Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1548

Chương 1548: Lịch sử Nhân tộc (1)

- Thực lực như vậy, còn không cách nào đứng hàng Thất cấp chủng tộc sao?

Diệp Thần khó hiểu hỏi thăm.

- Ngươi quá coi thường Thất cấp chủng tộc rồi, Thất cấp chủng tộc từng cái đều có mấy trăm vị Vũ Trụ Thần, hơn nữa mỗi một thất cấp chủng tộc đều có mấy trăm chủng tộc phụ thuộc vì bọn họ chinh chiến.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, Thất cấp chủng tộc quả nhiên cường đại, khó trách năm đó Nhân tộc, chỉ có thể ở Lục cấp chủng tộc.

- Tuy Nhân tộc chỉ là Lục cấp chủng tộc, nhưng mà lúc trước Thánh Quân xác thực phi thường cường thế, tại Vũ Trụ Thần đỉnh phong cảnh giới, chỉ có một vị có thể cùng hắn chống lại, cái kia chính là Thánh Vương của Tinh Hồn nhất tộc. Hai vị Siêu cấp cường giả tựa hồ là tranh đoạt một thứ gì đó, thỉnh thoảng sẽ tiến vào biên giới thời không chiến đấu. Nghe nói nếu như Thánh Quân đoạt đến kiện đồ vật kia, Nhân tộc không hề lo lắng sẽ tiến vào Thất cấp chủng tộc.

Không biết lúc trước, Tinh Hồn nhất tộc Thánh Vương cùng Nhân tộc Thánh Quân đến cùng tranh đoạt cái gì, bất quá nhất định là đồ vật trọng yếu phi thường.

- Trận đại chiến kia, chấn động cả Thần Vực thế giới, thậm chí hấp dẫn mấy vị Tổ Thần chú ý, bất quá mấy vị Tổ Thần cũng không có đi ra ngăn cản. Đại chiến giằng co mấy ngàn năm, thẳng đến có một ngày, tình huống đã xảy ra một ít biến hóa.

- Cái gì biến hóa?

Diệp Thần lập tức hỏi, bên cạnh Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly cũng dựng thẳng lỗ tai nghe.

- Bên trong Nhân tộc đã xảy ra phản loạn. Thánh Quân tuy thực lực cường đại, nhưng không hề nghi ngờ, hắn là một Bạo Quân, thời điểm cùng Tinh Hồn nhất tộc đại chiến, Thánh Quân vì tăng cường thực lực bản thân, thậm chí không tiếc hi sinh đại lượng Nhân tộc cường giả tu luyện ma công, muốn đạt tới cảnh giới ma đạo nhất thể. Phất tay tầm đó, mấy vạn ức Nhân tộc chôn vùi, tinh phách của họ toàn bộ tụ lại đến trên người Thánh Quân.

Nói đến sự tình năm đó, Tinh Huy Hư Không Thần cũng không khỏi cảm xúc bành trướng, thực lực của Thánh Quân, là tất cả mọi người không cách nào tưởng tượng.

- Mà trong Nhân tộc, dùng sáu vị Thiên Quân cầm đầu, dẫn đầu phản kháng Thánh Quân hung ác.

Diệp Thần nghe đến đó, không khỏi có chút ngạc nhiên, hắn không nghĩ tới lịch sử lại sẽ là như thế này.

Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly đều có một ít trầm mặc.

- Chuyện này cũng nói không rõ ai đúng ai sai, mỗi người đều có lập trường riêng phần mình, Thánh Quân sát phạt quả quyết, trong mắt của ta hắn ngược lại là một người có đại khí phách, hắn là vì để cho Nhân tộc tấn giai Thất cấp chủng tộc, nếu như Nhân tộc thuận lợi tấn giai Thất cấp chủng tộc, như vậy Nhân tộc sẽ nghênh đón đỉnh phong huy hoàng phát triển. Đáng tiếc, những người khác không thể lý giải cách làm của Thánh Quân, đối với Thánh Quân khư khư cố chấp, sáu vị Thiên Quân thật sự là nhìn không được rồi, hàng tỉ Nhân tộc, tất cả đều bị chết ở trên tay một người Thánh Quân, rốt cục, Nhân tộc nội loạn bộc phát. Cuối cùng nhất Thánh Quân chúng bạn xa lánh, chỉ còn lại một ít tử sĩ đi theo.

Trong nội tâm Diệp Thần thổn thức không thôi, có chút minh bạch, mù lòa đối với hắn tại sao là một bộ thái độ đứng xa mà trông.

- Thánh Quân độc chiến sáu vị Nhân tộc Thiên Quân, vẫn không có bị thua, ngược lại đem sáu vị Thiên Quân dẫn đầu quân đoàn giết đến tan tác, sáu vị Thiên Quân mang theo quân đoàn giết ra Thần Vực thế giới. Trải qua trận hao tổn này, thực lực Nhân tộc hao tổn vô cùng nghiêm trọng, Thánh Quân cũng bởi vậy bị thương. Mà đang ở thời điểm Thánh Quân bị thương, Thánh Vương Tinh Hồn nhất tộc đối với Thánh Quân phát động khiêu chiến.

