Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1546

Chương 1546: Thánh quân! (1)

Kiểm tra này, là phải tìm được cường độ tinh phách cực hạn của mỗi người mới tính toán chấm dứt.

Nói cách khác, phải tìm được một cái tinh phách chi cầu, mặc kệ Diệp Thần đưa vào Thời Không Đạo Văn chi lực như thế nào, cái tinh phách chi cầu kia đều không bạo, mới có thể dừng lại.

Cái tinh phách chi cầu này, liền đại biểu cường độ tinh phách của hắn.

Thế nhưng mà, Diệp Thần bạo chết tinh phách chi cầu càng ngày càng nhiều, thủy chung tìm không thấy cái tinh phách chi cầu kia.

Diệp Thần ngừng lại, ngẩng đầu nhìn lên, tất cả mọi người không chuyển mắt nhìn xem hắn, Diệp Thần không tìm được cái tinh phách chi cầu kia bọn họ là tuyệt đối sẽ không cam tâm.

Diệp Thần chỉ có thể cúi đầu tiếp tục.

Cái tinh phách chi cầu thứ 25 cũng là bạo chết rồi, hiện tại Diệp Thần tiếp xúc Thủy Tinh Cầu đã phi thường lớn hơn.

Đã hai mươi lăm cái rồi, tinh phách chi cầu sẽ không xảy ra vấn đề đi à nha? Đây là ý nghĩ trong lòng những thiên tài các tộc kia, bọn hắn nhìn nhìn những Thủy Tinh Cầu trước mắt kia, bọn hắn có đứng ở cái thứ ba, cái thứ năm... Bọn hắn cảm thấy tinh phách chi cầu ở đằng sau khả năng có vấn đề, cầm lấy mấy cái tinh phách chi cầu lớn kia, thế nhưng mà không quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì, đưa vào Thời Không Đạo Văn chi lực như thế nào, những tinh phách chi cầu kia đều không có bất kỳ phản ứng.

Không phải nguyên nhân từ tinh phách chi cầu, vậy cũng chỉ có một lời giải thích rồi, Diệp Thần thằng này, cường độ tinh phách đã đạt đến trình độ biến thái!

Có mấy cường giả lòng dạ khó lường lén lút rút đi, chuẩn bị ly khai Thiên Thủy Sơn Mạch.

Bọn hắn muốn đem tin tức kinh thiên này truyền lại đi ra ngoài.

Trang Húc, Hạo Nhật Hư Không Thần sớm liền phát hiện rồi, bọn hắn tay phải vung lên, từng đạo khí tức thần bí hướng mấy cường giả kia nghiêng tiết mà xuống, sửa đổi trí nhớ trong đầu bọn hắn về Diệp Thần.

- Ta mới vừa rồi là muốn làm gì nhỉ?

- Vừa rồi là chuyện gì xảy ra?

Những cường giả các tộc này lộ ra thần sắc mờ mịt, bọn hắn lướt ra Thiên Thủy Sơn Mạch, bất quá trí nhớ cùng Diệp Thần có quan hệ, tất cả đều bị xóa đi rồi.

Ánh mắt thâm thúy của Tinh Huy Hư Không Thần đã rơi vào trên người Diệp Thần.

Liền bạo hai mươi lăm cái tinh phách chi cầu, điều này thật sự là hành động vĩ đại, đoán chừng bình thường chỉ có tất cả đại chủng tộc cường thế bí ẩn nhất khảo thí, mới có thể xuất hiện tình huống liền bạo hai mươi lăm cái tinh phách chi cầu. Tinh Huy Hư Không Thần được chứng kiến, tối đa là liền phát nổ hai mươi tinh phách chi cầu. Đó là thời điểm một vị Vũ Trụ Thần tuyển bạt đệ tử, một Cự Danh nhất tộc thiên tài liền phát nổ hai mươi tinh phách chi cầu.

Năm đó Tinh Huy Hư Không Thần cùng Cự Danh nhất tộc thiên tài kia cùng một chỗ tham gia vị Vũ Trụ Thần khảo thí, hiện tại Cự Danh nhất tộc thiên tài kia ở trong Vũ Trụ Thần, đã là một vị cường giả thành danh đã lâu, mà hắn thì dừng lại ở Hư Không Thần cảnh giới, khó tiến thêm nữa.

Mà Diệp Thần, hiện tại còn chưa đạt tới cực hạn!

- Không cần khảo nghiệm, đem bọn họ mang vào đi!

Thanh âm của Tinh Huy Hư Không Thần truyền đến, bạo chết hai mươi lăm cái tinh phách chi cầu, đã là cực kỳ khủng khiếp, liền bạo hai mươi lăm cái cùng liền bạo ba mươi, ngay cả Tinh Huy Hư Không Thần cũng không biết đến cùng có cái gì khác nhau.

