Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1562

Chương 1562: Lĩnh tụ Tinh Hồn nhất tộc (2)

Nếu như Diệp Thần ở đây, liền có thể cảm giác được. Thực lực nữ tử tóc tím này, so với Cửu Lê lão giả còn phải cường đại hơn nhiều, đây vẫn chỉ là dưới tình huống thu hồi ba đạo tàn hồn, chiến lực của nữ tử tóc tím thời kì đỉnh phong, đến tột cùng mạnh bao nhiêu?

Lúc này, xa xôi ở trung tâm Thần Vực.

Thần Vực chung chia làm mười hai Thần Châu, trung ương mười hai Thần Châu là Tổ Thần chi địa trong truyền thuyết, trong truyền thuyết chút ít Tổ Thần kia, đều ở trong Tổ Thần chi địa.

Ở bên ngoài Tổ Thần chi địa, đứng sừng sững lấy từng tòa cung điện rộng rãi. Bên trong mỗi một tòa cung điện, đều ở một vị Vương giả mạnh nhất của Thất cấp chủng tộc.

Thần Vực thế giới tổng cộng có bảy Thất cấp chủng tộc, trong đó lại dùng Tinh Hồn nhất tộc cường thịnh nhất.

Trong cung điện Tinh Hồn nhất tộc, phía trên vương tọa cao cao kia, một Thần Tấn Tinh Hồn mặc hoa bào, đang lẳng lặng ngồi ở chỗ kia, thân hình hắn to lớn cao ngạo, trên người lộ ra một cỗ khí tức cường đại uy nghiêm.

Một cỗ khí vương giả bàng bạc, bao phủ toàn bộ trong cung điện.

Dù ở trong Vũ Trụ Thần, hắn cũng là tồn tại đỉnh phong nhất, hắn là Thánh Vương của Tinh Hồn nhất tộc.

Bất quá mặt mũi của hắn có chút khác thường, chau mày lấy, như là cố nén thống khổ nào đó, đúng lúc này, hắn như là cảm ứng được cái gì, trong đôi mắt hiện lên đạo đạo thần quang lăng lệ ác liệt.

Bởi vì hắn từ trong ý thức hải thấy được Thánh Linh khắc thạch, trước mắt xẹt qua một cái thân ảnh quen thuộc.

- Yêu Linh, Yêu Dạ!

Hắn quát to một tiếng.

Sưu sưu, hai thân ảnh đột nhiên xuất hiện ở trong cung điện, là hai Thần Tấn Tinh Hồn, theo thứ tự là nữ tử tóc trắng cùng tóc đỏ, các nàng cung kính quỳ ở nơi đó.

- Thánh Vương đại nhân, xin hỏi ngài có cái gì phân phó?

Tóc trắng nữ tử cúi đầu cung thanh hỏi.

- Ta nhìn thấy nữ nhân Tử Yên này còn sống, đã nhiều năm như vậy rồi, nàng rốt cục lại xuất hiện, ta muốn các ngươi tìm được nàng, sau đó giết nàng!

Trong đôi mắt Thánh Vương hiện lên một đạo hàn quang, thanh âm rét lạnh vô cùng.

Trong chiếc thần hạm kia xuất hiện nữ tử Thần Tấn Tinh Hồn, lại là một vị lĩnh tụ bên trong Thần Tấn Tinh Hồn nhất tộc!

Thánh Vương ở trong Thánh Linh khắc thạch thấy được thân ảnh của nàng, liền biết rõ nàng trở lại rồi.

Trên Tử Vân Tinh, chiếc thần hạm thần bí kia "Ông" một tiếng, đột nhiên mở ra gia tốc, "Vèo" một tiếng, biến mất ở trong hư không, ẩn giấu ở vô hình, không biết đi nơi nào.

Chớp mắt thời gian, tin tức Tử Vân Tinh Hồn cùng Tiểu Mi tiến vào thần hạm thần bí, cùng nhau biến mất truyền lại Diệp gia.

Diệp gia cao tầng, bọn hắn cũng đang thảo luận lấy chuyện này.

- Cửu Lê tiền bối, đây là có chuyện gì? Tử Vân Tinh Hồn tại sao phải đi?

Đạm Đài Lăng nhìn về phía Cửu Lê lão giả hỏi, đồng thời nàng còn một điều nghi hoặc, theo lý thuyết Tử Vân Tinh Hồn là không cách nào ly khai Tử Vân Tinh, nhưng nàng xác thực là đã đi ra.

Cửu Lê lão giả bình tĩnh nói:

- Nếu như nàng ở đây, sẽ mang đến cho chúng ta phiền toái rất lớn, nàng ly khai là lựa chọn tốt nhất.

Diệp gia tộc nhân đều nghi ngờ, vì cái gì Tử Vân Tinh Hồn sẽ mang đến phiền toái cho bọn hắn? Tử Vân Tinh Hồn đến cùng đi nơi nào? Hẳn là chuyện này, liên lụy đến một ít bí mật Hoang Cổ?

Cửu Lê lão giả mịt mờ không nói, mọi người cũng không có tiếp tục truy vấn, Cửu Lê lão giả đã nói như vậy rồi. Bọn hắn cũng sẽ không phái người đi tìm Tử Vân Tinh Hồn.

