Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1559

Chương 1559: Yêu thú đứng đầu (2)

Trang Húc Hư Không Thần thái độ lạnh lùng nói.

- Tinh Huy Hư Không Thần che chở Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc, chúng ta cảm ơn trong lòng, về sau tất nhiên sẽ có ơn tất báo!

Diệp Thần không kiêu ngạo không tự ti nói.

- Có ơn tất báo?

Trang Húc Hư Không Thần khinh thường cười to nói.

- Nói cái gì có ơn tất báo, thật sự là buồn cười đến cực điểm, sư tôn ta sẽ quan tâm sao? Lấy chút thực lực ấy của Nhân tộc các ngươi, ngay cả Vực Thần cũng không thể đột phá, chúng ta cần các ngươi báo ân? Các ngươi là một ít rác rưởi phế vật mà thôi? Trước tiên nghĩ xem chủng tộc của mình có thể kéo dài hay không rồi nói sau!

Trang Húc rất không khách khí nói.

Diệp Thần đã hiểu, mình ở Thiên Thủy Động Thiên cảm giác được ánh mắt ngậm lấy địch ý kia, có lẽ là Trang Húc Hư Không Thần này rồi. Xem ra Trang Húc Hư Không Thần thực sự không phải là gian tế chủng tộc khác, mà gần kề chỉ là bất mãn Nhân tộc đã tạo thành phiền toái cho Tinh Huy Hư Không Thần.

- Trang Húc Hư Không Thần, không thể nói lời tuyệt như vậy, phong thủy luân chuyển, tương lai đến tột cùng sẽ như thế nào, ai có thể nói được rõ ràng?

Diệp Thần nhàn nhạt nhìn thoáng qua Trang Húc Hư Không Thần, một bộ khinh thường cùng Trang Húc Hư Không Thần tranh luận. Diệp Thần có thể minh bạch lập trường của Trang Húc Hư Không Thần, cho nên không muốn nhiều lời cái gì.

Nghe được Diệp Thần nói, Trang Húc Hư Không Thần có chút dừng lại, nếu như Diệp Thần nghe được hắn nói, sau đó nổi trận lôi đình, hắn chỉ biết xì mũi coi thường, mà lúc này thái độ của Diệp Thần, lại làm cho hắn có chút nghi hoặc, Diệp Thần dựa vào cái gì có tự tin cường đại như vậy?

- Trang Húc Hư Không Thần, ngươi đưa đến nơi đây a, chúng ta ngày sau gặp lại!

Diệp Thần chắp tay nói, thả người lao đi.

Linh Lung Chí Tôn, A Ly cũng đi theo sau lưng Diệp Thần, thả người bay vút đi.

Trang Húc Hư Không Thần nhìn xem bóng lưng Diệp Thần ly khai, hắn có chút trầm ngâm, nhàn nhạt cười lạnh một tiếng:

- Ta không tin một con châu chấu còn có thể nhảy lên trời.

Bọn người Diệp Thần tu luyện năm trăm năm lại ngay cả Vực Thần cảnh giới cũng không thể đạt tới, không phải phế vật là cái gì, một lần nữa cho bọn hắn năm trăm năm, một ngàn năm thì thế nào đây?

Ba thân ảnh hướng nam bay vút.

- Trang Húc Hư Không Thần rất làm người ghét!

A Ly đôi mi thanh tú cau lại nói, nàng rất không thích Trang Húc Hư Không Thần.

- Lập trường của hắn là vì Tinh Huy Hư Không Thần, không tính người xấu, chúng ta không cần cùng hắn so đo!

Diệp Thần khẽ mĩm cười nói, hắn điểm ấy độ lượng vẫn phải có.

Linh Lung Chí Tôn thì lộ ra rất bình tĩnh, thời điểm Nhân tộc xuống dốc, thụ ủy khuất so cái này muốn hơn rất nhiều, có rất nhiều nhân loại bị chủng tộc khác trở thành heo chó đồng dạng đồ sát, nô dịch! Nhưng mà bọn hắn y nguyên nhịn xuống, điểm ấy ủy khuất lại được coi là cái gì.

Bất quá trong nội tâm Linh Lung Chí Tôn, một cỗ chiến ý hừng hực thiêu đốt lên, Nhân tộc không thể vĩnh viễn khuất cư nhân hạ!

- Diệp Thần ca ca, ta ở lúc tu luyện, giống như cũng nhìn thấy Thánh Linh khắc thạch kia!

A Ly nhìn về phía Diệp Thần nói.

A Ly cũng nhìn thấy Thánh Linh khắc thạch? Chẳng lẽ là Yêu thú nhất tộc Thánh Linh khắc thạch?

Linh Lung Chí Tôn cũng không khỏi đưa ánh mắt rơi vào trên người A Ly, lộ ra một vẻ kinh ngạc, hẳn là A Ly là một trong đứng đầu Yêu thú nhất tộc?

- Ngươi còn nhìn thấy gì?

Diệp Thần vội vàng hỏi.