Tinh Huy Hư Không Thần biết rõ một việc, coi như là Kim Giác nhất tộc, Tinh Hồn nhất tộc những chủng tộc cường thế của Thần Vực thế giới. Nếu như xuất hiện một thiên tài liền bạo hai mươi lăm cái tinh phách chi cầu, cũng sẽ biết xem như trân bảo.

Tinh Huy Hư Không Thần bây giờ đang nghĩ một vấn đề, cái kia chính là như thế nào giúp Diệp Thần thoát khỏi số mệnh áp chế đến từ Tinh Hồn nhất tộc.

Tinh Huy Hư Không Thần cùng Nhân tộc có sâu xa, năm đó hắn được một vị Nhân tộc đại năng cứu, cùng Tinh Hồn nhất tộc có thù không đợi trời chung.

Khi đó hắn vẫn chỉ là Vực Thần cấp, vị Nhân tộc đại năng kia rốt cuộc là cảnh giới gì hắn cũng không cách nào đánh giá, chỉ biết là tu vi vị Nhân tộc đại năng kia thâm bất khả trắc. Lúc trước hắn một mực vây ở Vực Thần cảnh giới. Tại Thần Vực thế giới lang thang thật lâu thật lâu, vị Nhân tộc đại năng kia chẳng những cứu được hắn, còn truyền thụ hắn một quyển Tinh Huy thần công, mới khiến cho hắn có cơ hội hướng lên tấn chức.

Năm đó vị Nhân tộc đại năng kia nói còn có thể trở lại tìm hắn, nhưng mà hắn ở Thần Vực thế giới đã chờ đợi tuế nguyệt vô tận dài dòng buồn chán, cũng không có đợi đến vị Nhân tộc đại năng kia.

Ở trong năm tháng vô tận, Tinh Huy Hư Không Thần cung cấp che chở cho Nhân tộc, cũng là vì hướng vị Nhân tộc đại năng kia báo ân.

Cho nên, Tinh Huy Hư Không Thần phát hiện Diệp Thần tinh phách cường đại như vậy, ý niệm đầu tiên là như thế nào giúp Diệp Thần thoát khỏi Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, nếu như có thể thoát khỏi Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, Diệp Thần nói không chừng sẽ trở thành người dẫn đầu Nhân tộc quật khởi kia.

Nếu như như vậy, coi như là báo ân tình vị Nhân tộc đại năng kia.

Mặt khác, đây cũng là trả thù Tinh Hồn nhất tộc, bởi vì hắn trơ mắt nhìn chủng tộc của mình bị Tinh Hồn nhất tộc tiêu diệt. Tất cả tộc nhân đã trở thành dân du cư của Thần Vực thế giới, tuy chủng tộc của hắn, chỉ là một Tam cấp chủng tộc thấp kém, nhưng hắn không có một ngày dập tắt qua lửa giận trả thù Tinh Hồn nhất tộc.

Chủng tộc của Tinh Huy Hư Không Thần là một chủng tộc tên là Hỗn Nguyên, Tinh Huy Hư Không Thần bây giờ là đứng đầu Hỗn Nguyên nhất tộc.

Nghe được Tinh Huy Hư Không Thần phân phó, Trang Húc, Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần truyền âm cho một trăm mười ba người Diệp Thần nói:

- Chư vị, mời đi theo ta!

- Phụ thân!

Tiểu Đồng xem hướng Lâm Tiêu phía sau.

- Đi thôi đi thôi, đi theo Tinh Huy Hư Không Thần hảo hảo tu luyện, tương lai trở thành Linh Đồng nhất tộc Thủ hộ thần, vi phụ cũng vì ngươi cảm thấy vinh quang!

Lâm Tiêu phất phất tay nói, trên mặt treo nụ cười thỏa mãn, hắn đối với Diệp Thần chắp tay nói.

- Kính xin các hạ đối với tiểu nữ trông nom nhiều hơn.

- Ta biết rồi!

Diệp Thần gật đầu nói, Tiểu Đồng thiện lương đáng yêu như vậy, Diệp Thần đương nhiên sẽ chú ý Tiểu Đồng.

Ngoại trừ Tiểu Đồng ra, Linh Đồng nhất tộc còn có hai cái trúng cử, một cái là phe phái Ô Chinh, một cái là phe phái Lâm Tiêu, tuổi trẻ tộc nhân phe phái Lâm Tiêu là Vực Thần, hắn cung kính đứng ở bên người Tiểu Đồng.

Trang Húc Hư Không Thần mang theo Diệp Thần, Linh Lung Chí Tôn, A Ly, Tiểu Đồng… một trăm mười ba cường giả các tộc "Vèo" một tiếng biến mất, tiến nhập trong động phủ của Tinh Huy Hư Không Thần.

- Lần này khảo thí đã chấm dứt, chư vị trở về đi!

Hạo Nhật Hư Không Thần nói xong, tay phải vung lên, từng đạo hào quang ở trên người những cường giả các tộc này trút xuốn, trí nhớ của bọn hắn về Diệp Thần, toàn bộ bị sửa đổi, Diệp Thần bất quá bạo chết năm cái tinh phách chi cầu.