Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1566

Chương 1566: Lấy chiến tranh nuôi chiến tranh (2)

Đại chiến giằng co năm ngày năm đêm, Diệp Thần quân đoàn chẳng những không có giảm bớt, ngược lại càng đánh nhân số càng nhiều, từ năm vạn biến thành sáu vạn, từ sáu vạn biến thành mười vạn, từ mười vạn biến thành hai mươi vạn...

Những Thứ Thần cường giả này kết thành một vòng tròn, phòng ngự Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn ở bên ngoài tiến công.

Ở trong viên trận, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, Sư gia, A Ly ngồi xếp bằng.

Tiếp tục đánh tiếp, thời gian ngắn quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc là không làm gì được bọn hắn, nhưng mà nếu như chờ quân đoàn chủ lực của Tinh Hồn nhất tộc tới, cái kia thì phiền toái.

Phải tranh thủ thời gian tăng cường thực lực bản thân, lúc này bọn hắn không có lựa chọn nào khác!

Diệp Thần tay phải khẽ động, đem Thánh Linh chi cầu ra.

Tiến vào Thánh Linh chi cầu, bọn hắn liền có cơ hội tấn giai Vực Thần!

Nhưng mà tiến vào Thánh Linh chi cầu cũng có một ít nguy hiểm, cái kia chính là Xích Kim Thú nhất tộc Hư Không Thần Xích Hư, Diệp Thần không thể xác định hắn là thật tâm thành ý cùng Nhân tộc hợp tác hay không, vạn nhất bọn hắn tiến vào Thánh Linh chi cầu Xích Hư giở trò, vậy thì nguy hiểm.

- Chúng ta phải từng bước từng bước đi vào!

Diệp Thần liếc Linh Lung Chí Tôn, Sư gia còn có A Ly ở bên cạnh nói:

- Ta trước vào xem!

- Ta tới trước đi!

Bên cạnh Sư gia nhếch miệng cười nói.

- Diệp Thần tiểu tử ngươi ở bên ngoài Thánh Linh chi cầu chú ý, nếu như thằng này giở trò, ngươi liền dùng Huyền Khí Phi Đao đinh hắn!

Đúng lúc này, Thánh Linh chi cầu vận chuyển, thân ảnh Xích Hư hiện ra, cười khổ nói:

- Ta có ác như vậy sao? Ta xác thực nguyện ý hợp tác với các ngươi, ta còn trông cậy vào các ngươi giúp ta tìm được huyết mạch Xích Kim Thú tán lạc trong vũ trụ đây này, ta như thế nào sẽ hại các ngươi?

- Xích Hư tiền bối nói quá lời! Tuy ta tin tưởng Xích Hư tiền bối là thật tâm hợp tác, ý muốn hại người không thể có, nhưng nên có tâm phòng bị người, trận chiến này liên quan đến tương lai tộc chúng ta, chúng ta không thể không thận trọng.

Diệp Thần giải thích nói.

Xích Hư gật đầu nói:

- Ta đây có thể hiểu được!

Hắn đem cửa vào Thánh Linh chi cầu mở ra.

Sư gia "Vèo" một tiếng, chui vào bên trong Thánh Linh chi cầu.

- Thánh Linh chi cầu là một kiện Thánh Bảo phòng ngự, nếu như có thể điều khiển Thánh Linh chi cầu, ngay cả Vũ Trụ Thần đỉnh phong cấp cường giả cũng mơ tưởng đem nó công phá, với tư cách một trong Thánh Bảo, uy lực của Thánh Linh chi cầu khó có thể tưởng tượng, so với Thiên Vận Cầm cũng không chút thua kém, chỉ tiếc coi như là ta ở thời điểm đỉnh phong, cũng không cách nào đem năng lực của nó phát huy ra 1%!

Xích Hư có chút ảm đạm nói, nhưng dù vậy, hắn cũng dùng Thánh Linh chi cầu quét ngang mấy vị cường giả cùng giai.

Đại khái sau nửa giờ, Sư gia từ bên trong Thánh Linh chi cầu lướt đi ra, lúc này Sư gia, đã đạt đến Vực Thần cảnh giới.

- Thảo! Ta nói lão tử như thế nào một mực tấn giai không được, đều là Tinh Hồn nhất tộc giở trò quỷ, tiến Thánh Linh chi cầu lão tử liền lên cấp!

Sư gia hùng hùng hổ hổ nói.

- Dùng Thiên Hoang Thánh Thể của chúng ta, còn có lực lượng Linh thể, vốn là sớm có thể tấn giai, đều là Tinh Hồn nhất tộc đáng giận, áp chế lực lượng của chúng ta!

Chứng kiến Sư gia tấn giai đi ra, Diệp Thần thở dài một hơi, xem ra Xích Hư nói không uổng, Thánh Linh chi cầu xác thực có thể trợ giúp bọn hắn tránh Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh.

- Các ngươi tiến vào đi, chờ các ngươi đi ra ta lại vào!

