả Xích Kim Thú nhất tộc đều đoàn kết đối ngoại, chỉ tiếc, vẫn là bại!

Xích Hư xúc động thở dài.

Xã hội kết cấu của Xích Kim Thú nhất tộc, so với Nhân tộc muốn đơn giản rất nhiều.

Diệp Thần cười cười nói:

- Kể cho Xích Hư tiền bối một câu chuyện a, có hai gia đình đồng dạng nghèo khó, một gia đình sinh ra một đứa bé, đứa bé kia phi thường suy nhược, gia đình này chỉ có thể đem hết toàn lực đem đứa bé này nuôi lớn. Đứa bé này xác thực là trưởng thành, nhưng y nguyên nhỏ yếu. Một gia đình khác sinh ra mười đứa bé, bởi vì không đủ đồ ăn, chín cái còn lại đều chết hết, một cái còn lại kia cường tráng nhất còn sống, sau khi đứa bé kia lớn lên biến thành một cường giả.

- Theo như ngươi thuyết pháp, Nhân tộc ở bên trong hao tổn ngược lại là chính xác hay sao?

Xích Hư có chút khó hiểu nói, Diệp Thần tư duy thật đúng là làm hắn có chút khó hiểu.