Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1551

Chương 1551: Thánh Quân phân hồn (1)

Toàn bộ Thiên Thủy Động Thiên nghênh đón những khách tới thăm này, sau khi náo nhiệt một lát, lại một lần nữa yên tĩnh trở lại.

Mỗi người đều ngồi xếp bằng tu luyện như vậy, ai cũng không có đi quấy rầy ai.

Thời gian chậm rãi trôi qua.

Theo thời gian trôi qua, Diệp Thần cảm giác được tu vi của mình đang chậm rãi tăng lên, chồng chất lấy, tu vi dần dần đạt đến cảnh giới đỉnh phong trước mắt, khoảng cách Tinh Chủ đỉnh phong chỉ thiếu chút nữa, Diệp Thần cũng không nóng nảy trùng kích Tinh Chủ đỉnh phong, mà là chậm rãi tích súc lực lượng.

Bên trong Thiên Thủy Động Thiên phảng phất có một loại lực lượng thần bí để cho người yên tĩnh, Diệp Thần tiến vào trạng thái vô ngã, thời gian phảng phất trong nháy mắt mà qua.

Một năm, hai năm, ba năm...

Diệp Thần giật mình quên mất thời gian, tĩnh tu càng lúc càng thâm nhập, cả người đều phảng phất chìm vào trong một ý thức hải thâm trầm.

Tu vi Diệp Thần trải qua không ngừng tích lũy, lượng biến dẫn phát chất biến, cuối cùng nhất đột phá cực hạn Thiên vị Tinh Chủ, tiến nhập Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới, một cỗ lực lượng Thời Không Đạo Văn, tựa như Phong Bạo tụ tập ở chung quanh Diệp Thần, huyễn hóa ra chín loại nhan sắc.

Một cỗ Thời Không Đạo Văn chi lực không ngừng hội tụ, tiến vào thể nội của Diệp Thần.

Rốt cục đạt tới Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới!

Trong nội tâm Diệp Thần mừng rỡ không thôi, rốt cục đột phá đến Tinh Chủ đỉnh phong cảnh giới! Cái này với hắn mà nói, lại là một đại bay vọt.

Sau khi tấn giai, Diệp Thần cũng không có đứng lên, mà tiếp tục tĩnh tọa tu luyện, củng cố lấy tu vi trước mắt, ý niệm chìm vào ở chỗ sâu trong ý thức hải, toàn bộ thần hồn bồng bềnh đung đưa, phảng phất cùng toàn bộ Thiên Thủy Động Thiên dung hợp thành nhất thể.

Lúc này, bên ngoài của đại sảnh.

Tinh Huy Hư Không Thần cùng Trang Húc, Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần đang hướng bên trong Thiên Thủy Động Thiên nhìn lại.

Bọn hắn có thể chứng kiến tình cảnh bên trong Thiên Thủy Động Thiên, nhưng không cách nào điều khiển sinh tử của những thiên tài các tộc bên trong kia.

- Không biết lúc này đây, sẽ có mấy cái có thể sống sót...

Hạo Nhật Hư Không Thần cảm thán nói, năm đó bọn hắn đã từng tiến vào qua Thiên Thủy Động Thiên, những đồng bạn theo chân bọn họ đồng hành kia, cả đám đều chết đi, hiện tại nhớ tới, y nguyên còn có mấy phần thương cảm.

Ánh mắt Trang Húc Hư Không Thần rơi vào trên người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly nói:

- Ba người bọn hắn thật đúng là có chút cổ quái, ta cảm giác được Sinh Mệnh lực trên người những người khác trôi qua tốc độ tối thiểu là hơn mười lần bọn hắn! Sư tôn, Diệp Thần kia đột phá đến Tinh Chủ đỉnh phong rồi, bọn hắn có thể đột phá Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh hay không?

- Không có khả năng!

Tinh Huy Hư Không Thần lắc đầu nói.

- Uy lực của Thiên Vận Cầm, bao phủ toàn bộ vũ trụ, dù bọn hắn dừng lại ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên cũng đồng dạng! Không cách nào đột phá đến Vực Thần!

- Đáng tiếc!

Trang Húc cùng Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần xúc động thở dài nói.

Nhưng Tinh Huy Hư Không Thần lại không có tỏ vẻ gì, chỉ là ánh mắt thâm thúy nhìn xem Diệp Thần ngồi xếp bằng tu luyện.

Thần hồn Diệp Thần bồng bềnh đung đưa, phảng phất dung nhập đến bên trong toàn bộ Thiên Thủy Động Thiên, lúc này Diệp Thần cảm giác phi thường nhạy cảm, hắn cảm giác được, có ba ánh mắt đang quan sát đến hắn.

Hẳn là Tinh Huy, Trang Húc, Hạo Nhật ba vị Hư Không Thần!

