Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1554

Chương 1554: Nhị cấp chủng tộc (2)

Linh Đồng nhất tộc không có bị áp chế số mệnh, cho nên có thể tấn giai Vực Thần, Diệp Thần, A Ly còn có Linh Lung Chí Tôn chỉ có thể dừng lại ở Thứ Thần đỉnh phong, không ngừng đến gần cực hạn Thứ Thần đỉnh phong.

Bất kể là A Ly hay là Linh Lung Chí Tôn, bị tánh mạng trôi qua ảnh hưởng đều cực kỳ nhỏ bé.

Người thần căn, tinh phách càng mạnh, tánh mạng trôi qua càng chậm.

Trải qua nhiều năm như vậy, Diệp Thần cảm giác được tu vi của mình tuy vẫn là Thứ Thần đỉnh phong, nhưng đã đạt đến một cực hạn của con người, Linh Thần cũng cực kỳ cường đại. Vực Thần cường giả bên trong Đan điền thế giới đạt đến tám ngàn, Vực Thần cấp Hoàng Kim Vực Thú cũng đạt tới chín con.

Thánh Quân phân hồn, quả nhiên lợi hại!

Diệp Thần vẫn chỉ là dung hợp không đến 1% trong đó mà thôi, trong đó tuyệt đại bộ phận đều ẩn núp ở bên trong thần thai của Diệp Thần, nếu như toàn bộ phân hồn đều phóng xuất ra, chỉ cần một lát thần hồn Diệp Thần sẽ bạo chết.

Dù sao đó là phân hồn của Vũ Trụ Thần đỉnh phong cảnh giới cường giả!

Cảm giác được lực lượng Thánh Quân phân hồn kinh khủng kia, Diệp Thần đối với thực lực của Vũ Trụ Thần xem như đã có một cái đại khái hiểu rõ.

Cùng Tinh Huy Hư Không Thần tiếp xúc đến nay, Diệp Thần cảm thấy thực lực Tinh Huy Hư Không Thần thâm bất khả trắc, nhưng mà hiện tại, Diệp Thần mới phát hiện, tuy đã là Hư Không Thần đỉnh phong, nhưng thực lực của Tinh Huy Hư Không Thần cùng Vũ Trụ Thần so sánh, quả thực như là muối bỏ biển, cả hai hoàn toàn không phải một cấp độ.

Diệp Thần ý niệm ngóng nhìn lấy Thánh Linh khắc thạch xa xôi, hắn chứng kiến trên Thánh Linh khắc thạch, thực lực trị số Nhân tộc tại đó bão táp lấy.

Đột phá bảy ngàn đột phá tám ngàn...

Một đường không ngừng đột phá, trực tiếp đã tăng tới một vạn hai ngàn!

Thực lực trị số Nhân tộc đột nhiên tăng mạnh, Linh Lung Chí Tôn mở mắt ngạc nhiên nhìn xem Diệp Thần, thực lực trị số Nhân tộc như thế nào lại đột nhiên bạo tăng nhiều như vậy, rõ ràng trực tiếp tấn cấp Nhị cấp chủng tộc?

Đây hết thảy có phải cùng Diệp Thần có quan hệ hay không?

Nhưng mà Linh Lung Chí Tôn nhìn không tới Thánh Quân phân hồn, cũng nhìn không tới đan điền thế giới của Diệp Thần, cho nên căn bản không biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra.

Linh Lung Chí Tôn cảm giác được, huyết mạch, tinh phách, linh hồn,… của mình đột nhiên tăng cường rất nhiều, tuy tu vi của nàng y nguyên còn ở vào Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới, nhưng mà nàng quả thật cảm thấy thực lực tăng cường.

Diệp Thần cũng là như thế, thể nội Thần Huyết, thần cốt, tinh phách,… đột nhiên tăng cường rất nhiều.

Trên thực tế không chỉ có bọn hắn như thế, toàn bộ vũ trụ tính đến hàng ngàn tỷ Nhân tộc cường giả, đều cảm thấy thực lực bản thân trên phạm vi lớn tăng lên.

Cái này là sau khi Nhân tộc tấn cấp Nhị cấp chủng tộc lấy được ban thưởng, đó là một lần toàn diện tăng lên!

Cả Nhân tộc thực lực trị số tiếp tục bạo tăng, gia tăng đến hơn năm vạn, lúc này mới ngừng lại được, cái này là sau khi huyết thống Nhân tộc cải biến đến hiệu quả tiếp sau.

Diệp Thần nhìn một chút, thực lực trị số phải đạt tới mười vạn, Nhân tộc mới có thể tấn giai Tam cấp chủng tộc.

Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn biến hóa không là rất lớn, dù sao đều là Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới, nhưng bọn hắn không biết là, thời điểm Nhân tộc tấn giai Nhị cấp chủng tộc, Nhân tộc trong vũ trụ đang phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Trên Thiên Vũ tinh phụ thuộc Thiên Nguyên Tinh.

