Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1555

Chương 1555: Nhân tộc quân đoàn

Tại Thánh Hà Tinh Vực, có sáu cổ thế lực khổng lồ nhất, chỉ là đạt tới Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới liền có mấy vạn.

Ở Nhân tộc tấn giai Nhị cấp chủng tộc, lập tức cơ hồ tất cả Nhân tộc cường giả, đều cảm thấy thực lực của mình tăng lên cùng thiên phú biến hóa.

Mấy lão giả ngồi yên ở trong hư không đột nhiên mở mắt.

- Ta cảm thấy, chúng ta đã tấn giai đến Nhị cấp chủng tộc!

Có một ít lão giả trong đôi mắt dòng nước mắt nóng cuồn cuộn:

- Nhân tộc chúng ta, rốt cục lại có lĩnh tụ mới sinh ra đời sao?

- Rốt cục có một vị Nhân tộc lĩnh tụ mang theo chúng ta lên cấp Nhị cấp chủng tộc!

Những Tinh Chủ đỉnh phong cường giả này nhao nhao đứng dậy, kích động đến khó có thể tự ức chế.

- Nhanh chuẩn bị thần hạm cho chúng ta! Chúng ta muốn đi tìm vị Nhân tộc lĩnh tụ kia!

- Nhanh, nhanh đi chuẩn bị thần hạm! Chúng ta lập tức xuất phát!

Mấy giờ sau, mấy chục vạn chiếc thần hạm mang hàng tỉ cường giả từ Thánh Hà Tinh Vực bay ra, hướng bốn phương tám hướng mở đi ra, bọn hắn cũng không biết vị Nhân tộc lĩnh tụ kia ở tinh vực nào, nhưng mà đây hết thảy đều không thể ngăn cản quyết tâm bọn hắn tìm kiếm Quang Minh.

Bọn hắn phải tìm được vị Nhân tộc lĩnh tụ kia, đi theo hắn, vì Nhân tộc mà chiến!

Tuy lịch sử Nhân tộc, có rất nhiều đã chôn vùi ở trong thời gian trường hà, nhưng mà rất nhiều chuyện bị bọn hắn truyền miệng, truyền lưu đến nay, bọn hắn vĩnh viễn cũng sẽ không quên tổ tiên vinh quang.

Cổ Lam Tinh Vực, Lam Hà Tinh Vực, Thánh Long Tinh Vực, Ngọc Ấn Tinh Vực...

Mấy trăm vạn tinh vực Nhân tộc đều bạo động lấy.

Rất nhiều Nhân tộc ở trong vũ trụ, sinh tồn trong khe hẹp của từng chủng tộc cường thế, bọn hắn vì sinh tồn mà sống, nhưng mà huyết dịch tổ tiên ở trong ngực của bọn hắn không ngừng chảy!

- Vì Nhân tộc vinh quang mà chiến!

Trong vũ trụ vô tận, nhân loại sinh tồn ở trong khe hẹp, trong nháy mắt nhân loại tấn giai Nhị cấp chủng tộc đó, vinh quang trong trí nhớ của bọn hắn rốt cục thức tỉnh, bọn hắn không hề cam tâm ẩn núp, bọn hắn muốn đuổi theo vị Nhân tộc lĩnh tụ kia!

Từng chiếc từng chiếc thần hạm mở ra xuyên qua không gian và thời gian, ở trong vũ trụ mênh mông tìm kiếm vị tung tích Nhân tộc lĩnh tụ kia.

Có một ít tinh cầu không có thần hạm, vô số nhân tộc trông mong ngắm nhìn.

Từng chiếc từng chiếc thần hạm từ trên những tinh cầu này trải qua, sau đó chậm rãi hạ xuống, vô số Nhân tộc cường giả tràn vào những thần hạm này, thần hạm chậm rãi mở ra, mang theo những nhân tộc cường giả này ly khai.

Hàng tỉ chiếc thần hạm tựa như nước lũ mênh mông cuồn cuộn, xuyên qua nguyên một đám tinh vực.

Bọn hắn ở trong tinh vực tầm đó sưu tầm, không có phát hiện Nhân tộc lĩnh tụ, những Nhân tộc cường giả này, một lần nữa đạp vào lữ trình. Có lẽ bọn hắn sinh thời cũng tìm không thấy vị Nhân tộc lĩnh tụ kia, có lẽ rất nhiều người sẽ chết ở trong vũ trụ mênh mông, nhưng mà bọn hắn y nguyên làm việc nghĩa không được chùn bước.

Từng chủng tộc ở trong Vũ trụ phát hiện Nhân tộc bạo động, cả đám đều thập phần nghi hoặc.

- Những nhân tộc này giống như điên mất rồi!

- Bọn hắn giống như đang tìm kiếm cái gì?

