Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1557

Chương 1557: Thiên Hỏa chiến giáp? (2)

Lúc này nhân loại trên địa cầu, kinh hãi ngưỡng vọng nhìn bầu trời, trên bầu trời khắp nơi lơ lửng từng chiếc từng chiếc Tinh Không chiến hạm cực lớn, sau đó nguyên một đám "người" từ bên trong chút ít Tinh Không chiến hạm này đi ra, rõ ràng còn có thể Huyền Không mà đứng, cái này hoàn toàn phá vỡ bọn hắn nhận thức.

Những người ngoài hành tinh này, cũng là nhân loại sao?

Một Tinh Chủ đỉnh phong cường giả, ý niệm đảo qua toàn bộ địa cầu, những người này, đối với bọn họ mà nói thật sự là suy nhược muốn chết, Ngân Hà tinh vực hoàn toàn không cách nào tu luyện Huyền Khí, lại càng không cần phải nói Thời Không Đạo Văn chi lực rồi.

Thanh âm Tinh Chủ đỉnh phong cường giả này, truyền khắp toàn bộ địa cầu.

- Ta là Tử Hà Tinh Vực Thánh Mục Tinh Chủ, tất cả mọi người các ngươi, cũng đều là con dân tộc chúng ta, chúng ta bây giờ chuẩn bị tiến về Vũ Trụ Thâm Xử, tìm Nhân tộc lĩnh tụ của chúng ta. Ở trong vũ trụ, tộc chúng ta thập phần nhỏ yếu, nhưng mà chúng ta tin tưởng vững chắc, vị lĩnh tụ kia sẽ mang theo Nhân tộc chúng ta quật khởi, đi về hướng huy hoàng, các ngươi có bằng lòng cùng chúng ta tiến về trước hay không?

Thanh âm Thánh Mục Tinh Chủ hạo hạo đãng đãng, giống như ở bên tai mỗi người vang lên.

- Cùng các ngươi đi, chúng ta có thể trở nên cường đại như các ngươi sao?

- Ai là Nhân tộc lĩnh tụ của chúng ta?

Sáu tỷ người, tràn đầy nghi hoặc, bọn hắn không biết Vũ Trụ Thâm Xử đến cùng có mấy thứ gì đó, nghe những nhân loại cường giả đến từ những tinh vực khác nói, đã đến địa phương khác là có thể tu luyện, nếu như tu luyện tới cảnh giới đầy đủ cường đại, thậm chí có thể đạt được vĩnh sinh.

Suốt đời nguyện vọng, khu động lấy những người này, bọn hắn từng đám đi lên thần hạm, thần hạm chậm rãi xuất phát, mang theo những nhân loại trên địa cầu này ly khai.

Cuối cùng nhất không sai biệt lắm có khoảng 1 tỷ nhân loại địa cầu, theo sau thần hạm tiến về Vũ Trụ Thâm Xử mênh mông.

Hàng tỉ chiếc thần hạm, xuyên qua Ngân Hà tinh vực, tiến nhập vô tận hư không.

Tuy vô số thần hạm ở trên đường tổn hại, vô số Nhân tộc tử vong chôn vùi, nhưng mà đây hết thảy đều không thể ngăn cản bọn hắn tiến lên, bọn hắn giống như là một đám thiêu than lao về phía ánh lửa, mặc dù là chết, cũng phải tìm quang nhiệt cuối cùng kia.

Cùng trước kia so sánh, bọn hắn còn nhiều thêm một nhiệm vụ, cái kia chính là đem ngọn phi đao tàn phiến, trả cho Thánh Quân Chuyển Thế Chi Thân.

Minh Thành.

Minh chậm rãi mở mắt, đã đến cái cấp độ của hắn này, Nhân tộc tấn chức Nhị cấp chủng tộc đối với hắn đã không ảnh hưởng rồi, nhưng sự tình nhân tộc tấn chức Nhị cấp chủng tộc, hắn vẫn là cảm ứng được rồi.

- Không nghĩ tới, hắn rõ ràng thành Nhân tộc lĩnh tụ, cũng mang Nhân tộc tấn chức Nhị cấp chủng tộc rồi!

Trong đôi mắt của Minh, lóe ra hào quang đen tối bất định, hắn thuần phục, vẫn là Vạn Linh Thiên Quân.

Mặc dù Diệp Thần là Nhân tộc lĩnh tụ, chuyện này cũng sẽ không sửa đổi, vốn hắn là không quá coi được Diệp Thần, nhưng mà hiện tại, hắn quyết định nhìn một cái, ở phương diện khác hiệp trợ Diệp Thần, nếu Diệp Thần quả thật có thể mang Nhân tộc quật khởi, bất kể là đối với Vạn Linh Thiên Quân, hay đối với cả Nhân tộc, đều có lợi.

Ánh mắt của hắn, thâm thúy nhìn về phía hư không, lẩm bẩm nói:

- Thiên Nguyên không sai biệt lắm nên trở lại rồi!

Thiên Ma Thần Quốc.

