Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1565

Chương 1565: Lấy chiến tranh nuôi chiến tranh (1)

Trước khi Thánh Quân lâm chung sửa chữa, đến cùng có ý nghĩa gì?

Sau khi dung hợp Thánh Quân phân hồn, Diệp Thần cảm giác được Linh thể trong cơ thể mình sinh ra một tia dị biến, cường độ Linh thể so với trước kia cường đại mấy lần, tràn đầy một loại khí bá đạo.

Diệp Thần bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, nguyên lai là như vậy, hắn hiểu được ý đồ của Thánh Quân!

Con đường chậm chạp quật khởi, là không thích hợp Nhân tộc, vậy thì chỉ có dùng bạo lực, nhanh nhất, đồng thời cũng là thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn nhất, đối kháng Tinh Hồn nhất tộc rồi!

Sưu sưu sưu!

Diệp Thần đem năm vạn quân đoàn các tộc ở bên trong đan điền thế giới tất cả đều phóng ra.

Năm vạn quân đoàn các tộc, vận chuyển Chu Thiên Tinh Hà đại trận, xông về quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc.

Năm Vực Thần cường giả lướt thân mà xuống, vây công cùng bắt được Vệ Hồng, đồng thời Hoàng Kim Vực Thú đè lại Vực thú dưới chân Vệ Hồng kia.

Diệp Thần thả người lướt đến bên người Vệ Hồng.

- Các ngươi muốn làm gì? Dám đối kháng Tinh Hồn nhất tộc ta, quả thực là muốn chết!

Vệ Hồng phẫn nộ giãy dụa.

- Hoặc là phục tùng ta, hoặc là chết!

Diệp Thần tay phải khẽ động, trong lòng bàn tay xuất hiện một đạo Linh thể, mạnh mẽ hướng ngực Vệ Hồng oanh khứ.

"Phốc" một tiếng, đạo Linh thể kia bị oanh vào trong cơ thể Vệ Hồng.

Cổ Linh thể này tràn đầy khí bá đạo vô cùng, như muốn để cho linh hồn của hắn chịu thuyết phục.

Đạo Linh thể kia đánh vào trong cơ thể Vệ Hồng, bắt đầu xâm chiếm linh hồn Vệ Hồng, Vệ Hồng thống khổ buồn bã rống, "Phốc" một tiếng, linh hồn bị xé nứt, thân hình của hắn dần dần trừ khử.

Không có thành công?

Diệp Thần xúc động thở dài, dùng Linh thể xâm chiếm linh hồn đối phương, đoán chừng là phi thường khó khăn.

Tuy Diệp Thần cảm thấy làm như vậy có tổn hại Thiên Đạo, nhưng sau khi thấy chiến trường hỗn loạn kia, Diệp Thần minh bạch, Nhân tộc không có lựa chọn nào khác. Diệp Thần có chút minh bạch lúc trước tâm cảnh của Thánh Quân, biết rõ có một số việc không đúng, hắn vẫn là nhất định phải đi làm.

Lúc trước nếu như Nhân tộc không vật lộn đọ sức, cái kia tất nhiên sẽ gặp phải vận mệnh bị diệt tộc. Cho nên Thánh Quân hạ quyết tâm, đồ sát hàng tỉ Nhân tộc, khi đó tâm Thánh Quân nhất định là vô cùng thống khổ, nhưng mà làm Nhân tộc Thánh Quân, quyết định lấy vận mệnh Nhân tộc, hắn tình nguyện lưng đeo tội nghiệt cùng bêu danh, đem chuyện này làm xuống dưới.

Mà bây giờ Diệp Thần, biết rõ làm chuyện tình như vậy có thương thiên hòa, nhưng lại không thể không làm, nhiều khi, mọi người luôn thân bất do kỷ.

Đây là chiến tranh, chiến tranh tất nhiên sẽ có người chết.

So sánh xuống dưới, Thánh Quân tàn sát là Nhân tộc, mà Diệp Thần tàn sát chính là Tinh Hồn nhất tộc, trên tâm lý sẽ không nhiều gánh nặng như vậy rồi.

Tuy xâm chiếm không có thành công, nhưng mà đạo Linh thể kia bao vây lấy tinh phách của Vệ Hồng, chậm rãi thu lấy đi ra.

Năm đó sở dĩ Thánh Quân đồ sát Nhân tộc, là vì cần tinh phách của Nhân tộc cường giả, đem nó luyện hóa, liền có thể làm cho thực lực của mình trở nên càng cường đại hơn. Nhưng mà Thánh Quân đã thất bại, đồng thời cũng bởi vì tru diệt rất nhiều Nhân tộc mà lòng mang áy náy, trước khi hắn chết, không hy vọng Chuyển Thế Chi Thân lặp lại đường xưa của hắn, liền đem quyển cuối cùng của Cửu Tinh Thiên Thần Quyết tiến hành sửa chữa.

Quyển Cửu Tinh Thiên Thần Quyết thứ chín, tu luyện xong không cần thu lấy Nhân tộc tinh phách, có thể thu lấy tinh phách của chủng tộc khác!