Diệp Thần nhìn về phía Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly đạo, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly cũng đều đã đạt tới Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới, cách Vực Thần còn kém một bước, bởi vì Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh mới không cách nào tấn giai, tiến vào Thánh Linh chi cầu có lẽ cũng có thể rất nhanh tấn thăng đến Vực Thần cảnh giới.

A Ly cùng Linh Lung Chí Tôn tiến nhập Thánh Linh chi cầu, sau một lát, các nàng cũng đều lên cấp Vực Thần, hơn nữa đều đạt đến Vực Thần đỉnh phong cảnh giới, khoảng cách Giới Thần cũng chỉ thiếu chút nữa rồi.

Nhất là Linh Lung Chí Tôn, tùy thời đều có thể tấn giai Giới Thần.

Linh Lung Chí Tôn tại Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới dừng lại quá lâu quá lâu, vốn dùng thiên phú của nàng, hơn nữa nàng đã sống hơn một ngàn năm, tu luyện lại là Đại Đạo Thiên Quân Đại Đạo Thiên Nguyên chi thuật, trùng kích đến Giới Thần là dễ dàng, nói không chừng cũng đã đạt tới Hư Không Thần thậm chí cảnh giới rất cao, nhưng bởi vì Thiên Vận Cầm áp chế, một mực không cách nào đột phá, hôm nay một khi đột phá, tu vi lập tức đột nhiên tăng mạnh, trước kia tích súc lực lượng cũng thoáng cái bạo phát ra.

Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly tấn giai từ bên trong Thánh Linh chi cầu đi ra.

Thần sắc Linh Lung Chí Tôn khó dấu kích động, đã bao nhiêu năm, nàng dùng vô số phương pháp, đều không thể đối kháng Thiên Vận Cầm áp chế, hôm nay cuối cùng thành công đột phá, ngay cả là trầm ổn như nàng, cũng khó có thể trấn định.

- Diệp Thần, mấy vị Chí Tôn của Chí Tôn Liên Minh ta, cũng đã tại Tinh Chủ đỉnh phong dừng lại thật lâu, chờ trở lại Thiên Hà Tinh Vực, có thể nhờ ngươi giúp bọn hắn tấn giai hay không?

Linh Lung Chí Tôn ngẩng đầu nhìn Diệp Thần, có chút kích động nói.

- Đương nhiên có thể!

Diệp Thần gật đầu nói, giúp mấy vị Chí Tôn của Chí Tôn Liên Minh kia tấn giai, đối với hắn cũng là rất có lợi, mấy vị Chí Tôn kia đều là Nhân tộc cường giả, nhất là Thần Mộc Chí Tôn, vẫn là sư tôn của hắn.

Chờ Linh Lung Chí Tôn, A Ly đi ra, Diệp Thần cũng thả người tiến nhập bên trong Thánh Linh chi cầu.

Ầm ầm!

Tiến vào Thánh Linh chi cầu, lập tức tu vi của Diệp Thần liền không ngừng bành trướng, đơn giản phá tan bích chướng tấn giai, tiến nhập Vực Thần cảnh giới.

Thánh Linh chi cầu gần kề chỉ là giúp hắn ngăn cách Thiên Vận Cầm áp chế số mệnh mà thôi, tu vi bản thân Diệp Thần, kỳ thật sớm đã vượt qua Vực Thần.

Tiến vào Vực Thần cảnh giới, Thời Không Đạo Văn chi lực của Diệp Thần liền xảy ra một ít biến hóa kỳ diệu.

Diệp Thần lập tức ngồi xuống, vừa cảm thụ Thời Không Đạo Văn chi lực biến hóa, một bên dùng thần hồn quan sát đến tình huống bên trong Thánh Linh chi cầu.

Bên trong Thánh Linh chi cầu là một phiến hư không, Diệp Thần cảm giác phiến hư không này cũng không lớn, nhưng lúc ngồi xếp bằng trong đó, lại cảm giác mình thập phần nhỏ bé.

Hướng xa xa nhìn lại, chỉ thấy một tảng đá lớn lơ lửng ở trong hư không, tựa như một cái trứng, mà địa phương khác đều là một mảnh Hỗn Độn hư vô, không có cái gì.

- Đây là cái gì?

Diệp Thần không khỏi có chút tò mò.

Thân ảnh Xích Hư xuất hiện ở cách Diệp Thần không xa, hắn thở dài một cái nói:

- Nghe đám tiền bối Xích Kim Thú nói, đây là hình thái của vũ trụ lúc mới bắt đầu nhất, thật sự là khó có thể tưởng tượng, thời điểm vũ trụ mới bắt đầu nhất là một khối nham thạch như vậy.

- Hình thái Vũ trụ nguyên thủy nhất? Trải qua một lần bạo tạc, mới sinh ra đời vũ trụ mênh mông vô cùng?

Trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, nhìn về phía Xích Hư hỏi.