Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1547

Chương 1547: Thánh quân! (2)

Từng đám cường giả các tộc lục tục rời đi, bọn hắn hào hứng bừng bừng bàn về lần khảo thí này, nhưng mà không có bao nhiêu người thảo luận Diệp Thần.

Trong động phủ của Tinh Huy Hư Không Thần.

Các tộc cường giả khác, kể cả Tiểu Đồng đều do Trang Húc Hư Không Thần đi an bài, Tinh Huy Hư Không Thần thì là một mình tiếp kiến Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn cùng A Ly.

- Chúng ta lại gặp mặt!

Ánh mắt của Tinh Huy Hư Không Thần đã rơi vào trên người Diệp Thần, lúc trước cùng Diệp Thần lần thứ nhất gặp mặt, hắn chỉ là thuận tay cứu Diệp Thần thoáng một phát mà thôi, hoàn toàn không nghĩ tới Diệp Thần thiên phú tu vi rõ ràng mạnh như vậy, cái này để cho hắn cảm thấy kinh ngạc.

- Đa tạ Tinh Huy Hư Không Thần trong khoảng thời gian này trông nom!

Diệp Thần cung kính nói, hắn đối với Tinh Huy Hư Không Thần có chút kính trọng, tuế nguyệt dài dòng buồn chán như vậy. Tinh Huy Hư Không Thần không biết cứu bao nhiêu Nhân tộc, chỉ là điểm này đã làm cho hắn tôn kính.

Ánh mắt Tinh Huy Hư Không Thần rơi vào trên người Linh Lung Chí Tôn, mỉm cười nói:

- Ta đối với ngươi cũng có ấn tượng, ngươi là một trong đứng đầu Nhân tộc đúng không?

Linh Lung Chí Tôn nhẹ gật đầu, không có phủ nhận.

- Cái kia ngươi có phải hay không?

Tinh Huy Hư Không Thần nhìn về phía Diệp Thần.

- Vâng!

Diệp Thần thừa nhận nói, ở trên điểm này, đã không cần phải che giấu.

- Năm đó một vị đứng đầu trong Nhân tộc các ngươi đã cứu ta. Coi như là với Nhân tộc các ngươi có một đoạn thiện duyên.

Tinh Huy Hư Không Thần khẽ mĩm cười nói.

- Không biết năm đó cứu được Tinh Huy Hư Không Thần, là vị Nhân tộc đứng đầu nào?

Linh Lung Chí Tôn không khỏi có chút tò mò hỏi thăm, nàng cũng đã được nghe nói chuyện này, nhưng lại không biết cứu Tinh Huy Hư Không Thần là vị Nhân tộc đại năng nào.

Tinh Huy Hư Không Thần lắc đầu thở dài nói:

- Ta cũng không biết, ta chỉ biết là, Nhân tộc các ngươi xưng hô vị đại năng kia là Thánh Quân!

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần nói, thân hình Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn đều dừng lại, không khỏi nhìn nhau, năm đó cứu Tinh Huy Hư Không Thần, là Diệp Thần kiếp trước?

Tựa hồ cảm giác được Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn biểu lộ khác thường, Tinh Huy Hư Không Thần hỏi:

- Các ngươi nhận thức vị Nhân tộc đại năng kia?

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần hỏi thăm, Diệp Thần đoạt trước một bước nói:

- Nhận thức, đó là một vị tiền bối của tộc chúng ta. Chúng ta sẽ đạp trên dấu chân của vị tiền bối kia, phục hưng Nhân tộc!

Ở trước khi không có triệt để biết rõ Tinh Huy Hư Không Thần chi tiết, Diệp Thần là không dám đem hết thảy tất cả đều nói cho Tinh Huy Hư Không Thần.

Trước mắt thoạt nhìn, Tinh Huy Hư Không Thần cũng không tệ lắm, bất quá còn phải lại quan sát một thời gian ngắn.

Tinh Huy Hư Không Thần có chút gật đầu, hắn biết rõ Diệp Thần cùng Linh Lung Chí Tôn che giấu mấy thứ gì đó, bất quá hắn không có truy vấn nhiều.

- Các ngươi đã là lãnh tụ Nhân tộc, trong nội tâm của ta liền có tính toán! Lãnh địa của các ngươi, ta sẽ tận lực che chở, chỉ cần Kim Giác nhất tộc, Tinh Hồn nhất tộc không xuất động Vũ Trụ Thần cấp cường giả, tại Thương Di Thần Châu, liền tính toán chúa tể rồi, cũng không ai dám động tới các ngươi! Đoán chừng nhóm Vũ Trụ Thần cũng sẽ không để ý tới chút ít sự tình như vậy, chỉ cần không uy hiếp được lợi ích chủng tộc, Vũ Trụ Thần là sẽ không xuất hiện. Năm đó nếu không phải Nhân tộc tấn giai đến Lục cấp chủng tộc. Cường giả xuất hiện lớp lớp, uy hiếp được lợi ích của mấy Thất cấp chủng tộc, những Vũ Trụ Thần kia cũng sẽ không ra tay đàn áp Nhân tộc.