- Trước kia hơn một ngàn năm đối chiến, Thánh Vương nguyên lai có thể vững vàng áp chế Thánh Quân, nhưng Thánh Quân càng đánh càng cường, Thánh Vương phát hiện mình đã sắp không phải là đối thủ của Thánh Quân, hắn há lại sẽ buông tha cơ hội này? Ở thời điểm này đối với Thánh Quân phát khởi khiêu chiến.

- Trận chiến ấy kết quả như thế nào?

Diệp Thần không khỏi hỏi, tuy kết cục hắn đã có một ít đoán được, nhưng vẫn nhịn không được hỏi.

- Trận chiến ấy kết quả ra ngoài ý định, ta cũng chỉ là nghe người ta nói, Thánh Vương bại trận, trọng thương chỉ còn một hơi cuối cùng, cuối cùng trăm vị Vũ Trụ Thần của Tinh Hồn nhất tộc liên thủ mới cứu Thánh Vương trở về, nhưng nghe nói cho tới bây giờ vẫn còn dưỡng thương. Về phần Thánh Quân, ở trong đại chiến bị thụ trọng thương khó có thể khôi phục, hình như là bị một vị Thần thảo biến thành Tiên Tử cứu, bất quá tựa hồ đánh xong một trận này, Thánh Quân có chút nản lòng thoái chí, tánh mạng cũng dần dần thiêu đốt đến cuối cùng. Sau đó, Thánh Quân đã cứu ta một mạng, cũng truyền thụ ta Tinh Huy thần công, ta đem danh tự đổi thành Tinh Huy, tại Thiên Thủy Sơn Mạch định cư xuống dưới. Về sau Thánh Quân biến mất vô tung rồi, nghe nói đã đi ra Thần Vực thế giới...

Tinh Huy Hư Không Thần sâu kín nói, trong thanh âm tràn đầy cảm khái vô hạn.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, trong lòng của hắn khẽ động, Thần thảo biến thành Tiên Tử, hẳn là Nhược Vân? Nhưng mà Nhược Vân cũng không biết sự tình Thánh Quân, nghĩ nghĩ, có lẽ Nhược Vân là vị Tiên Tử kia chuyển thế?

Trong này một ít nguyên do, Diệp Thần rốt cục suy nghĩ cẩn thận rồi. Thánh Quân vì cái gì ở tánh mạng sắp đi đến thời điểm cuối cùng, dùng Thần Huyết ôn dưỡng Thần Thảo. Nguyên lai kiếp trước của hắn cùng Nhược Vân kiếp trước, còn có một phen sâu xa như vậy.

Chuyện năm đó, Diệp Thần rốt cục có một tí hiểu rõ rõ ràng, đối với Thánh Quân làm người, Diệp Thần cũng không tiện bình luận, cứu được hàng tỉ người giết hàng tỉ người, trong này ưu khuyết thị phi, ai có thể nhìn tinh tường. Bất quá có thể xác định chính là, Thánh Quân là một vị kiêu hùng, trên Bia Công Huân của Nhân tộc, chắc chắn có vị trí của Thánh Quân.

- Sau trận đại chiến kia, Tinh Hồn nhất tộc bắt đầu liên hợp Kim Giác nhất tộc chúng chủng tộc cường thế ở toàn bộ vũ trụ tàn sát Nhân tộc, đuổi giết sáu vị Thiên Quân. Trên thực tế Nhân tộc cùng Tinh Hồn nhất tộc, vốn là coi như hữu hảo, trong Tinh Hồn nhất tộc có một bộ phận Tinh Hồn vì giám hộ Nhân tộc mà rút lui khỏi, tử thương vô số, mặt khác bị liên lụy còn có Yêu thú nhất tộc cùng Nhân tộc liên minh. Nghe nói năm đó trận chiến ấy, ba vị Thiên Quân chết trận, ba vị Thiên Quân biến mất vô tung, mấy vị Đại Thánh bên trong Yêu thú cũng tận số chết trận. Đó là một hồi chiến tranh thảm thiết, lan tràn mấy trăm vạn tinh vực trong vũ trụ. Nếu như không phải Thánh Vương bên trong Tinh Hồn nhất tộc trọng thương, tuyệt đại bộ phận Vũ Trụ Thần đều thủ hộ Thánh Vương, chỉ sợ Nhân tộc đã sớm bị giết không còn một mống rồi!

Năm đó trận chiến tranh kia, là thảm thiết bực nào, thật sự là khó có thể tưởng tượng.

Nhân tộc là từ sau trận chiến ấy, bắt đầu không gượng dậy nổi, đến bây giờ đều không có khôi phục lại.

Cảm ơn bác Gamer đã ủng hộ truyện tại doctruyen.org cho anh em cùng.