Ở trong ba tia ánh mắt, Diệp Thần ẩn ẩn cảm giác được một tia ánh mắt trong đó đối với hắn ẩn hàm một tia địch ý.

Diệp Thần đối với ánh mắt của Tinh Huy Hư Không Thần còn là phi thường quen thuộc, đạo ánh mắt ẩn hàm địch ý này, cũng không phải là Tinh Huy Hư Không Thần, cái kia chẳng lẽ là một cái trong Trang Húc, Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần? Xem ra bên người Tinh Huy Hư Không Thần bị sắp xếp một tên gian tế!

Lúc này càng không thể đem Thánh Linh chi cầu bộc lộ ra rồi.

Trước tiếp tục tu luyện, sau khi ra ngoài mới có thể biết, trong Trang Húc cùng Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần, cái nào là gian tế.

Ẩn ẩn tầm đó, Diệp Thần phảng phất đã nghe được một thanh âm đang ở chỗ sâu trong óc không ngừng gọi hắn.

Diệp Thần lẻn vào ở chỗ sâu trong ý thức, muốn tìm đến chỗ của thanh âm kia.

Thời gian thoáng một cái đã qua.

Tám năm sau, trong hơn 100 thiên tài các tộc kia, có mấy cái bởi vì ngăn cản không nổi tánh mạng trôi qua, bọn hắn dần dần già yếu, làn da nổi lên nếp nhăn, tóc bạc trắng.

Tại Thần Vực thế giới, bọn hắn chưa bao giờ cảm thụ qua già yếu là một loại cảm giác dạng gì, có mấy cái thiên tài nhẫn nhịn không được loại áp lực này, thần sắc điên cuồng, bọn hắn điên cuồng tìm kiếm, muốn tìm đường ly khai, thế nhưng mà bọn hắn thất bại. Đại môn của Thiên Thủy Động Thiên, muốn bọn hắn ở bên trong ngốc đầy năm trăm năm mới có thể mở ra.

Bọn hắn chỉ có thể ở bên trong chậm rãi già đi, cuối cùng nhất hóa thành một đoàn cát bụi.

Thần Vực thế giới, chỉ cần không bị giết, tánh mạng đều là Vĩnh Hằng, cho nên các tộc cường giả vô số kể, điên cuồng hiện lên, chém giết lẫn nhau làm cho mạng người phi thường hèn hạ, bọn hắn chết ở chỗ này, tộc nhân của bọn hắn cũng sẽ không cảm giác được tiếc hận cỡ nào, không người nhớ lại bọn hắn, bởi vì tử vong là sự tình quá tầm thường, không dùng được vài năm, tuổi trẻ tộc nhân trong tộc bọn hắn giống như là rau hẹ cắt không hết, một mảnh một mảnh sinh ra.

Mới tám năm, liền chết hơn mười cái, đằng sau còn có mấy trăm năm, bọn hắn phải vượt qua như thế nào?

Lúc này, Diệp Thần ý thức phảng phất tiến nhập một thế giới khác, hướng phía trước nhìn lại, một thân ảnh dáng người anh vũ cao lớn xuất hiện ở trong tầm mắt của hắn.

Hắn một thân áo trắng, dáng người cao to, có một loại lạnh nhạt cùng tiêu sái khinh thường quần hùng, gần kề chỉ là một cái bóng lưng, giống như là cùng toàn bộ Thiên Địa hòa thành một thể, có một loại cảm giác hồn nhiên thiên thành.

- Ngươi đã đến rồi?

Hắn quay người trở lại, lúc này Diệp Thần mới nhìn rõ ràng tướng mạo đối phương, dung mạo của hắn cùng Diệp Thần có vài phần tương tự, hình dáng đôi má rõ ràng, mày kiếm mắt sáng, là hình tượng một thanh niên.

- Ngươi là Thánh Quân?

Trong nội tâm Diệp Thần rùng mình, sau khi chứng kiến đối phương, Diệp Thần lập tức liền suy nghĩ cẩn thận rồi, năm đó Thánh Quân tiến vào Thiên Thủy Động Thiên, đem một đám phân hồn lưu ở nơi này.

- Ngươi đã sớm ngờ tới ta sẽ đến? Kể cả phi đao, Hạ Địa Quỳnh Lâu, đều là ngươi trước đó an bài tốt hay sao?

Nghe được Diệp Thần nói, Thánh Quân lắc đầu, cười nói:

- Thế gian Đại Đạo, cuồn cuộn về phía trước, dù có thể tính toán Thiên Cơ, cũng không cách nào tính toán vận mệnh bản thân, ngươi gặp được hết thảy, đương nhiên không phải ta có thể an bài. Nếu như hết thảy đều có thể an bài tốt, ta cũng không có khả năng thua ở trong tay Thánh Vương rồi!

Diệp Thần khúc mắc rốt cục mở ra, hắn còn tưởng vận mệnh của mình, là bị Thánh Quân khống chế.