Thu lấy tinh phách chủng tộc khác luyện hóa là phi thường nguy hiểm, cho nên Thánh Quân vì Diệp Thần chuẩn bị Thiên Hoang Thánh Quả, luyện thành Thiên Hoang Thánh Thể, mặc dù thu lấy tinh phách chủng tộc khác, nương theo Thiên Hoang Thánh Thể cường đại, y nguyên có thể khiêng xuống.

Diệp Thần đã minh bạch Thánh Quân dụng tâm lương khổ.

- Đã không có lựa chọn nào khác, đã chú định Nhân tộc quật khởi phải dính đầy huyết tinh, nếu thế gian này có Thiên Đạo báo ứng, nếu thế gian này có Thiên Phạt, vậy thì rơi vào trên người một mình ta! Diệp Thần ta nguyện thừa nhận hết thảy, thiên hữu tộc chúng ta!

Diệp Thần đem đạo Linh thể thu lấy Vệ Hồng tinh phách kia hút vào bên trong đan điền thế giới.

Lực lượng của Vực thần, 80% đều ẩn chứa ở bên trong tinh phách, tinh phách tiến nhập đan điền thế giới, ý nghĩa 80% lực lượng của Vực Thần này đều tiến nhập đan điền thế giới của Diệp Thần!

Diệp Thần tay phải khẽ động, trong lòng bàn tay lại xuất hiện một đạo Linh thể.

Diệp Thần Linh thể mạnh mẽ hướng con Vực thú kia oanh khứ.

Rống!

Linh thể đánh vào trong cơ thể Vực thú, Vực thú phát ra thanh âm gào thét đinh tai nhức óc. Linh thể xâm nhập linh hồn Vực thú, muốn đem Vực thú khống chế.

Vực thú càng không ngừng phẫn nộ giãy dụa lấy, bộ dạng tựa hồ hết sức thống khổ.

Diệp Thần sờ lên đầu Vực thú, thì thào nói:

- Khuất phục a, không khuất phục ngươi sẽ chết!

Vực thú nổi giận giãy dụa, mấy lần đều thiếu chút nữa linh hồn bạo liệt mà vong, nhưng mà Vực thú dục vọng muốn sống thập phần mãnh liệt, trải qua không ngừng giãy dụa, nó rốt cục lựa chọn khuất phục, Linh thể của Diệp Thần chậm rãi tiến nhập linh hồn của nó, bị linh hồn của nó hấp thu.

Sau một lát, Vực thú lần nữa mở to mắt, nó cùng Diệp Thần thần hồn phù hợp, đã hoàn toàn nghe lệnh Diệp Thần rồi.

- Thành công rồi!

Trong nội tâm Diệp Thần cuồng hỉ.

Bất kể là hấp thu tinh phách, hay là thuần hóa trở thành thủ hạ, đối với Diệp Thần mà nói, thực lực đều tăng cường!

Lấy chiến tranh nuôi chiến tranh!

Diệp Thần nhìn trong hư không, Tinh Hồn nhất tộc quân đoàn vô cùng vô tận kia, trong đôi mắt hàn mang thoáng hiện.

- Tinh Hồn nhất tộc, các ngươi muốn tiêu diệt tộc chúng ta, Diệp Thần ta nhất định cho các ngươi trả giá thật nhiều!

Diệp Thần thả người lao đi, lúc này các cao thủ thủ hạ của Diệp Thần thi triển Chu Thiên Tinh Hà đại trận đã bắt trọn vẹn mấy trăm Tinh Chủ đỉnh phong cường giả.

Toàn bộ ngoại vực thế giới, lâm vào trong một mảnh chiến đấu điên cuồng, dùng hàng tỷ quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, không ngừng vây công lấy quân đoàn Diệp Thần, tràng diện vô cùng hỗn loạn.

Diệp Thần không ngừng thúc dục lấy Linh thể.

Mấy trăm Tinh Chủ đỉnh phong cường giả, một bộ phận linh hồn cùng Linh thể dung hợp, một bộ phận Tinh Chủ đỉnh phong cường giả khác tinh phách bị Diệp Thần hút vào đan điền thế giới.

Diệp Thần phát hiện, bộ phận tinh phách của Tinh Chủ đỉnh phong cường giả kia tiến vào đan điền thế giới, cũng chưa chết đi, mà là cùng Linh thể tồn tại, đúc lại thân thể, đã trở thành một bộ phận thực lực của Diệp Thần, đồng dạng cũng có ý thức của mình.

- Ta hiểu được, trước khi Thánh Quân chết sửa chữa Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, đoán chừng cũng là minh bạch, tổn thương Thiên Đạo là tổn thương số mệnh, cho nên sửa chữa quyển Cửu Tinh Thiên Thần Quyết thứ chín, cũng không phải muốn giết những cường giả các tộc này, mà là muốn cùng bọn họ tồn tại!

Diệp Thần bừng tỉnh đại ngộ, kể từ đó, Diệp Thần càng không có tâm lý gánh nặng rồi.

Từng bầy cường giả các tộc Thứ Thần cấp bị Diệp Thần Chu Thiên Tinh Hà đại trận bắt làm tù binh tới, sau đó hoặc là trở thành thủ hạ của Diệp Thần, hoặc là tiến nhập đan điền thế giới của hắn.