Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1564

Chương 1564: Trở về (2)

Vực thú đột nhiên gia tốc, xông về quân đoàn Ma Linh thần hạm ở bên cạnh, một trảo vung xuống.

Rầm rầm rầm!

Ba chiếc Ma Linh thần hạm bị Vực thú đập trúng, ở trong hư không bạo tạc, thiêu đốt thành tro tàn.

- Tất cả Ma Linh thần hạm, rút lui khỏi!

Lúc này Diệp Mông hạ lệnh, từng chiếc từng chiếc Ma Linh thần hạm mở ra gia tốc, tứ tán thoát đi.

Vực thú cự trảo không ngừng đập rơi, từng chiếc từng chiếc Ma Linh thần hạm bị giết chết, Vực thú điên cuồng truy kích những Ma Linh thần hạm kia, đối với ba chiếc Cự Ma thần hạm không quan tâm.

- Trước cùng các ngươi chơi một chút, đợi lát nữa lại triệt để thu thập các ngươi!

Vệ Hồng nhìn thoáng qua ba chiếc Cự Ma thần hạm xa xa, khóe miệng lộ ra một dáng tươi cười lãnh khốc, hắn cũng không nóng nảy công kích ba chiếc Cự Ma thần hạm, ba quái vật khổng lồ này nếu như mở ra hư không xuyên thẳng qua, hắn sẽ khu động Vực thú đuổi theo, ở trong quá trình tiến lên tiêu diệt Cự Ma thần hạm, nếu như không mở ra hư không xuyên thẳng qua, ba chiếc Cự Ma thần hạm kia cũng chỉ có thể lưu tại nguyên chỗ chờ chết.

Từng chiếc từng chiếc Ma Linh thần hạm bạo tạc, từng đợt ầm ầm nổ vang không dứt bên tai.

Từng đạo Tử Quang Ma Tháp oanh kích ở trên người Vực thú, Tử Quang Ma Tháp tuy có thể đối với Vực thú tạo thành một ít tổn thương, nhưng còn chưa đủ để đem Vực thú tiêu diệt.

Chiến lực của Vực thú so với Cự Ma thần hạm phải cường đại hơn nhiều, hơn nữa tính cơ động rất cao, đây cũng là nguyên nhân vì cái gì, Vĩnh Hằng Thần Quốc có thể ngật đứng không ngã.

Nghe được từng tiếng Ma Linh thần hạm nổ vang, Diệp Mông ở trong một chiếc Cự Ma thần hạm thống khổ không thôi, hắn không nghĩ tới quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc rõ ràng còn có một con Vực thú tồn tại, hắn khinh địch rồi, nếu như sớm làm chuẩn bị, bọn hắn vẫn có thể rút lui khỏi.

Hơn một vạn chiếc Ma Linh thần hạm, một lát liền tổn hại hơn một ngàn chiếc.

- Thúc đẩy Cự Ma thần hạm, đụng vào, yểm hộ bọn hắn lui lại!

Diệp Mông quát to một tiếng, hiện tại bọn hắn có thể đối kháng Vực thú, cũng chỉ có ba chiếc Cự Ma thần hạm này, nếu như chạy trốn tất nhiên sẽ chết, còn không bằng quay người chiến một trận!

- Quân đoàn trưởng, phía đông phát hiện quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc! Số lượng so bên này còn nhiều!

- Quân đoàn trưởng, phía tây phát hiện quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc!

Những Ma Linh thần hạm rút lui đi ra ngoài kia phát hiện quân đoàn đến tiếp sau của Tinh Hồn nhất tộc, cuồn cuộn không dứt, giống như là một lớp hải khiếu thủy triều kinh người, toàn bộ chiến tuyến kéo mấy vạn km.

Tất cả mọi người Thiên Hà Tinh Vực nghĩ lầm rồi, bọn hắn xa xa đánh giá thấp thực lực của quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, Tinh Hồn nhất tộc chỉ là quân đoàn tiên phong, thì có mấy tỷ, toàn bộ quân đoàn chính quy là đạt đến mấy chục tỷ! Phải biết rằng lãnh thổ Vĩnh Hằng Thần Quốc bao la khôn cùng, khống chế tính bằng đơn vị hàng nghìn tinh vực, hơn nữa Thống Lĩnh mấy trăm chủng tộc vũ trụ, mấy chục tỷ quân đoàn, đối với bọn họ mà nói cũng không quá đáng là số lượng nhỏ.

Cả tràng chiến tranh, mới vừa vặn mở màn mà thôi, chiến đấu mới vừa rồi đối với toàn bộ chiến trường, bất quá là một hồi tao ngộ chiến rất nhỏ.

Nếu như tiếp tục đánh tiếp, bọn hắn cũng sẽ bị nuốt hết ở trong thủy triều khôn cùng, nếu như đào tẩu, bọn hắn cũng sẽ bị Vực thú trên đường tập kích mà chết.

