Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1568

Chương 1568: Tổ Ma quân đoàn (1)

- Xích Kim Thú nhất tộc cuối cùng trốn chết phương hướng là Lạc Hà Tinh Vực, ta không biết Xích Kim Thú nhất tộc còn có bao nhiêu cái tồn tại...

Xích Hư có chút tối nghĩa nói, hắn cũng không biết, theo lý thuyết một khi một chủng tộc bị khu trục ra Thần Vực, vậy thì ý nghĩa không hề uy hiếp, bởi vì tốc độ tu luyện ở hạ giới cùng tốc độ tu luyện ở Thần Vực là hoàn toàn không cách nào đánh đồng, thực lực của Xích Kim Thú nhất tộc sẽ càng ngày càng yếu, cho nên Kim Giác nhất tộc có lẽ không cần phải đối với Xích Kim Thú nhất tộc đuổi tận giết tuyệt.

- Lạc Hà Tinh Vực?

Diệp Thần nghĩ nghĩ, nói:

- Đợi ta trở lại Thiên Hà Tinh Vực, sẽ phái thủ hạ đi qua tìm!

Hôm nay Diệp gia đã có được Cự Ma thần hạm loại Siêu cấp thần hạm này, còn có Hoàng Kim Vực Thú, ở giữa tinh vực lữ hành cũng không coi là cái gì.

- Đa tạ rồi!

Xích Hư chắp tay bái tạ nói.

- Không cần khách khí.

Diệp Thần cười nói, đối với Diệp Thần mà nói, vì đối kháng Tinh Hồn nhất tộc, Kim Giác nhất tộc những chủng tộc Thần Vực cường thế này, nhất định phải đoàn kết hết thảy lực lượng có thể đoàn kết, tuy Xích Kim Thú nhất tộc xuống dốc, nhưng dù sao cũng đã từng là một trong Thần Vực chủng tộc.

Thánh Linh chi cầu ở trong lòng bàn tay Diệp Thần chuyển động, từ khi ở bên trong Thánh Linh chi cầu hấp thu một tia vũ trụ bổn nguyên chi khí, Diệp Thần cảm giác được mình cùng Thánh Linh chi cầu sinh ra một tia liên hệ vi diệu như vậy.

Từ khi Xích Hư chết, Xích Hư đã mất đi quyền khống chế đối với Thánh Linh chi cầu, nói cách khác, hôm nay Thánh Linh chi cầu đã là vật vô chủ.

Một tia cảm ứng vi diệu này, tuyệt đối là một dấu hiệu tốt, nếu có thể để cho Thánh Linh chi cầu nhận chủ, cái kiện Thánh Bảo này có thể bị Diệp Thần sử dụng!

Nhìn xem Thánh Linh chi cầu không ngừng xoay tròn, Diệp Thần không khỏi nghĩ đến, phải như thế nào mới có thể để cho Thánh Linh chi cầu nhận chủ đây?

Thánh Linh chi cầu là Thánh Bảo khi vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời liền hình thành, uy lực của nó tuyệt đối là phi thường kinh người, đồng thời bản thân nó cũng có linh tính.

Nhưng mà đến bây giờ mới thôi, Diệp Thần một mực không có cảm nhận được Khí Linh của nó.

Rất có thể Khí Linh của Thánh Linh chi cầu đang quan sát Diệp Thần, chỉ có khi nó nhận đồng Diệp Thần, Thánh Linh chi cầu mới có thể nhận chủ.

Đã có được Thánh Linh chi cầu, trong Nhân tộc vô cùng nhiều cường giả cũng có thể đột phá Thiên Vận Cầm áp chế số mệnh.

- Xua đuổi Xích Kim Thú nhất tộc chúng ta, chủ yếu là Kim Giác nhất tộc, lúc trước xua đuổi Nhân tộc các ngươi, chủ yếu là Tinh Hồn nhất tộc, nhưng mà Kim Giác nhất tộc cũng có tham dự, Kim Giác nhất tộc là sẽ không bỏ mặc Nhân tộc quật khởi, cho nên chúng ta có cùng chung địch nhân.

Xích Hư nhìn nhìn Diệp Thần, trầm giọng nói ra.

- Mặt khác, ta lại nói cho ngươi một bí mật.

- Bí mật gì?

Diệp Thần hỏi.

- Một bí mật về Thiên Vận Cầm, kiện Thánh Bảo mà Tinh Hồn nhất tộc khống chế kia.

Xích Hư nói:

- Mấy vị cường giả đỉnh phong của Tinh Hồn nhất tộc rõ ràng có thể thúc dục Thiên Vận Cầm, áp chế Nhân tộc trong toàn bộ vũ trụ, quả nhiên là không giống người thường, không hổ là một trong Lục Đại Thánh Bảo. Nhưng mà nó dù sao chỉ là một kiện Thánh Bảo, uy lực có hạn, trên Thánh Bảo ẩn chứa vũ trụ bổn nguyên chi lực, căn bản không cách nào cùng nhóm Tổ Thần đánh đồng, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì Thánh Bảo một mực ở Thần Vực truyền lưu, mà nhóm Tổ Thần không có đi lấy.

