Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1558

Chương 1558: Yêu thú đứng đầu (1)

Ba kiện phi đao tàn phiến dung hợp chung một chỗ, cuối cùng nhất chậm rãi tạo thành nửa ngọn phi đao.

Đây là nửa đoạn trước của phi đao, lưỡi đao lưu tuyến thập phần ngắn gọn, cho người một loại lực lượng áp bách cường hoành, đao mang lóng lánh, sắc bén vô cùng.

Mặc dù không có Khí Linh, nhưng mà bằng vào bản thể phi đao, có thể đơn giản chặt đứt một kiện Địa Thần Binh.

Cái này là uy lực của Thiên Thần Binh!

Diệp Thần cảm giác được, mình cùng nửa ngọn phi đao này tầm đó, tạo thành cảm ứng phi thường ăn ý, ý niệm khẽ động, nửa ngọn phi đao này lập tức có thể bay ra vài nghìn dặm, ý niệm khẽ động, lập tức lại có thể về tới trong tay. Dù một ít Vực Thần, Giới Thần cường giả, không cẩn thận cũng sẽ bị nửa ngọn phi đao này cắt đứt xuống đầu lâu.

Ngọn phi đao này chính là một trong lá bài tẩy của hắn.

Diệp Thần mở to mắt, đáng tiếc Thánh Quân đã mất, trên thực tế Diệp Thần còn có rất nhiều vấn đề muốn hỏi, nhưng hiện tại đã chậm, Thánh Quân phân hồn quá cường đại, không có bị chống đỡ bạo đã xem như may mắn.

Thời gian tiếp tục không ngừng đi qua, tĩnh tọa tu luyện, hồn nhiên không biết thời đại, năm trăm năm thoáng một cái đã qua.

Những người khác chết rồi, chỉ còn lại có năm người bọn hắn, Tiểu Đồng cùng Linh tu tộc cường giả kia đạt đến Giới Thần đỉnh phong cảnh giới.

- Diệp Thần ca ca, các ngươi không có tấn giai?

Tiểu Đồng nhìn xem Diệp Thần, nghi hoặc hỏi thăm, lúc này Tiểu Đồng, đã có biến hóa nghiêng trời lệch đất, giống như là tuổi nữ hài Nhân tộc hơn hai mươi, trổ mã thập phần mặn mà.

- Ân!

Diệp Thần khẽ mĩm cười nói, Tiểu Đồng tu luyện đến Giới Thần đỉnh phong, Diệp Thần cũng không khỏi vì Tiểu Đồng cảm thấy cao hứng, chờ trở lại trong tộc, Tiểu Đồng tại Linh Đồng nhất tộc địa vị liền không giống với lúc trước.

Mặc dù không có như Tiểu Đồng tu vi đột nhiên tăng mạnh như vậy, nhưng thu hoạch cũng không tệ lắm.

Đã có trụ cột hùng hậu, chỉ cần trở lại Thiên Hà Tinh Vực tiến vào Thánh Linh chi cầu, bọn hắn liền lập tức có thể tấn giai Vực Thần.

Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn, A Ly nhìn nhau, có mấy lời không cần phải nói lẫn nhau cũng đã hiểu.

Thiên Thủy Động Thiên truyền tống thông đạo mở ra, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, A Ly, Tiểu Đồng còn có Linh Tu nhất tộc cường giả kia từ bên trong Thiên Thủy Động Thiên bay vút ra.

Lúc này, ba người Tinh Huy Hư Không Thần cùng Trang Húc, Hạo Nhật Hư Không Thần đã ở bên ngoài chờ rồi.

- Các ngươi đi ra?

Ánh mắt Tinh Huy Hư Không Thần đã rơi vào trên người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly, trong nội tâm có chút thở dài một tiếng, hắn vốn còn tưởng rằng có thể xuất hiện kỳ tích, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly có thể ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên đột phá, chỉ tiếc Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, xem ra rất khó đột phá. Bằng không thì dùng cường độ thần căn, tinh phách của Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly, nói không chừng đã đột phá đến Hư Không Thần cảnh giới.

Tiểu Đồng cùng Linh Tu nhất tộc cường giả kia có thể đột phá đến Giới Thần đỉnh phong, coi như là một thu hoạch không tệ.

- Cái Thiên Thủy Động Thiên này dưới Hư Không Thần, mỗi người chỉ có thể vào một lần, đã đến trên Hư Không Thần thì không có hiệu quả.

Tinh Huy Hư Không Thần nhìn về phía Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly hỏi.

- Các ngươi có tính toán gì không?

Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly từ bên trong Thiên Thủy Động Thiên đi ra còn chỉ có Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới, muốn trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần là không đủ tư cách.

