Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1552

Chương 1552: Thánh Quân phân hồn (2)

- Với tư cách kiếp trước của ngươi, ta chỉ có thể tận khả năng vì ta chuyển sinh trải đường, về phần có thể đạt tới loại trình độ nào, không phải ta có thể quyết định được, mà là ngươi!

Thánh Quân nhìn xem Diệp Thần, cười nhạt một tiếng nói.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, trong nội tâm thoải mái.

- Ngươi còn có nghi hoặc gì, cũng có thể hỏi ta!

Thánh Quân nhìn xem Diệp Thần nói:

- Nhân tộc tương lai liền nhìn ngươi rồi, tuy Tinh Hồn nhất tộc dùng Thiên Vận Cầm áp chế số mệnh Nhân tộc, nhưng mà ta cảm giác được, ngươi sẽ là người đánh vỡ số mệnh áp chế kia, bởi vì ngươi có Cửu Tinh Thiên Thần Quyết!

- Cửu Tinh Thiên Thần Quyết?

- Đúng vậy, Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, kỳ thật ngươi tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, bất quá là một quyển trong chín quyển của Cửu Tinh Thiên Thần Quyết mà thôi.

Thánh Quân khẽ cười nói.

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết cường đại như vậy vẫn chỉ là một quyển bên trong chín quyển công pháp?

- Cái kia Cửu Tinh Thiên Thần Quyết nguyên vẹn thì sao?

Diệp Thần giật mình hỏi thăm.

- Trên thực tế, vì tu luyện Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, chúng ta đã tu luyện tám thế, mà ngươi là thế thứ chín, bảy thế trước, phân biệt sinh trưởng ở bảy thế giới bất đồng, tu luyện bảy quyển trước của Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, mỗi chuyển một thế, chúng ta sẽ trở nên càng mạnh hơn nữa, ta tu luyện chính là quyển thứ tám. Ở lúc ta tu luyện, ta dùng năm mươi năm thì đến được Thứ Thần đỉnh phong, một trăm năm thì đến được Vực Thần, năm trăm năm Giới Thần, 2000 năm Vũ Trụ Thần, 5000 năm Vũ Trụ Thần đỉnh phong. Ngươi tu luyện chính là quyển thứ chín, cho nên tốc độ tu luyện so với ta nhanh hơn, hai mươi tuổi liền đạt đến Thứ Thần đỉnh phong, ngươi tương lai thành tựu cũng sẽ vượt xa ta!

Cửu Tinh Thiên Thần Quyết chia làm chín quyển, tám quyển phía trước đã tu luyện xong, Diệp Thần hiện tại tu luyện chính là quyển thứ chín.

- Đây chẳng phải là cùng Không Linh Xà kia đồng dạng?

Diệp Thần trong lòng nghĩ nói.

- Không Linh Xà? Ngươi nói là Không Linh Xà bên trong Yêu thú tộc đàn sao? Ngươi rõ ràng cầm Không Linh Xà chuyển sinh cùng Cửu Tinh Thiên Thần Quyết so sánh!

Thánh Quân lắc đầu nở nụ cười thoáng một phá.

- Không Linh Xà chuyển sinh bất quá là không ngừng tìm kiếm thân thể ký sinh, tuy thực lực của bọn hắn có thể không ngừng trở nên mạnh mẽ, nhưng mà cấp độ linh hồn bản thân cũng không có thay đổi. Mà Cửu Tinh Thiên Thần Quyết nếu tu luyện tới đỉnh phong, đây chính là có thể đạt tới Tổ Thần cảnh giới!

Trong nội tâm Diệp Thần hơi kinh, tu luyện tới cuối cùng, có thể đạt tới Tổ Thần cảnh giới?

- Tổ Thần là tồn tại cường đại nhất thế gian này, mỗi một vị Tổ Thần đều có được Chí Cao Thần vị, bọn hắn cộng đồng chưởng quản lấy hết thảy trong vũ trụ.

Thánh Quân xúc động nói:

- Đáng tiếc năm đó Sinh Mệnh Tổ Thần vì tu bổ vết rách vũ trụ chôn vùi, ta vì nội loạn không thể đoạt được Sinh Mệnh thần cách, bằng không mà nói, tộc chúng ta cũng sẽ không rơi xuống hoàn cảnh như hôm nay!

- Những Thần linh dưới Tổ Thần kia có được thần huyết, thần cốt cùng tinh phách, lại không có thần cách, thế gian này chỉ có Tổ Thần mới có thần cách, Sinh Mệnh thần cách, có thể chưởng quản hết thảy sinh linh thế gian.

Nghe được Thánh Quân nói, Diệp Thần không khỏi hỏi:

- Cái kia miếng Sinh Mệnh thần cách đâu rồi, hẳn là Sinh Mệnh thần cách đã rơi vào trong tay Thánh Vương của Tinh Hồn nhất tộc a?

- Không có.

Thánh Quân khẽ mĩm cười nói.