Nguyên lai là như vậy, đám Tổ Thần ý niệm khắp toàn bộ vũ trụ, bọn hắn muốn đạt được Thánh Bảo là dễ dàng, nhưng mà bọn hắn cũng không có đem Thánh Bảo làm của riêng, nguyên lai Thánh Bảo đối với Tổ Thần mà nói, cũng không gì hơn cái này.

Tuy Thánh Bảo đối với Tổ Thần không có gì dùng, nhưng đối với Thần linh bình thường, thậm chí là Vũ Trụ Thần, lại là bảo vật tuyệt thế rồi.

- Hẳn là Xích Hư tiền bối biết rõ có biện pháp nào, khắc chế Thiên Vận Cầm?

- Thiên Vận Cầm vật ấy, nếu như do Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương sử dụng, uy lực của nó phi thường kinh người, nếu như trong Nhân tộc các ngươi có thể sinh ra đời một vị cường giả có thể cùng Thánh Vương địch nổi, tốt nhất trước đem Thiên Vận Cầm phá vỡ!

Xích Hư nói, ánh mắt thâm thúy nhìn thoáng qua Diệp Thần, hắn cảm giác được Diệp Thần sau khi tấn giai Vực Thần, số mệnh trong vũ trụ đang nhanh chóng hướng trên người Diệp Thần hội tụ.

- Như thế nào mới có thể phá vỡ Thiên Vận Cầm?

Tuy Diệp Thần cũng không cho rằng, ở hơn mấy trăm ngàn năm sau, hắn có thể có thực lực đối kháng Thánh Vương, nhưng biết rõ như thế nào phá vỡ Thiên Vận Cầm, tóm lại là không có chỗ xấu.

- Tiếng đàn của Thiên Vận Cầm, có được lực lượng vô cùng bá đạo, ta nghe tiền bối Xích Kim Thú nhất tộc nói, năm đó thời điểm Nhân tộc Thánh Quân cùng Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương đối kháng, đã từng bị Thiên Vận Cầm gây thương tích. Về sau Thánh Vương dùng Thiên Vận Cầm áp chế số mệnh Nhân tộc, đây là mấu chốt nhất!

- Kính xin tiền bối nói rõ!

- Thiên Vận Cầm ở phạm vi toàn bộ vũ trụ áp chế số mệnh Nhân tộc, bản thân cũng đã nhận lấy phụ tải cực lớn. Các ngươi tấn giai đến Vực Thần cảnh giới, Thiên Vận Cầm sẽ không lại áp chế các ngươi, nhưng mà y nguyên sẽ áp chế Nhân tộc cường giả khác. Khi Nhân tộc các ngươi có được số lượng Tinh Chủ đỉnh phong cường giả nhất định, ví dụ như vài tỷ, những Tinh Chủ đỉnh phong cường giả này đồng thời ở dưới Thiên Vận Cầm áp chế, trùng kích Vực Thần cảnh giới, dây đàn căng cứng của Thiên Vận Cầm tất nhiên sẽ bị đứt đoạn! Mà loại vật Thánh Bảo này, một khi hư hao, coi như là Thánh Vương, muốn chữa trị cũng là khó càng thêm khó, trừ khi Tổ Thần ra tay!

Xích Hư nói.

Nghe được Xích Hư giải thích, Diệp Thần giật mình, gật đầu nói:

- Ta hiểu được!

Diệp Thần đã minh bạch rất nhiều rất nhiều, kể cả lúc trước Thiên Hà Tinh Vực, Thiên Chi Yêu Thánh hàng năm đều muốn dẫn đi một ít Nhân tộc thiên tài, đem họ đánh chết, chính là vì đem những Nhân tộc cường giả có năng lực trùng kích Tinh Chủ đỉnh phong này toàn bộ tiêu diệt.

Trước kia Tinh Hồn là có thể dễ dàng tha thứ Nhân tộc yếu thế tồn tại, bọn hắn sai khiến Nhân tộc thủ hộ Vĩnh Hằng Thần Quốc, lường gạt Nhân tộc, để cho Nhân tộc thành nô bộc của bọn họ, chỉ là thường cách một đoạn thời gian tiêu diệt những thiên tài thiên phú trác tuyệt của Nhân tộc là được rồi, nhưng không biết là nguyên nhân gì, Tinh Hồn nhất tộc đột nhiên quyết định, muốn đem Nhân tộc triệt để diệt tộc.

Đoán chừng là Nhân tộc ở phương diện khác xúc động đến lợi ích của Tinh Hồn nhất tộc, hoặc là Tinh Hồn nhất tộc cảm nhận được uy hiếp.

- Xích Kim Thú nhất tộc ta, dù sao đã từng là một trong Thần Vực chủng tộc, ta không có sở cầu, nếu như Nhân tộc các ngươi quật khởi, chỉ cần ở Thần Vực thế giới có một chỗ cắm dùi của Xích Kim Thú nhất tộc ta là được!