Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1553

Chương 1553: Nhị cấp chủng tộc (1)

Diệp Thần cảm giác được, thần hồn của mình đang không ngừng trướng đại, Linh Thần cực kỳ nhanh phát triển, cuối cùng nhất tràn đầy toàn bộ Thiên Thủy Động Thiên.

Rầm rầm rầm!

Não vực không ngừng khuếch trương, đan điền thế giới cũng trở nên càng ngày càng khổng lồ.

Bên trong Đan điền thế giới, hơn năm vạn các tộc cường giả kia cảm thấy bên trong đan điền thế giới cuồng tràn lực lượng Linh Hồn, bọn hắn điên cuồng hấp thu lấy.

Một cỗ khí tức cường đại liên tiếp phóng lên trời.

Lần lượt cường giả tấn giai, tiến nhập Vực Thần cảnh giới.

Diệp Thần mời chào hơn năm vạn cường giả các tộc này, có rất nhiều đều không phải nhân tộc, không bị số mệnh áp chế, trong bọn họ có không ít là Thứ Thần đỉnh phong, khoảng cách Vực Thần chỉ kém một tia. Dưới tình huống bình thường, trừ khi bọn hắn đụng phải chút gặp gỡ, bằng không mà nói là rất khó tấn giai Vực Thần, nhưng mà Thánh Quân phân hồn lập tức để cho linh hồn của bọn hắn trở nên cường đại vô cùng, nguyên một đám lục tục tấn giai.

Vực thần cấp cường giả giống như là mọc lên như nấm, không ngừng xuất hiện, cũng không lâu lắm, cũng đã nhiều đến hơn ba nghìn rồi.

Hơn ba nghìn Vực Thần cường giả!

Lực lượng Thánh Quân phân hồn bắt đầu tiến nhập thể nội những Hoàng Kim Vực Thú kia.

Cơ hồ đồng thời, hơn 100 con Hoàng Kim Vực Thú bắt đầu ấp trứng.

Trước kia đã ấp trứng mấy con Hoàng Kim Vực Thú hấp thu lực lượng Thánh Quân phân hồn, trên người lập tức hào quang lóng lánh, cũng đều nhao nhao tấn giai, tổng cộng bảy con Hoàng Kim Vực Thú tấn giai đến Vực Thần cảnh giới. Hoàng Kim Vực Thú Vực Thần cảnh giới là phi thường khủng bố, ngay cả Giới Thần đỉnh phong cường giả cũng không nhất định có thể đối phó được chúng, bởi vì đã đến Vực Thần cảnh giới, cường độ thân thể của Hoàng Kim Vực Thú lại tăng lên một cấp độ. Nhóm Giới Thần căn bản không cách nào công phá thân thể của Hoàng Kim Vực Thú, đương nhiên nhóm Hoàng Kim Vực Thú cũng không làm gì được Giới Thần.

Ở trong nháy mắt dung hợp Thánh Quân phân hồn đó, tu vi Diệp Thần liền đã đạt đến Thứ Thần đỉnh phong, khoảng cách Vực Thần cảnh giới chỉ kém một đường như vậy rồi.

Nếu như không phải số mệnh bị áp chế, ở trong nháy mắt dung hợp Thánh Quân phân hồn đó, Diệp Thần liền có thể tấn giai Vực Thần, thậm chí là Giới Thần! Nhưng bởi vì Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, tu vi Diệp Thần thủy chung dừng lại ở Thứ Thần đỉnh phong, chỉ là đến gần vô hạn Vực Thần, nhưng thủy chung không cách nào đột phá đến Vực Thần.

Thần hồn không ngừng tăng cường, tăng cường, tăng cường...

Diệp Thần cảm giác được, tu vi của mình cách Vực Thần cảnh giới càng ngày càng gần.

Bởi vì số mệnh áp chế, Diệp Thần ở Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới này không ngừng củng cố lấy, nội tình vô cùng vững chắc quả thực là mấy chục lần thậm chí là gấp mấy trăm lần cường giả bình thường.

Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, xác thực là hạn chế Nhân tộc phát triển, cũng ở trong Nhân tộc sáng tạo ra một nhóm người như vậy: Bọn hắn vĩnh viễn dừng lại ở Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới, tại Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới không ngừng tăng lên, không ngừng lục lọi, trụ cột củng cố vô cùng vững chắc.

Giống như là hướng bên trong một cái bình nhỏ không ngừng rót vào không khí, bởi vì cái chai hạn chế, thể tích không khí thủy chung chỉ có một điểm như vậy, nhưng mà mật độ không khí lại đang không ngừng gia tăng, hơn nữa là không ngừng tăng cường đến một trình độ phi thường khủng bố.

Khi số lượng Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới trong Nhân tộc càng ngày càng nhiều, Thiên Vận Cầm liền dần dần áp chế không nổi, đây cũng chính là nguyên nhân Tinh Hồn nhất tộc muốn tàn sát Nhân tộc, bọn hắn lo lắng có một ngày Nhân tộc sẽ giãy giụa Thiên Vận Cầm trói buộc!