- Ta nhìn thấy Sư gia, Đạm Đài tỷ tỷ, Bệ Linh tỷ tỷ, còn có ba Yêu thú nhất tộc cường giả, có hai cái lớn lên phi thường kỳ quái.

A Ly mở trừng hai mắt, nhìn về phía Diệp Thần nói.

- Sư gia cũng là một trong đứng đầu của Yêu thú nhất tộc?

Diệp Thần sửng sốt một chút, nhìn lướt qua Sư gia còn ở trong đan điền thế giới điên cuồng tu luyện.

- Ngoại trừ Sư gia, Đạm Đài cùng Bệ Linh cũng đều là?

Tin tức này xác thực làm cho người khiếp sợ.

Linh Lung Chí Tôn nghe A Ly nói về Đạm Đài Lăng cùng Bệ Linh, lúc ấy phản ứng của nàng là, Diệp Thần rõ ràng có nhiều lão bà như vậy, nhưng nàng không nghĩ tới, Đạm Đài Lăng cùng Bệ Linh đều là đứng đầu của Yêu thú nhất tộc, đây chẳng phải là nói, Yêu thú nhất tộc tổng cộng bảy cái đứng đầu, có ba cái là lão bà của Diệp Thần? Hơn nữa một cái Sư gia, bên Diệp Thần liền có bốn cái?

- Mặt khác còn có một đứng đầu Yêu thú nhất tộc, hình như là chúng ta trước kia gặp được qua mấy lần, chính là đầu sắc heo kia!

A Ly vểnh vểnh miệng lên, có chút bất mãn nói, nàng như thế nào cũng không hiểu, đầu sắc heo kia rõ ràng cũng là đứng đầu của Yêu thú nhất tộc.

- Đầu sắc heo kia? Chẳng lẽ là Trư Củng Củng?

Diệp Thần sửng sốt một chút, đây là Diệp Thần tuyệt đối không thể tưởng được, Trư Củng Củng rõ ràng cũng là một trong đứng đầu của Yêu thú nhất tộc.

Nhân tộc cùng đứng đầu Yêu thú nhất tộc, sở dĩ sẽ liên tiếp ở Thiên Nguyên Tinh sinh ra đời, nhất định là có một ít nguyên nhân.

Năm đó Nhân tộc cùng Yêu thú từ Thần Vực thế giới thua chạy, nguyên một đám đại năng cường giả liên tiếp vẫn lạc, cuối cùng nhất bọn hắn lựa chọn Thiên Nguyên Tinh với tư cách số mệnh đoàn tụ chi địa. Mà Trư Củng Củng, có thể là một vị đại năng cuối cùng nhất của Yêu tộc lựa chọn tại Thiên Nguyên Tinh chuyển thế.

Số mệnh Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc, đã xem như buộc ở cùng một chỗ, năm đó Nhân tộc cùng Yêu thú nhất tộc, cũng là liên minh không gì phá nổi.

- Yêu thú nhất tộc thực lực trị số bây giờ là bao nhiêu?

Diệp Thần nhìn về phía A Ly hỏi.

- Hơn sáu ngàn tám trăm!

A Ly nói.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, thực lực trị số của Yêu thú nhất tộc so với trong tưởng tượng muốn cao một chút, rõ ràng so với trước khi Nhân tộc tăng lên còn mạnh hơn một ít, xem ra chính giữa Yêu thú nhất tộc có lẽ vẫn có không ít cường giả tồn tại, không biết những Yêu thú nhất tộc cường giả này hiện tại thân ở phương nào.

Mặt khác hai lãnh tụ Yêu thú nhất tộc kia cũng không biết là chủng tộc Yêu thú gì, A Ly rõ ràng chưa bao giờ thấy qua.

- Chúng ta phải tranh thủ thời gian về Thiên Hà Tinh Vực, về sự tình Yêu thú nhất tộc, sau này hãy nói a!

Linh Lung Chí Tôn có chút ngưng lông mày nói, hiện tại thời gian đã qua lâu rồi, chờ bọn hắn chạy trở về, Thiên Hà Tinh Vực chỉ sợ đã khai chiến.

- Ân!

Ba thân ảnh cực kỳ nhanh lao đi.

Diệp Thần trở lại lãnh địa, mang lên tuyệt đại bộ phận Nhân tộc cường giả, chỉ để lại mấy cái phụ trách trông coi lãnh địa, sau đó liền đi theo bọn người Linh Lung Chí Tôn, đi tìm truyền tống thông đạo tiến về Thiên Hà Tinh Vực kia rồi.

Thiên Hà Tinh Vực.

Bên trong Diệp gia lĩnh địa, toàn bộ Diệp gia lãnh địa đều điên cuồng vận chuyển, khi biết Thiên Hà Tinh Vực lập tức muốn lọt vào công kích, Diệp gia đặc biệt từ Huyết Sắc Thần Quốc mua vào đại lượng thần hạm, Tử Quang Ma Tháp còn có Tinh Chủ cấp cường giả.

Thiên Nguyên Tinh cùng toàn bộ tinh khu đều bị phòng ngự như là thùng sắt.