Tại một chỗ hư không âm u, một tòa Thần Điện sừng sững.

Tinh Huyền ngồi ở trên cao của Thần Điện, cả người hắn đều bao phủ ở bên trong ma khí Hắc Ám. Trên người của hắn ăn mặc trọn bộ chiến giáp, trên bộ chiến giáp này, hiện đầy đường vân Hỏa Diễm, nhưng mà cái chiến giáp này, lại đơn độc thiếu đi bảo vệ tay trái.

Nếu như Diệp Thần ở đây, thấy một màn như vậy, đoán chừng có thể nhận ra. Thiên Hỏa bao tay tay trái của Diệp Thần, cùng chiến giáp trên người Tinh Huyền là đồng bộ!

Vì sao một bộ chiến giáp này, tuyệt đại bộ phận tổ kiện đều ở trên người Tinh Huyền, mà đơn độc Thiên Hỏa bao tay, lại ở trong tay Nam Cung Trạch, cuối cùng lại rơi xuống trên tay Diệp Thần?

Trong đôi mắt Tinh Huyền, tràn đầy ma khí thâm thúy, ý niệm của hắn, có thể chứng kiến trị số biến hóa trên Thánh Linh khắc thạch.

- Đến tột cùng là người nào, rõ ràng để cho thực lực trị số của Nhân tộc, bão tố trướng đến kinh người như thế, có phải ngươi hay không?

Ánh mắt Tinh Huyền hiện lên một tia sát khí, phương hướng nhìn xa lại là Huyết Sắc Thần Quốc.

Tinh Huyền không biết là Diệp Thần, hắn còn tưởng rằng những động tĩnh này là Nam Cung Trạch làm ra. Bởi vì Nam Cung Trạch ở bên Huyết Sắc Thần Quốc kia đã thành lập nên thế lực, mời chào không ít thủ hạ, hơn nữa đã có được tài phú vô cùng kinh người.

Nhân tộc thực lực trị số bão tố thật sự vô cùng kinh người rồi, để cho hắn cảm thấy một tia uy hiếp.

- Huyền Trọng, ngươi phái mấy Ảnh Sát nhất tộc đi tra Nam Cung Trạch một chút, còn có Diệp gia Thiên Hà Tinh Vực, có tin tức gì lập tức hướng ta báo cáo!

Tinh Huyền trầm giọng nói, trước kia bọn hắn từng ma hóa ba Tinh Chủ Ảnh Sát nhất tộc.

- Thần Chủ đại nhân, chúng ta muốn tiêu diệt mất bọn hắn sao?

Huyền Trọng nhìn về phía Tinh Huyền hỏi.

Tinh Huyền lắc đầu nói:

- Không cần, sở dĩ ta không giết bọn hắn là vì lưu bọn hắn còn hữu dụng, nhìn chằm chằm bọn hắn là được rồi!

Bên trong Thiên Thủy Động Thiên, thời gian cực kỳ nhanh trôi qua, một năm rồi lại một năm.

Lần lượt thiên tài lục tục chết đi.

Đã đến một trăm năm tả hữu, hơn 100 người chỉ còn lại chín cái.

Đã đến thời điểm hai trăm năm, cũng chỉ còn lại có Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, A Ly, Tiểu Đồng còn có một Linh Tu tộc cường giả khác.

Đã đến 300 năm sau, Tiểu Đồng cùng Linh Tu tộc cường giả kia trước sau lên cấp Giới Thần.

Diệp Thần, A Ly cùng Linh Lung Chí Tôn, y nguyên vẫn là Thứ Thần đỉnh phong, chỉ là cách Vực Thần càng thêm tiếp cận, trụ cột không ngừng củng cố lấy. Diệp Thần cảm giác được, bất kể là hắn, A Ly hay là Linh Lung Chí Tôn, nếu như không có Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, bọn hắn lập tức có thể tấn giai Vực Thần.

Tuy bị áp chế không cách nào tấn giai, nhưng đối với Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly mà nói, chưa chắc là một chuyện xấu.

Tại Thứ Thần cảnh giới trụ cột càng củng cố, bọn hắn tương lai thành tựu, cũng sẽ càng cao.

Diệp Thần nhìn nhìn Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly, thời gian trôi qua ở trên người Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly, tìm không ra một tia dấu vết, ngược lại để cho Diệp Thần cảm giác được, Linh Lung Chí Tôn càng them Tiên khí phiêu miểu, A Ly thì nhiều thêm vài phần thành thục vũ mị.

Căn cứ theo như lời Thánh Quân phân hồn nói, Diệp Thần thần hồn tìm tòi toàn bộ Thiên Thủy Động Thiên, rốt cục ở một chỗ che giấu trên hư không, phát hiện Thánh Quân lưu lại một đám Đạo Văn, trong đó một đạo phi đao tàn phiến, liền giấu ở bên trong đạo văn kia.

Diệp Thần đem nó lấy ra, để vào trong không gian bao tay, ba ngọn phi đao tàn phiến, bắt đầu chậm rãi dung hợp...