- Chúng ta chuẩn bị ly khai Thần Vực, Thần Vực thế giới đối với chúng ta mà nói quá nguy hiểm.

Diệp Thần chắp tay đối với Tinh Huy Hư Không Thần nói:

- Trong khoảng thời gian này đa tạ Tinh Huy Hư Không Thần đối với chúng ta chiếu cố!

Hạo Nhật cùng Trang Húc hai cái Hư Không Thần, có một cái là căm thù Nhân tộc, Diệp Thần muốn tận lực làm cho đối phương cảm giác không thấy uy hiếp mới được.

Bọn hắn tuy thần căn cùng tinh phách đều rất cường, nhưng ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên năm trăm năm cũng không thể tăng lên tới Vực Thần cảnh giới, đoán chừng vị Hư Không Thần căm thù Nhân tộc kia cũng đã buông cảnh giác rồi, ngay cả Vực Thần cũng không thể đột phá, là không thể nào đối với một vị Hư Không Thần tạo thành bất cứ uy hiếp gì.

Tinh Huy Hư Không Thần nghĩ nghĩ, gật đầu nói:

- Cái này đối với các ngươi mà nói, là một lựa chọn không tệ. Thần Vực thế giới đối với các ngươi mà nói xác thực quá nguy hiểm!

Thứ Thần đỉnh phong tại hạ giới có thể sống rất khá rồi, nhưng mà tại Thần Vực thế giới, lại tùy thời có nguy hiểm ăn bữa hôm lo bữa mai.

Trên thực tế Diệp Thần muốn rời đi Thần Vực thế giới, thực sự không phải là cảm thấy Thần Vực thế giới quá nguy hiểm, mà là vì Thiên Hà Tinh Vực lập tức muốn lọt vào Tinh Hồn nhất tộc tiến công.

Sớm muộn có một ngày, những cái căm thù Nhân tộc sẽ vì khinh thị Nhân tộc mà trả giá thật nhiều!

- Nếu như các ngươi trở lại Thần Vực thế giới, Thiên Thủy Sơn Mạch này vẫn hoan nghênh các ngươi, có thể cung cấp che chở cho các ngươi. Nếu như các ngươi có cái gì cần, cũng có thể tùy thời tới tìm ta!

Tinh Huy Hư Không Thần khẽ mĩm cười nói.

- Đa tạ Tinh Huy Hư Không Thần!

Diệp Thần chân thành tha thiết nói.

Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly cũng hướng Tinh Huy Hư Không Thần gửi tới lời cảm ơn.

Tuy không thể trở thành đệ tử của Tinh Huy Hư Không Thần, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly đều không có cảm thấy đáng tiếc, bởi vì bọn họ từ vừa mới bắt đầu liền chí không ở đây.

- Diệp Thần ca ca, các ngươi phải đi sao?

Tiểu Đồng có chút không bỏ hỏi thăm.

Diệp Thần nhìn xem Tiểu Đồng, khẽ mĩm cười nói:

- Đúng vậy, cuộc vui nào cũng có kết thúc, ngươi đi theo Tinh Huy Hư Không Thần hảo hảo tu luyện, nếu có duyên, chúng ta còn có thể gặp lại.

Diệp Thần mỉm cười an ủi Tiểu Đồng thoáng một phát, sau đó cùng Tiểu Đồng tạm biệt.

Tinh Huy Hư Không Thần vung tay lên nói:

- Trang Húc, ngươi đưa tiễn bọn hắn a!

- Vâng, sư tôn!

Trang Húc gật đầu nói.

Trang Húc mang theo Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly hướng ra phía ngoài bay đi.

Trong đôi mắt Tiểu Đồng ngậm lấy nước mắt, càng không ngừng hướng Diệp Thần xua tan.

Tiếng gió gào thét bên tai, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly lập tức đã đến hơn mấy ngàn dặm.

- Ta khuyên các ngươi sau này vẫn là không cần đến Thiên Thủy Sơn Mạch rồi!

Trang Húc Hư Không Thần hừ lạnh một tiếng, thanh âm của hắn truyền vào trong lỗ tai Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly.

- Trang Húc Hư Không Thần đây là ý gì?

Diệp Thần lông mi nhảy lên, lạnh lùng thốt.

- Có ý tứ gì? Ý của ta còn chưa đủ hiểu chưa? Sư tôn ta che chở Nhân tộc, Yêu thú nhất tộc các ngươi, là vì báo ân năm đó, qua nhiều năm như vậy, sư tôn ta cứu được các ngươi nhiều người như vậy, nên báo ân cũng đã báo xong. Các ngươi mỗi một lần, ngoại trừ mang đến các loại phiền toái cho sư tôn ta, còn làm được cái gì?