Cửu Tinh Thiên Thần Quyết - Chương 1545

Chương 1545: Bạo liên tục (2)

- Người trẻ tuổi này thiên phú không tồi.

- Đáng tiếc là nhân tộc!

- Hai Nhân tộc cùng một con yêu thú nhất tộc, thiên phú cũng không tệ, nếu như là chủng tộc khác, tương lai thành tựu bất khả hạn lượng!

Trang Húc cùng Hạo Nhật hai vị Hư Không Thần trao đổi lấy, trong nội tâm không khỏi cảm khái, thiên phú tốt như vậy, làm sao lại là Nhân tộc, Yêu thú nhất tộc chứ?

Năm đó Nhân tộc, Yêu thú nhất tộc, cũng đều là chủng tộc cường thế của Thần Vực thế giới, chỉ tiếc hiện tại đã xuống dốc rồi. Một Nhất cấp chủng tộc xuống dốc, rõ ràng có thể đản sinh ra thiên tài như vậy, thực là phi thường hiếm thấy.

Bành!

Lại là một tiếng nổ mạnh, tinh phách chi cầu thứ chín bạo chết rồi.

Tất cả mọi người ngạc nhiên, khiếp sợ, khó có thể tin.

Bọn hắn cho rằng, Diệp Thần bạo chết cái tinh phách chi cầu thứ tám, đoán chừng đã là cực hạn, không nghĩ tới Diệp Thần rõ ràng lại bạo chết cái thứ chín?

Tinh phách của Diệp Thần mạnh như thế nào?

Cảm giác được những người chung quanh này giống như là xem quái vật nhìn mình, Diệp Thần không khỏi cười khổ, bạo chết tinh phách chi cầu thứ chín thật sự quá kinh người. Nhưng mà trước mắt bao người, Diệp Thần lại không có biện pháp làm mấy thứ gì đó, hắn thủy chung không có minh bạch nguyên lý của tinh phách chi cầu, dù sao chỉ là rót vào một tia Thời Không Đạo Văn chi lực như vậy, còn không có cảm nhận được kết cấu bên trong tinh phách chi cầu, tinh phách chi cầu cũng đã bạo chết rồi.

Diệp Thần còn ý đồ dùng thần hồn thăm dò cấu tạo bên trong tinh phách chi cầu, nhưng mà đều đã thất bại.

Xa xa, Linh Lung Chí Tôn có chút nhíu lông mày thoáng một phát, làm náo động như vậy xác thực không tốt lắm, thế nhưng mà nàng cũng không giúp được Diệp Thần.

Trong nội tâm Diệp Thần bất đắc dĩ, nhiều người như vậy nhìn chằm chằm vào, hắn chỉ có thể kiên trì tiếp tục bắt tay vươn hướng cái tinh phách chi cầu thứ mười.

Bành!

Lại một tiếng bạo hưởng.

Vô cùng kinh ngạc, tất cả mọi người kinh ngạc nhìn xem Diệp Thần, Diệp Thần còn có hết hay không? Cái tinh phách chi cầu thứ mười cũng bị Diệp Thần bạo chết rồi, tinh phách của Diệp Thần mạnh như thế nào?

Có phải những tinh phách chi cầu này hư mất hay không?

Xảy ra vấn đề đi à nha?

Bành!

Cái thứ mười một.

Cái này, tất cả mọi người chết lặng, Diệp Thần đến cùng muốn làm gì? Diệp Thần chuẩn bị bạo chết mấy cái tinh phách chi cầu?

Lúc này đây, hai vị Hư Không Thần cũng đều khiếp sợ không thôi, năm đó ở thời điểm khảo thí tinh phách, Trang Húc Hư Không Thần bạo chết tám cái tinh phách chi cầu, Hạo Nhật Hư Không Thần bạo chết chín cái tinh phách chi cầu, cái này ở lúc ấy xem ra, đã được xưng tụng thiên phú trác tuyệt rồi, bằng không thì bọn hắn cũng không có biện pháp tu luyện tới Hư Không Thần cảnh giới.

Bạo chết mười một cái tinh phách chi cầu là một khái niệm gì, Siêu cấp thiên tài của một ít chủng tộc cường thế Thần Vực thế giới, cũng không quá đáng loại trình độ này mà thôi. Những cái có thể kia tu luyện tới Hư Không Thần đỉnh phong, trở thành một phương chúa tể, cũng chỉ có thể bạo chết mười đến 15 cái mà thôi.

Nếu như Diệp Thần không phải một Nhân tộc, tương lai thành tựu sẽ vượt quá tưởng tượng.

Lúc này, Tinh Huy Hư Không Thần đang ở bên trong Thiên Thủy Động Thiên tu luyện, cũng không khỏi chú ý lên tình huống bên ngoài.

- Trang Húc, Hạo Nhật, kẻ này thiên phú không giống tầm thường, cần phải đem tin tức phong tỏa, những người vây xem kia nếu như ly khai, tẩy đi trí nhớ cùng Diệp Thần có quan hệ trong đầu bọn hắn!

