Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1550

Chương 1550: Tinh Chủ đỉnh phong!

- Có một ít người ở bên trong lĩnh ngộ Vĩnh Hằng chi đạo, liền có thể còn sống sót, có ít người không cách nào lĩnh ngộ, liền nhanh chóng già yếu mục nát, cho đến chết. Hơn nữa, tiến vào Thiên Thủy Động Thiên, ít nhất phải mười ngày sau mới có thể ra, nhưng mà bên ngoài mười ngày, đã tương đương với bên trong năm trăm năm, hơn nữa là năm trăm năm tánh mạng điên cuồng trôi qua, tuyệt đại bộ phận người không thông qua, liền chết đi, rất nhiều lại ở trong mười ngày ngắn ngủn thành Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần cấp cường giả!

Tinh Huy Hư Không Thần trịnh trọng nói, đây là thuần túy cắn xé nhau.

- Nếu như các ngươi hiện tại lùi bước, cái kia còn kịp!

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần nói, các tộc cường giả chần chờ, trước kia bọn hắn đều nghe nói ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên ngộ đạo, có thể làm cho tu vi bạo tăng, nhưng không nghĩ tới, Thiên Thủy Động Thiên cư nhiên hung hiểm như thế.

Tiến vào trong đó rất có thể sẽ ở trong mười ngày ngắn ngủn đạt tới Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần cảnh giới!

Cái này hấp dẫn cực lớn, làm bọn hắn lại không nỡ buông tha cho cơ hội khó được này.

Năm trăm năm thời gian, đối với bọn họ mà nói cũng không dài, nếu như có thể đi ra đó chính là công thành danh toại.

Tất cả mọi người xoắn xuýt chần chờ lấy, nhưng mà không có người ly khai.

Tại Thần Vực thế giới, sinh tử thật sự là quá bình thường rồi, mỗi ngày đều có rất nhiều cường giả chết đi, mệnh như cọng rơm cái rác. Nếu như có thể trở thành Giới Thần, Hư Không Thần, dù là mạo hiểm tánh mạng, bọn hắn cũng vui vẻ, biết rõ trong một trăm người, rất có thể chỉ có một người có thể còn sống sót, bọn hắn cũng là làm việc nghĩa không được chùn bước.

- Nếu như không có cường giả chi tâm, chúng ta cũng sẽ không tới nơi này rồi!

- Đúng vậy a, Tinh Huy Hư Không Thần, để cho chúng ta vào đi thôi!

Nguyên một đám thiên tài các tộc nhao nhao nói ra, thần sắc kiên định.

Ánh mắt Tinh Huy Hư Không Thần rơi vào trên người Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly nói:

- Kỳ thật các ngươi có thể không cần đi vào, bởi vì những người khác có thể ở bên trong tấn chức Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần, nhưng mà các ngươi bị Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, cuối cùng nhất kết quả khả năng cũng chỉ có thể đạt tới Thứ Thần đỉnh phong, các ngươi thật sự chuẩn bị đi vào sao?

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần nói, những thiên tài các tộc đem ánh mắt rơi vào trên người bọn người Diệp Thần, ánh mắt lộ ra vẻ thuơng hại. Bọn hắn mạo hiểm cùng tiền lời là có quan hệ trực tiếp, bởi vì ở bên trong đợi đủ thời gian đi ra, bọn hắn rất có thể sẽ đạt tới Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần. Nhưng mà đám người Diệp Thần liền bi kịch rồi, không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì, cố gắng cỡ nào, dù mạo hiểm đợi đủ thời gian đi ra, cuối cùng nhất cũng chỉ có thể đạt tới Thứ Thần đỉnh phong mà thôi.

Thực bi ai.

Nếu như đem bọn họ đổi thành bọn người Diệp Thần, bốc lên phong hiểm lớn như vậy, lại chỉ có thể được đến một chút lợi ích, bọn họ là tuyệt đối sẽ không làm.

- A Ly, ngươi không cần tiến vào, ta đi vào là tốt rồi!

Diệp Thần suy nghĩ một chút, đối với A Ly nói ra.

A Ly lắc đầu nói:

- Ta sẽ không để cho Diệp Thần ca ca một người đi vào, hoặc là cùng một chỗ lưu ở bên ngoài, hoặc là cùng một chỗ đi vào! Đừng quên, Yêu thú nhất tộc ta cái thiên phú gì cũng không có, nhưng chính là mệnh trường, năm trăm năm không coi vào đâu!

Bên trong năm trăm năm cùng bên ngoài năm trăm năm cũng là không đồng dạng như vậy, đó là năm trăm năm tánh mạng nhanh chóng trôi qua!

