Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1567

Chương 1567: Vực Thần cảnh giới!

- Đúng vậy, làm sao ngươi biết vũ trụ là trải qua một hồi bạo tạc mới sinh ra đời? Cái này thật sự là huyền ảo vô cùng!

Xích Hư cảm khái nói, đó là tánh mạng thịnh yến hùng vĩ cỡ nào, cho tới hôm nay, hắn y nguyên đối với vũ trụ tràn đầy kính sợ chi tâm.

- Năm đó thời điểm không có bạo tạc, còn không có bất kỳ tánh mạng sinh ra đời, nhưng mà sau bạo tạc, trong vũ trụ xuất hiện một mảnh Thần Vực mênh mông, bên ngoài thì xuất hiện vô số Tinh Hà, vũ trụ sinh ra đời vô số chủng tộc, có một ít chủng tộc có được thần lực cường đại, thậm chí đã có được lực lượng sáng tạo tánh mạng!

Diệp Thần xếp bằng ở bên trong vô tận Hỗn Độn, lĩnh ngộ rất nhiều, một tia vũ trụ bổn nguyên chi khí, từ ở chỗ sâu trong hư không hướng Diệp Thần hội tụ tới, tiến nhập trong cơ thể Diệp Thần, Diệp Thần cảm giác được Thời Không Đạo Văn chi lực trong cơ thể mình, đang phát sinh lột xác vi diệu, chín loại nhan sắc Thời Không Đạo Văn chi lực chậm rãi dung hợp cùng một chỗ, tạp chất không ngừng loại bỏ, trở nên vô cùng tinh thuần.

Thánh Linh chi cầu là Thánh Bảo khi vũ trụ mới bắt đầu sinh ra đời liền hình thành, cho nên bên trong Thánh Linh chi cầu còn lưu lại một tia khí tức vũ trụ bổn nguyên.

Hôm nay khí tức vũ trụ bổn nguyên, ở trong vũ trụ mênh mông đã rất khó bắt đến, nghe nói có một ít cường giả luyện hóa một đạo khí tức vũ trụ bổn nguyên, lập tức liền có thể làm cho thực lực bạo tăng.

Bất kể là Huyền Khí, Thời Không Đạo Văn chi lực, thần lực, đều là vũ trụ bổn nguyên khí biến thành, ngay cả những Tổ Thần kia, cũng là vũ trụ bổn nguyên biến thành sinh mạng thể.

Diệp Thần hấp thu một đám vũ trụ bổn nguyên khí, đem một tia vũ trụ bổn nguyên khí này rót vào đan điền thế giới.

Khi vũ trụ bổn nguyên khí tiến vào đan điền thế giới, lập tức Cửu Tinh trong cơ thể Diệp Thần đã xảy ra biến hóa kinh người, toàn bộ thế giới phảng phất đột nhiên đã có tánh mạng. Những Linh thể trên Cửu Tinh kia, không ngừng lột xác, như là tạo thành tánh mạng nào đó, chúng ngồi xếp bằng tu luyện, cũng đã có được tư tưởng.

Trong đó trên một khỏa Mộc hệ tinh thể, rõ ràng sinh trưởng ra một tí thực vật màu xanh lá hình dáng dây đằng.

Đây mới thực là thực vật!

Cửu Tinh biến hóa, làm cho trong nội tâm Diệp Thần khiếp sợ không thôi, hẳn là Cửu Tinh trong Đan Điền, sẽ diễn biến thành một thế giới khác?

Trừ lần đó ra, bên trong Cửu Tinh còn sinh ra đời một tí sinh linh khác, ví dụ như sinh linh cùng loại Thạch ma, sinh linh cùng loại U Hải Chi Linh, chúng cùng Linh thể cùng tồn tại lấy, tựa hồ còn học tu luyện như thế nào. Tuy tu vi của bọn nó còn phi thường nhỏ yếu, chỉ có Thần Hải Đạo Huyền cảnh giới.

Đây hết thảy đều làm Diệp Thần chấn động vô cùng, nguyên lai Cửu Tinh Thiên Thần Quyết huyền diệu như thế.

Thần cốt phía sau lưng Diệp Thần dần dần lan tràn toàn thân, cả khung xương giống như tinh kim đúc thành, lóng lánh lấy sáng bóng chói mắt, Thần Huyết trong cơ thể mãnh liệt, ẩn chứa lực lượng không thể tưởng tượng nổi, đương nhiên, cũng tạo thành tinh phách trong truyền thuyết!

Tử sắc tiểu nhân ở trung tâm đan điền thế giới của Diệp Thần kia, trên thân người giống như khỏa lên một tầng kén tằm, cuối cùng nhất trở nên chỉ lớn như ngón cái, sau đó toàn thân trở nên óng ánh sáng long lanh, tựa như một khối hổ phách thuần túy, tầng kén trong suốt ở mặt ngoài của nó theo tu vi Diệp Thần đột phá Vực Thần cảnh giới, ầm ầm nghiền nát, tách ra hào quang chói mắt.