Đây là một thôn trang tiểu gia tộc ở biên thuỳ, gia tộc Tộc trưởng là một vị Cửu giai cường giả, hắn đang ở trên Diễn Võ Trường nhìn xem gia tộc đệ tử khảo thí lực lượng. Những gia tộc đệ tử này thiên phú đều không cao thế nào, tu vi cao nhất cũng mới Ngũ giai mà thôi.

- Chúng ta phải cảm tạ Diệp gia, bởi vì là bọn hắn cho chúng ta tân sinh, chúng ta muốn trở nên càng mạnh hơn nữa, thành Nhân tộc Thủ Hộ Giả, trở thành tùy tùng của Diệp thị dòng họ!

Vị Cửu giai cường giả kia trịnh trọng dạy bảo đệ tử gia tộc của hắn,

- Thiên Khôi, kế tiếp là ngươi!

Hắn điểm danh Thiên Khôi, là một Tam giai gia tộc đệ tử.

- Vâng, Tộc trưởng!

Thiên Khôi đứng dậy, thần sắc ngưng trọng, vận chuyển Huyền Khí, đối với Cự Thạch phía trước một quyền oanh ra.

Ầm ầm! Cự Thạch cao mấy chục thước ở phía trước bị Thiên Khôi một quyền đánh nát, hóa thành nham phấn chậm rãi bay xuống.

Tất cả mọi người mắt choáng váng, Thiên Khôi là Tam giai? Tối thiểu là Cửu giai cường giả, mới có thể một quyền nổ nát một tảng đá lớn lớn như vậy a?

Thiên Khôi cũng mắt choáng váng, sững sờ nhìn hai đấm của mình, khó có thể tin mở to hai mắt nhìn.

- Ta thành Cửu giai cường giả?

Thiên Khôi ánh mắt ngây ngốc thì thào tự nói.

Đây hết thảy chỉ là phát sinh ở trong nháy mắt, cho nên Thiên Khôi cảm giác như là thân ở trong mộng.

Lúc này, toàn cả gia tộc đều sôi trào.

- Chuyện gì xảy ra? Ta cảm giác lực lượng của ta thoáng cái tăng cường thật nhiều!

- Ta cũng vậy, ta rõ ràng lên Thập giai?

Trong gia tộc hai ba giai toàn bộ thành Cửu giai cường giả, năm sáu giai tất cả đều thành Thập giai cường giả, về phần Cửu giai Tộc trưởng kia, thì trực tiếp tiến nhập Địa Tôn.

Sau khi tấn giai Nhị cấp chủng tộc, dù một hài nhi vừa sinh ra đời, cường độ thân thể hắn cũng ít nhất là Ngũ giai! Từng cái cấp bậc cường giả, thực lực đều có tăng lên rõ ràng.

- Tộc trưởng, đây là có chuyện gì?

Tất cả mọi người nhìn về phía Tộc trưởng, vừa hưng phấn lại khó hiểu hỏi thăm.

- Căn cứ một ít sách cổ của Thiên Vũ tinh chúng ta ghi lại, Hoang Cổ Nhân tộc trước đây thật lâu, ngay cả hài nhi vừa mới sinh ra đời, ít nhất đều là Chiến Hoàng, Thị Thần cảnh giới, hơn nữa nguyên một đám thiên phú kinh người, nhưng mà theo thời gian trôi qua, Nhân tộc số mệnh bị áp chế, thực lực Nhân tộc không ngừng bị suy yếu, hôm nay thiên phú của chúng ta đã không bằng lúc trước, ta suy đoán có thể là một vị đại năng, kiếm được một đường sinh cơ cho Nhân tộc chúng ta, nên thực lực của chúng ta mới có thể có tăng lên kinh người như thế.

Nghe được Tộc trưởng nói, những tộc nhân này đã minh bạch rất nhiều.

- Một vị Nhân tộc đại năng phấn đấu cho Nhân tộc chúng ta, chúng ta nhất định phải nắm chặt cơ hội, tranh thủ trở nên càng mạnh hơn nữa! Trở thành giúp đỡ cho vị Nhân tộc đại năng kia!

- Ra sức tu luyện, vì Nhân tộc mà chiến!

Các tộc nhân nhiệt huyết sôi trào, tu luyện càng thêm khắc khổ.

Nghe được một đám các trưởng lão nói, Thiên Khôi tay cầm thành quyền, nhìn xa hư không, cuối cùng có một ngày, Thiên Khôi ta cũng sẽ trở thành trụ cột Nhân tộc, vì Nhân tộc vinh quang mà chém giết!

Từ khi ở Thần Vực tan tác, dấu chân Nhân tộc có khắp toàn bộ vũ trụ, chính giữa Hoang Cổ Nhân tộc, cũng có không ít ẩn phục trong hư không thâm thúy, hậu đại của bọn hắn không ngừng sinh sôi nảy nở, đã trở thành nguyên một đám đại bộ lạc Tinh Không.

Thánh Hà Tinh Vực.

Đây là một tinh vực do Nhân tộc khống chế, toàn bộ tinh vực có mấy tỷ tinh thể tánh mạng, Nhân tộc vô số kể. Đây là một trong mấy cái tinh vực Nhân tộc phồn thịnh nhất trong vũ trụ.