Có một ít chủng tộc đối địch Nhân tộc ở ven đường đối với những Nhân tộc này tiến hành chặn giết, từng chiếc từng chiếc thần hạm bị đánh trúng, ở trong vũ trụ ầm ầm bạo tạc, hóa thành Hỏa Diễm cuồn cuộn thiêu đốt. Mỗi trải qua một cái tinh vực, Nhân tộc đều sẽ gặp tổn thất thật lớn, nhưng mà cái này y nguyên không cách nào ngăn cản bọn hắn, cơ hồ trải qua mỗi một cái tinh vực, những thần hạm quân đoàn này đều sẽ không ngừng khuếch trương.

Giống như là từng bầy chim di trú di chuyển, bọn hắn một mực chạy nhanh hướng ở chỗ sâu trong Tinh Không.

Tuy Nhân tộc là một chủng tộc yếu thế, nhưng mà luận phân bố rộng khắp, chủng quần quy mô, không chủng tộc nào có thể cùng Nhân tộc đánh đồng, tung tích Nhân tộc cơ hồ trải rộng toàn bộ vũ trụ.

Ngân Hà tinh vực, Địa cầu.

Những người ở nơi này yên tĩnh sinh hoạt, theo khoa học kỹ thuật phát triển, nhân loại trên địa cầu không ngừng thăm dò Tinh Không, nhưng mà cả Ngân Hà tinh vực đều không có phát hiện tung tích chủng tộc khác. Tại đây phảng phất là một thế giới bị chúng thần vứt bỏ.

Tại đây hoàn toàn không có Huyền Khí, Thời Không Đạo Văn chi lực tồn tại, từng chủng tộc đều không thể tại Ngân Hà tinh vực tu luyện, cho nên từ mấy ngàn vạn năm trước, rất nhiều chủng tộc đã dời ra Ngân Hà tinh vực.

Bất quá, tại đây vẫn tồn tại một ít chủng tộc bị di vong.

- Tin tức trực tiếp, căn cứ trong tinh không truyền đến tin tức mới nhất, người thăm dò Tinh Không ở Vũ Trụ Thâm Xử phát hiện di tích hành tinh thứ sáu, cái tinh cầu di tích này cùng năm hành tinh di tích trước kia đồng dạng, đều bị phát hiện có dấu vết trí tuệ tánh mạng tồn tại! Có chuyên gia nghiên cứu cho thấy, những chủng tộc văn minh này cùng chúng ta là hoàn toàn bất đồng, bọn hắn có được lực lượng phi thường cường đại, có thể phá núi điền biển. Chẳng lẽ là có chút chủng tộc trong Thần Thoại sao?

- Người máy thăm dò Tinh Không sẽ mang về hài cốt của những chủng tộc này, đối với mấy hài cốt này tiến hành nghiên cứu, sẽ giúp chúng ta tiến thêm một bước vạch trần vũ trụ huyền bí!

Đáy biển Thái Bình Dương, một chiếc tàu ngầm đang chậm rãi trầm xuống.

- Phá núi điền biển, vũ trụ tại sao có thể có chủng tộc như vậy tồn tại?

Một đại hán râu quai nón xem tivi, cười nhạo một tiếng.

- Hạm trưởng, dụng cụ dò xét laser phát hiện một ít gì đó, hạm trưởng, mau nhìn! Đó là cái gì?

Một chàng trai tuổi còn trẻ chỉ vào màn hình, kinh ngạc hô.

Chứng kiến một màn kia, đại hán râu quai nón mở to hai mắt, vẻ mặt không thể tưởng tượng nổi, chỉ thấy ở chỗ sâu trong đáy biển kia, một phần mộ lẳng lặng đứng sừng sững lấy, chung quanh phần mộ đứng sừng sững lấy từng tòa điêu khắc to lớn, là một ít Thần Long điêu khắc hình thể cực lớn.

Trong đó trong miệng một đầu Thần Long, đang ngậm một kiện vật thể lòe lòe sáng lên.

- Đó là cái gì?

Râu quai nón đại hán trợn tròn tròng mắt, kinh nghi bất định cẩn thận quan sát.

- Hình như là vũ khí tàn phiến của người nào đó!

- Mau đưa tin tức truyền trở về, đây tuyệt đối là một đại phát hiện của văn minh nhân loại, chúng ta phát tài!

Râu quai nón đại hán kịp phản ứng, cuồng hỉ vô cùng.

Sau nửa giờ, lại là một tin tức rung động ở trên địa cầu truyền bá ra.

- Tàu ngầm số *** ở chỗ sâu trong đáy biển phát hiện một phần mộ, căn cứ AND*** phân rã trắc định biểu hiện, niên đại tòa lăng mộ này, đã hơn mười vạn năm, tòa lăng mộ này đến tột cùng là ai, xin mọi người tiếp tục chú ý tin tức của đài.

Kết quả dò xét tòa lăng mộ này còn không có đi ra, lại một tin tức rung động toàn bộ thế giới hiện lên.

- Tinh Không thăm dò trở lại đến tin tức mới nhất, ở biên giới hệ ngân hà phát hiện đại lượng Tinh Không chiến hạm, đây là người máy thăm dò Tinh Không phát lại đến hình ảnh!