Diệp Thần nghĩ nghĩ, nếu như A Ly thật sự nhịn không được, hắn còn có thể đem A Ly thu vào bên trong đan điền thế giới, đợi ở bên trong đan điền thế giới là sẽ không thụ tánh mạng trôi qua ảnh hưởng, nghĩ tới đây Diệp Thần an tâm.

Diệp Thần nhìn thoáng qua Tiểu Đồng ở bên cạnh hỏi:

- Tiểu Đồng ngươi cũng chuẩn bị đi vào sao?

- Ân!

Tiểu Đồng không chút do dự nhẹ gật đầu, trong mắt của nàng hiện lên một tia kiên định chi sắc, biết rõ phía trước hung hiểm, nàng cũng làm việc nghĩa không được chùn bước, bởi vì nàng muốn trở thành Linh Đồng nhất tộc Thủ hộ thần!

Linh Lung Chí Tôn tự nhiên là không hề lo lắng quyết định đi vào, một Thiên Thủy Động Thiên mà thôi, nàng mới sẽ không sợ hãi!

- Thần căn cùng tinh phách của các ngươi đều mạnh phi thường, tánh mạng trôi qua sẽ hơi chậm một chút!

Tinh Huy Hư Không Thần nhìn xem bọn người Diệp Thần nói, sống lâu như vậy, Tinh Huy Hư Không Thần đã gặp quá nhiều sinh tử, cho nên hắn lộ ra phi thường bình tĩnh.

- Đã như vầy, chúng ta cùng một chỗ đi vào!

Diệp Thần trầm giọng nói, một Thiên Thủy Động Thiên mà thôi, còn không đến mức để cho hắn lui bước, mặt khác hắn còn muốn tra một chút, lúc trước Thánh Quân tiến vào Thiên Thủy Động Thiên này, rốt cuộc là muốn làm cái gì.

Hơn 100 cường giả các tộc, rõ ràng không có một cái nào lựa chọn lùi bước.

Có thể đến nơi đây, đều là thiên tài trác tuyệt của từng cái chủng tộc, bọn hắn mới không có dễ dàng bị sợ lui như vậy.

- Tốt rồi, vào đi thôi!

Tinh Huy Hư Không Thần quét mắt nhìn mọi người, vung tay lên, chỉ thấy trong đại sảnh xuất hiện một tòa hư không chi môn, nói:

- Trong Hư không chi môn là Thiên Thủy Động Thiên!

Những thiên tài các tộc này nhìn nhau, nhao nhao tiến nhập hư không chi môn, lần lượt biến mất ở trong hư không chi môn.

Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly nhìn nhau, cũng cùng một chỗ bước chân vào chính giữa hư không chi môn.

Thiên Thủy Động Thiên.

Đây là một Hư Không Thế Giới cực lớn khôn cùng, từng sợi Thời Không Đạo Văn tựa như thác nước từ trên bầu trời rủ xuống.

Khó trách tại đây sẽ bị gọi là Thiên Thủy Động Thiên.

Ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên vô cùng mênh mông, bọn hắn tựa như một đám bụi bậm.

Những cường giả các tộc này lướt hướng về phía ở chỗ sâu trong hư không, bọn hắn chuẩn bị tìm một chỗ tĩnh tu, cảm giác được Sinh Mệnh lực trên người đang không ngừng trôi qua, cả đám bọn hắn đều không thể chờ đợi được, ngay cả một giây cũng không chịu lãng phí.

Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, A Ly còn có Tiểu Đồng, tìm một địa phương tương đối ẩn nấp, ngồi xếp bằng tĩnh tu.

Ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên, tánh mạng trôi qua xác thực rất nhanh, nhưng thời gian lại trôi qua thật chậm.

Đi tới Thiên Thủy Động Thiên này, Diệp Thần ẩn ẩn cảm giác được, tại đây tựa hồ tồn giữ lại ý niệm nào đó, cái ý niệm này cùng mình có một loại cảm giác quen thuộc phát ra từ linh hồn.

Là ý niệm của Thánh Quân sao?

Trong nội tâm Diệp Thần nghĩ đến, thời điểm thần hồn của hắn tìm tòi, muốn tìm ra nó, cổ ý niệm này lại mịt mù vô tung, biến mất không thấy.

Dù sao thời gian còn rất dài, sớm muộn sẽ đem nó tìm ra.

Trong nội tâm Diệp Thần thầm nghĩ, bắt đầu tĩnh tu. Vừa mới bắt đầu Diệp Thần cảm giác được tánh mạng khí tức của mình trôi qua rất nhanh, nhưng bắt đầu tĩnh tu, tiến vào trạng thái vô ngã, tốc độ tánh mạng trôi qua liền chậm lại.