Tinh Huy Hư Không Thần nói.

Diệp Thần nhẹ gật đầu, một cái lãnh địa nhỏ như vậy, như thế nào cũng sẽ không dẫn tới Vũ Trụ Thần cấp cường giả ra tay.

- Thiên Thủy Động Thiên phi thường thần diệu, năm đó vị Nhân tộc đại năng Thánh Quân kia đã từng tiến vào trong đó ngộ đạo, tuy Thiên Thủy Động Thiên đối với vị đại năng kia không có gì dùng. Các ngươi tiến vào trong đó, có lẽ sẽ có một ít lĩnh hội mới! Chỉ tiếc các ngươi là Nhân tộc, bị Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, nếu không hai người các ngươi có lẽ có thể ở sinh thời tu luyện tới Vũ Trụ Thần cảnh giới.

Tinh Huy Hư Không Thần xúc động thở dài nói.

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần nói, trong nội tâm Diệp Thần khẽ động, khi Thánh Quân còn sống từng vào Thiên Thủy Động Thiên? Thánh Quân khi còn sống tiến vào Thiên Thủy Động Thiên, là vì đi vào ngộ đạo sao? Hay có một ít dụng ý khác?

Có lẽ bên trong Thiên Thủy Động Thiên, có cất dấu chút bí mật! Khả năng ngay cả Tinh Huy Hư Không Thần cũng không biết!

Diệp Thần bỗng nhiên phi thường muốn vào Thiên Thủy Động Thiên rồi, ở Diệp Thần xem ra, Thánh Quân là một người phi thường thần bí cường đại, từ phi đao, Hạ Địa Quỳnh Lâu… đủ loại bố trí có thể nhìn ra được, Thánh Quân làm việc cẩn thận, năm đó hắn tiến vào Thiên Thủy Động Thiên, có lẽ không chỉ là vì ngộ đạo đơn giản như vậy.

Tinh Huy Hư Không Thần tiếp tục nói:

- Nhân tộc số mệnh của các ngươi bị Tinh Hồn nhất tộc áp chế, Tinh Hồn nhất tộc sử dụng kiện Thánh Bảo kia gọi là Thiên Vận Cầm. Vì thúc dục Thiên Vận Cầm, Thần Vực thế giới Tam đại chủng tộc cường thế hao phí không ít khí lực. Bọn hắn đối với Nhân tộc đã tiến hành khống chế, các ngươi muốn đột phá Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, khả năng phải nhờ một thứ.

- Mượn nhờ cái gì?

Diệp Thần hỏi, Thiên Vận Cầm hắn từng nghe Xích Hư nói, hắn biết rõ Thánh Linh chi cầu có thể chống lại Thiên Vận Cầm, cũng không biết Tinh Huy Hư Không Thần còn có phương pháp khác không.

- Theo ta được biết, có hai kiện Thánh Bảo có thể đối kháng Thiên Vận Cầm, trong đó một kiện là Thánh Linh chi cầu, một kiện khác là Thần Mộng Bảo Châu, chỉ là hai kiện đồ vật này, đều không biết lưu lạc phương nào, khả năng ở trong tay một ít cao thủ của chủng tộc cường thế. Trước kia thời điểm Xích Hư Thần Điện xuất hiện, ta còn tưởng rằng Thánh Linh chi cầu xuất thế, ai ngờ Thánh Linh chi cầu căn bản không có xuất hiện.

Tinh Huy Hư Không Thần thở dài một tiếng nói.

Kiện Thần Mộng Bảo Châu kia không biết là cái gì, mà Thánh Linh chi cầu, vừa vặn ở trong tay Diệp Thần.

Xích Hư đã từng nói qua, Thánh Linh chi cầu có thể trợ giúp hắn tấn giai Vực Thần, xem ra cũng không có lừa gạt hắn.

Vì tấn giai Vực Thần, có phải nên tiến vào bên trong Thánh Linh chi cầu bốc lên phong hiểm thoáng một phát hay không?

Bất quá nghĩ nghĩ, tại Thần Vực thế giới đem Thánh Linh chi cầu lấy ra quá nguy hiểm, vẫn là về Thiên Hà Tinh Vực nói sau!

Diệp Thần cũng không có cùng Tinh Huy Hư Không Thần nói lên Thánh Linh chi cầu, ngược lại hỏi:

- Tinh Huy Hư Không Thần có biết, lúc trước Nhân tộc rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì hay không?

- Năm đó Nhân tộc, được cho phi thường cường thế. Diệp thị Hoàng tộc cầm quyền, chỉ là Vũ Trụ Thần liền có vài chục vị, mạnh nhất chính là Thánh Quân, đạt đến Vũ Trụ Thần đỉnh phong, khoảng cách Tổ Thần chỉ thiếu chút nữa mà thôi.