Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1549

Chương 1549: Lịch sử Nhân tộc (2)

Nghĩ đến lúc trước, phụ thân Đại Đạo Thiên Quân vì Nhân tộc chiến đến Thần Huyết lưu tận, hồn phi phách tán, trong lòng Linh Lung Chí Tôn không khỏi bi thương, nếu không phải phụ thân đem nàng cùng Nhị nhi đưa nhập bên trong quan tài băng, tránh được một kiếp, các nàng đã bị chết. Nhưng mà đợi thời điểm các nàng được Tử Hạt thúc thúc cứu tỉnh, trong hư không cũng chỉ còn lại có một tòa Đại Đạo Hoàng Lăng hoang vu.

Sau chuyện này, bọn hắn những người này vẫn vì Nhân tộc quật khởi mà phấn đấu lấy, lại về sau, về đồn đãi Thánh Quân chuyển thế, bắt đầu ở trong Nhân tộc truyền lưu.

Lúc này các cường giả Nhân tộc đã trải qua khắc sâu nghĩ lại, năm đó Thánh Quân hung ác, tuy dẫn tới trong Nhân tộc tiếng oán than dậy đất, để cho Thánh Quân bị chúng bạn xa lánh, nhưng bọn hắn không thể không thừa nhận, Thánh Quân xác thực là vì Nhân tộc mà phấn đấu, tình huống ngay lúc đó, nếu Thánh Quân không làm, một khi Thánh Quân bị Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương đánh bại, vận mệnh của Nhân tộc có khả năng cũng sẽ không so với hiện tại tốt.

Bọn hắn ôm một loại tâm tình phức tạp, chờ đợi Thánh Quân chuyển thế quật khởi.

Nhân tộc, có thể trở lại Thần Vực hay không? Có thể quật khởi hay không?

Ánh mắt Linh Lung Chí Tôn phục tạp nhìn thoáng qua Diệp Thần ở bên cạnh, Diệp Thần không thể nghi ngờ là nhân vật mấu chốt nhất. Hơn nữa thiên phú của Diệp Thần, xác thực cường đại đến kinh người, ngắn ngủn vài thập niên thời gian, cũng đã tu luyện đến Thiên vị Tinh Chủ, trước kia tinh phách khảo thí, cũng làm cho nàng chịu phục. Ngoại trừ Thánh Quân chuyển thế, ai có thể có được tinh phách cường đại như thế?

Lục Đại Thiên Quân hậu duệ tuy bất mãn Thánh Quân, nhưng không thừa nhận cũng không được, Thánh Quân chuyển thế có thể là hy vọng duy nhất của Nhân tộc rồi.

Tinh Huy Hư Không Thần nhìn nhìn Diệp Thần, lại nhìn Linh Lung Chí Tôn một chút, trầm giọng nói:

- Ta không biết Nhân tộc các ngươi hiện tại tình huống như thế nào, nhưng nếu có một ngày Nhân tộc các ngươi quyết định hướng Tinh Hồn nhất tộc khai chiến, đừng quên mang ta lên, Hỗn Nguyên nhất tộc đã ta đã đợi lâu rồi!

Trong lồng ngực của hắn tràn đầy chiến ý, hắn ẩn nhẫn tuế nguyệt dài dòng buồn chán như vậy, chính là vì ngày nào đó!

Chỉ tiếc, hiện tại Nhân tộc đã không phải là Nhân tộc lúc trước rồi.

Diệp Thần nhẹ gật đầu hỏi.

- Tinh Huy Hư Không Thần có biết, tộc chúng ta còn có cường giả nào không?

Nếu như biết rõ tung tích của những Nhân tộc cường giả kia, có thể đem những Nhân tộc cường giả kia một lần nữa mời chào đến dưới trướng.

- Cái này ta cũng không phải rất rõ ràng.

Tinh Huy Hư Không Thần suy nghĩ một chút nói:

- A, đúng rồi, còn có một việc, ta thiếu chút nữa đã quên nói cho các ngươi biết.

- Sự tình gì?

Diệp Thần kỳ quái hỏi thăm.

- Năm đó chấp chưởng Nhân tộc chính là Diệp thị Hoàng tộc, Thánh Quân cũng là một thành viên của Diệp thị Hoàng tộc, sau khi Nhân tộc đại phá diệt, trong Diệp thị hoàng tộc sinh ra đời một vị trẻ tuổi, luận bối phận cùng Thánh Quân là cùng thế hệ, nghe nói người này thiên phú cùng Thánh Quân tương xứng, nhưng mà khi đó Nhân tộc đã không cách nào bảo hộ vị tuyệt thế thiên tài này rồi, liền dùng phương pháp đóng băng, mang đến Vũ Trụ Thâm Xử.

Tinh Huy Hư Không Thần nói.

- Thiên tài Diệp thị Hoàng tộc, thiên phú cùng Thánh Quân tương đương?

