Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1556

Chương 1556: Thiên Hỏa chiến giáp? (1)

Hình ảnh thập phần rõ ràng, ở trong tinh không mênh mông kia, từng chiếc từng chiếc Tinh Không chiến hạm cực lớn, vô số, che đậy khắp Tinh Không, những Tinh Không chiến hạm cực lớn này đang hướng phía địa cầu bay đi, những Tinh Không chiến hạm này không them nhìn người máy thăm dò Tinh Không tồn tại.

Hàng tỉ chiếc Tinh Không chiến hạm cực lớn ở trước mắt xẹt qua, tràng diện này quá mức rung động rồi.

Bên trong tàu ngầm, cái râu quai nón kia xem tivi, phát hiện đầu đề tin tức của mình, hắn vẫn là tương đối thoả mãn, thế nhưng mà tin tức của hắn còn chưa truyền ra nửa phút, tin tức đột nhiên hoán đổi đến Tinh Không thăm dò.

- Móa, sớm muộn ta sẽ đập phá ngươi cái người máy thăm dò Tinh Không này, cùng lão tử đoạt đầu đề!

Râu quai nón phiền muộn mắng một tiếng, nhưng khi hắn chứng kiến người máy thăm dò Tinh Không truyền đến hình ảnh, hắn mở to hai mắt nhìn, miệng há thật to.

Hơn mấy chục người trẻ tuổi trong Tàu ngầm đều mắt choáng váng, có mấy cái còn dụi dụi con ngươi, hoài nghi là không phải mình hoa mắt nhìn lầm rồi.

- Người ngoài hành tinh xâm lấn?

- Star Wars lập tức muốn bắt đầu sao?

Toàn bộ địa cầu lâm vào khủng hoảng trước nay chưa từng có, sáu tỷ nhân loại, đều ngồi ở trước TV chú ý người máy thăm dò Tinh Không truyền tin tức đến, tuy địa cầu khoa học kỹ thuật đã phát triển đến trình độ phi thường kinh người, nhưng thấy một màn tràng diện rung động như vậy, hàng tỉ chiếc thần hạm cực lớn, tất cả quốc gia đều buông tha cho ý định phản kháng.

Bởi vì hạm đội ngoài hành tinh này thật sự quá khổng lồ rồi, căn bản không phải bọn hắn có thể ngăn cản, dù dùng hết tất cả Siêu Cấp Vũ Khí trên địa cầu, cũng không cách nào đem chúng oanh rơi xuống.

Đây là số lượng chênh lệch cực lớn, căn bản không thể đánh!

Nửa tháng sau, từng chiếc từng chiếc thần hạm tiến nhập tầng khí quyển, lơ lửng ở trong hư không, mấy Tinh Chủ đỉnh phong cường giả lướt thân ra, ý niệm của bọn hắn lập tức bao phủ toàn bộ địa cầu.

- Cái biên hoang chi địa này rõ ràng cũng có Nhân tộc chúng ta tồn tại?

- Đáng tiếc tại đây không có Huyền Khí cùng Thời Không Đạo Văn chi lực, trong những nhân tộc này, lại không có một Tu Luyện giả nào!

- Mặc kệ có tu luyện hay không, đều là con dân tộc chúng ta!

Khi ý niệm những Tinh Chủ đỉnh phong cường giả này xẹt qua chỗ sâu nhất Thái Bình Dương, phát hiện tòa lăng mộ giấu ở chỗ sâu trong rãnh biển.

Bên trong một Tinh Chủ đỉnh phong cường giả tay phải vung lên, từng khối thạch đầu ở đáy Thái Bình Dương không ngừng hở ra, tòa lăng mộ này chậm rãi lên tới trên mặt biển.

Tòa lăng mộ này cũng không lớn, phương viên chỉ có một km, nếu không có bị những Tinh Chủ đỉnh phong cường giả này kéo ra, bằng khoa học kỹ thuật của nhân loại trên địa cầu, chỉ sợ ở trong một đoạn thời gian rất dài, cũng sẽ tiếp tục chôn ở bên trong đáy biển.

Trên bia mộ Lăng mộ, rồng bay phượng múa viết mấy chữ: Nhân tộc Thánh Quân chi mộ.

- Là Thánh Quân lăng mộ?

- Lại là Thánh Quân lăng mộ!

Tất cả Nhân tộc cường giả đều tao động, bọn hắn tuyệt đối không nghĩ tới, lăng mộ của Nhân tộc Thánh Quân, lại sẽ chôn ở biên hoang chi địa này, không biết đã qua bao nhiêu năm, lăng mộ này đã cũ nát không chịu nổi.

Đã từng là Cửu Ngũ Chí Tôn của Nhân tộc đỉnh phong, nguyên vốn hẳn nên bị phong quang chôn cất, không nghĩ tới lại chôn ở nơi hẻo lánh không biết tên này, trong nội tâm bọn hắn lập tức bay lên vô tận bi thương.