- Thời điểm Thánh Vương đả thương ta, sắp đạt được Sinh Mệnh thần cách, ta thúc dục một chiêu cuối cùng của Tinh Diễn phi đao, đem Thánh Vương trọng thương. Thiên Thần Binh chiết xuất, đủ để cho hắn chịu không được, mấy chục vạn năm này, hắn đều phải thừa nhận nỗi khổ linh hồn bị phỏng.

Nói lên chuyện năm đó, trong đôi mắt Thánh Quân hiện lên một vòng thương cảm chi sắc nhàn nhạt, năm đó đã xảy ra một sự tình, làm hắn tự trách áy náy, bất quá hắn không muốn nói ra.

Diệp Thần chứng kiến thần sắc của Thánh Quân, liền đã minh bạch, đây hết thảy nhất định cùng Nhược Vân có quan hệ, căn cứ theo như lời Tinh Huy Hư Không Thần nói, Diệp Thần đã đoán được chuyện gì xảy ra năm đó.

- Vậy bây giờ Sinh Mệnh thần cách ở địa phương nào?

- Sinh Mệnh thần cách đã bị 17 vị Tổ Thần khác thu hồi, chỉ có người mạnh nhất trong các tộc, mới có tư cách đạt được Sinh Mệnh thần cách, tấn giai Tổ Thần. Chờ ngươi đến cảnh giới kia, liền có thể biết nên như thế nào đạt được Sinh Mệnh thần cách rồi.

Thánh Quân nói.

17 vị Tổ Thần, tăng thêm Sinh Mệnh Tổ Thần chết, nói cách khác thế gian này tổng cộng có mười tám vị Tổ Thần!

Đó là tồn tại đỉnh phong nhất của vũ trụ, quan sát lấy toàn bộ vũ trụ, bất luận cường giả gì, cho dù là cảnh giới Vũ Trụ Thần đỉnh phong, ở trước mặt bọn họ cũng không quá đáng là con sâu cái kiến.

Nguyên lai năm đó Nhân tộc Thánh Quân cùng Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương tranh đoạt chính là Sinh Mệnh thần cách!

- Ta đem một đạo phi đao tàn phiến giấu kín ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên, ngươi cẩn thận cảm giác một phen, liền có thể phát giác được chỗ ở của nó, ngươi phải tìm đủ tàn phiến của Tinh Diễn phi đao, phục hồi Thiên Thần Binh này như cũ, nếu không ngươi là không thể nào đánh bại Thánh Vương của Tinh Hồn nhất tộc, bởi vì Tinh Hồn nhất tộc chẳng những có được Thiên Vận Cầm, còn có một kiện Thiên Thần Binh Thánh Huyết Hồn Kích!

Thần sắc Thánh Quân trịnh trọng dặn dò Diệp Thần nói.

Tinh Hồn nhất tộc có một thanh Thiên Thần Binh cùng một kiện dị bảo.

- Ta hiểu được!

Diệp Thần gật đầu nói, muốn đối kháng Tinh Hồn nhất tộc cường thế nói dễ vậy sao, nhưng đây là việc Diệp Thần cần phải làm, chinh chiến vũ trụ, là vì Nhân tộc phấn đấu ra một mảnh trời quang!

- Ngươi chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Thánh Quân nhìn xem Diệp Thần, nhàn nhạt mỉm cười nói.

- Cái chuẩn bị gì?

Diệp Thần sửng sốt một chút.

- Dung hợp phân hồn, một đạo tàn hồn này cũng là lễ vật ta tiễn đưa cho ngươi, tuy nó không cách nào giúp ngươi đột phá Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, đạt tới Vực Thần cảnh giới.

Thánh Quân nhìn xem Diệp Thần nói:

- Nhưng bên trong ẩn chứa lực lượng là trước mắt ngươi không cách nào tưởng tượng, quá trình này có thể sẽ rất thống khổ, cho nên ngươi phải chuẩn bị tâm lý thật tốt!

Chỉ thấy một tia ý niệm của Thánh Quân, chậm rãi từ trên phân hồn tróc bong đi ra.

- Vi để tránh cho ý thức của ta ảnh hưởng đến ngươi, ý thức của ta sẽ trước từ trên phân hồn tróc bong đi ra, còn mấy phút nữa ta sẽ tiêu tán rồi, có vấn đề gì ngươi tranh thủ thời gian hỏi đi!

Thánh Quân đột nhiên nói, chỉ thấy một đám phân hồn kia hướng Diệp Thần bay tới, bám vào trên thần hồn của Diệp Thần.

Oanh!

Một cỗ thống khổ khó có thể chịu được truyền vào đến trong đầu Diệp Thần.

Giờ phút này, Diệp Thần nào còn có tinh lực hỏi vấn đề gì, hắn chỉ cảm thấy một cỗ thống khổ cõi lòng tan nát.

Thánh Quân phân hồn không ngừng dung hợp tiến vào bên trong thần hồn của hắn, thần hồn của hắn giống như là cũng bị trướng nát. Thánh Quân phân hồn thật sự là quá cường đại, căn bản không phải Diệp Thần cảnh giới bây giờ có khả năng thừa nhận.