Tinh Huy Hư Không Thần trầm giọng nói.

- Vâng!

Hai vị Hư Không Thần lập tức đáp.

Với tư cách Hư Không Thần, muốn tẩy đi trí nhớ trong đầu những Thứ Thần, Vực Thần, Giới Thần kia, là chuyện dễ dàng, tin tức Diệp Thần liền bạo nhiều tinh phách chi cầu như vậy, là sẽ không truyền ra bên ngoài Thiên Thủy Sơn Mạch.

Diệp Thần cũng không biết Tinh Huy Hư Không Thần an bài, nếu như biết rõ Tinh Huy Hư Không Thần an bài, giờ phút này hắn chắc chắn sẽ thở dài một hơi.

Diệp Thần vẫn còn tiếp tục, nhiều người như vậy không chuyển mắt mà nhìn chằm chằm vào, trong lòng của hắn áp lực rất lớn, Diệp Thần cũng không biết, hắn đến cùng có thể bạo chết mấy cái tinh phách chi cầu.

Cái thứ mười hai.

Bành!

Lại nổ.

Lúc này, tất cả mọi người không có bất kỳ lời gì, chỉ là sững sờ nhìn xem, chung quanh một mảnh tĩnh lặng.

Bành! Bành! Bành!

Một tiếng lại một tiếng!

Cái tinh phách chi cầu thứ mười lăm bạo chết rồi.

Ở trong Thần Vực thế giới, có thể bạo chết 15 cái tinh phách chi cầu, nếu như nhiều hơn bồi dưỡng, tu luyện tới Hư Không Thần đỉnh phong hoàn toàn không là vấn đề. Tinh Huy Hư Không Thần chính mình, cũng chỉ có thể bạo chết mười ba cái tinh phách chi cầu mà thôi, theo hắn biết, mấy chúa tể của Thương Di Thần Châu, mạnh nhất cũng chỉ có thể bạo chết 15 cái tinh phách chi cầu!

Đáng tiếc, Diệp Thần là nhân tộc, nếu có phương pháp có thể lẩn tránh Tinh Hồn nhất tộc áp chế số mệnh, có lẽ Diệp Thần là một siêu cấp thiên tài. Tinh Huy Hư Không Thần không khỏi nhíu mày trầm tư.

Đúng lúc này, "Bành" một tiếng, cái tinh phách chi cầu thứ mười sáu nổ tung rồi.

Làm sao lại như vậy?

Trong nội tâm Tinh Huy Hư Không Thần khiếp sợ, thiên phú của Diệp Thần, rõ ràng cường đến trình độ như vậy, có thể bạo chết 16 cái tinh phách chi cầu, tinh phách của hắn nhất định đã cường đại đến trình độ không gì so sánh nổi, sinh thời nói không chừng có thể tấn giai Vũ Trụ Thần, ở cả Thần Vực đại địa, mỗi một vị Vũ Trụ Thần đều là bá chủ ngang ngược.

Tuy chỉ kém một cấp bậc, nhưng ngay cả Tinh Huy Hư Không Thần, cũng không biết thực lực của Vũ Trụ Thần, đến cùng đạt đến một cấp độ như thế nào.

Có thể tưởng tượng, Diệp Thần liền bạo 16 cái tinh phách chi cầu, đối với ba vị Hư Không Thần đã tạo thành trùng kích lớn cỡ nào.

Nếu như Nhân tộc không bị Tinh Hồn áp chế số mệnh, Diệp Thần liền có khả năng là một vị Vũ Trụ Thần của Nhân tộc!

Nhưng mà, Diệp Thần cũng không có chấm dứt.

Bành, bành, bành!

17, mười tám, mười chín...

Một người tiếp một người.

Bọn người Lâm Tiêu, Ô Vũ cứ như vậy ngây ngốc nhìn xem Diệp Thần bạo chết lần lượt tinh phách chi cầu, bọn hắn đã hoàn toàn không biết đây là một loại khái niệm dạng gì rồi, bọn hắn chỉ biết là tinh phách của Diệp Thần rất cường, nhưng đến cùng cường đến loại trình độ nào, bọn hắn căn bản không có khái niệm.

Mười một rất cường, mười chín cái cũng là rất cường, chênh lệch nhiều cái như vậy, đối với bọn họ mà nói đã không có gì khác nhau rồi.

Chỉ có Hư Không Thần mới hiểu được, cái này ở giữa chênh lệch đến cùng lớn đến bao nhiêu.

Lúc này Tinh Huy Hư Không Thần, trong lòng rung động cũng là tột đỉnh, Diệp Thần còn không có đình chỉ.

Giờ phút này Diệp Thần cũng chết lặng, dù sao mặc kệ hắn khống chế Thời Không Đạo Văn chi lực như thế nào, chỉ cần hắn đưa vào Thời Không Đạo Văn chi lực, tinh phách chi cầu trước mắt sẽ không hề lo lắng bạo chết, cặn bã cũng không thừa.