Thánh Quân nhân sinh có rất nhiều tranh luận, năm đó là một tay hắn mang Nhân tộc đi về hướng huy hoàng, đã trở thành Lục cấp chủng tộc, cái kia là Nhân tộc đỉnh phong trước nay chưa có. Nhưng mà về sau, Thánh Quân trắng trợn đồ sát Nhân tộc, hấp thu tinh phách, cũng làm cho vô số nhân tộc cường giả thất vọng đau khổ.

Bất quá sau này nhân tộc sụp đổ, thiếu chút nữa bị diệt tộc, bọn hắn mới dần dần minh bạch Thánh Quân dụng tâm lương khổ. Đôi khi, muốn thành tựu đỉnh phong, tất nhiên nương theo hi sinh. Nếu như lúc ấy bên trong Nhân tộc đoàn kết nhất trí, toàn lực ứng phó ủng hộ Thánh Quân, có lẽ Nhân tộc cũng sẽ không chán nản đến hoàn cảnh thê thảm như thế.

Lục tục có một ít Nhân tộc cường giả ở phía trước lăng mộ quỳ lạy, trong đó có tiếp gần một nửa người, ở trong đáy lòng nhận đồng cách làm của Thánh Quân. Mà đổi thành một nửa khác, thì thái độ mâu thuẫn, bởi vì trong rất nhiều người bọn họ đều là hậu duệ của sáu vị Thiên Quân.

Nếu như Thánh Quân đúng, đây chẳng phải là nói tổ tiên của bọn hắn, sáu vị Thiên Quân là sai hay sao?

- Thánh Quân di thể không có ở trong lăng mộ!

- Hẳn là đồn đãi Thánh Quân chuyển thế là thật sự?

- Các ngươi xem tại đây, nơi này có một khối bi văn!

Ánh mắt những nhân tộc cường giả này, đã rơi vào trên bi văn, cái bi văn kia đã sớm mơ hồ không chịu nổi.

Theo đạo lý mà nói, nếu như là Thánh Quân lưu lại bi văn, dù trải qua mấy chục vạn năm, cũng sẽ không có bất luận tổn hại gì, nhưng Ngân Hà tinh vực này, không có Huyền Khí cùng Thời Không Đạo Văn tồn tại, bất luận vật thể gì tốc độ phong hoá đều sẽ rất nhanh, ngay cả tuổi thọ nhân loại, cũng so với địa phương khác muốn ngắn rất nhiều, bảy tám chục tuổi cũng đã già nua rồi.

Bọn hắn lờ mờ còn có thể nhận ra một ít văn tự trên bi văn, là Thánh Quân tội chiếu (* chiếu tự nhận tội ấy mà). Ở trước khi chết, Thánh Quân đã minh bạch rất nhiều đạo lý, năm đó không nên bảo thủ, khư khư cố chấp, đồ sát tộc nhân, mà nên đem ngọn nguồn sự tình cáo tri tộc nhân. Nhân tộc nội loạn, nội bộ lục đục, đều là Thánh Quân một người sai lầm.

Chứng kiến bản tội chiếu này, còn lại một nửa Nhân tộc cường giả kia, cũng nhao nhao đối với Thánh Quân lăng mộ dập đầu.

- Các ngươi xem một số chữ sau cùng này, Thánh Quân không có chết, hắn đã chuyển sinh rồi, mà địa điểm chuyển sinh, chính là ở chỗ này!

Nghe được tin tức Thánh Quân chuyển sinh, một đám Nhân tộc cường giả nhao nhao cuồng hỉ.

Ý niệm của bọn hắn đảo qua toàn bộ địa cầu, lại thủy chung tìm không thấy chỗ của Thánh Quân, trên địa cầu này ngay cả một Tu Luyện giả cũng không có!

Bất quá ở một chỗ trên địa cầu, bọn hắn phát hiện một kiện đồ vật duy nhất cùng tu luyện có quan hệ, cái kia chính là phi đao tàn phiến!

Tuy không biết phi đao tàn phiến là vật gì, nhưng mà bọn hắn có thể cảm nhận được phi đao tàn phiến ẩn chứa lực lượng hùng hậu.

- Nghe nói vật này là từ trong lăng mộ Thánh Quân phát hiện!

Một Nhân tộc cường giả tay cầm lấy phi đao tàn phiến, phi đao tàn phiến sắc bén vô cùng, ngay cả Thứ Thần Binh cũng có thể đơn giản chặt đứt.

- Có thể là Tinh Diễn Phi Đao tàn phiến trong truyền thuyết!

- Nhất định phải đem vật ấy trả cho Thánh Quân chuyển thế chi thân!

- Thánh Quân đến cùng ở nơi nào?

Tất cả Nhân tộc cường giả đều nghi ngờ, trên địa cầu tìm không thấy tung tích của Thánh Quân.

- Khả năng Thánh Quân đã đi ra!

- Vị Nhân tộc lĩnh tụ mang theo chúng ta trở thành Nhị cấp chủng tộc kia, nói không chừng là Thánh Quân chuyển thế!