Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1561

Chương 1561: Lĩnh tụ Tinh Hồn nhất tộc (1)

Diệp gia đương nhiên minh bạch ý đồ bên Huyết Sắc Thần Quốc, bên trong Vĩnh Hằng Thần Quốc đánh càng kịch liệt. Với tư cách ở ngoài đứng xem Huyết Sắc Thần Quốc đương nhiên là vui cười nhìn xem, bán cho Diệp gia một ít thần hạm không coi vào đâu. Bất quá bên bọn hắn cũng khai ra một ít điều kiện, nếu như bắt đến Thần Tấn Tinh Hồn, có thể bán cho bọn hắn, bọn hắn nguyện ý ra giá cao mua sắm. Bất quá giao dịch phải lặng lẽ tiến hành.

Huyết Sắc Thần Quốc giống như cũng lo lắng Vĩnh Hằng Thần Quốc biết rõ bọn hắn mua sắm tù binh Thần Tấn Tinh Hồn, cho nên yêu cầu bên Diệp gia giữ bí mật.

Không biết Huyết Sắc Thần Quốc muốn Thần Tấn Tinh Hồn làm gì, bất quá Huyết Sắc Thần Quốc đã muốn mua tù binh Thần Tấn Tinh Hồn, bọn hắn dễ dàng lấy chiến tranh nuôi chiến tranh, cớ sao không làm?

Ngoại trừ phái Cự Ma thần hạm, Ma Linh thần hạm ngăn chặn Thần Tấn Tinh Hồn quân đoàn, Diệp gia còn phái đi một tí thần hạm ra ngoài, đại quy mô vơ vét tài nguyên của Thiên Hà Tinh Vực, tìm kiếm Tinh Thần Chi Thạch,… từng khỏa tiểu hành tinh do Tinh Thần Chi Thạch cấu thành bị bắt trở về Thiên Nguyên Tinh, trừ lần đó ra còn có các loại khoáng vật quý hiếm.

Tương lai Diệp gia gặp phải chính là một hồi đánh lâu dài vượt mọi khó khăn gian khổ, đối với các loại vật tư nhu cầu phi thường khổng lồ, hiện tại phải sớm làm chuẩn bị.

Toàn bộ Diệp gia tộc nhân đều động viên, Diệp gia Thống Lĩnh các tộc cường giả cũng đều về vị trí, giống như là một đài máy móc khổng lồ vận chuyển.

Ba chiếc Cự Ma thần hạm còn có hơn một vạn chiếc Ma Linh thần hạm cùng nhau xuất phát, chở bọn người Diệp Mông chạy nhanh hướng về phía Tinh Không Thâm Xử, mục tiêu của bọn hắn là ở bên ngoài Thiên Hà Tinh Vực chặn đứng quân đoàn tiên phong của Thần Tấn Tinh Hồn. Ba chiếc Cự Ma thần hạm cực lớn ở phía trước mở đường, hơn một vạn chiếc Ma Linh thần hạm hạo hạo đãng đãng, cơ hồ đồng thời mở ra hư không xuyên thẳng qua.

Lúc này, trên Tử Vân Tinh, một chiếc thần hạm nghiền nát chậm rãi hiển hiện ra, chiếc thần hạm này đã mất đi động lực, hoàn toàn nương theo quán tính hoạt động.

Hôm nay Tử Vân Tinh cùng trước kia đã hoàn toàn không giống với lúc trước, nơi này là trạm trung chuyển đi thông từng cái tinh khu, mỗi ngày đều có từng chiếc từng chiếc thần hạm, lâu thuyền ra vào, phồn hoa dị thường.

Miệng người của Tử Vân Tinh, trước mắt cũng đã đạt đến hơn tám tỷ, được cho phi thường náo nhiệt.

Khi chiếc thần hạm nghiền nát này từ trạng thái ẩn hình chậm rãi hiển hiện ra, toàn bộ Tử Vân Tinh đều sôi trào.

- Chuyện gì xảy ra?

- Chiếc thần hạm này là từ đâu đến?

Các tộc cường giả trên Tử Vân Tinh ý niệm toàn bộ tập trung vào chiếc thần hạm này. Bọn hắn phát hiện, chiếc thần hạm này theo chân bọn họ dĩ vãng bái kiến là bất luận cái thần hạm gì cũng không giống, hơn nữa chung quanh thần hạm bao phủ một tầng cấm chế dày đặc, ý niệm của bọn hắn căn bản không cách nào xuyên qua bên trong thần hạm.

Chiếc thần hạm này cứ như vậy phiêu phù ở trên không Tử Vân Tinh, chậm rãi vây quanh Tử Vân Tinh phi hành, trong nội tâm tất cả mọi người cũng không khỏi nghi hoặc, bên trong chiếc thần hạm này đến cùng có gì đó?

Vô số ánh mắt của mọi người, đều tập trung ở trên chiếc thần hạm thần bí này.

Không biết chủ nhân cái thần hạm này là ai, thần hạm ngoại bộ kết giới phi thường dày đặc, có thể bố trí xuống kết giới như vậy, người ở bên trong thần hạm tuyệt đối không đơn giản!

Không người nào dám chủ động đi trêu chọc người ở bên trong thần hạm.