Tuy lúc này tinh phách của Diệp Thần còn phi thường nhỏ, nhưng nó đang không ngừng lớn mạnh lấy, đồng thời giống như là một cái lỗ đen, không ngừng hấp thu lấy tinh phách của Đại Đạo Thiên Quân.

Diệp Thần cảm thấy toàn thân mình đều tràn đầy lực lượng, nguyên lai cái này là thực lực của Thần!

Chớp mắt thời gian, tu vi Diệp Thần đạt đến Vực Thần đỉnh phong, hơn nữa trong cơ thể cũng tạo thành Thần lực tinh thuần, ý niệm cũng hóa thành thần niệm càng cường đại hơn, cả người sinh ra lột xác thật lớn, phất tay nhấc chân tầm đó, đều mãnh liệt lấy Thần lực mênh mông cuồn cuộn.

Một bên Xích Hư vẫn nhìn Diệp Thần, Diệp Thần cùng Sư gia, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly đồng dạng, đều tấn giai đến Vực Thần đỉnh phong cảnh giới, khoảng cách Giới Thần chỉ thiếu chút nữa, nhưng mà thần lực trên người Diệp Thần mênh mông cuồn cuộn, so với Sư gia, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly cường đại hơn nhiều.

Xích Hư có chút khó có thể tin, thần lực một Vực Thần, rõ ràng có thể hùng hậu đến trình độ như vậy!

Năm đó hắn tham gia tộc hội của một ít chủng tộc cường thế, đám thiên tài mạnh nhất của những chủng tộc kia, thời điểm ở Vực Thần cảnh giới, cũng không có cường đại như Diệp Thần. Không biết Diệp Thần đột phá Thiên Vận Cầm áp chế, tu vi có thể đạt tới trình độ nào, có thể như Nhân tộc Thánh Quân năm đó hay không?

Năm đó Nhân tộc Thánh Quân, giống như sao chổi cực tốc quật khởi, thành tựu phi phàm, đã trở thành truyền thuyết Thần Vực, tuy cuối cùng vẫn lạc, nhưng mà y nguyên được công nhận là Thần Vực thế giới trăm vạn năm đến thiên tài chói mắt nhất, nghe nói kém một ít liền trùng kích đến Tổ Thần cảnh giới.

Tổ Thần là từ vũ trụ hình thành mà ra đời, cho tới bây giờ, toàn bộ vũ trụ không có một sinh linh nào có thể dựa vào tu luyện thành Tổ Thần.

Có lẽ, Diệp Thần thật có thể giúp Xích Kim Thú nhất tộc bọn hắn quật khởi!

Nghĩ đến năm đó Xích Kim Thú nhất tộc bị khu trục ra Thần vực thế giới, trong nội tâm Xích Hư tràn đầy cừu hận, tuy trăm ngàn năm qua, khôn sống mống chết, vô số chủng tộc bị khu trục ra Thần Vực, những chủng tộc kia đều ở trong vũ trụ yên lặng, không có một chủng quần nào có thể trở về Thần Vực, nhưng hắn vẫn không cam long.

Nếu như có thể trở lại Thần Vực, Xích Kim Thú nhất tộc dù thành phụ thuộc của Nhân tộc, hắn cũng sẽ không tiếc!

Củng cố tu vi thoáng một phát, Diệp Thần từ trong Thánh Linh chi cầu lướt thân ra, chỉ cần đột phá Thiên Vận Cầm áp chế, Diệp Thần tương lai tu luyện chính là một mảnh đường bằng phẳng.

- Diệp Thần ca ca, ngươi đi ra?

A Ly cao hứng chạy ra đón chào, sau khi Diệp Thần tiến vào Thánh Linh chi cầu, nàng còn là phi thường lo lắng, lo lắng Xích Hư là dụng tâm kín đáo.

- Diệp Thần tiểu tử, ngươi mới tu luyện tới Vực Thần đỉnh phong, ta còn tưởng rằng ngươi có thể tu luyện tới Giới Thần cảnh giới chứ.

Sư gia có chút đáng tiếc nói, Diệp Thần ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên chờ đợi lâu như vậy, hắn một mực ở đan điền thế giới của Diệp Thần, chứng kiến Diệp Thần đã luyện hóa được Thánh Quân phân hồn, dùng Thánh Quân phân hồn chi lực rõ ràng không thể để cho Diệp Thần tấn giai Giới Thần.

Diệp Thần cười lắc đầu, tiến vào Vực Thần nhục thể của hắn đã triệt để biến thành thần thể, mặc dù không có tu luyện tới Giới Thần cảnh giới, nhưng tin tưởng có lẽ nhanh thôi.

Nhìn thoáng qua Thánh Linh chi cầu trong lòng bàn tay, Diệp Thần nói:

- Xích Hư tiền bối, ta hiện tại tin tưởng ngươi xác thực là chuẩn bị cùng chúng ta hợp tác, ta muốn hỏi, tộc nhân Xích Kim Thú nhất tộc của các ngươi, hiện tại ở nơi nào?