Linh Lung Chí Tôn giật mình không thôi, thiên phú của Thánh Quân tuyệt đối là đương thời hãn hữu, hài tử kia thiên phú rõ ràng cùng Thánh Quân tương xứng? Diệp thị Hoàng tộc quả nhiên không hổ là tộc đàn Nhân tộc đỉnh phong nhất lúc trước, rõ ràng liên tiếp sinh ra đời hai vị tuyệt thế thiên tài.

- Tinh Huy Hư Không Thần có biết vị tuyệt thế thiên tài kia tên gọi là gì không?

Diệp Thần hỏi, tuy hài tử kia khả năng đã đổi tên rồi, thậm chí là còn sống hay không cũng không biết, nhưng hỏi một câu có lẽ sẽ có một ít manh mối.

Tinh Huy Hư Không Thần nhíu mày nghĩ nghĩ, sau đó nói:

- Hình như là gọi Diệp Tinh Huyền!

Diệp Tinh Huyền? Diệp Thần bỗng dưng mở to hai mắt.

Thiên Nguyên cùng Tinh Huyền từng đã là hai vị Tinh Chủ của Thiên Nguyên Tinh.

Diệp Tinh Huyền này, có phải từng đã là vị Tinh Huyền Tinh Chủ của Thiên Nguyên Tinh kia hay không?

Diệp Thần cũng không cách nào xác định, đây chỉ là suy đoán của hắn mà thôi, dù sao trùng tên trùng họ chỗ nào cũng có, nếu quả thật chính là Tinh Huyền Tinh Chủ, cái này có chút làm cho người chấn kinh rồi. Tinh Huyền Tinh Chủ rõ ràng cũng là thành viên trong Diệp thị hoàng tộc? Hơn nữa còn là một Siêu cấp thiên tài? Hắn Tinh Hồn dung hợp độ, cũng không phải là cùng trong truyền thuyết chứ, hết thảy cũng chỉ là một bí ẩn?

Hôm nay Tinh Huyền Tinh Chủ đã đang ở Thiên Ma Thần Quốc rồi, hơn nữa chính là cái Thần Chủ.

Diệp Thần đoán chừng, Tinh Huyền có thể là bị Tổ Ma ma khí khống chế.

Trong nội tâm Diệp Thần xúc động thở dài, hi vọng Tinh Huyền Tinh Chủ thực sự không phải là Diệp Tinh Huyền trong miệng Tinh Huy Hư Không Thần a.

Cùng Tinh Huy Hư Không Thần hàn huyên một lúc, Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly ở dưới Tinh Huy Hư Không Thần dẫn dắt, tiến nhập trong một đại sảnh.

Ở trong tòa đại sảnh, những thiên tài các tộc kia đang tụ tập, khi bọn hắn chứng kiến Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn còn có A Ly rõ ràng đi theo đằng sau Tinh Huy Hư Không Thần đi ra, bọn hắn đều lộ ra thần sắc cực kỳ hâm mộ, bọn hắn suy đoán, Tinh Huy Hư Không Thần nhất định cho bọn người Diệp Thần một ít chỗ tốt.

Diệp Thần thiên phú kinh người như vậy, có thể có được Tinh Huy Hư Không Thần tự mình tiếp kiến cũng không ngoài ý, bọn hắn sẽ không vận khí tốt như vậy rồi.

Tinh Huy Hư Không Thần quét mắt liếc những thiên tài các tộc này nói:

- Các ngươi đều là thiên tài đến từ các tộc, ta đối với các ngươi rất có chờ mong, các ngươi kế tiếp tiến vào Thiên Thủy Động Thiên, chính là Thần Vực mới bắt đầu sinh ra đời liền hình thành một vết rách thời không, bên trong thời gian trôi qua cùng bên ngoài là bất đồng, ở bên trong mấy chục năm, cũng chỉ tương đương với bên ngoài một ngày mà thôi.

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần nói, những thiên tài các tộc này bắt đầu chuyển động, bọn hắn không nghĩ tới rõ ràng còn có địa phương như vậy, đây chẳng phải là chỉ cần ở bên trong đợi một hai năm, có thể trùng kích đến Vực Thần, Giới Thần thậm chí là Hư Không Thần?

Bọn hắn nguyên một đám châu đầu ghé tai, hưng phấn nghị luận, đã có một chỗ như vậy, vậy tại sao trước kia Tinh Huy Hư Không Thần không cho môn hạ đệ tử tiến vào trong đó tu luyện?

- Chắc hẳn các ngươi sẽ có chút kỳ quái, chỗ này thần kỳ như thế, vì sao ta không biết tận dụng. Trên thực tế, tiến vào Thiên Thủy Động Thiên là một chuyện vô cùng nguy hiểm. 100 cái đi vào, cuối cùng khả năng chỉ có một có thể còn sống đi ra. Tại địa phương khác của Thần Vực, mỗi người tuổi thọ đều là Vĩnh Hằng, nhưng ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên, bởi vì thời không vặn vẹo, tốc độ già yếu sẽ là mấy ngàn lần thậm chí là gấp mấy vạn nguyên lai, các ngươi mỗi ngày cũng có thể cảm giác được nhục thể của mình đang không ngừng già đi.