Nửa tháng sau.

Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc không ngừng hướng phía Thiên Hà Tinh Vực tiến lên, bọn hắn xuyên thẳng qua hư không mênh mông ở giữa Tinh Hà, ven đường bị đại lượng Sứ Ma công kích, chết trên đường vô số kể. Khi bọn hắn vừa mới xuyên qua khu vực Sứ Ma tụ tập, mắt thấy Thiên Hà Tinh Vực đã xa xa trước mắt, chuẩn bị nghỉ ngơi và hồi phục thoáng một phát, Diệp Mông dẫn đầu thần hạm quân đoàn liền xuất hiện, ba chiếc Cự Ma thần hạm dẫn đầu, còn lại cũng đều là Ma Linh thần hạm.

Diệp Mông tu luyện thiên phú không cao thế nào, nhưng từ nhỏ đọc thuộc binh thư, vẫn là rất có một ít phong phạm đại tướng. Tăng thêm Diệp gia có quyền uy tuyệt đối, thủ hạ đối với Diệp Mông cũng là tuyệt đối phục tùng.

Hơn ba nghìn vạn quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc, bọn hắn cưỡi thần hạm cũng không phải rất tốt, tuyệt đại bộ phận đều là Đạp Vân thần hạm, Ma Linh thần hạm cũng chỉ có mấy trăm chiếc mà thôi, chứng kiến ba chiếc Cự Ma thần hạm bên Diệp Mông, còn có hơn vạn chiếc Ma Linh thần hạm, bọn hắn lập tức con mắt đều đỏ.

Nếu như dọc theo con đường này, bọn hắn cưỡi đều là Ma Linh thần hạm, bọn hắn thương vong sẽ giảm bao nhiêu! Huống chi còn có Cự Ma thần hạm trong truyền thuyết!

- Đoạt thần hạm của bọn hắn!

- Giết sạch bọn hắn!

Quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, tựa như hải khiếu đánh về phía thần hạm quân đoàn của Diệp Mông. Dọc theo con đường này, mỗi đến một cái tinh vực, quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc liền đốt giết đánh cướp. Ven đường có rất nhiều Tinh Không dân du cư các tộc gia nhập quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc, giết chóc không biết bao nhiêu nhân loại, cùng một đám thổ phỉ không có gì khác nhau.

Bọn hắn chỉ là quân đoàn tiên phong, tuyệt đại bộ phận đều là quân lính tản mạn, quân đoàn chủ lực chính thức còn chưa tới.

Chứng kiến những quân đoàn này đội hình mất trật tự, Diệp Mông không khỏi khẽ hừ một tiếng:

- Một đám đám ô hợp!

Nhưng một đám thổ phỉ như vậy, trên người của bọn hắn không biết lây dính bao nhiêu máu tươi Nhân tộc!

- Từ hai cánh tiến công. Dùng Tử Quang Ma Tháp oanh kích thần hạm của bọn hắn, theo chân bọn họ bảo trì khoảng cách ba nghìn dặm, không muốn theo chân bọn họ triền đấu! Nghe mệnh lệnh của ta, đánh xong lập tức rút lui!

Thanh âm của Diệp Mông, thông qua Tinh Thần Thủy Tinh trên thần hạm truyền đưa tới mỗi một chiếc thần hạm.

Một đám tử quang phá toái hư không.

Lập tức, quân đoàn tiên phong của Tinh Hồn nhất tộc lâm vào bên trong một biển lửa.

Diệp Mông quân đoàn vừa đánh vừa lui, nương theo tính cơ động của Ma Linh thần hạm, không ngừng oanh kích thần hạm của Tinh Hồn nhất tộc, đánh xong một vòng liền lập tức rút lui, căn bản không để cho Tinh Hồn quân đoàn cơ hội cận thân. Bên Tinh Hồn quân đoàn này, từng chiếc từng chiếc thần hạm thiêu đốt lên ánh lửa, ở trong hư không mênh mông nhanh chóng giải thể.

Thần hạm quân đoàn Tinh Hồn nhất tộc sử dụng vũ khí, đều là thời không chi nỏ, uy lực cùng Tử Quang Ma Tháp hoàn toàn không cách nào đánh đồng, bắn chết Nhân tộc cường giả coi như cũng được, muốn bắn bạo Ma Linh thần hạm, kia có điểm khó khăn.

Một hồi giao chiến kịch liệt, giằng co suốt hơn nửa tháng.

Quân đoàn cấp bậc ngàn vạn đại chiến, tràng diện rộng rãi bao la hùng vĩ.

Mấy quân đoàn trưởng Thần Tấn Tinh Hồn của quân đoàn tiên phong Tinh Hồn nhất tộc quả thực phiền muộn phải chết, bọn hắn một đường đi tới, mang tất cả năm cái tinh vực, ở trong năm cái tinh vực kia, bọn hắn căn bản không có gặp được bất luận chống cự gì, tuy ngẫu nhiên có mấy Nhân tộc cường giả ngoi đầu lên, nhưng mà rất nhanh bị bọn hắn chấm dứt, dùng ưu thế vây giết rồi.