- Quân đoàn trưởng, chúng ta làm sao bây giờ?

- Quân đoàn trưởng?

Các thành viên Quân đoàn nhao nhao hỏi, nguyên một đám lâm vào trong tuyệt vọng.

- Giết một cái tính toán một cái, tất cả mọi người cùng ta chung một chỗ, hung hăng đụng đi qua, ta nguyện trả giá hết thảy, vì Nhân tộc bác lấy một đường sinh cơ! Diệp Thần Đại ca, chư vị thúc thúc bá bá, thúc công... Chào tạm biệt gặp lại sau, Diệp Mông ta không có bôi nhọ tổ tiên Diệp gia ta!

Diệp Mông lòng mang kích động, ba chiếc Cự Ma thần hạm đột nhiên quay đầu, mở ra hư không xuyên thẳng qua, quay đầu nhìn về phương hướng quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc tới đánh tới.

Từng chiếc từng chiếc Ma Linh thần hạm toàn bộ đổi đầu, chuẩn bị mở ra hư không xuyên thẳng qua, trùng kích quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc.

Vệ Hồng ngồi ở đỉnh Vực thú thoáng có chút kinh ngạc, hắn là chuẩn bị chậm rãi đem một ít Nhân tộc quân đoàn này đùa chơi chết, nhưng không nghĩ tới, những nhân tộc này thật đúng là rất có cốt khí, rõ ràng chuẩn bị vọt tới quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, đồng quy vu tận.

- Châu chấu đá xe, không biết tự lượng sức mình!

Vệ Hồng nhàn nhạt cười lạnh một tiếng.

- Các ngươi những người này lại có thể đâm chết mấy cái đâu này?

Hắn đứng ở đỉnh đầu Vực thú, hướng xa xa nhìn lại, trong hư không mênh mông vô tận kia, lọt vào trong tầm mắt tất cả đều là quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, vô cùng vô tận.

Những Cự Ma thần hạm, Ma Linh thần hạm này lập tức cũng sẽ bị quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc nuốt hết, cuối cùng ngay cả một tia hài cốt cũng nhìn không thấy.

Đúng lúc này, trong hư không hiện lên vài đạo kim quang, mấy Hoàng Kim Vực Thú hình thể khổng lồ xuất hiện ở cuối cùng hư không.

Thần hồn Diệp Thần bao phủ ba chiếc Cự Ma thần hạm kia, cười sang sảng một tiếng nói:

- Diệp Mông, tuổi còn trẻ liền muốn tìm cái chết? Diệp Thần Đại ca của ngươi còn muốn nhìn ngươi lấy vợ sinh con đây này?

Nghe được thanh âm này, thân hình Diệp Mông dừng lại, trong hốc mắt nước mắt cuồn cuộn rơi xuống, là Diệp Thần Đại ca! Diệp Thần Đại ca đến rồi!

Oanh!

Mấy Hoàng Kim Vực Thú vọt vào trong quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, phát ra tiếng gầm gừ đinh tai nhức óc, ở trong quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc xé mở một lỗ hổng cự đại.

Diệp Thần lăng không mà đứng, dưới chân một con Vực Thần cảnh giới Hoàng Kim Vực Thú nhìn thẳng Vệ Hồng cùng Vực thú dưới chân hắn, con Vực thú kia của Vệ Hồng vốn là bá khí uy vũ, ở trước mặt Hoàng Kim Vực Thú của Diệp Thần, lập tức như là một Tiểu Bất Điểm không có lớn lên, cả hai căn bản không phải một cấp bậc!

Mấy Hoàng Kim Vực Thú này của Diệp Thần hiện tại đã là Vực Thần cấp rồi, ở trong quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, một đường sát phạt, đánh đâu thắng đó.

Nhìn xem quân đoàn bao la hùng vĩ vô cùng kia của Tinh Hồn nhất tộc, trong nội tâm Diệp Thần không khỏi có chút rung động.

Quân đoàn của Tinh Hồn nhất tộc thật sự quá khổng lồ rồi, tăng thêm sau lưng còn có một Vĩnh Hằng Thần Quốc khổng lồ làm hậu thuẫn, Nhân tộc muốn cùng Tinh Hồn nhất tộc đối kháng thật sự quá khó khăn.

Nếu như vẫn dùng tốc độ tu luyện nguyên lai này tăng lên đẳng cấp, đoán chừng đợi không được hắn tu luyện tới Vũ Trụ Thần, cả Nhân tộc cũng đã bị diệt.

Không thể chờ!

Bên trong não vực của Diệp Thần cực kỳ nhanh tính toán, phải dùng phương pháp gì, mới có thể đối kháng Vĩnh Hằng Thần Quốc khổng lồ như thế.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết Quyển 9 công pháp, Thánh Quân ở trước khi lâm chung đối với nó đã tiến hành sửa chữa, kể cả đan điền thế giới, Linh thể,… đều chỉ có Quyển 9 mới có thể tu luyện ra.