Giống như là thời điểm trong bình rót đầy không khí cao áp, đạt tới một điểm tới hạn, cái chai sẽ toái mất.

Lúc này Diệp Thần, tu vi không ngừng tăng cường lấy, nhưng thủy chung không thể đột phá đến Vực Thần cảnh giới, chỉ có thể ở Thứ Thần đỉnh phong cảnh giới không ngừng tăng cường.

Rống!

Diệp Thần vô cùng thống khổ, hắn cảm giác được ngàn vạn đạo áp lực, từ bốn phương tám hướng hướng hắn đè ép mà đến.

Vô luận hắn giãy dụa như thế nào hắn đều không thể giãy giụa loại khỏi áp lực cùng trói buộc này.

Tuy như thế, nhưng bản thân Diệp Thần vẫn là đang không ngừng biến cường, sau lưng thần cốt không ngừng kéo dài, thời gian dần qua, phía sau lưng có hơn phân nửa khớp xương đều biến thành thần cốt, thể nội chảy xuôi huyết dịch, cũng có một nửa biến thành Thần Huyết, đan điền thế giới không ngừng khuếch trương, Linh thể vô cùng phồn thịnh, hàng tỉ đạo Linh thể bám vào trên nguyên một đám tinh thể.

Cửu Tinh trở nên vô cùng khổng lồ, bên ngoài một ít tinh thể, cũng không ngừng diễn sinh ra.

Theo tu vi Diệp Thần tăng lên, Vực Thần thủ hạ của Diệp Thần càng ngày càng nhiều.

Thánh Quân ý niệm nhìn xem tu vi Diệp Thần không ngừng đề thăng, trên mặt lộ ra một dáng tươi cười vui mừng, thân thể hắn bắt đầu chậm rãi tiêu tán, ở trên một loại ý nghĩa nào đó, Diệp Thần xem như một loại kéo dài tánh mạng của hắn.

Năm đó hắn khư khư cố chấp, dùng vô số sinh linh Nhân tộc làm đại giá tăng cường thực lực, là vì có thể làm cho Nhân tộc trở thành Thất cấp chủng tộc đỉnh phong, trên thực tế khi đó hắn cũng lưng đeo áy náy sâu nặng, về sau chúng bạn xa lánh, Thánh Quân một mực sống ở trong thống khổ.

Hôm nay Diệp Thần, đại biểu hắn tân sinh.

- Ta có thể vì Nhân tộc làm, cũng chỉ như vậy!

Thánh Quân nhìn lên hư không, phát ra tiếng thở dài ung dung, một tiếng thở dài này, là đang thở dài cuộc đời của hắn.

Thân là Nhân tộc Thánh Quân, hắn thiên phú tuyệt thế, không ai bằng, nhưng mà bảo thủ, khư khư cố chấp, cuối cùng nhất đưa đến Nhân tộc sụp đổ.

Ánh mắt của hắn rơi vào trên người Diệp Thần, thấp giọng nói:

- Năm đó tuy ta không có lấy được Sinh Mệnh thần cách, lại từ bên trong Sinh Mệnh thần cách bắt đến một đám khí tức, đem nó rót vào trong Tinh Diễn Phi Đao, cho nên đan điền của ngươi có thể diễn hóa ra một thế giới độc lập, tăng thêm Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, ngươi đến tột cùng có thể đạt tới trình độ nào, ngay cả ta cũng không cách nào dự đoán, chỉ hy vọng ngươi không đi đường cũ của ta...

Lúc này, Diệp Thần cũng không có nghe được những lời này của Thánh Quân, ý niệm của hắn một mực đắm chìm ở chỗ sâu trong ý thức hải.

Ở bên trong Thiên Thủy Thế Giới thời gian sẽ cực kỳ nhanh trôi qua.

Một năm rồi lại một năm.

Theo thời gian trôi qua, càng ngày càng nhiều thiên tài các tộc già yếu tử vong, hóa thành một đám bụi bậm.

Hơn 100 cái, cuối cùng nhất chỉ còn lại có ba mươi mốt cái.

Trong ba mươi mốt người này, có hơn mười cái cũng đã già yếu không chịu nổi, nhưng vẫn còn đau khổ chèo chống.

Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly còn tính toán bình thường, bình tĩnh tu luyện.

Đã là năm thứ mười sáu, Tiểu Đồng nguyên vốn tánh mạng trôi qua so sánh lợi hại, nhưng trên người của nàng đột nhiên bộc phát ra một cỗ khí tức cường đại, tấn giai tiến nhập Vực Thần cảnh giới.

Tiến vào Vực Thần cảnh giới, tánh mạng trôi qua của Tiểu Đồng tốc độ lại chậm xuống đi rất nhiều.