Thần hạm chậm rãi vòng quanh Tử Vân Tinh phi hành một vòng lại một vòng.

Vài đạo thân ảnh bay lên trời, ở trong hư không xẹt qua, chui vào bên trong thần hạm.

- Cái kia, hình như là Tử Vân Tinh Hồn cùng con khỉ bên người Tử Vân Tinh Hồn!

- Bọn hắn tiến vào thần hạm làm gì?

Tuy Nhân tộc sắp cùng quân đoàn Thần Tấn Tinh Hồn khai chiến, nhưng Nhân tộc cũng không có công kích những Tinh Hồn bình thường kia, đối với Tinh Hồn bình thường vẫn là cùng nguyên lai đồng dạng tôn kính, bởi vì phát động chiến tranh cũng không phải những Tinh Hồn bình thường này, ở trong đó đương nhiên cũng kể cả Tử Vân Tinh Hồn!

Bên trong Thần hạm, đứng sừng sững lấy một khối băng cự đại, bên trong khối băng này, một nữ tử tóc tím đang lẳng lặng đứng vững, có một loại ưu nhã cùng cao quý nói không nên lời.

Nàng cứ như vậy đóng băng ở bên trong băng điêu, ở trong vũ trụ không biết ngao du bao lâu.

Tử Vân Tinh Hồn vẫn là bộ dạng một đầu Thiên Mã, nàng ngẩng đầu nhìn nữ tử bị băng phong kia, trong mắt hào quang lưu chuyển, tựa hồ nghĩ tới rất nhiều rất nhiều.

- Rốt cuộc đã tới, hơn mười vạn năm trước, ta bị đánh đến hồn phi phách tán, thù này, là thời điểm nên báo!

Tử Vân Tinh Hồn thấp giọng nói, trong mắt bắn ra sáng rọi kinh người, "Vèo" một tiếng, bốn vó giương lên, hướng nữ tử tóc tím kia lao đi, chậm rãi dung hợp đến trong thân thể nữ tử tóc tím.

Tiểu Mi ở trên mặt đất thần hạm không ngừng nhảy cà tưng, một bộ hân hoan tung tăng như chim sẻ.

Màu da tái nhợt của nữ tử tóc tím kia, dần dần nhiễm lên một vòng ửng đỏ, tóc Tử sắc, tựa hồ cũng trở về chói mắt sáng bóng, theo thời gian trôi qua, thân thể nàng dần dần biến thành trạng thái linh hồn thể.

Nữ tử tóc tím này, lại là một Thần Tấn Tinh Hồn!

Tử Vân Tinh Hồn hoàn toàn dung hợp tiến vào trong cơ thể nữ tử tóc tím. Nữ tử tóc tím đột nhiên mở mắt, trong đôi mắt thần sáng lóng lánh.

Bành!

Khối băng vỡ vụn, nữ tử tóc tím chậm rãi đi ra, nàng cúi đầu nhìn xem Tiểu Mi, trên mặt tuyệt mỹ lộ ra vẻ mĩm cười, duỗi ra ngọc thủ trắng noãn.

- Tiểu Mi!

Tóc tím nữ tử khẽ cười nói, thanh âm thập phần dễ nghe.

Tiểu Mi vui sướng vô cùng, "Vèo" một tiếng, tựa như một đạo thiểm điện, đã rơi vào trên bờ vai nữ tử tóc tím. Từng đạo Tử sắc hào quang chậm rãi biến mất ở trong cơ thể Tiểu Mi, trên người Tiểu Mi kim quang vạn trượng, một loại lực lượng bàng bạc vô cùng, hạo hạo đãng đãng dật tản ra.

Cỗ lực lượng này tựa như sóng to gió lớn, lập tức mang tất cả toàn bộ Tử Vân Tinh.

- Chuyện gì xảy ra?

- Lực lượng thật cường đại!

- Chuyện gì xảy ra?

Bất kể là Tinh Chủ hay là Thị Thần, bọn hắn ở trước mặt cổ lực lượng cường hoành này, lộ ra vô cùng nhỏ bé hèn mọn, giống như là một đám hơi bụi bên trong Vũ Trụ Tinh Không, trên Tử Vân Tinh ghé qua chút ít thần hạm kia bị cỗ lực lượng này cuốn đến ngã trái ngã phải.

Đây tuyệt đối là lực lượng mà Thần mới có được!

- Tiểu Mi, ngươi vẫn là không quá biết khống chế Thần lực rồi!

Nữ tử tóc tím cười nhẹ lắc đầu, ngọc thủ của nàng nhẹ nhàng vỗ vào trên đầu Tiểu Mi, chỉ thấy lập tức, cỗ thần lực kinh khủng kia liền trừ khử ở vô hình, biến mất tiến vào trong thân thể Tiểu Mi.

- Mụ mụ, ngươi rốt cục khôi phục!

Tiểu Mi đầu cọ xát đôi má nữ tử tóc tím, lộ ra thân mật vô cùng.

Tóc tím nữ tử lắc đầu nói:

- Ta còn không có hoàn toàn khôi phục, năm đạo tàn hồn, chỉ thu hồi ba đạo, còn lại hai đạo chỉ sợ đã chôn vùi rồi!